รีแพร์น้องสาว แก้ช่องคลอดแห้ง เพิ่มความมั่นใจ เหมือนกลับไป 18 อีกครั้ง
  1. รีแพร์น้องสาว แก้ช่องคลอดแห้ง เพิ่มความมั่นใจ เหมือนกลับไป 18 อีกครั้ง

รีแพร์น้องสาว แก้ช่องคลอดแห้ง เพิ่มความมั่นใจ เหมือนกลับไป 18 อีกครั้ง

ปัญหาช่องคลอดแห้ง ไม่กระชับ รู้สึกไม่แฮปปี้เวลาจู๋จี๋กับแฟน แก้ไขได้ด้วยการทำรีแพร์ ถ้าอยากรู้ว่าผลลัพธ์จะเป็นยังไงล่ะก็ รีบตามมาดูกันเลย
writerProfile
16 ส.ค. 2022 · โดย


สวัสดีค่าา กลับมาพบกับเมลและรายการสวยศาสตร์อีกเช่นเคย วันนี้เมลพาเพื่อน ๆ ทุกคนมาอยู่กันที่ Estique Clinic นะคะ ซึ่งจะพามาดูเทคนิคหนึ่งที่มีความสำคัญมากสำหรับผู้หญิง นั่นก็คือ “การทำรีแพร์” นั่นเองค่ะ ซึ่งเชื่อว่าสาว ๆ หลายคนอาจจะรู้อยู่แล้วว่าการทำรีแพร์ นอกจากจะช่วยในเรื่องของความกระชับแล้ว ยังช่วยแก้ปัญหาช่องคลอดแห้งได้อีกด้วย สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังกลุ้มใจกับปัญหาเหล่านี้อยู่ล่ะก็ บอกเลยว่าห้ามพลาดเคสของวันนี้เด็ดขาดเลยค่ะ

#วงในบอกมา

  • ที่ Estique Clinic เป็นการใช้ตัวเครื่อง Forma V : Optimas ร่วมกันกับ Sensing Booster หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า โปรแกรม Lady’s Secret
  • การทำรีแพร์ช่วยให้ช่องคลอดกระชับ และแก้ปัญหาช่องคลอดแห้ง
  • ไม่มีแผล ระหว่างทำไม่รู้สึกเจ็บ และไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น หลังทำสามารถมีกิจกรรมได้เลย
ทำรีแพร์ ที่ Estique Clinic
Estique Clinic

สำหรับเคสของเราในวันนี้คือ “คุณนุ่น” นะคะ ก่อนจะเข้าไปพบคุณหมอ เมลก็ได้มีโอกาสพูดคุยกับคุณนุ่นเล็กน้อยเกี่ยวกับปัญหาเรื่องช่องคลอด โดยคุณนุ่นเล่าให้เราฟังว่าที่ตัดสินใจมาทำรีแพร์ เพราะมีปัญหาเกี่ยวกับความไม่กระชับของช่องคลอด น้ำหล่อลื่นมีน้อยแห้ง มีลมออกมาจากช่องคลอด และปัสสาวะกะปริดกะปรอย ทำให้รู้สึกไม่มั่นใจเวลาออกไปข้างนอก แต่หลัก ๆ เลยก็คือเวลาจู๋จี๋กับแฟน เราจะรู้สึกไม่ค่อยแฮปปี้ และไม่มั่นใจมาก ๆ เลยค่ะ

ทำรีแพร์ ที่ Estique Clinic
คุณนุ่นมีปัญหาช่องคลอดไม่กระชับ ทำให้รู้สึกไม่มั่นใจ

ซึ่ง Estique Clinic ที่เราเลือกมาในวันนี้มีเทคนิคพิเศษเฉพาะของทางคลินิกที่ต้องบอกเลยว่าปังมาก ๆ ว่าแล้วก็อย่ามัวรอช้ารีบตามไปพูดคุยกับคุณหมอกันเลยดีกว่าค่ะ หลังจากที่เข้าไปปรึกษาและประเมินปัญหาอย่างละเอียดกับคุณหมอเรียบร้อยแล้ว ปัญหาของพี่นุ่นมีวิธีรักษาทั้งแบบการผ่าตัด และการใช้เครื่องเลเซอร์ Forma V : Optimas หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าโปรแกรม Lady’s Secret โดยวันนี้คุณหมอแนะนำให้คุณนุ่นทำโปรแกรม Lady’s Secret เพื่อทำรีแพร์ และแก้ปัญหาเกี่ยวกับช่องคลอดนั่นเองค่ะ

ทำรีแพร์ ที่ Estique Clinic

เครื่องเลเซอร์ Forma V : Optimas คืออะไร?

เครื่อง Forma V : Optimas เป็นเครื่องเลเซอร์ที่ได้รับการรับรองจากประเทศอเมริกา เป็นการใช้คลื่นความถี่วิทยุในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ช่องคลอดกระชับ สำหรับใครที่กลัวว่าจะเจ็บบอกเลยว่าหายห่วงค่ะ เพราะคุณหมอจะใช้หัวเลเซอร์ที่มีขนาดเล็กมาก ทำให้คนไข้ไม่รู้สึกเจ็บระหว่างทำเลยค่ะ ในส่วนของอุณหภูมิที่ใช้จะอยู่ที่ประมาณ 43 องศา ซึ่งเป็นอุณหภูมิที่เหมาะสมกับการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ซึ่งระยะเวลาในการทำจะอยู่ที่ประมาณ 45-60 นาที นอกจากนี้ข้อดีของการใช้เครื่องเลเซอร์คือ ไม่มีแผล และไม่ต้องพักฟื้น หลังทำสามารถมีกิจกรรมได้เลยค่ะ

ทำรีแพร์ ที่ Estique Clinic
เครื่องเลเซอร์ Forma V : Optimas

โปรแกรม Lady’s Secret

สำหรับโปรแกรม Lady’s Secret เป็นการใช้ตัวเครื่องเลเซอร์ Forma V : Optimas ร่วมกันกับ Sensing Booster โดยเป็นการเจาะเลือดของเราออกมาประมาณ 10 cc จากนั้นนำไปปั่นออกมาใช้เกล็ดเลือดจากน้ำเลือด และนำกลับมาฉีดบริเวณคลิตอริส และ G Spot ซึ่งเป็นจุดที่รับความรู้สึกของผู้หญิง เพื่อทำให้สาว ๆ รู้สึกมีความสุขมากขึ้นเวลาที่มีกิจกรรมนั่นเองค่ะ 

ทำรีแพร์ ที่ Estique Clinic
กระชับช่องคลอดด้วยเครื่องเลเซอร์ Forma V : Optimas
ทำรีแพร์ ที่ Estique Clinic
 หัวเลเซอร์มีขนาดเล็กมาก ระหว่างทำไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ
ทำรีแพร์ ที่ Estique Clinic
   นำเลือดไปทำการ PRP    
ทำรีแพร์ ที่ Estique Clinic
นำมาฉีดบริเวณจุดที่รับความรู้สึกของผู้หญิง    

ผลลัพธ์ที่ได้หลังทำรีแพร์

  • บริเวณช่องคลอดมีความกระชับขึ้น ดูอ่อนเยาว์และดูเต่งตึงเป็นธรรมชาติ
  • ลดอาการช่องคลอดหลวม กล้ามเนื้อบริเวณช่องคลอดแข็งแรงขึ้น
  • อาการปัสสาวะเล็ดลดลง
  • ช่องคลอดมีความหยืดหยุ่นมากขึ้น
  • กลิ่นไม่พึงประสงค์บริเวณของจุดซ่อนเร้นลดลง
  • มีความไวต่อการรับความรู้สึกมากขึ้น ทำให้สาว ๆ รู้สึกมีความสุขเวลาที่มีกิจกรรม

ความรู้สึกหลังทำ

ทำรีแพร์ ที่ Estique Clinic

ยอมรับเลยค่ะว่าก่อนทำรู้สึกกังวลกลัวว่าจะเจ็บ แต่พอทำจริง ๆ บอกเลยว่าไม่เจ็บอย่างที่คิดเลยค่ะ แค่รู้สึกอุ่น ๆ เท่านั้น ระหว่างทำสามารถนอนเล่นโทรศัพท์ชิล ๆ ได้เลย และที่ปลื้มสุด ๆ เลยก็คือ ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น แถมคุณหมอน่ารัก และดูแลดีมาก ๆ ทำให้เรารู้สึกไม่กลัวและอุ่นใจมากขึ้นค่ะ บอกเลยว่าคิดไม่ผิดจริง ๆ ที่เลือกมาทำรีแพร์กับคุณหมอปีที่ Estique Clinic 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับวันนี้ที่เมลพาเพื่อน ๆ ทุกคนมาดูเทคนิคการทำรีแพร์ที่ Estique Clinic หากสาว ๆ คนไหนสนใจและกำลังมองหาคลินิกทำรีแพร์ที่ปลอดภัย และเห็นผลอยู่ล่ะก็ สามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอกันได้เลยนะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

ทำรีแพร์ ที่ Estique Clinic
คุณหมอปียังฝากทิ้งท้ายไว้ด้วยว่า อย่าลืมดูแลน้องสาวของเราให้เหมือนกับดูแลผิวหน้าของเราด้วยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ