ลาก่อนเหนียงยาน แก้มย้อย กับ 4 วิธีทำให้หน้าเล็กลง!
  1. ลาก่อนเหนียงยาน แก้มย้อย กับ 4 วิธีทำให้หน้าเล็กลง!

ลาก่อนเหนียงยาน แก้มย้อย กับ 4 วิธีทำให้หน้าเล็กลง!

ไหนจะแก้ม ไหนจะเหนียง เรียกความหน้ากลมไม่เข้าใครออกใคร แต่ถ้าอยากหน้าเล็ก วีเชปเดี๋ยวนี้ก็ไม่ยาก! ใครยังไม่รู้จะทำยังไงกับตัวเองดี เรามีมาบอกกันค่า :D
writerProfile
23 ก.พ. 2017 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Amed Clinic สีลม
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

ปัญหาโลกแตกของสาว ๆ อย่างเราคือ หน้ากลม! แก้มห้อย! เหนียงยาน! นี่แหละ เพราะมันเป็นปัญหาที่ถึงจะคอนทัวร์ ไฮไลท์แค่ไหนก็ไม่มีอะไรช่วยให้หน้าบาน ๆ ในความเป็นจริงของเราเล็กลงได้เลย แต่สังเกตมั้ยว่าเดี๋ยวนี้หันไปทางไหนก็เจอแต่คนหน้าเล็ก วีเชป ที่เห็นทีไรก็อดปฎิเสธไม่ได้ว่า เราเองก็แอบอยากเสกให้หน้าบาน ๆ ของเราเรียวแบบนั้นบ้างเหมือนกัน

วันนี้เราก็เลยมี 4 วิธีแก้มาฝาก บอกเลยว่าง่ายนิดเดียว เพราะเดี๋ยวนี้การทำหน้า ร้อยไหม ฉีดโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ไม่ยากเย็น ยิ่งใหญ่อย่างที่คิดแล้ว ที่สำคัญคือมันยังเป็นวิธีที่ทำให้หน้าเราเล็กลงได้ชัวร์ 100% แถมเล็กลงไวด้วย ถ้าไม่อยากถ่ายรูปออกมาแล้วดูหน้าบานสุดในกลุ่มก็มาดูกันดีกว่า ว่าขนาดหน้ากลม ๆ แก้มเยอะ ๆ แบบเราจะทำอะไรดี :)

Amed Clinic
Amed Clinic
Amed Clinic
Amed Clinic
line

1ร้อยไหม 

ร้อยไหมที่ Amed Clinic
ร้อยไหมที่ Amed Clinic

ร้อยไหมเป็นการปรับรูปหน้าให้เรียวสวย โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น และมีผลข้างเคียงน้อย ไหมที่ใช้ส่วนใหญ่ก็จะเป็น “ไหมละลาย” ซึ่งเป็นการยกกระชับ เก็บเหนียง ทำให้หน้าเรียว ดูวีเชป (V-Shape)
❀ เห็นผลครั้งแรกหลังทำภายใน 1- 2 อาทิตย์ และเห็นผลชัดเจนขึ้นในอีก 1-2 เดือน

วิธีการที่เค้าทำก็คือเอาเส้นไหมชนิดพิเศษ หรือไหมละลายมาร้อยเข้าไปในบริเวณใต้ผิวหนัง เพื่อกระตุ้นการสร้างเส้นเลือดใหม่ ทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนรอบ ๆ เส้นไหม ซึ่งเส้นไหมจะร้อยสานกันเป็นร่างแห ทำให้เกิดแรงตึง แรงยกในชั้นผิวหนัง ใบหน้าของเราก็เลยจะดูเต่งตึง ยกกระชับขึ้นหลังการร้อยไหม อ้อ! วิธีนี้ไม่ใช่การผ่าตัดนะจ๊ะ ไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น เราก็ล้างหน้า แต่งหน้า ทาครีมได้ปกติเลย อาจมีแค่รอยเข็มเล็ก ๆ หรือรอยเขียวช้ำเบา ๆ ที่ไม่เกิน 1 อาทิตย์ก็จะค่อย ๆ หายไปเองค่า

line

2ฉีดโบท็อกซ์ (Botox) 

โบท็อกซ์ที่ Amed Clinic
โบท็อกซ์ที่ Amed Clinic

ใครที่รู้ตัวว่าเพื่อนมองมาก็เห็นกราม หรือโหนกแก้มมาแต่ไกล คงไม่สบายใจกันเลยใช่มั้ยล่ะ เพราะบางคนก็ได้มาจากกรรมพันธุ์ เรียกว่ามีมากันตั้งแต่เกิด แต่เดี๋ยวนี้เทรนด์หน้าเล็ก วีเชป คางแหลม ทั้งสไตล์เกาหลี แล้วก็ซุปตาร์ดัง ๆ ในไทยมาแรง แล้วก็ดูสวยสุด ๆ ก็แหม.. พอหน้าตาดี งานก็ดี เงินก็ไหลมาเทมาไง ถ้าใครอยากหน้าเล็กบ้างก็ไม่ต้องกลัวว่าจะต้องผ่าตัดใหญ่โต เพราะแค่ โบท็อกซ์ (Botox) อย่างเดียวก็เอาอยู่แล้วล่ะค่ะ
❀ เห็นผลครั้งแรกหลังทำภายใน 1- 2 อาทิตย์ และเห็นผลชัดเจนขึ้นในอีก 1-2 เดือน

line

3ฉีดฟิลเลอร์ (Filler) 

ฟิลเลอร์ที่ Amed Clinic
ฟิลเลอร์ที่ Amed Clinic

ไม่ต้องทำปากจู๋ ใช้แอพบีบหน้าในมือถือกันให้เหนื่อย เพราะแค่ฉีดฟิลเลอร์ ก็สามารถเป๊ะเว่อร์แบบลบแอพทิ้งไปได้เลย! เพราะว่าริ้วรอย ร่องลึกบนหน้าจะจางลง แล้วกลับมาดูเต่งตึงเหมือนเด็ก 14 อีกครั้ง จะเดินไปไหนก็มั่นใจสุด ๆ

จริง ๆ แล้วฟิลเลอร์ (Fillers) แปลว่าสารเติมเต็ม คือการฉีดสารในส่วนที่พร่องไปให้เต็ม หรือคือการฉีดสารเข้าสู่ร่างกาย เพื่อลดปัญหาจากเนื้อ หรือคอลลาเจนตามธรรมชาติของร่างกายที่ลดลง (Volumn loss) ตอนอายุมากขึ้น หรือบางคนที่อยากเพิ่ม อยากเติมให้ดูอวบอิ่ม มากขึ้นจากของเดิมที่ไม่มี เช่น
การฉีดฟิลเลอร์เติมร่องแก้ม
การฉีดฟิลเลอร์ร่องตาที่ลึก
การฉีดฟิลเลอร์เสริมดั้งจมูก
การฉีดฟิลเลอร์ให้ริมฝีปากอวบอิ่ม
การฉีดฟิลเลอร์เสริมคาง
 ซึ่งความลึกตื้นในการฉีดส่วนใหญ่จะฉีดในชั้นหนังแท้ (Dermis) ที่อยู่เหนือชั้นไขมัน และกล้ามเนื้อ ต่างกับโบท็อกซ์ตรงที่โบท็อกซ์จะฉีดในชั้นกล้ามเนื้อ เพื่อลดการทำงานของกล้ามเนื้อที่เราไม่ต้องการ เช่น ลดริ้วรอยตีนกาเวลายิ้ม การย่นหน้าผาก การย่นเวลาขมวดคิ้ว หรือฉีดกล้ามเนื้อกรามให้หน้าเล็กลงค่ะ

line

4ฉีดสลายไขมัน (Face Filaano) 

Face Filaano
Face Filaano

สิ่งแรกที่เราทำหลังตื่นนอนคือส่องกระจกใช่มั้ยล่ะคะ แล้วเคยมีวันที่รู้สึกว่าหน้าดูบวม แก้มเยอะ เหนียงแน่นติดคอกันบ้างรึเปล่า? เคยโดนว่าเรื่องหน้าบานบ้างมั้ย? เรียกว่าโดนทักทีไรน้ำตาตกในทุกที ยิ่งกินเยอะ หน้าก็ยิ่งใหญ่ขึ้นแบบไม่รู้ตัว แล้วถ้าสาว ๆ ยังไม่ดูแลตัวเองอีก ก็คงต้องยอมรับสภาพตามที่เห็นในกระจกเลย แต่เราก็ต้องออกไปพบปะสังสรรค์ เจอเพื่อน เจอแฟน เพราะฉะนั้นอาจจะต้องพึ่ง Face Filaano หรือการฉีดเข้าไปสลายไขมันส่วนเกินที่หน้าแบบเฉพาะจุด ที่จะช่วยลดแก้ม เหนียง ให้หน้าของเราเรียวสวยขึ้น ด้วยตัวยาสูตรเฉพาะของ Amed Clinic ค่า

ครบแล้วกับทั้ง 4 วิธีที่จะช่วยให้หน้าของเราดูเล็กลงได้แบบไม่ต้องอดทนโดนล้อ ไม่ต้องรอแผลหาย แถมสวยได้เลยไม่ต้องรอนาน ใครมีปัญหารูปหน้าแบบไหน อยากทำอะไร ก็ดูข้อมูลเพิ่มเติมแล้วไปทำโลดดด! :D

amed clinic
amed clinic
amed clinic
amed clinic


ข้อมูลเพิ่มเติม Amed Clinic

โทร. 084-680-8666 หรือ 084-680-8765
Website : http://www.amedclinic.com/

แผนที่

อาคารดวงทิพย์ ชั้น 4 จากซอยธนิยะ เดินตรงมาทางเข้าอยู่ด้านข้างร้านพิซซ่าฮัท

การติดต่อ

Amed Clinic สีลม
Phone number : 022669968,0614245323
Instagram : amedclinic
อาคารดวงทิพย์ ชั้น 4 เลขที่ 68/1 ถนนสีลม,บางรัก