เปลี่ยนสาวหน้าโทรม เป็นสาวลุคแซ่บที่ ToB1
  1. เปลี่ยนสาวหน้าโทรม เป็นสาวลุคแซ่บที่ ToB1

เปลี่ยนสาวหน้าโทรม เป็นสาวลุคแซ่บที่ ToB1

รีวิว เปลี่ยนจากสาวหน้าโทรม ๆ มาเป็นสาวสุดแซ่บ ที่ ToB1กันค่ะ
writerProfile
7 ธ.ค. 2018 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย ToB1 Clinic สยามสแควร์
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/1829826890426755/


ส่องกระจกแล้วเห็นตัวเองหน้าโทรม ผิวไม่สดใส ดูห่อเหี่ยวมาก ปล่อยไว้ไม่ได้แล้วค่ะ ต้องลุกขึ้นมาปฏิวัติ ปรับโฉมตัวเองกันเสียหน่อย เคยได้ยินว่าที่ ToB1 เขาสามารถแปลงโฉมให้สาว ๆ ดูดีขึ้นมานักต่อนักแล้ว เลยตัดสินใจจองคิว เข้าไปปรึกษากันเสียหน่อยค่ะ โดยภารกิจแปลงโฉมในครั้งนี้คือ "เปลี่ยนหน้าโทรม เป็นลุคสาวแซ่บ" จะเป็นอย่างไรนั้น ตามมาชมกันค่ะ

ปรับรูปหน้าให้ดูมีน้ำมีนวล

ถ้าจะให้แซ่บถึงใจ หน้าตาเป็นเรื่องที่มองข้ามไม่ได้เลยค่ะ เราเลยขอมาปรึกษากับคุณหมอ ToB1 Clinic กันก่อน หลังจากที่คุณหมอวิเคราะห์ใบหน้าของเราแล้ว พบว่าหน้าของเราดูตอบ ไม่เปล่งปลั่ง ไม่สดใส แอบแก่กว่าวัยด้วยนะ หมอแนะนำให้ใช้วิธีฉีดไขมัน ซึ่งมีข้อดีคือตัวไขมันมีสเต็มเซลล์ ช่วยให้หน้าดูเด็กลง มีน้ำมีนวลมากขึ้น ไม่เป็นอันตราย ร่างกายไม่ต่อต้านสิ่งแปลกปลอมที่เข้าไป อย่างบริเวณขมับที่ดูตอบไป ก็สามารถฉีดไขมันเพื่อปรับรูปหน้าให้ดูอวบอิ่มขึ้นมาได้

To be
คุณหมอแนะนำอย่างเป็นกันเอง
To be
ไขมันที่ดูดออกมา
To be
จะเริ่มเติมแล้วนะคะ
To be
คุณหมอเติมไขมันตามที่วิเคราะห์ไว้

คุณหมอยังทิ้งท้ายอีกว่า การปรับรูปหน้าเป็นแค่ส่วนหนึ่งในการปรับลุคเรา จริง ๆ ยังมีปัจจัยอย่างอื่น เช่น การออกแบบทรงผม การแต่งหน้า การแต่งตัว ได้ยินแบบนี้ก็ไม่รอช้าค่ะ รีบนัดคิวช่างทำผมที่ ToB1 ให้ร้านช่วยปรับลุคกันต่อค่ะ

เปลี่ยนสีผมให้แซ่บ โดนใจ 

ปรับรูปหน้ากันแล้ว มาต่อกันที่ขั้นตอนการเปลี่ยนสีผม ซึ่งช่างที่มาเปลี่ยนสีผมให้เราในวันนี้คือพี่แอนนา ช่างผู้เชี่ยวชาญประจำ ToB1 พี่แอนนาแนะนำว่า ถ้าอยากจะเปลี่ยนสีผมให้แซ่บ จริง ๆ ต้องวิเคราะห์หลายส่วน ตั้งแต่สีผิว บุคลิกของว่าเป็นคนยังไง สีผมก่อนที่จะมาทำเป็นสีไหน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ออกมาดีที่สุด อย่างเราเป็นคนผิวสีน้ำผึ้ง ควรทำไฮไลต์เพิ่มเพื่อให้พื้นผมดูสว่างขึ้นมาหน่อย เมื่อวิเคราะห์กันเสร็จก็ถึงเวลาทำเลยจ้าาาา

ToB1
Colorist แอนนา
ToB1
จะออกมาเป็นสีอะไรนะ
ToB1
พี่แอนนาเก็บรายละเอียดผมดีมาก ไม่ต้องกลัวสีผมไม่เท่ากันเลยค่ะ
ToB1
มีทำไฮไลต์ด้วย

เป็นอย่างไรบ้างคะกับการเปลี่ยนโฉมจากสาวโทรม ให้ดูแซ่บขึ้นมาได้ที่ ToB1 บอกเลยนะว่าถูกใจเรามาก ๆ เลยค่ะ บางคนอาจจะคุ้นแค่ว่า ToB1 เป็นซาลอนเสริมความงาม แต่เขายังมีคลินิกเสริมความงามด้วยนะ ใครที่อยากเปลี่ยมแปลงตัวเอง เป็นลุคใหม่ ๆ ดูบ้าง ก็อย่าลืมนึกถึง ToB1 กันนะคะ

Before
Before
After
After

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

FB : tob1hairstation
Tel. : 0819661023

แผนที่

Siam Square Soi 2
static-map

การติดต่อ