พาไปเจาะลึกเทคนิคยกกระชับผิว หน้าเป๊ะสไตล์สาวเกาหลี
  1. พาไปเจาะลึกเทคนิคยกกระชับผิว หน้าเป๊ะสไตล์สาวเกาหลี

พาไปเจาะลึกเทคนิคยกกระชับผิว หน้าเป๊ะสไตล์สาวเกาหลี

เปิดเทคนิคการทำหน้าสไตล์สาวเกาหลีกันที่ Seoul Clinic Thailand เปลี่ยนผิวหย่อนคล้อย ขาดความกระชับ ให้หน้าเรียวสวยได้ไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลี
writerProfile
5 เม.ย. 2024 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Seoul Clinic Thailand
(รายละเอียดเพิ่มเติม)


ฮัลโหลล~ สวัสดีค่า กลับมาพบกับเมลและรายการสวยศาสตร์อีกเช่นเคยนะคะ วันนี้เมลจะพาทุกคนมาเปิดเทคนิคการทำหน้าสไตล์สาวเกาหลีกันที่ Seoul Clinic Thailand พัทยา เรียกได้ว่าผลลัพธ์หลังทำคือหน้าสวยเป๊ะ ยกกระชับขั้นสุด! บอกเลยว่าตอบโจทย์สำหรับคนผิวหย่อนคล้อย ขาดความกระชับ ว่าแล้วก็อย่ามัวรอช้ารีบตามมาดูไปพร้อมกันเลยค่ะ

ผิว, ผิวหย่อนคล้อย, หน้าเรียว, ยกกระชับ, Ulthera
Seoul Clinic Thailand พัทยา

#วงในบอกมา

  • ช่วยในเรื่องของยกกระชับใบหน้าและฟื้นฟูคอลลาเจน
  • แก้ไขในส่วนที่มีไขมันของใบหน้าได้ดี
  • หลังทำจะเห็นผลทันที 20% และเห็นผลชัดเจนที่ 2-3 เดือนหลังทำ
ผิว, ผิวหย่อนคล้อย, หน้าเรียว, ยกกระชับ, Ulthera

สำหรับเคสของเราในวันนี้คือ “คุณมุก” สาวสวยที่เป็นทั้ง Influencer และแอร์โฮสเตส โดยคุณมุกเล่าให้เราฟังว่ารู้สึกกังวลกับปัญหาหน้าหย่อนคล้อย โดยเฉพาะบริเวณกระเปาะแก้ม มุมปากตก กรอบหน้าไม่ชัด และส่วนที่เป็นกังวลมากที่สุด คือบริเวณเหนียง ซึ่งนอกจากจะทำให้รู้สึกไม่มั่นใจแล้ว ยังหามุมถ่ายรูปยาก แถมถ่ายเสร็จยังต้องเสียเวลามานั่งแต่งรูปด้วย จึงมีความสนใจเกี่ยวกับโปรแกรมการยกกระชับใบหน้า เพื่อช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ค่ะ

ผิว, ผิวหย่อนคล้อย, หน้าเรียว, ยกกระชับ, Ulther
คุณหมอก๊อต นพ. กรวีร์ ตั้งเอกชัย แพทย์ประจำ Seoul Clinic Thailand

ตอนนี้เราก็อยู่กับคุณหมอก๊อต นพ. กรวีร์ ตั้งเอกชัย แพทย์ประจำ Seoul Clinic Thailand กันแล้วนะคะ ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าที่ Seoul Clinic Thailand จัดเป็นคลินิกเสริมความงามอันดับต้น ๆ ของจังหวัดชลบุรี ที่ขึ้นชื่อเรื่องเทคนิคการยกกระชับใบหน้าด้วยเครื่อง Ulthera SPT ซึ่งเป็นเทคโนโลยียกกระชับผิวที่ทันสมัย บวกกับเทคนิคดี ๆ ของคุณหมอ จึงทำให้ช่วยแก้ไขปัญหาของคนไข้ได้อย่างตรงจุด และให้ผลลัพธ์น่าพึงพอใจ

หัตถการนี้เหมาะกับใคร? 

ผิว, ผิวหย่อนคล้อย, หน้าเรียว, ยกกระชับ, Ulther

คุณหมออธิบายให้เราฟังว่าโดยปกติแล้วใบหน้าของมนุษย์จะหยุดสร้างคอลลาเจนเมื่ออายุ 25 ปีขึ้นไป ทำให้ผิวเริ่มมีความหย่อนคล้อย ขาดความกระชับ โดยผิวหนังจะมีความหย่อนคล้อยมากหรือน้อยจะขึ้นอยู่กับว่าแต่ละคนมีคอลลาเจนดั้งเดิมไว้มากเท่าไร ซึ่งการทำ Ulthera สามารถเริ่มทำได้ตั้งแต่อายุ 25 ปี หรือเป็นช่วงที่คอลลาเจนในผิวของเราเริ่มลดลง โดยไม่จำเป็นต้องรอให้ปัญหาเรื่องความหย่อนคล้อยแสดงออกมาบนผิวหน้า โดยการทำ Ulthera จะเป็นการสะสมคอลลาเจนไว้ในผิวหน้า เมื่ออายุมากขึ้น ผิวของเราก็จะมีความตึงกระชับ ดูอ่อนกว่าวัย ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับชะลออายุผิว ที่ช่วยให้หน้าดูเด็กอยู่เสมอนั่นเองค่ะ

ผิว, ผิวหย่อนคล้อย, หน้าเรียว, ยกกระชับ, Ulther
ผิว, ผิวหย่อนคล้อย, หน้าเรียว, ยกกระชับ, Ulther

หลังจากที่คุณหมอวิเคราะห์ใบหน้าของคุณมุกอย่างละเอียด ก็พบว่าปัญหาของเคสนี้ คือ ผิวหน้ามีความหย่อนคล้อย มีเหนียงเล็กน้อย และกรอบหน้าไม่ชัด 

ผิว, ผิวหย่อนคล้อย, หน้าเรียว, ยกกระชับ, Ulther
ผิว, ผิวหย่อนคล้อย, หน้าเรียว, ยกกระชับ, Ulther

โดยคุณหมอแนะนำให้แก้ไขปัญหาเรื่องกรอบหน้าไม่ชัด ด้วยการเติมสารเติมเต็มเพื่อปรับให้กรอบหน้าชัดยิ่งขึ้น ร่วมกับการทำ Ulthera ให้กล้ามเนื้อและไขมันเกิดการหดตัว เพื่อให้กรอบหน้าดูชัด พร้อมยกกระชับผิวที่เริ่มหย่อนคล้อย ซึ่งทั้งสองหัตถการนี้สามารถทำร่วมกันได้ในครั้งเดียว แถมหลังทำเสร็จสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ ไม่ต้องพักฟื้นเลยค่ะ

ความรู้สึกหลังทำ

ผิว, ผิวหย่อนคล้อย, หน้าเรียว, ยกกระชับ, Ulther

หลังทำเสร็จทันที รู้สึกได้เลยค่ะว่าผิวหน้ายกกระชับ กรอบหน้าดูชัดขึ้นจริง ๆ ระหว่างทำก็ไม่ได้เจ็บอย่างที่คิดเลยค่ะ คือเป็นความเจ็บที่สามารถทนได้ เชื่อว่าถ้าเข้าที่แล้วหน้าจะต้องสวยเป๊ะขึ้นค่ะ อีกสิ่งหนึ่งที่ประทับใจมาก ๆ คือคุณหมอให้คำแนะนำดีมาก ๆ เลยค่ะ วิเคราะห์ใบหน้าของเราอย่างละเอียด และใส่ใจในทุกขั้นตอนจริง ๆ คิดไม่ผิดเลยค่ะที่เลือกมาทำสวยที่ Seoul Clinic Thailand

ผิว, ผิวหย่อนคล้อย, หน้าเรียว, ยกกระชับ, Ulther

สำหรับวันนี้เมลก็ต้องขอขอบคุณคุณหมอและ Seoul Clinic Thailand มาก ๆ เลยนะคะ ที่ให้ความรู้และคำแนะนำที่ละเอียดมาก ๆ หากสาว ๆ คนไหนอยากทำสวย หรือต้องการยกกระชับใบหน้าให้เรียวสวยอย่างสาวเกาหลี ก็สามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอ หรือถ้าไม่สะดวกก็สามารถส่งรูปเข้ามาในแชตเพจหรือไลน์ของคลินิกก็ได้เช่นกันนะคะ สำหรับคนที่กลัวเจ็บก็สามารถทำได้นะคะ เพราะคุณหมอใช้เทคนิคพิเศษไม่เจ็บเลย ที่สำคัญคือคุณหมอให้คำแนะนำในการประเมินใบหน้าได้เป๊ะมาก โดยทีมแพทย์ที่ Seoul Clinic Thailand เนี่ยได้รับ Certificate ด้านการทำ Ulthera ทุกท่านเลย

โดยที่นี่เขาเลือกใช้ผลิตภัณฑ์มีมาตรฐานอย่างโบเจนใหม่ ซึ่งสามารถเช็กผ่าน https://www.merzaesthetics.co.th/ และถ้าใครอยากทำสวยสไตล์ Duo ก็สังเกตสัญลักษณ์ Beauty Duo ที่หน้าคลินิกได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ

แผนที่

หน้าวิทยาลัยอาชีวศึกษาคิงส์ตัน พัทยา ตรงข้ามเมืองจำลอง
static-map

การติดต่อ

Seoul Clinic Thailand
297/56 ม.6 ถ.สุขุมวิท ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี,บางละมุง