แต่งตา 3 นาที สวยได้ไม่สายด้วยอายแชโดว์ พาเลทใหม่! จากเมย์เบลลีน
  1. แต่งตา 3 นาที สวยได้ไม่สายด้วยอายแชโดว์ พาเลทใหม่! จากเมย์เบลลีน

แต่งตา 3 นาที สวยได้ไม่สายด้วยอายแชโดว์ พาเลทใหม่! จากเมย์เบลลีน

ผู้หญิงอย่างเรา ไม่ว่าจะรีบขนาดไหน ก็ต้องสวยไว้ก่อน วันนี้ Wongnai Beauty จะพาสาว ๆ ไปแต่งตา 3 นาที ด้วย 1 พาเลทจาก Maybelline จะเป็นอย่างไร ไปดูกัน
writerProfile
29 ธ.ค. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/2510121832592910/


เชื่อได้เลยค่ะว่าในวันที่สาว ๆ เร่งรีบขนาดไหน ก็ไม่ยอมที่จะหน้าสดออกจากบ้านแน่นอน อย่างน้อย ๆ คิ้วกับตา ก็ต้องแต่งแต้มสีไว้ให้หน้าไม่โล้นก่อน แต่ว่าแต่งหน้าแต่ละครั้ง ทั้งของบนโต๊ะเครื่องแป้งเอย หรือในกระเป๋าเครื่องสำอางเอย ยิ่งรีบยิ่งหาไม่เจอ ก็คิดนะคะว่า ถ้าได้พาเลทแต่งหน้าที่สามารถทำได้หลาย ๆ อย่าง ทั้งแต่งหน้า หรือสามารถเอามาสร้างมิติให้กับใบหน้าใน Everyday Look ได้ ก็จะประหยัดเวลาแต่งหน้าไปได้เลยค่ะ วันนี้ Wongnai Beauty เลยอยากพาสาว ๆ ไปดูกันว่า 1 พาเลท จาก Maybelline จะสามารถแต่งหน้าได้ออกมาสวยงามขนาดไหนค่ะ

l

หลังจากที่เราเตรียมผิวหน้า ลงรองพื้น และเซตหน้าด้วยแป้งฝุ่นแล้ว ส่วนของคิ้วก็แค่ปัด ๆ ขนคิ้วนิดหน่อยค่ะ เราจะมาแต่งตาด้วย Maybelline The City Mini Palette สี 5th Avenue Sunset ซึ่งลุคที่อยากได้วันนี้ ดูไม่เข้มและไม่อ่อนจนเกินไป ซึ่งพาเลทอายแชโดว์นี้เหมาะเลยค่ะ เพราะว่าสีที่ได้จะออกโทนส้มอิฐ โดนแดดแล้วดูสวยมาก ๆ 

How to แต่งตาด้วย Maybelline The City Mini Palette สี 5th Avenue Sunset

ถ้าสาว ๆ คนไหนมีความกังวลที่จะแต่งตา ยังกล้า ๆ กลัว ๆ อยู่ เรามีวิธีทาอายแชโดว์มาฝากสาว ๆ กันค่ะ บอกได้เลยว่าง่ายมาก ๆ เลยเป็นเทคนิคการแต่งตาที่ แต่งหน้า Everyday Look ก็ออกมาสวย หรือจะแต่งหน้าจัดเต็มไปงาน ก็ออกมาดูดี เก๋ไม่แพ้ใครแน่นอน จะมีขั้นตอนอะไรบ้าง ไปดูกันค่ะ 

Step 1 : ลงสี 01 เพื่อเป็นเบสให้ทั่วเปลือกตา
Step 2 : ลงสี 02, 04 ที่บริเวณกลางตา ทั้งเปลือกตาด้านบนและด้านล่าง
Step 3 : ลงสี 03, 05 ที่บริเวณหางตาและหัวตาด้านใน ด้วยแปรงมากับพาเลท จากนั้นก็ใช้นิ้วมือเบลนด์ให้ฟุ้ง ซึ่งขั้นตอนนี้จะทำให้ดวงตาของเราดูมีมิติมากขึ้นค่ะ
Step 4 : ลงสี 06 ที่บริเวณหัวตาชิดกับสันจมูก จะทำให้ดวงตาของเราดูสดใสมากยิ่งขึ้น เพียงแค่นี้สาว ๆ ก็ได้ตาที่สวยโดดเด่น ด้วยขั้นตอนที่ง่าย ๆ เพียงแค่ใช้นิ้วมือ และแปรงที่มากับพาเลทค่ะ ดีงามมาก ๆ 

ส
How to แต่งตาด้วย The City Mini Palette สี 5th Avenue Sunset

Tips/เทคนิค สร้างมิติบนใบหน้าด้วย Maybelline The City Mini Palette สี 5th Avenue Sunset

นอกจาก Maybelline The City Mini Palette สี 5th Avenue Sunset จะนำมาใช้ทาตาให้ดูสวยแล้ว ยังสามารถนำมาสร้างมิติให้กับใบหน้าของเราได้อีกด้วยค่ะ มีทริคง่ายมาก ๆ เลย เพียงแค่ นำสี 06 มาทาที่บริเวณจุดที่โดนแสงของใบหน้า และเบลนด์ให้เข้ากับผิว เพียงแค่นี้ใบหน้าของสาว ๆ ก็ดูมีมิติขึ้นมากเลยค่ะ และนอกจากนี้สี 03 สาว ๆ ก็สามารถนำมาใช้เป็นคอนทัวร์หน้าเพื่อสร้างกรอบให้หน้าเรามีมิติได้อีกด้วยค่ะ 

หลังจากที่ไฮไลต์ใบหน้าเสร็จแล้ว เราก็ทาปากออกจากบ้านได้เลยค่ะ แค่นี้ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย ซึ่งทั้งหมดนี้เราใช้เวลาในการแต่งแค่ 5 นาทีเอง พาเลทตลับเดียวสามารถทำได้หลายอย่างมาก ๆ เลย 

l
Tips/เทคนิค สร้างมิติบนใบหน้าด้วย Maybelline The City Mini Palette สี 5th Avenue Sunset

Maybelline The City Mini Palette

และหลังจากที่เราพาสาว ๆ ไปแต่งตาสวย ๆ ด้วย Maybelline The City Mini Palette สี 5th Avenue Sunset กันแล้ว เราจะมาสวอชสี รีวิวอายแชโดว์ให้ดูกันอีกครั้งค่ะ ว่าแต่ละสีจะสวยขนาดไหน ซึ่ง Maybelline The City Mini Palette มีด้วยกันถึง 3 ตลับ 3 เฉดสี สาว ๆ คนไหนที่ชอบโทนส้มอิฐแนะนำตัวนี้เลยค่ะ Maybelline The City Mini Palette สี 5th Avenue Sunset เพราะว่าสีใน Palette นี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแสงแดดขณะที่พระอาทิตย์กำลังตกดินบนถนนที่ชื่อดังย่าน ฟิฟท์ อเวนิว แค่ฟังคอนเซปต์ก็รู้สึกได้ถึงความเก๋เลยค่ะ 

ส่วนสาว ๆ คนไหนที่ชอบแต่งตาโทนสีน้ำตาล ต้องตัวนี้เลยค่ะ The City Mini Palette สี Rooftop Bronze โทนสีในตลับจะออกน้ำตาลบรอนซ์ สามารถเนรมิตได้หลากหลายลุคเลยค่ะ จะแต่งหน้าธรรมชาติเบา ๆ ก็เรียบเก๋ หรือจะจัดเต็มไปปาร์ตี้ก็ปังแน่นอน 

ส
The City Mini Palette สี 5th Avenue Sunset
ส
The City Mini Palette สี Rooftop Bronze

ส่วนใครที่ชอบแต่งตาโทนหวาน ๆ ชมพูอมม่วง ต้องชอบพาเลทนี้แน่ ๆ แต่ละสีในตลับดูหวานมาก ๆ แถมสีกลิตเตอร์แบบละเอียด ก็สามารถเนรมิตลุคของสาว ๆ ให้ดูโดดเด่นได้อีกด้วยค่ะ 

ส
The City Mini Palette City สี Paint Bloom

ซึ่งนอกจากนี้ ทั้งสามตลับมีแปรงทาตามาให้ด้วย ซึ่งแปรงก็ดีมาก ๆ มีมาให้ถึงสองหัวสำหรับใช้ทาและใช้เบลนด์ ดีมาก ๆ เลย แถมยังสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกสุด ๆ เลยค่ะ เรียกได้ว่า พกแค่ตลับเดียวเอาอยู่จริง ๆ ส่วนเรื่องความติดทนก็ดีงามสุด เป็นอายแชโดว์ติดทนมาก ๆ เลยค่ะ ถ้าเทียบกับราคาแล้วถือว่าเป็นอายแชโดว์ที่ถูกและดีมากเลย

ส
ส

สาว ๆ คนไหนสนใจก็สามารถหาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์เมย์เบลลีนทุกสาขา หรือช็อปออนไลน์ได้ที่ Lazada เฉพาะ The City Mini Palette สี 5th Avenue Sunset สามารถหาซื้อได้ที่วัตสัน และวัตสันออนไลน์เท่านั้น ส่วนราคาก็น่ารักมาก ๆ เลยค่ะ เพียงตลับละ 329 บาทเท่านั้นเอง เรียกได้ว่าราคาคุ้มกับคุณภาพที่ได้มาก ๆ เลยค่ะ ที่สำคัญเลย The City Mini Palette City : Paint Bloom เป็นพาเลทอายแชอายโดว์ลิมิเต็ด อิดิชั่น ด้วยนะคะ 

l
l

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับทริคเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ Wongnai Beauty นำมาฝากกันวันนี้ เป็นการแต่งหน้าใช้เวลาน้อย แต่ออกมาสวยมาก ๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาว่าจะใช้อายแชโดว์ยี่ห้อไหนดี Maybelline The City Mini Palette สี 5th Avenue Sunset ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สาว ๆ ได้ลองใช้แล้วต้องติดใจ จนต้องบอกต่อแน่นอนค่ะ  

ช่องทางการติดต่อ

Website  : https://www.maybelline.co.th/eyes/eyeshadow
Facebook
: https://www.facebook.com/maybellinethailand/