ปลดล็อกผิว ให้ขาวใส อิ่มฟู ไร้รอยดำ กับ Aeswe Aesthetic Clinic
  1. ปลดล็อกผิว ให้ขาวใส อิ่มฟู ไร้รอยดำ กับ Aeswe Aesthetic Clinic

ปลดล็อกผิว ให้ขาวใส อิ่มฟู ไร้รอยดำ กับ Aeswe Aesthetic Clinic

เบื่อมั้ย? กับปัญหาหน้าโทรม รูขุมขนกว้าง วันนี้เราจะพาทุกคนมาดูเทคนิคกู้หน้าโทรมให้ฉ่ำวาว ดูสุขภาพดีที่ Aeswe Aesthetic Clinic กันค่ะ
writerProfile
5 ส.ค. 2022 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Aeswe Aesthetic Clinic
(รายละเอียดเพิ่มเติม)


สวัสดีค่าทุกคน กลับมาพบกับเมลและรายการสวยศาสตร์กันอีกเช่นเคย วันนี้เราอยู่กันที่ Aeswe Aesthetic Clinic นะคะ เมลจะพาเพื่อน ๆ ทุกคนมาดูเทคนิคการกู้หน้าโทรมให้ผิวกลับมาสวยใสเหมือนสาวเกาหลี บอกเลยว่าเทคนิคนี้มีความน่าสนใจมาก ๆ เลยค่ะ เพราะเมื่ออายุเรามากขึ้น หรือบางทีนอนดึกแล้วหน้าโทรม จะอาศัยแค่การบำรุงผิวหน้าด้วยสกินแคร์เพียงอย่างเดียวอาจจะยังไม่พอ ถ้าอยากรู้ว่าเทคนิคนี้จะสามารถกู้หน้าโทรมได้จริงหรือไม่? ตามมาพิสูจน์ไปพร้อมกันเลยค่ะ

#วงในบอกมา

  • โปรแกรม Ultimate Skin Restore ฟื้นฟูผิวโทรมให้ฉ่ำวาว กระชับรูขุมขน
  • ใช้ผลิตภัณฑ์ของแท้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น Toxin สารเติมเต็ม
  • ที่ Aeswe Aesthetic Clinic มีคุณหมอและทีมแพทย์ที่มากประสบการณ์ ใส่ใจรายละเอียดทุกเคส
Aeswe Aesthetic Clinic

สำหรับเคสของเราในวันนี้ คือ “คุณเจน โสรยา” กูรูความงามเจ้าของช่องยูทูป Jane Soraya นั่นเองค่ะ โดยช่วงนี้คุณเจนทำงานหนัก นอนน้อย ทำให้มีปัญหาหน้าโทรมมาก รูขุมขนไม่กระชับ และต้องการบำรุงผิวหน้าให้กลับมาสดใส และเรียบเนียนอีกครั้งค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าเราจะสามารถแก้ปัญหาให้คุณเจนได้หรือไม่ และผลลัพธ์ที่ออกมาจะเป็นอย่างไร รอชมไปพร้อมกันเลยค่ะ

Aeswe Aesthetic Clinic

ตอนนี้เราก็อยู่กับ “คุณเบล ณัฐสิมา ศิริสุนทร” เจ้าของ Aeswe Aesthetic Clinic กันแล้วนะคะ โดยคุณเบลเล่าให้เราฟังว่า ทางคลินิกมีบริการแบบครบวงจรเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการยกกระชับใบหน้า บำรุงผิวขาวกระจ่างใส กระชับรูขุมขน รักษาสิว และรอยดำ รอยแดงจากสิว เป็นต้น ซึ่งในเคสของคุณเจนที่มีปัญหาหน้าโทรม รูขุมขนกว้าง แนะนำให้ทำโปรแกรมบำรุงผิวหน้าขั้นสุด อย่าง Ultimate Skin Restore เป็นเทคนิคจากเกาหลี และเป็นเทคนิคพิเศษของทาง Aeswe Aesthetic Clinic ด้วยค่ะ

โปรแกรม Ultimate Skin Restore คืออะไร?

Aeswe Aesthetic Clinic

หลังจากที่คุยกับคุณเจนเรียบร้อยแล้ว เราก็เข้ามาปรึกษา “คุณหมอมิว” (พญ. จิรัฐติกานต์ ไชยณรงค์) แพทย์ประจำ Aeswe Aesthetic Clinic กันต่อเลยค่ะ คุณหมออธิบายเกี่ยวกับโปรแกรม Ultimate Skin Restore หรือ USR ให้เราฟังว่า เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ทาง Aeswe Aesthetic Clinic คิดค้นขึ้นมาเพื่อฟื้นฟูผิวหน้าขั้นสุดด้วยการให้ยาเต็มแม็กซ์ 5 ml ประกอบไปด้วย สารเติมเต็ม Belotero จากสวิตเซอร์แลนด์, Xeomin โบเยอรมันที่เป็น 2 ตัวช่วยสำคัญที่ช่วยกระชับรูขุมขน และทำให้ผิวโกลว์ฉ่ำวาว รวมถึงมีส่วนผสมของ Stem Cell บริสุทธิ์สกัดจากพืช, DNA Salmon เข้มข้นผ่านการรับรองจาก US FDA

Aeswe Aesthetic Clinic

ซึ่งส่วนประกอบหลัก ๆ ในโปรแกรมนี้ที่คุณหมอหยิบยกมาอธิบายเพิ่มเติมให้เราฟังจะมี 2 ตัวด้วยกันค่ะ สำหรับตัวแรกจะเป็นสารเติมเต็มยี่ห้อ BELOTERO จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่การันตีคุณภาพด้วย 2 รางวัลความงามจากยุโรป ซึ่งฉีด 1 ครั้งสามารถอยู่ได้นานสูงสุด 18 เดือนเลยทีเดียวค่ะ โดยเป็นสารโมเลกุลเล็ก ๆ ที่มีเนื้อที่ค่อนข้างเนียน ไม่เสี่ยงเป็นคลื่นหรือเป็นก้อนแน่นอนค่ะ ช่วยในเรื่องของการเพิ่มความชุ่มชื้น เติมเต็มริ้วรอยเล็ก ๆ บริเวณใบหน้า และทำให้หลุมสิวต่าง ๆ ดูตื้นขึ้นด้วยค่ะ 

Aeswe Aesthetic Clinic

ส่วนอีกชนิดนึงที่หมอจะพูดถึง คือ Toxin ที่มีชื่อว่า XEOMIN จากประเทศเยอรมนี ตัวนี้จะช่วยลดขนาดของกล้ามเนื้อ ลดเลือนริ้วรอย ลดขนาดรูขุมขนและการทำงานของต่อมไขมัน หากใครมีปัญหาหน้ามัน เป็นสิว ฉีดตัวนี้เข้าไปก็จะช่วยทำให้ผิวหน้าดูสุขภาพดีขึ้นนั่นเองค่ะ 

Aeswe Aesthetic Clinic

 ในส่วนของขั้นตอนการทำ คุณหมอจะทำการเช็ดทำความสะอาดผิวหน้า จากนั้นก็จะเริ่มฉีดผิวหน้าด้วยเครื่อง Injector ที่มีหัวเข็ม 5 เข็ม และ 9 เข็ม สามารถปรับความลึก ปรับแรงดึงดูด ปรับสปีด พร้อมควบคุมปริมาณยาให้ออกมาจากเข็มได้เท่ากันทุกเข็ม และเฉลี่ยยาให้เท่ากันในทุกจุด ซึ่งมั่นใจได้เลยค่ะว่าปลอดภัย และมีความแม่นยำสูง รับรองว่าผิวสวยฉ่ำสม่ำเสมอกันแน่นอนค่ะ

Aeswe Aesthetic Clinic

สำหรับข้อดีของการทำโปรแกรม Ultimate Skin Restore นอกจากจะช่วยฟื้นบำรุงผิวขั้นสุดให้ผิวหน้าของสาว ๆ เปล่งปลั่ง กระจ่างใส เพิ่มความ Glass Skin ทันทีหลังทำแล้ว ยังช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวฟูอิ่มน้ำ กระชับรูขุมขน ยกกระชับใบหน้า ลดปัญหาสิว และลดเลือนรอยดำ รอยแดงอีกด้วย เรียกได้ว่าสวยครบจบในโปรแกรมเดียวเลยค่ะ

ความรู้สึกหลังทำ

ต้องบอกเลยว่าไม่เจ็บอย่างที่คิดไว้ตอนแรกเลยค่ะ อาจจะมีเจ็บบ้างบางจังหวะ แต่ทนได้แน่นอนค่ะ สิ่งที่ปลื้มปริ่มมาก ๆ เลยก็คือหน้าดูฉ่ำวาว อิ่มน้ำ ดูสุขภาพดีเหมือนสาวเกาหลีทันทีหลังทำ และที่สำคัญคือไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้นเลยค่ะ ทำเสร็จสามารถใช้ชีวิตต่อได้เลย สำหรับใครที่มีปัญหาหน้าโทรม ดูไม่สดใส และต้องการใช้ผิวหน้าแบบเร่งด่วน แนะนำให้ลองทำโปรแกรมนี้เลยค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน!

Before/After 

Aeswe Aesthetic Clinic
Before
Aeswe Aesthetic Clinic
After

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ วันนี้ที่เมลพาเพื่อน ๆ ทุกคนมาดูเทคนิคการกู้ผิวหน้าโทรมให้สวยใสกว่าที่เคย ต้องบอกเลยว่าการทำโปรแกรม Ultimate Skin Restore ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจและเหมาะกับสาว ๆ ที่นอนดึก พักผ่อนน้อย จนมีปัญหาหน้าโทรมตามมาเป็นอย่างยิ่งเลยค่ะ เพราะนอกจากจะปลอดภัยแล้ว ยังเห็นผลทันทีหลังทำด้วย

Aeswe Aesthetic Clinic

หากใครอยากมีผิวฉ่ำวาวเหมือนสาวเกาหลีก็สามารถเข้ามาทำโปรแกรม Ultimate Skin Restore ที่ Aeswe Aesthetic Clinic กันได้เลยนะคะ เพราะที่นี่เขาใช้ผลิตภัณฑ์ของแท้ทั้งหมดเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น Toxin สารเติมเต็ม หรือเครื่อง Ulthera ซึ่งสามารถเช็กผ่าน https://www.merzclubthailand.com/ ได้เลย อีกทั้งยังมีคุณหมอและทีมแพทย์ที่มากประสบการณ์ บอกเลยว่าดูแลดีทุกเคสเลยค่ะ 

ช่องทางการติดต่อ

แผนที่

การติดต่อ

Aeswe Aesthetic Clinic
Phone number : 0924596441
Line : @aeswe
49, The 49 Terrace, สุขุมวิท 49 Klongtan-Nua, เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110เดอะ 49 เทอเรซ,วัฒนา