ไขความลับลดอายุให้หน้าสวย ดูอ่อนเยาว์จนคนทัก! กับ DSK Clinic
  1. ไขความลับลดอายุให้หน้าสวย ดูอ่อนเยาว์จนคนทัก! กับ DSK Clinic

ไขความลับลดอายุให้หน้าสวย ดูอ่อนเยาว์จนคนทัก! กับ DSK Clinic

พามาไขเคล็ดลับหน้าเด็ก ดูอ่อนเยาว์ของ KOL สาวคนสวยด้วยเทคนิคของ DSK Clinic ลดความหย่อนคล้อย ยกกระชับ พร้อมปรับปรุงคุณภาพผิวให้สวยปังกว่าที่เคย
writerProfile
25 ม.ค. 2024 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย DSK Clinic
(รายละเอียดเพิ่มเติม)


ฮัลโหลล~ สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับเมลและรายการสวยศาสตร์อีกเช่นเคยนะคะ วันนี้เมลจะพาทุกคนมาไขความลับความงามที่ช่วยให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ หน้าเด็ก และสวยเป๊ะกันที่ DSK Clinic งานนี้สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ขาดความกระชับ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด ว่าแล้วก็รีบตามมาดูกันเลยดีกว่าค่ะ

หน้า, ผิว, ผิวหน้า, ยกกระชับ, ผิวหย่อนคล้อย
DSK Clinic 

#วงในบอกมา

  • เห็นผลลัพธ์หลังทำ 20% และจะชัดเจนขึ้นใน 1 - 2 เดือน
  • เหมาะสำหรับคนที่มีความหย่อนคล้อยและผิวหน้าไม่กระชับ
  • ช่วยในเรื่องของผิวสวยอิ่มฟู
หน้า, ผิว, ผิวหน้า, ยกกระชับ, ผิวหย่อนคล้อย

ก่อนจะไปไขเคล็ดลับความสวย เราขอแนะนำให้รู้จักกับเคสของเราในวันนี้กันก่อนค่ะ นั่นก็คือ “คุณส้มจี๊ด” KOL คนสวยที่ไม่ว่าจะเจอกันกี่ครั้ง หน้าก็ยังดูเด็กอยู่เสมอ ซึ่งหนึ่งในเคล็ดลับความสวยของคุณส้มจี๊ดคือการดูแลความสวยความงามที่ DSK Clinic เป็นประจำ ต้องบอกเลยค่ะว่าที่นี่โดดเด่นเรื่องการปรับรูปหน้าและยกกระชับ โดยแพทย์ผู้ชำนาญเฉพาะทาง 

หน้า, ผิว, ผิวหน้า, ยกกระชับ, ผิวหย่อนคล้อย
คุณหมอปอร์เช่ นพ. สราวุธ เหล่ากิจรุ่งโรจน์ แพทย์ผู้ก่อตั้ง DSK Clinic

ตอนนี้เมลและคุณส้มจี๊ดก็อยู่กับคุณหมอปอร์เช่ นพ. สราวุธ เหล่ากิจรุ่งโรจน์ แพทย์ผู้ก่อตั้ง DSK Clinic กันแล้วนะคะ โดยคุณหมอเล่าให้ฟังว่าจุดเด่นของ DSK Clinic คือการโฟกัส 3 เรื่อง คือ “การยกกระชับ ปรับรูปหน้า” ที่มีให้เลือกทั้งการฉีดและการใช้เครื่องยกกระชับ ส่วนเรื่องที่ 2 คือ “งานผิว” ประกอบด้วยสารฉีดงานผิว รวมถึงการทำเลเซอร์ต่าง ๆ และสุดท้ายคือ “หลุมสิว” จัดว่าเป็นปัญหาปราบเซียนที่รักษาค่อนข้างยาก

โดยคุณหมอมองว่าปัจจัยที่จะทำให้การรักษาได้ผลลัพธ์ที่เห็นผลที่สุด นอกจากทีมแพทย์ที่มีความชำนาญและเครื่องมือครบแล้ว เทคนิคก็สำคัญไม่แพ้กัน ซึ่งจุดเด่นของเทคนิคที่ DSK Clinic คือการ Customization ที่เน้นเลือกสรรการบริการให้เหมาะกับคนไข้แต่ละคน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีต่อคนไข้นั่นเอง

หน้า, ผิว, ผิวหน้า, ยกกระชับ, ผิวหย่อนคล้อย
คุณหมอวิเคราะห์ใบหน้าของคนไข้อย่างละเอียด

สำหรับปัญหาที่คุณส้มจี๊ดเป็นกังวล คือเรื่องของความหย่อนคล้อยของใบหน้า โดยเฉพาะบริเวณแก้ม รวมถึงปัญหาผิวแห้งกร้านจากการพักผ่อนน้อย และดื่มน้ำน้อย ส่งผลให้หน้าดูโทรม และแก่กว่าวัย ทำให้รู้สึกไม่ค่อยมั่นใจ วันนี้เลยตัดสินใจเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่ DSK Clinic

หลังจากที่คุณหมอวิเคราะห์ใบหน้าของคุณส้มจี๊ดอย่างละเอียด ก็พบว่าปัญหาของเคสนี้คือผิวหน้าดูหย่อนคล้อย ขาดความกระชับ โดยเฉพาะบริเวณแก้มที่เริ่มหย่อนคล้อย และมีร่องลึกมากกว่าส่วนอื่น ในส่วนของงานผิวที่ดูแห้งกร้านเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้หน้าดูโทรม ไม่สดใส

หน้า, ผิว, ผิวหน้า, ยกกระชับ, ผิวหย่อนคล้อย

คุณหมอแนะนำให้ทำ Ultherapy ที่สามารถส่องเข้าไปดูใต้ชั้นผิวได้ให้สามารถแก้ไขปัญหาเรื่องความหย่อนคล้อย พร้อมยกกระชับใบหน้าได้อย่างตรงจุด จากนั้นจะทำการฉีด Regenerative Biostimulator สารเติมเต็มตัวใหม่ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างเส้นใยตาข่ายผิวใหม่ ไม่ใช่แค่การเติมเต็มด้วยสารเติมเต็มแบบเดิม ๆ จึงให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า ช่วยเสริมความยืดหยุ่นให้ผิวกลับมากระชับ เต่งตึง และเติมให้ผิวดูเต็มยิ่งขึ้น บอกเลยว่าเป็นสารเติมเต็มตัวใหม่ที่น่าจับตามองสุด ๆ เลยค่ะ

หน้า, ผิว, ผิวหน้า, ยกกระชับ, ผิวหย่อนคล้อย
ทำ Ultherapy เพื่อยกกระชับผิวหน้า

ขั้นตอนแรกคุณหมอจะเริ่มจากการทำ Ultherapy ก่อน เพราะถ้าเริ่มจากการฉีด Regenerative Biostimulator อาจทำให้ความลึกของชั้นผิวมีการเปลี่ยนแปลง ส่งผลให้การทำ Ultherapy ลงไปได้ไม่ลึกเท่าที่ควร หรืออาจจะทำให้มองเห็นชั้นผิวได้ยากขึ้นนั่นเอง หลังทำเสร็จจะเห็นผลลัพธ์ประมาณ 20% โดยจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนขึ้นภายใน 1 เดือนหลังทำ และเห็นผลลัพธ์เต็มที่ หลังทำ 3 เดือน

หน้า, ผิว, ผิวหน้า, ยกกระชับ, ผิวหย่อนคล้อย
ฉีด Regenerative Biostimulator เพื่อปรับปรุงคุณภาพผิวให้ดียิ่งขึ้น

ขั้นตอนถัดมาคุณหมอจะทำการฉีด Regenerative Biostimulator เพื่อกระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อใหม่ให้ผิวเกิดการสร้างคอลลาเจน โดยคุณหมอจะทำการฉีดทั่วหน้าแก้มไล่มาจนถึงบริเวณที่มีปัญหาร่องแก้ม ผลลัพธ์หลังทำเสร็จจะเห็นได้ชัดเลยว่าหน้าดูยกและผิวดูฟูขึ้น ซึ่งคุณหมออธิบายให้ฟังว่าหลังฉีด Regenerative Biostimulator ความฟูของผิวจะอยู่ได้ประมาณหลักเดือน หลังจากนั้นยาจะค่อย ๆ หายไป แต่มีคอลลาเจนที่สร้างใหม่เข้ามาเติมเต็มแทน ซึ่งทำให้คุณภาพผิวดียิ่งขึ้น

ความรู้สึกหลังทำ

หน้า, ผิว, ผิวหน้า, ยกกระชับ, ผิวหย่อนคล้อย
ก่อนทำ  
หน้า, ผิว, ผิวหน้า, ยกกระชับ, ผิวหย่อนคล้อย
หลังทำ

ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าคุณหมอให้คำแนะนำดีมาก ๆ เลยค่ะ ใส่ใจและวิเคราะห์ปัญหาของเราอย่างละเอียด ทำให้รู้สึกมั่นใจและคลายความกังวลไปได้เยอะมาก ๆ ระหว่างทำอาจจะรู้สึกเจ็บบ้างเล็กน้อย แต่เป็นความเจ็บที่ทนได้ค่ะ ส่วนผลลัพธ์หลังทำเห็นได้ชัดเลยค่ะว่าผิวอิ่มฟู หน้าดูยกกระชับขึ้น คิดไม่ผิดจริง ๆ ค่ะที่ให้ DSK Clinic ช่วยแก้ปัญหาและดูแลเรื่องความสวย

สำหรับวันนี้เมลก็ต้องขอขอบคุณคุณหมอ และ DSK Clinic มาก ๆ เลยที่ให้ความรู้และคำแนะนำที่ละเอียดสุด ๆ หากเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากหน้าเด็ก สวยเป๊ะก็สามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอได้เลย หรือถ้าไม่สะดวกก็สามารถส่งรูปเข้ามาในแชตเพจหรือไลน์ของคลินิกก็ได้เช่นกันนะคะ

หน้า, ผิว, ผิวหน้า, ยกกระชับ, ผิวหย่อนคล้อย

นอกจากฝีมือการปรับรูปหน้าของคุณหมอแล้ว ที่ DSK Clinic ยังเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของจริง ไม่ว่าจะเป็นสารเติมเต็ม โบเจนใหม่ เครื่อง Ultherapy รวมถึง Regenerative Biostimulator ซึ่งสามารถเช็กผ่าน https://www.merzaesthetics.co.th/ และถ้าใครอยากทำสวยสไตล์ Duo ก็สังเกตสัญลักษณ์ Beauty Duo ที่หน้าคลินิกได้เลยนะคะ ตอบโจทย์คุ้มค่าทั้งเรื่องราคาและเวลาค่ะ

รายชื่อสาขา

ช่องทางการติดต่อ

แผนที่

โครงการสเตเดียมวัน, เลขที่ 88 อาคารแอคทีฟบ็อกซ์ ชั้น 2 ห้อง E205
static-map

การติดต่อ

ปิดท้ายด้วย Mask signature พอแห้งแล้วก็ดึงออกมาเป็นแผ่นได้เลย หน้านุ่มมากชอบบ
Phone number : 0811419255
Instagram : dsk.clinic
เลขที่ 88 อาคารแอคทีฟบ็อกซ์ ชั้น 2 ห้อง E205, โครงการสเตเดียมวัน, ซอยจุฬา 5, แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 ประเทศไทย,ปทุมวัน