เสริมจมูก + คาง ทำครั้งเดียวแต่สวยไม่โป๊ะได้จริงไหม?
  1. เสริมจมูก + คาง ทำครั้งเดียวแต่สวยไม่โป๊ะได้จริงไหม?

เสริมจมูก + คาง ทำครั้งเดียวแต่สวยไม่โป๊ะได้จริงไหม?

ทำศัลยกรรม เจ็บครั้งเดียวกับทำทีละส่วนอันไหนดีกว่า? วันนี้เมลจะพาทุกคนไปหาคำตอบเอง! โดยเคสที่เราจะไปดูวันนี้คือเสริมจมูกและคางพร้อมกันค่ะ จะปังขนาดไหนต้องไปดู!!
writerProfile
25 ม.ค. 2021 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย The East Clinic
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/1167546663612085/

สวัสดีค่าา สวยศาสตร์กลับมาอีกครั้ง ครั้งนี้เมลมาพร้อมกับคำถามที่ว่า ทำศัลยกรรมทั้งทีควรทำทีละส่วน หรือทำพร้อมกันไปเลยดี? เชื่อว่าเพื่อน ๆ คงจะเคยเห็นในหนังเกาหลี หรือซีรีส์ที่มีตัวละครไปศัลยกรรม แล้วมีการใส่ผ้าพันแผลปิดหน้าทั้งหน้า เปิดมาอีกทีคืออย่างกับคนละคน ในชีวิตจริงคือเราทำได้แบบนั้นมั้ย เพราะในการทำศัลยกรรมส่วนนึง มันก็ต้องมีอาการบวมช้ำ หลายคนอาจกังวลว่าถ้าทำพร้อมกัน อาการบวมต่าง ๆ จะไปดันส่วนที่ศัลยกรรมเสริมซิลิโคน ทำให้เบี้ยวหรือผิดรูป แล้วช้ำหนักกว่าเดิมหรือเปล่า ซึ่งเมลก็ไม่พลาดพาสาว ๆ มาร่วมหาคำตอบกันที่ The East Clinic จ้าา

ทำศัลยกรรมที่ The East clinic
ทำศัลยกรรมที่ The East clinic

#วงในบอกมา

  • เน้นสวยทน แบบมีคุณภาพ ไม่ต้องเสียเงินซ้ำซ้อน
  • เสริมจมูกและเสริมคาง ด้วยเทคนิคล็อกซิลิโคนไว้ชั้นใต้เยื่อหุ้มกระดูก ป้องกันปัญหาซิลิโคนเบี้ยวเอียง
  • ออกแบบซิลิโคนให้เข้ากับโครงสร้างจมูกและคางของแต่ละคน สวยแบบมีเอกลักษณ์ ไม่ซ้ำใคร

โดยน้องแจมที่เป็นหนึ่งในเคสของคุณหมอ ก็จะมาร่วมให้คำตอบกับเราด้วย ซึ่งมาถึงทีมงานก็ให้เมลเดาก่อนเลยค่ะว่าน้องแจมเขาทำอะไรมาบ้าง ซึ่งก็ต้องสารภาพตามตรงว่าเมลมาวันนี้คือไม่รู้เลยว่าเคสทำอะไรมาบ้าง คือเดามาแล้วว่าน่าจะทำจมูก เพราะคิดว่าสาว ๆ ที่ทำศัลยกรรมก็ต้องคงทำที่จมูกก่อนอะเนอะ ซึ่งเขาก็มาเฉลยทีหลังว่า คุณแจมเคสศัลยกรรมสุดสวยของเราวันนี้ เขาเสริมจมูกและเสริมคางมาค่ะ คือเมลก็มึนเลยจ้า ถึงกับไปขอลูบขอจับ เพราะเนียนมากเว่อร์ 

รีวิวเสริมจมูกและทำคาง

ปกติแล้วเวลาเจอคนทำคาง เมลจะดูออก มันจะเป็นก้อน ๆ เดินมารู้เลยว่านี่ทำคางมา แต่เคสนี้คือไม่รู้เลย คางสวยและเนียนสุด แล้วรับกับจมูกมากกก ที่สุดกว่านั้นคือนางทำจมูกและคางพร้อมกันแบบผ่าตัดทีเดียว แบบเฮ้ยยย คุณน้อง ไม่กลัวหรอ แล้วจะดูแลตัวเองยังไง บวมนานมั้ย ซึ่งน้องเขาก็จะบอกว่าไม่บวมเลย บวมน้อยมาก ส่วนเทคนิคที่ทำให้คุณน้องเนียนได้ขนาดนี้ เราจะมาหาคำตอบจาก คุณหมอพิชญ์-นายแพทย์พิชญ์ โพธา คุณหมอเจ้าของ The East Clinic แห่งนี้กันค่ะ

คุณหมอที่ The east clinic

ปัญหาเคสก่อนทำ และเทคนิคที่ใช้แก้

ทำคางและจมูก

โดยปัญหาเคสก่อนทำของน้องแจม เป็นเคสแก้ค่ะ ก่อนหน้านี้เสริมจมูกมาแล้วแต่ไม่รับกับใบหน้า คือจมูกนางกับคางมันไม่สมส่วนกัน เพราะเดิมทีเป็นคนหน้าสั้น จมูกทำออกมายาวเลยดูไม่สมส่วน และเนื้อจมูกก็น้อย คุณหมอเลยแนะนำให้แก้จมูกแบบ Open ไปเลย เพราะโครงจมูกสั้น ซึ่งน้องแจมเขาก็อยากให้หน้าตัวเองดูยาวขึ้นด้วย การทำคางเสริมเข้าไปพร้อมกับจมูก เลยตอบโจทย์มากเว่อร์

เสริมจมูกและเสริมคางพร้อมกันจะเบี้ยวมั้ย ?

แก้จมูกที่ไหนดี

ซึ่งการทำจมูกและคางพร้อมกันคุณหมอบอกว่า สามารถทำได้โดยไม่ต้องกังวลว่าซิลิโคนจะเบี้ยวเลยค่ะ เพราะเทคนิคของคุณหมอพิชญ์ก็จะมีการล็อกซิลิโคนไว้ชั้นใต้เยื่อหุ้มกระดูกอยู่แล้ว เพราะงั้นต่อให้มีอาการบวม ก็ไม่เบี้ยวแน่นอน และเคสของน้องแจม เพื่อให้หน้าดูสมส่วนและดูเรียวยาวตามความต้องการของน้อง คุณหมอเขาก็จะช่วยเหลาซิลิโคนจมูกกับคางให้รับกัน ซึ่งนี่ก็เป็นข้อดีสำหรับการทำศัลยกรรมพร้อมกันหลายส่วน เพราะคุณหมอจะได้ช่วยดูความเข้ากันของใบหน้าไปด้วยเลย คือบางทีถ้าเราทำแยกส่วน แบบจมูกกับคางทำคนละคลินิก หรือคนละรอบก็อาจทำให้ที่ซิลิโคนที่เสริมเข้าไปมันไม่เข้ากัน ซึ่งจริง ๆ แล้วที่เกาหลีเขาก็ฮิตทำศัลยกรรมหลาย ๆ ส่วนในครั้งเดียวกันอยู่แล้ว เพราะงั้นหน้าเขาเลยไม่ค่อยโป๊ะกัน โดยข้อดีของการทำศัลยกรรมพร้อมกันหลายส่วน ที่เมลสรุปได้คือออ

  1. พักฟื้นทีเดียว ไม่ต้องพักฟื้นหลายรอบ
  2. คุณหมอสามารถออกแบบซิลิโคนให้รับกับใบหน้าได้ในทีเดียว
  3. ซิลิโคนจะไม่เบี้ยว ถ้าคุณหมอใช้เทคนิคล็อกซิลิโคนตามโครงสร้างเดิม
  4. หน้าดูสมส่วนมากกว่าทำทีละส่วน
  5. ได้ใบหน้าที่มีเอกลักษณ์ ดูเนียน ไม่โป๊ะ

หลังศัลยกรรมมากกว่า 1 จุด จะบวมช้ำมากกว่าเดิมหรือเปล่า ?

อาการบวมช้ำหลังศัลยกรรม เป็นเรื่องที่จะเกิดกับทุกเคสเลยค่ะ คุณหมอพิชญ์บอกว่าขึ้นอยู่กับวิธีการผ่าตัดของแพทย์ รวมไปถึงสุขภาพของเคส และการดูแลตัวเองหลังผ่าตัด ซึ่งอย่างเคสของน้องแจมเขาก็บอกว่าไม่ค่อยบวมเลย ตอนทำก็ไม่รู้สึกอะไรเพราะวางยาชา แถมหมอใจเย็นและมือเบามาก ๆ คือน้องแจมมีอาการบวมนิดหน่อยแค่ 2 วันแรก จากนั้นก็ค่อย ๆ ยุบลงไปจนเข้าที่ ซึ่งเขาก็บอกว่าพอทุกอย่างเข้าที่ปุ๊บ รู้สึกว่าตัวเองสวยขึ้นเยอะเลย ชอบกับผลลัพธ์ เมลก็เลยแอบไปขอรูปก่อนทำและหลังทำของน้องแจมมาให้เพื่อน ๆ ดูกันค่ะว่าจะเปลี่ยนไปขนาดไหน ทำไมน้องแจมถึงปลื้มกับการทำศัลยกรรมครั้งนี้มาก ผ่างงง

ก่อนทำและหลังทำ

อยากแก้จมูก

                                       Before

ทำจมูกที่ The east clinic

                                          After

ดูสิแก เอาจริงไม่ต้องบอกว่าอันไหนก่อนทำหรือหลังทำ ก็ดูออกกันอยู่แล้ว สวยขึ้นมาก ๆ จมูกและคางเสริมกันได้ดีสุด ๆ อะ ทั้งจมูกดูยาวขึ้น คางก็เป็นวีเชปสวย เพิ่มมิติให้ใบหน้าได้ดีเว่อร์

ทำจมูกและทำคาง
ทำคางดีมั้ย
ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโทรเลยวันนี้

ช่องทางการติดต่อ

แผนที่

ฝั่งตรงข้ามบุญถาวรราชพฤกษ์ เลยปั้มบางจาก
static-map

การติดต่อ