พาทำ Ulthera หน้าเรียว เห็นผลแค่ไหน ต้องดู!!
  1. พาทำ Ulthera หน้าเรียว เห็นผลแค่ไหน ต้องดู!!

พาทำ Ulthera หน้าเรียว เห็นผลแค่ไหน ต้องดู!!

ใครอยากหน้าเรียวกระชับต้องดู! สวยศาสตร์วันนี้พาทุกคนไปยกกระชับหน้าด้วย Ulthera ให้เรียวสวยแถมผิวดีดูอ่อนกว่าวัย จะเป็นที่ไหนตามมาดูกันเลยค่าา
writerProfile
15 ม.ค. 2021 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Classy Clinic
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

สวัสดีค่าา กลับมาเจอกันอีกครั้งในรายการสวยศาสตร์ วันนี้ก็อยู่กับแคทนะคะ ต้องบอกเลยว่าเรื่องหน้าเรียวเนี่ยเป็นปัญหาที่อยู่คู่กับสาว ๆ มานานมากกก ซึ่งปัจจุบันก็มีเทคโนโลยีหลากหลายมากที่จะให้หน้าเราเรียวสวยกระชับขึ้น หนึ่งในนั้นก็คือการทำ Ulthera นั่นเองค่ะ ใครยังงงอยู่ว่าวิธีนี้คืออะไร เราจะพาเพื่อน ๆ ไปไขข้อสงสัยเกี่ยวกับการทำ Ulthera กันค่ะ มาดูกันดีกว่าว่าจะช่วยยกกระชับหน้าได้ขนาดไหน และกว่าจะเห็นผลนานมั้ย? มาค่ะ ตามแคทมาหาคำตอบกันที่ Classy Clinic เล้ยยย! 

Classy Clinic
วันนี้เราอยู่กันที่ Classy Clinic ค่ะ

#วงในบอกมา

  • สามารถเช็กเครื่อง Ultherapy ได้ที่ www.merzclubthailand.com
  • Ultherapy เห็นผลชัดเจนใน 2-3 เดือน และให้ผลชัดเจนกว่าใน 1-2 ปี
  • ไม่ต้องพักฟื้นหลังทำ 

วันนี้เราอยู่กันที่ Classy Clinic ค่ะ คลินิกเสริมความงามแบบครบวงจร บริการครบตอบโจทย์ได้ทุกความสวย ที่นี่ขึ้นชื่อมากคือเรื่องการดีไซน์ปรับรูปหน้าค่ะ คุณหมอจะให้ความสำคัญเรื่องดีไซน์รูปหน้าอย่างมีเอกลักษณ์ ปรับให้ดูดีมีสไตล์ในแบบที่ตัวเองเป็น เพราะฉะนั้นเข้ามาที่นี่มั่นใจได้เลยค่ะว่าต้องออกมาสวยแน่นอน แถมเป็นสวยฉบับ Unique ด้วยนะ สำหรับวันนี้เราจะมาปรึกษาคุณหมอเกี่ยวกับการปรับหน้าให้เรียวด้วย Ulthera ค่ะ และมาไขข้อสงสัยด้วยว่าเครื่องนี้ดียังไง? ทำให้หน้าเรียวสวยได้เบอร์ไหน ตามมาปรึกษาคุณหมอกันเลยค่ะ
 

Classy Clinic
Classy Clinic
Classy Clinic
ตกแต่งหรูหรา น่าเข้าใช้บริการมาก ๆ

Ulthera คืออะไร 

หลายคนกำลังสงสัยอยู่ใช่มั้ยล่ะคะ ว่าเครื่อง Ulthera คืออะไร? มาค่ะ ฟังคำตอบจากคุณหมอกันดีกว่า คุณหมอเล่าให้ฟังว่าเครื่อง Ulthera เป็นเครื่องยกกระชับใบหน้า โดยที่ไม่ต้องผ่าตัด เป็นทรีตเมนต์ระดับ Gold Standard โดยจะใช้เทคโนโลยีไมโครโฟกัสอัลตราซาวนด์ ที่สำคัญขณะทำคุณหมอจะเห็นชั้นผิวของคนไข้ได้ลึกและเรียลไทม์ ทำให้สามารถยิงพลังงานเข้าไปได้อย่างตรงจุดและได้ผลลัพธ์สูงสุด 

Ulthera ต่างจาก Thermage หรือ Hifu ยังไง? 

ต้องบอกเลยว่า Hifu ก็ใช้คลื่นอัลตราซาวนด์ในการรักษาเหมือนกันค่ะ แต่ข้อดีของ Ulthera อยู่ที่ในระหว่างการรักษา คุณหมอจะสามารถเห็นชั้นผิวได้ชัดเจน เพราะฉะนั้นจึงทำให้คุณหมอส่งพลังงานเข้าสู่ชั้นผิวในระดับ SMAS ซึ่งเป็นชั้นที่ลึกมาก เพื่อให้เกิดการกระตุ้นและกระชับของใบหน้า เรียกได้ว่าเครื่อง Ulthera สามารถรักษาได้ตรงจุดมากกว่านั่นเองค่ะ 

Ulthera ทำแล้วหน้าบวม? 

ใครกังวลเรื่องบวมช้ำ เจ็บมาก บอกเลยว่าไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะ Ulthera เป็นเทคโนโลยีที่ทำให้บาดเจ็บน้อยมาก เรียกได้ว่าไม่เกิดบาดแผลภายนอกเลย ซึ่งเป็นหนึ่งในวิธีการยกกระชับใบหน้าที่ดีกว่าการศัลยกรรมผ่าตัดแน่นอน ในขณะที่ผลลัพธ์ที่ได้ค่อนข้างดีมาก และวันนี้แคทมีเคสมาปรึกษาคุณหมอด้วยค่ะ มาดูกันดีกว่าว่าใบหน้าที่สวยอยู่แล้ว จะทำให้ดูเรียวยกกระชับขึ้นด้วย Ulthera ได้สวยเป๊ะขนาดไหน ตามมาดูกันเลย

Classy Clinic
เข้ามาปรึกษาคุณหมอกันค่ะ 

มาแล้วค่าาา เคสของเราในวันนี้คือน้องแมงมุมนั่นเองค่ะ ต้องบอกก่อนเลยค่ะ จริง ๆ แล้วเราเป็นคนหน้ากลมและค่อนข้างมีแก้มเยอะค่ะ เลยสนใจอยากเข้ามาลองตัว Ulthera ดูค่ะ เผื่อว่าบริเวณใบหน้าที่กังวลจะดูยกกระชับมากขึ้น ซึ่งคุณหมอก็ได้ทำการประเมินใบหน้าและบอกที่ถึงปัญหาค่ะ ซึ่งจุดที่คุณหมอบอกก็ตรงกับกับที่คิดไว้เลย สำหรับวันนี้น้องแมงมุมต้องการยกกระชับใบหน้า จากที่คุณหมอประเมินดูแล้วคิดว่าจะใช้ประมาณ 400 ช็อตค่ะ คุณหมอบอกอีกว่าใบหน้าของเรามีองค์ประกอบที่ดีอยู่แล้ว เพียงแค่ทำให้หน้าเรียวขึ้น ก็จะดูสวยเป๊ะปังมากขึ้น แถมเจ้าเครื่องนี้ยังช่วยเรื่องแก้มห้อยอีกด้วยค่ะ มั่นใจเลยค่ะว่าทำแล้วหน้าต้องเรียวสวยขึ้น ผิวดีขึ้นตามมาอีกด้วย

Classy Clinic
กังวลเรื่องแก้มเยอะ หน้ากลมค่ะ
Classy Clinic
คุณหมอบอกปัญหาได้ตรงจุดมากค่ะ

หลักการทำงานของ Ulthera

ซึ่งคุณหมออธิบายหลักการทำงานของเครื่อง Ulthera ว่าเป็นการส่งพลังงานไปยังบริเวณจุดที่เป็นปัญหาค่ะ พลังงานที่ส่งไปจะลงลึกถึงชั้นผิว SMAS บริเวณที่เห็นว่าไม่กระชับก็จะถูกดึงให้ยกกระชับมากขึ้น เมื่อส่งพลังงานลงไปลึกที่ชั้นผิวก็จะทำให้ชั้นผิวบริเวณนี้หดตัว เกิดกระชับ ทำให้ดึงหน้าบริเวณหางคิ้วให้ยกตามไปด้วย นอกจากผิวกระชับแล้ว ยังกระตุ้นการเกิดการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวดูสดใสขึ้นด้วย ต้องบอกเลยว่า Ultherapy เป็นคำตอบที่จะสามารถยกกระชับหน้าให้เรียวขึ้น และมีผิวที่ดูอ่อนกว่าวัยได้แน่นอนค่ะ 

Classy Clinic
ขั้นตอนการทำ Ulthera คุณหมอมือเบา ไม่เจ็บเลยค่ะ

ความรู้สึกหลังทำ : เคยได้ยินมาว่าการทำ Ulthera ต้องเจ็บมาก แต่พอได้ลองแล้ว บอกเลยว่าไม่เจ็บเลยค่ะ ความรู้สึกเหมือนเราทำทรีตเมนต์ทั่วไปเลยค่ะ ทนได้สบายมาก ขณะทำรู้สึกได้ทันทีเลยว่าพลังงานที่ส่งมาอยู่ตรงไหนของใบหน้าเรา ลงลึกที่ชั้นผิวหน้าที่แท้จริง โดนตรงทุกจุดเลย ทำให้มั่นใจได้เลยค่ะว่าต้องเห็นผลแน่นอน 

ใช้เวลานานมั้ยกว่าจะเห็นผลชัด?

การทำทรีตเมนต์ Ulthera จะเห็นผลหลังจากทำเลย อาจจะรู้สึกได้ว่าใบหน้าดูยกกระชับขึ้น แต่จะเห็นผลสูงสุดอยู่ที่หลังทำ 2-3 เดือน และผลลัพธ์อยู่ได้นานถึง 1 ปีเลยค่ะ หลังทำแนะนำว่าหลังทำให้งดการทำทรีตเมนต์หรือนวดหน้าประมาณ 2 สัปดาห์ ถึงแม้ว่าจะไม่มีแผลภายนอกให้แต่ การทำ Ultherapy เป็นเทคโนโลยีที่ลงลึกถึงชั้น SMAS จะทำให้รู้สึก ๆ ตึงอยู่ในชั้นผิวหน้าได้ค่ะ

Before/After

 Classy Clinic
Before
After
After

เครื่องไหนแท้ เครื่องไหนปลอม เช็กที่ไหน?

ต้องบอกเลยว่าเดี๋ยวนี้ตามคลินิกมีเครื่องมือเยอะแยะมากมายเลยค่ะ ทำให้หลายไม่คนแน่ใจ เครื่องทางคลินิกใช้ตกลงแท้มั้ย? วิธีเช็กก็ง่ายมากค่ะทุกคน แค่เข้าเว็บไซต์ www.merzclubthailand.com หรือจะเช็กที่สติ๊กเกอร์ อีกวิธีคือดูที่เครื่องหมาย Certificate ของคลินิกนั้น ๆ ค่ะ เท่านั้นก็สามารถรู้ได้แล้วค่ะ ว่าเครื่องที่เราใช้จริงหรือปลอม เช็กไว้เพื่อจะเป็นประโยชน์กับตัวเองเนอะ 

 Classy Clinic

เป็นอย่างไรบ้างคะทุกคนกับวิธีการปรับหน้าเรียวด้วย Ulthera ที่เราเอาฝากกันในวันนี้ บอกเลยว่าน่าสนใจมากค่ะ ใครอยากหน้าเรียวกระชับได้รูปแนะนำให้มาที่ Classy Clinic เลยค่ะ เพราะที่นี่ขึ้นเรื่องการดีไซน์ปรับรูปหน้ามาก นอกจากจะให้ใบหน้าสวยเป๊ะมากขึ้นแล้ว ยังคงความเป็นตัวเองไว้อยู่ ที่สำคัญเครื่องมือที่นี่ก็ได้การันตีว่าเป็นของแท้แน่นอน ยกกระชับได้เรียวจริง! เรียกว่าอยากสวยแบบ Limited Edition ต้องเดินตรงมาที่นี่เลยค่าา

ช่องทางการติดต่อ

Websitehttp://classyclinic.com/

Facebook https://www.facebook.com/ClassyClinics/

แผนที่

Classy Clinic อยู่ติดถนนรัชดาภิเษก

การติดต่อ

Classy Clinic
Phone number : 02-513-5644,091-152-4266
Instagram : classyclinic
ถนนรัชดาภิเษก,จตุจักร
ประเภท