ยังไม่แก่ ฉีดโบฯ ได้ไหม?

ยังไม่แก่ ฉีดโบฯ ได้ไหม?

วันนี้เรามาสัมภาษณ์ Production Director ที่อายุยังน้อยแต่ใช้โบฯ แล้ว
writerProfile
3 เม.ย. 2018 · โดย
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/1670411186368327/


อยากรู้ว่าคนส่วนมากที่เค้าฉีดโบฯ กันเนี่ย เค้าต้องแก่แล้วใช่ไหม แบบอายุเลข 4 เลข 5 มีริ้วรอยแห่งวัยมากมาย แล้วถ้าฉีดตั้งแต่อายุยังน้อยได้ไหม? เพราะอยากหาแนวร่วม วันนี้เรามีเคสสัมภาษณ์คุณพั้น Production Director ของ Pi R SQUARE ที่ทำงานเกี่ยวกับเว็บไซต์และแอปพลิเคชันให้กับบริษัทชั้นนำในประเทศ ได้ลองฉีดโบฯ ตั้งแต่อายุไม่มาก

Pi R SQUARE
คุณพั้น Production Director 

อายุไม่เยอะ ทำไมต้องฉีดโบฯ

พั้นคิดว่าไม่เกี่ยวกับอายุค่ะ ปกติพั้นเป็นคนที่เจอคนค่อนข้างเยอะ ที่เราเลือกใช้โบฯ ก็เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง เพราะเดี๋ยวนี้ไม่ใช่แค่ผู้ใหญ่มีอายุเท่านั้นที่ใช้โบฯ แต่วัยทำงานอายุยังน้อยสมัยนี้ก็ใช้กันเยอะ เพราะใคร ๆ ก็อยากเพิ่มความมั่นใจ ผิวหน้าเนียนสวย หรืออยากปรับรูปหน้าให้ดูเรียวเล็ก


แล้วเลือกใช้โบฯ ตัวไหน?

พั้นเลือกใช้โบเยอรมัน ค่ะ เพราะได้ยินมาเยอะ จากเพื่อน ๆ และคนรู้จักว่าตัวนี้ใช้แล้วสบายหน้า ไม่มีอาการหน้าไม่แข็ง เพียงแค่ 2-3 วัน ก็เริ่มรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงแล้ว รวดเร็วทันใจ อีกทั้งยังหาข้อมูลเพิ่มเติมจากอินเทอร์เน็ตก็รู้ว่าตัวนี้มีความปลอดภัยสูงมาก ได้ทั้งอย.จากต่างประเทศ รวมไปถึงของไทยด้วย ยิ่งรู้สึกมั่นใจมากขึ้นที่จะเลือกใช้ค่ะ

หลังจากใช้โบเยอรมันแล้วรู้สึกอย่างไร?

สำหรับพั้นหลังได้ลองใช้โบเยอรมันแล้วบอกได้เลยว่าประทับใจสุดๆ หน้าดูเป๊ะขึ้น ดูเนียน เป็นธรรมชาติ รู้สึกเบาหน้า ไม่มีอาการหนักหน้า และยังแสดงสีหน้าอารมณ์ได้เป็นปกติ เหมือนที่ได้ยินพวกเพื่อนๆ บอกทุกอย่างเลยค่ะ

แสดงสีหน้าได้ตามปกติ
แสดงสีหน้าได้ตามปกติ

เพื่อนคนไหนสนใจ อยากลองใช้โบเยอรมัน จาก เมิร์ซ เอสเธทิกส์ คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม คลินิกที่มีบริการกันได้เลยค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติมของที่โบเยอรมันค่ะ