ทำ 'สปาช็อกโกแลต' ให้ตัวหอมน่ากิน ที่ The High Spa พระราม 9
  1. ทำ 'สปาช็อกโกแลต' ให้ตัวหอมน่ากิน ที่ The High Spa พระราม 9

ทำ 'สปาช็อกโกแลต' ให้ตัวหอมน่ากิน ที่ The High Spa พระราม 9

หากรถติด งานหนัก ทำให้คุณรู้สึกเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า วงในบิวตี้ขอเสนอทางออกง่ายๆ ด้วยสปาชั้นเลิศที่จะทำให้ร่างกายคุณกลับมาสดชื่นสดใสอีกครั้ง !!!
writerProfile
8 พ.ย. 2017 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย The High Spa
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

เห็นด้วยหรือไม่ว่า? เวลาหลายชั่วโมงของชาวกรุงทุกวันนี้ หมดไปกับการเดินทาง เราขอยกมือให้เลยหนึ่งเสียง! (นี่ขนาดไม่ได้ขับรถด้วยตนเอง เพียงแค่ต้องใช้บริการแท็กซี่สำหรับเดินทางบนท้องถนนเป็นครั้งคราวบ้างเท่านั้นนะ) แน่นอนล่ะว่าถ้าต้องนั่งติดอยู่ในรถเป็นเวลานาน ก็ต้องมีการเมื่อยไหล่ เมื่อยขากันบ้าง แถมจังหวะการดำเนินชีวิตของผู้คนในเมืองนี้ก็ดูจะเร่งรีบไปซะหมด เรียกได้ว่า ดูแล้วเหมือนไม่มีใครในเมืองนี้ที่ไม่วุ่นวายกันเลยทีเดียว

แล้วสิ่งที่ตามมาล่ะ? ก็คือ ความเมื่อยล้าอ่อนแรง เนื่องจากร่างกายไม่ได้รับการผ่อนคลายเลยยังไงล่ะ ตื่นเช้ามา ทำงานๆๆ กลับบ้าน นอน แล้วก็ตื่นเช้ามาอีกวัน ทำงานๆๆ กลับบ้าน แล้วก็นอนอีก เป็นแบบนี้ ซ้ำไปซ้ำมาอยู่ทุกวัน คุณเคยถามร่างกายบ้างหรือไม่ว่ามันไหวหรือเปล่า ?

หากมีเสียงเล็กๆจากภายในตอบกลับมาอย่างทันควันว่า ไม่ ล่ะก็... วันนี้เราขอแนะนำให้เดินทางไปยังสปาสักแห่ง ที่ไหนก็ได้ในกรุงเทพ (ซึ่งมีให้คุณเลือกมากมายหลายที่เลยล่ะ) แล้วใช้เวลาอยู่กับตัวเอง ปล่อยเวลาให้ผ่านไปช้าๆ ให้ร่างกายของคุณได้สัมผัสกับความผ่อนคลาย เพื่อพร้อมที่จะกลับไปใช้ชีวิตอย่างเต็มที่อีกครั้ง

the high spa

โชคดีที่แม้จะเจอรถติดบริเวณถนนพระราม 9 แต่ก็มีสปาชั้นนำตั้งอยู่บริเวณนี้เช่นกัน เราจึงตัดสินใจวกรถเข้าหลังเซ็นทรัลพระราม 9 เข้าสู่ตึก The 9 Tower ที่มี The High Spa เปิดให้บริการอยู่บริเวณชั้น 2 พนักงานที่ร้านให้การต้อนรับเป็นอย่างดี มีห้องรับรองให้เรานั่งรอก่อนจะเข้าทำสปา วันนี้เราเลือกคอร์ส The Ultimate Chocolate Lover (ราคา 4,500 บาท) เพราะชื่นชอบช็อกโกแล็ตเป็นพิเศษ (ทั้งความอร่อยและความหอมหวาน) และยังได้ยินมาว่า ช็อกโกแล็ต มีคุณสมบัติในการช่วยบำรุงผิวที่ใช้มาแล้วอย่างยาวนาน จะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออก ลดริ้วรอยจางๆ และช่วยให้ผิวเนียนนุ่มขึ้นด้วย เป็นอันว่าเราก็ไม่รอช้า ตัดสินใจเลือกและเริ่มทำสปาทันทีเลยทีเดียว

aroma massage

คอร์สนี้ใช้เวลาทั้งหมด 2 ชั่วโมงครึ่ง เริ่มแรกเทราพิสท์ให้เราเปลี่ยนเสื้อผ้า เหลือไว้เฉพาะผ้าคลุม และเริ่มนวดขัดผิวด้วยสครับที่มาจากเมล็ดโกโก้ (ไม่มีใครบอก แต่เรารู้ เพราะได้กลิ่น) ขัดจนทั่วเรือนร่างเพื่อขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออก เพื่อให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป จากนั้นก็ให้ชำระล้างร่างกายและเข้าสู่ขั้นตอนการ wrap ผิว ด้วยสูตรผสมจากช็อกโกแล็ตอีกเช่นเคย (ได้กลิ่นหอมอีกเช่นเคย) ช่วงนี้เรารู้สึกผ่อนลายจนเผลอหลับไปเลยทีเดียว เพราะกลิ่นหอมหวานๆจากช็อกโกแล็ตที่โชยเข้าจมูก บวกกับเตียงอุ่นๆที่ช่วยคลายกล้ามเนื้อได้เป็นอย่างดี ถึงจะมีพลาสติกมาห่อตัว แต่เราก็ไม่ได้รู้สึกอึดอัดเลยแม้แต่น้อย

สปา ช็อกโกแลต

เมื่อครบเวลาเทราพิสท์ก็เข้ามาปลุกเราขึ้นจากภวังค์ ส่งตัวเราไปชำระล้างร่างกาย (พยุงไปส่งจนถึงที่ เหมือนรู้ว่าเรากำลังสลึมสะลืออยู่) ระหว่างนั้นก็ไปผสมน้ำนมในอ่างจากุซซี่ เมื่อเราออกมา อ่างน้ำก็เต็มไปด้วยกลีบกุหลาบ รอให้เรานำตัวลงไปแช่ พร้อมกับชุดของว่างเล็กๆน้อยๆที่ทางสปาจัดไว้ให้ เหมือนรู้ใจว่าท้องของเรากำลังโหยหา จากนั้นจึงเข้าสู่ช่วงที่เราโปรดปรานมากที่สุด คือ การนวดอโรมา... และเวลาทั้งหมด 2 ชั่วโมงครึ่งก็ผ่านพ้นไปอย่างรวดเร็ว เหลือไว้เพียงร่างกายที่ถูกปลดปล่อยจากความเมื่อยล้า เมื่อสบายกาย ได้พักผ่อนใจ เราก็พร้อมที่ลุยในเมืองใหญ่ต่ออย่างไม่ย่อท้อ แล้วคุณล่ะ? อยากลองมาสัมผัสประสบการณ์ผ่อนคลายแบบเราดูบ้างไหม?

สปา ช็อกโกแลต

สามารถหาร้านสปาใกล้บ้านคุณได้ที่ beauty.wongnai.com
หรือ application Wongnai Beauty ใน app store และ play store
The High Spa //beauty.wongnai.com/businesses/174363cb-the-high-spa

ภาพประกอบ : courtesy of the high spa
เรื่อง : ภาวิดา ภาควิวรรธ

แผนที่

หลังเซ็นทรัลพระราม 9
static-map

การติดต่อ

The High Spa
Phone number : 0 2023 4400
ชั้น2 The 9 Tower พระราม 9,ดินแดง