พาไปดู! เทคนิคกรีดตา Sweet Eyes ตาสวยหวานกลมโต ไม่ช้ำ ไม่ต้องพักฟื้น
  1. พาไปดู! เทคนิคกรีดตา Sweet Eyes ตาสวยหวานกลมโต ไม่ช้ำ ไม่ต้องพักฟื้น

พาไปดู! เทคนิคกรีดตา Sweet Eyes ตาสวยหวานกลมโต ไม่ช้ำ ไม่ต้องพักฟื้น

ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจค่ะ ตาสวยหวานก็เพิ่มเสน่ห์ได้เป็นเท่าตัว! สวยศาสตร์วันนี้ เมลพาทุกคนไปดูเทคนิคกรีดตา ไม่บวมไม่ช้ำ ไม่ต้องพักฟื้น จะสวยเบอร์ไหนไปดูกัน
writerProfile
16 ต.ค. 2020 · โดย
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/3358225507579694/?v=3358225507579694


กลับมาพบกับเมลในรายการสวยศาสตร์อีกครั้งค่ะทุกคน วันนี้เรามาพูดถึงเรื่องของดวงตากันค่ะ สาว ๆ  หลายคนมีปัญหาหางตาตก ตาไม่สดใส หรือใครมีแพลนอยากทำตาสองชั้นอยู่ต้องดูเลยค่ะ เพราะเมลจะพาทุกคนไปดูเทคนิคการกรีดตากันที่ Sky Clinic รับรองว่าต้องถูกใจสาว ๆ ที่ตาหมวยหรือสาวที่มีตาชั้นเดียวแน่นอนค่ะ ที่นี่โดดเด่นเรื่องการทำตามากค่ะ มีเทคนิคการกรีดตาที่ทำให้ตาดูกลมโตขึ้น หน้าดูหวานละมุน ที่สำคัญ! ไม่ต้องพักฟื้นเลย เรียกได้ว่าถ้าสาว ๆ คนไหนที่อยากสวยแต่มีเวลาน้อย มาที่นี่รอดแน่นอนค่ะ มาดูกันดีกว่าว่าเค้าจะมีเทคนิคอะไรบ้าง 

#วงในบอกมา

  • ทำตาสองชั้นไร้รอยแผลเป็น ทำให้ไม่เกิดแผลนูน
  • เทคนิคกรีดแผลโดยใช้เลเซอร์ ทำให้ไม่ทำลายชั้นตา ไม่ก่อให้เกิดอาการบวมช้ำ
  • นอกจากเทคนิคการทำตาสองชั้น ยังมีเทคนิคการเปิดหางตาที่ทำให้ตาดูกลมโตขึ้น 
เทคนิคกรีดตา Sky Cilnic
Sky Clinic

ตอนนี้เมลกับเพื่อนก็ได้มาอยู่กันที่ Sky Clinic ค่ะ พูดเลยว่าบรรยากาศคลินิกที่นี่ดูหรูหราสะอาดตามากค่ะ ที่สำคัญที่นี่เค้าโด่งดังเรื่องการทำตามากค่ะ ใครมีปัญหาตาเล็ก ชั้นตาไม่เท่ากัน มาที่นี่จัดการได้ครบ! ขอบอกเลยว่าที่นี่โดดเด่นเรื่องเทคนิคการกรีดตาด้วย Laser เป็นเทคนิคเฉพาะของที่นี่ ทำให้ได้ตาสวยหวาน ละมุน มีเสน่ห์มาก แถมหายไว ไม่ต้องพักฟื้นเลย ที่สำคัญเลยคุณหมอจะออกแบบชั้นตาโดยเฉพาะบุคคล มั่นใจได้เลยว่าแก้ปัญหาใบหน้าของเราได้อย่างตรงจุดค่ะ 

บรรยากาศภายใน Sku Clinic
บรรยากาศภายใน Sky Clinic

ด้วยความที่เมลเห็นเพื่อนมาทำตาที่ Sky Clinic แล้วสวยมากก เมลเลยขอเข้ามาปรึกษาคุณหมอบ้างค่ะ ต้องบอกเลยว่าคุณหมอให้คำปรึกษาได้ดีมาก ดูแลอย่างละเอียดทุกขั้นตอน พร้อมให้คำแนะนำได้อย่างตรงจุด อย่างเมลเองเป็นคนชั้นตาไม่เท่ากัน คุณหมอให้คำแนะนำว่าสามารถใช้ Laser ช่วยให้รอยกรีดใกล้กันมากขึ้นได้ เป็นเทคนิคเฉพาะของที่นี่เลย แถมคุณหมอทำให้เห็นภาพมากขึ้นด้วยค่ะว่าถ้าเราทำตาแล้วจะออกมาเป็นยังไง บอกเลยว่าปรึกษาเสร็จ เมลอยากทำด้วยเลยค่ะ 

กรีตตา Sky Clinic
คุณหมอให้คำปรึกษาดีมากค่ะ 
ปรึกษาหมอ
ตรวจละเอียดมาก

ก่อนหน้านี้เราหาข้อมูลเรื่องคลินิกทำตามาหลายที่มากค่ะ จนมาเจอ Sky Clinic ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องการทำตามาก เข้ามาคุยปรึกษากับคุณหมอ พูดเลยว่าให้คำแนะนำได้อย่างตรงจุด บอกก่อนเลยว่าเราเป็นคนตาเล็กค่ะ เรียกว่าเป็นสาวหมวยเลยก็ว่าได้ แทบไม่มีชั้นตาเลย หลังทำจะเห็นได้เลยว่าชั้นตาสวยละมุนมากค่ะ หลับตาแทบจะไม่เห็นรอยแผลที่คุณหมอกรีดเลย และสิ่งที่ประทับใจมากที่สุดคือตาไม่บวมตุ่ย หลังทำก็ออกไปทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้เลย เราไปดูกันค่ะว่า คุณหมอที่นี่มีเทคนิคพิเศษอะไรบ้าง 

คุณหมอให้ดูแผล
คุณหมอทำการวัดระยะห่างชั้นตาอย่างละเอียด 

เคสของเจนนี่ใช้เทคนิคเฉพาะของทางคลินิกเป็นเทคนิคกรีดยาวแผลเล็กค่ะ ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าแผลเล็ก ทางเราก็คอนเฟิร์มจริงค่ะว่าแผลเล็กมาก ต้องซูมเลยถึงจะเห็น ใช้เทคนิคการกรีดตาด้วย Laser ทำให้เนื้อเยื่อมีการบอบช้ำน้อยมากค่ะ แทบไม่บวม และไม่ต้องพักฟื้นเลย ข้อดีของเทคนิคนี้จะช่วยตกแต่งไขมันส่วนเกินออกมาได้ และมีการจัดเรียงให้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม ที่สำคัญคุณหมอจะออกแบบชั้นตาโดยคำนึงถึงระยะห่างระหว่างชั้นตาของคิ้ว เราจะวัดชั้นตาประมาณเศษหนึ่งส่วนสามของความกว้างของเปลือกตา

ทำตา Sky Cilnic
เครื่องมือและห้องผ่าตัด สะอาด ปลอดภัย
ทำตา Sky Clinic
คุณหมอมือเบามากค่ะ แผลเล็ก รอยเย็บสวยมาก

คุณหมออธิบายเพิ่มเติมว่า อย่างชั้นตาของเมลรอยกรีดสองข้างไม่เท่ากัน สามารถแก้ไขด้วยการสร้างรอยกรีดแบบที่หมอบอกไป โดยใช้ Laser ทำให้รอยกรีดมันใกล้กันมากขึ้น ช่วยเก็บหนังตาที่หย่อนคล้อยลงมาก็จะเห็นชั้นตาชัดขึ้น เทคนิคนี้ทำให้แผลหายเร็วมาก เพราะการใช้ Laser ในการกรีดชั้นตาจะทำให้เส้นเลือดเกิดห้ามเลือดไปในตัว ความร้อนของเลเซอร์ทำให้เส้นเลือดมีการหดตัว เนื้อเยื่อบอบช้ำน้อย แผลเล็ก แทบไม่ต้องพักฟื้นเลยค่ะ เหมาะกับคนที่เวลาน้อยแบบเรามาก 

เมล
คุณหมอทำการวัดชั้นตา แนะนำว่าให้ทำชั้นตาให้เหมาะกับโครงสร้างใบหน้าจะดีที่สุดค่ะ

สำหรับบางเคสที่ไปกรีดมาแล้วชั้นตาลึก ทำให้ใบหน้าดูมีอายุ คุณหมออธิบายว่าเราควรทำชั้นตาให้กับโครงสร้างใบหน้าของเราค่ะ เช่น บางคนมีชั้นตาที่ใหญ่เกินไป ทำแล้วยิ่งเพิ่มให้ตาดูลึกหรือดูโบ๋เกินไป หรือสาวที่ชั้นตาเล็ก อยากเพิ่มให้ตาดูกลมโตมากขึ้น นอกจากจะใช้การ Laser แล้วยังมีเทคนิคการเปิดหัวตาและหางตา ปรับกล้ามเนื้อตาให้โตขึ้น ตอบโจทย์คนที่มีปัญหาเรื่องหางตาชี้ หางตาตกได้ดีเลยค่ะ พูดเลยว่าใครมีปัญหาเรื่องตาแบบไหน แนะนำให้เข้ามาพูดคุยปรึกษาคุณหมอจะดีที่สุดค่ะ 

:P6,
รอยเย็บเนียนมาก เหมือนเป็นชั้นพับตาจริง ๆ เลยค่ะ 

ความรู้สึกหลังทำ : พูดเลยว่าประทับใจมากค่ะ คนทักเยอะมากว่าสวยขึ้น แต่งหน้าง่าย ตาดูกลม หน้าหวานขึ้น เป็นการทำตาที่ไม่เจ็บเลย ที่สำคัญรอยเย็บสวยมาก เหมือนรอยพับชั้นตาจริง ไม่บอกไม่รู้เลยว่าแอบไปทำตามา สวยได้ไม่ต้องนอนพักฟื้นเลยค่ะ ก่อนหน้านี้เราหาข้อมูลมาหลายที่มากค่ะ เรื่องการทำตาเป็นเรื่องงานละเอียดอ่อนมาก พอมาเห็นที่ Sky Clinic ไม่ลังเลเลยค่ะที่จะทำที่นี่ คุณหมอมือเบามาก หมดกังวลเรื่องตาบวมจนไม่กล้าออกจากบ้านได้ ใครกำลังหาที่ทำตาอยู่ แนะนำที่นี่เลยค่ะ 

หลังทำ

Before / After 

ใช้เทคนคการกรีดตาด้วย Laser ทำให้เนื้อเยื่อมีการบอบช้ำน้อย ไม่บวม ไม่ช้ำ ไม่ต้องพักฟื้น เป็นการสร้างชั้นตาแบบถาวร
Before / After 
Before / After
Before / After  หลับตาแทบไม่เห็นรอยแผลเลยค่ะ

เป็นอย่างไรบ้างคะกับสวยศาสตร์วันนี้ ที่เราพาไปดูเทคนิคการกรีดตาสองชั้นที่ทำให้ตากลมสวยขึ้น ใบหน้าดูหวานขึ้น พูดเลยว่าถ้าเพื่อน ๆ อยากมีตาสวยแบบนี้ แนะนำให้มาที่ Sky Clinic เท่านั้นค่ะ เพราะที่นี่เค้ามีเทคนิคแก้ไขตาโดยเฉพาะโดยคุณหมอสกาย ตอบโจทย์คนมีปัญหาเรื่องตาเป็นอย่างดี ไม่ว่าตาตก ตาชี้ ตาไม่สดใส ที่สำคัญคือแผลหายเร็ว เข้าที่ไว ตาสวยได้แบบไม่ต้องพักฟื้น ใครสนใจลองเข้ามาพูดคุยกับคุณหมอได้เลยค่ะ รับรองเลยว่าได้ตาสวยถูกใจกลับไปแน่นอน 

แผนที่

การติดต่อ

Sky clinic
Phone number : 061-536-1953
Instagram : skyclinic.official
61 ถนน พุทธมณฑลสาย 1,ภาษีเจริญ