พาไปสร้างกล้ามเนื้อ หุ่นเฟิร์ม Six Pack ชัด เหมือนซิตอัพ 50,000 ครั้ง!
  1. พาไปสร้างกล้ามเนื้อ หุ่นเฟิร์ม Six Pack ชัด เหมือนซิตอัพ 50,000 ครั้ง!

พาไปสร้างกล้ามเนื้อ หุ่นเฟิร์ม Six Pack ชัด เหมือนซิตอัพ 50,000 ครั้ง!

สวยศาสตร์วันนี้เมลจะพาทุกคนไปดูเทคนิคสร้างกล้ามเนื้อกระชับหน้าท้อง เปลี่ยนหน้าท้องนุ่มนิ่มให้ดูกระชับแบบไม่ต้องออกกำลังกาย! จะมีเทคนิคอย่างไรบ้างตามไปดูกันเลยย
writerProfile
30 พ.ย. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย SLC Siam Laser Clinic ทองหล่อ
(รายละเอียดเพิ่มเติม)


สวัสดีค่าทุกคน กลับมาพบกับเมลอีกครั้งในรายการสวยศาสตร์นะคะ ใครที่มีแพลนอยากหุ่นสวยให้ทันเวลาต้องดูเลยค่ะ แต่ไม่ต้องห่วงนะคะ เมลไม่พาทุกคนไปออกกำลังกายแน่นอน แต่รับรองว่าเทียบเท่าการออกกำลังกายได้ค่ะ เพราะวันนี้เมลจะพาทุกคนไปทำความรู้จักเจ้าเครื่อง TESLA อีกหนึ่งตัวช่วยที่จะช่วยกระชับหน้าท้อง สร้างกล้ามเนื้อให้กับสาว ๆ ได้ดีแถมทันเวลา เพียงเข้าไปทำแค่ 30 นาที/ครั้ง ก็เหมือนเราทำซิตอัพและสควอทไปด้วยในตัว 50,000 ครั้ง! บอกเลยว่าไม่ได้เว่อร์นะทุกคน เทคนิคนี้จะเป็นยังไง ทำได้ที่ไหนตามเมลไปดูกันเล้ยยย 

#วงในบอกมา

  • การทำ 1 ครั้ง เทียบเท่าการ Sit-up 50,000 ครั้ง ช่วยกระชับหุ่นและลีนไขมันส่วนเกิน 
  • เหมาะกับคนที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย แต่ต้องการสร้างกล้ามเนื้อให้หุ่นสวย
  • ตอบโจทย์กับคนที่อยากกล้ามเนื้อลีน ๆ ต้องการมี Sic Pack , V-Line , 11 Line และก้นกลมเด้ง และคุณแม่หลังคลอด ที่อยากหุ่นกระชับเร็วขึ้น 
SLC clinic
พามาดูเทคนิคสร้างกล้ามเนื้อกันที่ SLC Clinic กันค่ะ

สำหรับวันนี้เมลก็อยู่ที่ SLC Clinic คลินิกขึ้นชื่อเรื่องความสวยความงามค่ะ แน่นอนว่าเมลไม่ได้มาคนเดียว ขอพกเพื่อนมาเป็นหนูทดลองด้วยคนคุณหมอเล่าถึงเครื่อง TESLA เป็นเครื่องกระตุ้นกล้ามเนื้อโดยพลังงานคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า ที่จะช่วยให้กล้ามเนื้อบริเวณที่ทำกระชับขึ้น เพิ่มมวลของกล้ามเนื้อ และทำให้เส้นใยของกล้ามเนื้อแน่น แข็งแรงขึ้น ใครที่กลัวเจ็บ ไม่ต้องกลัวค่ะ คุณหมอคอนเฟิร์มมาแล้วว่าไม่เจ็บ ไม่มีเข็ม ไม่ต้องดมยาสลบ นอนนิ่ง ๆ ให้เครื่องทำงาน บอกเลยว่าง่ายกว่าออกกำลังกายเยอะ! 

SLC clinic
คุณหมอเล่าให้ฟังถึงหลักการทำงาน
SLC clinic
เครื่อง TESLA Former ตัวช่วยหุ่นกระชับของเรา

ต้องทำกี่ครั้งถึงเห็นผล? ด้วยความที่มวลกล้ามเนื้อในร่างกายของแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ คุณหมอจะประเมินเป็นรายคนไปค่ะ ทำต่อเนื่องกัน 8-10 ครั้ง* ต่อ 1 จุด ถึงจะสามารถสร้างกล้ามเนื้อขึ้นมาได้อย่างชัดเจน และทำได้หลายส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นบริเวณหน้าท้อง แขน ต้นขา สะโพก และจุดเด่นของเครื่องที่มีเก้าอี้ จะช่วยเสริมเรื่อง Core Muscle หรือกล้ามเนื้อแกนกลางลำตัวนั่นเองค่ะ เมื่อกล้ามเนื้อในส่วนนี้เราแข็งแรงจะช่วยเสริมบุคลิกให้ดีขึ้น ไม่ว่าจะยืนหรือเดินก็ดูดีมากขึ้นอีกด้วยค่ะ

SLC clinic
บอกเลยว่าตื่นเต้นมากค่ะ
SLC clinic
มาเริ่มทำกันเลย

ถึงเวลาทดลองกันแล้วค่ะทุกคน ทั้งเมลและเพื่อนก็ตื่นเต้นมากเลยค่ะ พี่พนักงานก็จัดท่าทางการนั่งของเราก่อนโดยจะนั่งหลังพิงชิดเก้าอี้ ตอนนั่งรู้สึกได้ถึงกล้ามเนื้อในร่างกายที่กำลังทำงานอยู่ค่ะ แบบที่ไม่ต้องเหนื่อยสควอทก็โดนกล้ามเนื้อไปเต็ม ๆ บอกเลยว่าเครื่องนี้ตอบโจทย์คนที่ต้องการหุ่นสวยอย่างรวดเร็วมากค่ะ ที่สำคัญเลยคือไม่มีอาการเจ็บปวด ไม่มีแผล ไม่ต้องวางยาสลบ ไม่ต้องฉีดยาอะไรเลยค่ะ แค่นั่งสวย ๆ 30 นาทีเท่านั้น ก็ได้กล้ามเนื้อกระชับโดยไม่ต้องออกแรง และสามารถทำได้แบบวันเว้นวันเพื่อให้กล้ามเนื้อของเราได้หยุดซ่อมแซม รู้แบบนี้จัดเต็มไปเลยจ้า! 

SLC clinic
นอนสวย ๆ ก็มี Six Pack ได้ค่ะ แถมไม่เจ็บไม่ปวดด้วยนะ

มาถึงในส่วนของการกระชับกล้ามเนื้อหน้าท้อง เพิ่ม Six Pack กันค่ะ ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรแค่นอนสวย ๆ เท่านั้นเอง โดยพี่พนักงานก็จะเอาเจ้าเครื่องนี้มาโอบรัดไว้บริเวณหน้าท้องของเรา จากนั้นก็ปล่อยให้เครื่องทำงาน ต้องบอกเลยว่าการทำงานของเครื่องนั้นโดนกล้ามเนื้อบริเวณหน้าท้องเต็ม ๆ ความรู้สึกเหมือนซิทอัพไป 50,000 ครั้งโดยที่แค่นอนเฉย ๆ เท่านั้นเองค่ะ ซึ่งบางทีการที่เราซิตอัพก็อาจจะมีผิดท่าบ้าง ปวดคอ ปวดหลังบ้าง เจอเจ้าเครื่องนี้ไปติดใจเลยค่ะ ไม่ต้องเหนื่อยซิตอัพก็ได้กระชับกล้ามเนื้อหน้าท้องไปเต็ม ๆ 

SLC clinic
Before
SLC clinic
After 

จบไปแล้วกับการพาเพื่อนมาทำเทคนิค TESLA พูดเลยว่ารู้สึกสบายตัวมากค่ะ ชอบและประทับใจมาก อย่างที่บอกไปค่ะกว่าจะออกกำลังกายให้ซิกแพ็คขึ้นมาค่อนข้างยากค่ะ และต้องใช้เวลานาน ดูแลตัวเองอยู่เป็นเดือนกว่ากล้ามเนื้อหน้าท้องจะกระชับ พอได้เจอเจ้าเครื่องนี้ตอบโจทย์ได้ดีมาก เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ช่วยลดระยะเวลาการออกกำลังกาย ใครดูอยู่และกำลังสนใจสามารถเข้ามาได้เลย ที่ SLC Clinic ทุกสาขาเลยค่ะ รับรองว่าถ้าได้ลองต้องประทับใจเหมือนเพื่อนเมลแน่ ๆ ค่ะ แถมทำครั้งเดียวเทียบเท่ากับการซิตอัพถึง 50,000 ครั้ง! ใครมีแพลนที่ต้องเที่ยวอวดหุ่นสวย อย่ารอช้า พุ่งตัวมาทำกันเลยค่ะ 

SLC clinic

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากมีหน้าท้องแบนราบ กล้ามเนื้อกระชับได้ไวโดยที่ไม่ต้องออกกำลังกาย แค่ลองมาใช้เครื่อง TESLA Former รับรองว่าต้องประทับใจผลลัพธ์ที่ได้แน่นอนค่ะ ที่สำคัญคุณหมอแนะนำว่าควรทำต่อเนื่องกัน 8-10 ครั้ง* ต่อ 1 จุด และควรทำวันเว้นวันเพื่อให้กล้ามเนื้อได้ซ่อมแซม รู้แบบนี้แล้ว ตรงมาที่ SLC Clinic ได้เลยทุกสาขา ปลอดภัยและไม่มีผลข้างเคียง สามารถทำได้ทุกคนเลยค่ะ

SLC clinic

ช่องทางการติดต่อ
Line : @slcclinic
Facebook : slcclinic
IG : slcclinic
Websitewww.slcclinic.com
Call Center : 02-714-9555

แผนที่

ตรงข้ามซอยทองหล่อ 25
static-map

การติดต่อ

ทำตาสองชั้น
Phone number : 02-381-0383
Instagram : SLCclinic
916/3-4 ถ.สุขุมวิท 55 (ทองหล่อ),วัฒนา