บอกลาหน้ามัน เผยผิวมั่นได้อย่างมั่นใจด้วยโบเจนใหม่
  1. บอกลาหน้ามัน เผยผิวมั่นได้อย่างมั่นใจด้วยโบเจนใหม่

บอกลาหน้ามัน เผยผิวมั่นได้อย่างมั่นใจด้วยโบเจนใหม่

สาว ๆ คนไหนมีปัญหาหน้ามัน รูขุมขนกว้างมารวมกันตรงนี้เลย! เพราะวันนี้เราจะพามาดูวิธีจัดการกับปัญหาหน้ามันให้อยู่หมัด ด้วย X oil clear Program ที่ Romrawin Clinic
writerProfile
2 พ.ย. 2023 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย รมย์รวินท์ คลินิก สยามพารากอน
(รายละเอียดเพิ่มเติม)


สวัสดีค่าา กลับมาพบกับเมลและรายการสวยศาสตร์กันอีกเช่นเคยนะคะ วันนี้เมลขอเอาใจสาวหน้ามันที่มีปัญหาเกี่ยวกับความมันส่วนเกินบนใบหน้า ยิ่งอยู่เมืองไทยที่มีอากาศร้อนจัดก็ยิ่งทำให้หน้ามันเยิ้มได้ง่าย ซึ่งความมันเหล่านี้ก็ถือเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาผิวตามมาอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสิว ริ้วรอย และรูขุมขนกว้าง แต่ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะตอนนี้ Romrawin Clinic เขามีโปรแกรมดูแลผิวหน้าที่ช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ถ้าอยากรู้ว่าจะเป็นอย่างไรล่ะก็ รีบตามมาดูกันเล้ยยย~

หน้ามัน, รูขุมขนกว้าง, สิว, ริ้วรอย

#วงในบอกมา

  • เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาหน้ามัน รูขุมขนกว้าง เป็นการแก้ปัญหาสิวที่ต้นเหตุ
  • ไม่ต้องพักหน้า เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนขึ้นประมาณ 1 สัปดาห์
  • ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ สามารถตรวจสอบได้
หน้ามัน, รูขุมขนกว้าง, สิว, ริ้วรอย
คุณหมอออย พญ. อรุณี ทองอัครนิโรจน์ แพทย์ประจำ Romrawin Clinic 

ตอนนี้เมลก็อยู่กับคุณหมอออย พญ. อรุณี ทองอัครนิโรจน์ แพทย์ประจำ Romrawin Clinic กันแล้วนะคะ โดยคุณหมออธิบายเกี่ยวกับสาเหตุและผลเสียของปัญหาหน้ามันว่าเป็นปัญหาที่พบได้บ่อยในวัยรุ่น ซึ่งเป็นช่วงที่มีการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน ทำให้เกิดการสร้างน้ำมันที่ผิวหนังมากกว่าปกติ นอกจากนี้ยังมีสาเหตุมาจากปัจจัยภายนอกร่วมด้วย ทั้งสภาพแวดล้อมและสภาพอากาศ โดยเฉพาะในเมืองไทยที่มีอากาศร้อนจัด ซึ่งผลเสียที่ตามมาก็คือปัญหาผิวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสิว ริ้วรอย ความหมองคล้ำ รวมถึงรูขุมขนกว้าง เป็นต้น

หน้ามัน, รูขุมขนกว้าง, สิว, ริ้วรอย

หากใครรู้สึกกังวลกับปัญหาหน้ามัน รูขุมขนกว้างอยู่ล่ะก็ บอกเลยว่าหายห่วงค่ะ เพราะตอนนี้ Romrawin Clinic มีโปรแกรม X oil clear Program ที่จัดการกับปัญหาหน้ามัน พร้อมปรับผิวให้เรียบเนียนขึ้นด้วยโบเจนใหม่ โดยจะเห็นการเปลี่ยนแปลงภายใน 1 - 2 อาทิตย์หลังฉีด 

หน้ามัน, รูขุมขนกว้าง, สิว, ริ้วรอย

สำหรับเคสของเราในวันนี้มีปัญหาหน้ามัน และรูขุมขนกว้าง โดยเฉพาะบริเวณหน้าแก้ม ถึงแม้จะแต่งหน้าแต่ก็ยังเห็นได้ชัดว่าผิวหน้าดูไม่เรียบเนียน เครื่องสำอางตกร่อง และเกิดเป็นจุดเล็ก ๆ บนใบหน้า ซึ่งทำให้รู้สึกไม่มั่นใจ จึงตัดสินใจเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่ Romrawin Clinic พร้อมเลือกทำโปรแกรม X oil clear Program เพื่อลดปัญหาหน้ามัน

โดยคุณหมออธิบายให้เราฟังเพิ่มเติมว่าจริง ๆ แล้วการฉีดโบเจนใหม่นอกจากจะช่วยในการปรับรูปหน้าและลดเลือนริ้วรอยแล้ว ยังสามารถช่วยแก้ปัญหาหลาย ๆ อย่างบนใบหน้าได้อีกด้วย ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ ‘การลดขนาดรูขุมขน’ หรือการฉีดโบเจนใหม่เพื่อลดน้ำมันผิว เพราะเมื่อน้ำมันผิวลดลง รูขุมขนก็จะหดตัวเล็กลงตามได้ด้วย

หน้ามัน, รูขุมขนกว้าง, สิว, ริ้วรอย

เหตุผลที่คุณหมอเลือกใช้โบเจนใหม่ เพราะมีโมเลกุลขนาดเล็ก ให้ผลลัพธ์ที่แม่นยำ รวดเร็ว และได้งานผิวที่ดี หลังฉีดหน้าไม่แข็ง ดูเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังมีความบริสุทธิ์สูง ปราศจากสารเจือปน จึงช่วยลดโอกาสการดื้อโบในกรณีที่ใช้ต่อเนื่องในระยะยาวนั่นเองค่ะ โดยคุณหมอแนะนำว่านอกจากการเลือกแพทย์ที่มีประสบการณ์และคลินิกที่ดีแล้ว ตัวยาที่ใช้ในการทำหัตถการก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน

ผลลัพธ์หลังฉีดทันที

หน้ามัน, รูขุมขนกว้าง, สิว, ริ้วรอย

หลังฉีดจะสังเกตเห็นได้ชัดเลยว่าผิวหน้าดูฟูขึ้นด้วยปริมาตรน้ำ และผลลัพธ์จะค่อย ๆ ชัดเจนขึ้นใน 1 สัปดาห์หลังฉีด สำหรับวิธีการดูแลตัวเองหลังฉีดก็ไม่ยุ่งยากเลยค่ะ เพียงแค่หมั่นรักษาความสะอาด และหลีกเลี่ยงความร้อนในช่วงแรก หลังฉีดเสร็จสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติเลยค่ะ เพราะฉีดเข็มเล็กมาก ๆ แทบจะมองไม่เห็นเลย แอบบอกนิดนึงค่ะว่าคุณหมอมือเบามากก

ผลลัพธ์หลังทำ 1 สัปดาห์

หน้ามัน, รูขุมขนกว้าง, สิว, ริ้วรอย
ก่อนฉีด
หน้ามัน, รูขุมขนกว้าง, สิว, ริ้วรอย
หลังฉีด

หลังทำโปรแกรม X oil clear Program กับที่ Romrawin Clinic ผ่านไป 1 สัปดาห์ สังเกตเห็นได้ชัดเลยค่ะว่าผิวหน้ามันน้อยลงมาก ๆ จากเมื่อก่อนเวลาออกไปข้างนอกต้องคอยซับหน้าและเติมหน้าระหว่างวันตลอด ตอนนี้แทบจะไม่ต้องซับหน้าเลยค่ะ ใช้ชีวิตง่ายขึ้นมาก ๆ แถมรูขุมขนก็ดูเล็กลงด้วย ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น บอกเลยว่าตอนนี้อวดหน้าสดได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องโบกรองพื้นหลาย ๆ ชั้นอย่างเมื่อก่อนแล้วค่ะ ประทับใจสุด ๆ 

หน้ามัน, รูขุมขนกว้าง, สิว, ริ้วรอย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับวันนี้ที่เมลพาทุกคนมาดูวิธีจัดการกับปัญหาหน้ามัน รูขุมขนกว้างด้วยโปรแกรม X oil clear Program ที่ Romrawin Clinic เรียกได้ว่าเป็นโปรแกรมใหม่ที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่มีปัญหาหน้ามัน รูขุมขนกว้าง และผิวหน้าไม่เรียบเนียนสุด ๆ เลยค่ะ ซึ่งเมลและรายการสวยศาสตร์ก็ต้องขอขอบคุณคุณหมอออย และ Romrawin Clinic มาก ๆ เลยนะคะ ที่ให้ความรู้ คำแนะนำ รวมถึงข้อมูลต่าง ๆ 

หน้ามัน, รูขุมขนกว้าง, สิว, ริ้วรอย

ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจก็สามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอ หรือสามารถส่งรูปเข้ามาในแชตเพจหรือไลน์ของคลินิกก็ได้เช่นกันค่ะ และที่สำคัญที่นี่เขาเลือกใช้ผลิตภัณฑ์มีมาตรฐาน ไม่ว่าจะเป็นสารเติมเต็มจากสวิตเซอร์แลนด์ โบเจนใหม่ หรือเครื่อง Ultherapy ซึ่งสามารถเช็กผ่าน https://www.merzaesthetics.co.th/ ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ

แผนที่

ชั้น 2 สยามพารากอน โซนคลินิก สปา ซาลอน ตรงข้ามกับ Boots
static-map