รวม 4 วิธีลดน้ำหนักที่ลองมาแล้วว่าได้ผล ไม่โยโย่!!
  1. รวม 4 วิธีลดน้ำหนักที่ลองมาแล้วว่าได้ผล ไม่โยโย่!!

รวม 4 วิธีลดน้ำหนักที่ลองมาแล้วว่าได้ผล ไม่โยโย่!!

ใครที่ลดน้ำหนักมานานแต่ยังไม่ได้ผลสักที แถมกลับมาโยโย่อีกต่างหาก วันนี้เราเลยนำวิธีลดความอ้วน 4 วิธีฮิต ที่บอกต่อกันในหมู่สาวรักสุขภาพว่าเวิร์คชัวร์!!
[Ad] • 29 ส.ค. 2019 · โดย

เชื่อว่าหลาย ๆ คนน่าจะผ่านการลองผิดลองถูกในเรื่องลดน้ำหนักกันมาไม่มากก็น้อย ยิ่งเป็นผู้หญิงด้วยแล้ว ยิ่งต้องรักสวยรักงาม อยากดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ แต่ลองมาหลายวิธีแล้วก็ไม่ค่อยได้ผล ไอ้ที่ได้ผลพอเลิกทำก็กลับมาโยโย่อีก วันนี้เราเลยนำวิธีลดน้ำหนักสุดฮิต ที่ฮิตกันในหมู่เซเลบริตี้ และสาว ๆ รักสุขภาพทั่วโลกมาแจกกันค่า!

วิธีที่ 1 Intermittent Fasting (IF) 

หรือก็คือ การกินสลับกับอดอาหาร แถมมีให้เลือกด้วยกันถึง 6 แบบ ทั้งแบบ Fast 5, Eat Stop Eat, 5:2, Warrior Diet และ ADF แต่แบบที่ฮิตที่สุดเห็นจะเป็นแบบ Lean Gain หรือการอดแบบ 16:8 (อด 16 ชม. กิน 8 ชม.) เพื่อให้ร่างกายเผาผลาญไขมันได้ยาวนานถึง 3.6-14% เลยทีเดียว ลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ เบาหวาน ความอ้วน โรคมะเร็ง ลดไขมันไม่ดีในเลือด รวมไปถึงยังช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันและเพิ่มความจำให้ดีขึ้นอีกด้วย เรียกได้ว่าทำอย่างเดียวแต่ได้ฟื้นฟูร่างกายแบบองค์รวมเลยละ

ลดน้ำหนัก

เหมาะกับใคร : คนที่มีไลฟ์สไตล์แบบคนเมือง ตื่นสาย ไม่ค่อยได้กินอาหารเช้า มีเวลาออกกำลังกายน้อย และอยากได้ผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงของร่างกายดีขึ้นในทุก ๆ ด้าน

ใครอยากรู้เพิ่มเติมตามไปดูเลย >>"สูตรลดน้ำหนักแบบ IF" อดตอนไหนให้ไขมันลงเร็ว!!"<<

วิธีที่ 2 Ketogenic Diet 

คือการเน้นกินไขมันดี 70% เนื้อสัตว์ต่าง ๆ 25% และกินแป้ง คาร์โบไฮเดรต เพียงแค่ 5% ของปริมาณแคลอรีต่อวัน แน่นอนว่าการกินแบบนี้ทำให้ลดแป้งและน้ำตาลไปในตัว และร่างกายจะโหยหาพลังงานมากขึ้น จนต้องดึงไขมันที่เรากินเข้าไปมาใช้ และเกิดสภาวะการเผาผลาญที่เรียกว่า คีโตสิส (Ketosis) ทำให้เกิดสาร คีโตน (Ketone) ในตับ ซึ่งถูกนำมาใช้เป็นพลังงานนั่นเองค่ะ หลังจากเริ่มกินแบบคีโตเจนิคไปหลายวันหรือหลายสัปดาห์ ร่างกายและสมองอาจรู้สึกล้า เหนื่อยง่าย มีกลิ่นปาก แต่ร่างกายจะค่อย ๆ ปรับตัว จนสามารถนำไขมันมาใช้เป็นพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพแทนที่คาร์โบไฮเดรต และเปลี่ยนให้ร่างกายดึงเอาไขมันมาเผาผลาญแทนไปเลยนั่นเอง

ลดน้ำหนัก

เหมาะกับใคร : คนที่ต้องการควบคุมน้ำหนักในระยะเวลาสั้น ๆ เพราะวิธีนี้ไม่ควรทำเป็นเวลานาน อาจทำให้เป็นการไปเพิ่มไขมันไม่ดีให้ร่างกายแทนได้ และที่สำคัญวิธีนี้ไม่ได้เหมาะกับทุกคน ต้องศึกษาให้ดีก่อนเริ่มลดน้ำหนักด้วยวิธีการกินคีโตเจนิคค่ะ

รู้จักคีโตเจนิคเพิ่มเติม >>"คีโตเจนิคคืออะไร และเป็นสูตรลดน้ำหนักอย่างไร!"<<

วิธีที่ 3 Paleo Diet 

วิธีนี้ก็คือการกินแบบมนุษย์โบราณหรือมนุษย์ยุคหินนั่นเอง เน้นการกินแบบออร์แกนิก ปลอดสารเคมี ไม่ผ่านการแปรรูป ไม่ขัดสี ไม่ปรุงแต่งด้วยน้ำตาลหรือเกลือ และไม่ใช่อาหารที่ผลิตจากโรงงาน  และเน้นกินอาหารอย่างอาหารประเภทเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน ปลา ผัก ผลไม้ ถั่ว และเมล็ดพืชต่าง ๆ เพราะด้วยเหตุผลที่ว่าอาหารยุคสมัยใหม่นั้นส่งผลเสียกับร่างกายมากอย่างเช่น เค้ก ขนม นม เนย ของหวานต่าง ๆ ทำให้เกิดโรคอ้วน โรคเบาหวาน  และโรคหัวใจตามมาได้ นอกจากการกินแบบนี้จะช่วยลดน้ำหนัก ลดอ้วนแล้ว ยังช่วยควบคุมระดับความดันโลหิต ลดระดับไขมันไตรกลีเซอไรด์ในเลือด และช่วยลดความอยากอาหารอีกด้วยค่ะ

ลดน้ำหนัก

เหมาะกับใคร : คนที่รักการกินอาหารออร์แกนิก รวมถึงคนที่อยากลดน้ำหนักในระยะเวลาอันรวดเร็วและอยากสร้างกล้ามเนื้อไว้ช่วยเผาผลาญไขมันให้เร็วขึ้น

วิธีที่ 4 Blood Sugar Diet (BSD)

วิธีนี้มาจากวิธีการกินแบบเมดิเตอร์เรเนียนอย่างเช่น น้ำมันมะกอก ปลา กระเทียม มะเขือเทศ สมุนไพร เนยแข็งที่ทำจากนมแพะและแกะ วิธีนี้ฮิตมากในแถบอิตาลีและกรีก และยังใช้ในผู้ป่วยเบาหวานที่ต้องการลดเบาหวานประเภท 2 ด้วย โดยคีย์หลัก ๆ ก็คือเน้นควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด แถมวิธีนี้ยังแพร่หลายและมีออกมาอีกมากมายหลายสูตรเลยทีเดียว แต่ที่เห็นบ่อย ๆ เห็นจะเป็นการทำ BSD ร่วมกับ Fast 800 คือกินไม่เกิน 800 Kcal/วัน 8 สัปดาห์ วิธีนี้จะช่วยลดน้ำหนักได้เร็วมาก รวมถึงวิธี BSD 5:2 ที่รวมเอา IF แบบ 5:2 มาทำด้วย นั่นก็คือในหนึ่งอาทิตย์จะกินแบบ Low Carb 5 วัน และอีก 2 วันกินให้ไม่เกิน 800 Kcal ค่ะ

ลดน้ำหนัก

เหมาะกับใคร : คนที่ติดของหวาน ฉุนเฉียว หงุดหงิดง่าย ผิวเริ่มเหี่ยว ไม่กระชับ รวมไปถึงคนที่เป็นเบาหวานประเภทที่ 2

เป็นยังไงกันบ้างคะกับวิธีลดน้ำหนักสุดฮิตระดับเวิลด์ไวด์ ที่ฮิตไปทั่วโลก แถมมีเหล่าคนดังหลายคนลองแล้วต้องบอกต่อเป็นเสียงเดียวกันว่าเวิร์คมาก ใครลองวิธีไหนแล้วบ้างอย่าลืมคอมเมนต์มาเล่าให้ฟังหน่อย แถมต่ออีกนิดนึง ยังไม่อยากรีบจากกันไป เราเอาเคล็ดลับหุ่นสวยมาฝาก

ลดน้ำหนัก 3c complex

ซึ่งเราจะบอกว่านอกจากเราจะออกกำลังกายให้หุ่นสวยกระชับแล้ว เรายังควบคุมอาหาร เปลี่ยนวิธีการกินธรรมดาให้เป็นการลดน้ำหนักตามวิธีด้านบนด้วย ที่สำคัญที่อยากจะบอกต่ออีกหนึ่งเคล็ดลับที่เราลองแล้ว นั่นก็คือ การดูแลปรับสมดุลฮอร์โมนนั่นเองค่ะ ซึ่งวิธีนี้เราถือว่าเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในบรรดาวิธีทั้งหมด แถมทำก็ง่ายมากแค่ปรับเวลานอน นอนแบบคุณภาพ นอนให้เต็มอิ่ม ออกกำลังกายให้หลากหลายและสม่ำเสมอ รวมทั้งกินอาหารที่ดีมีประโยชน์ต่อร่างกาย เพียงแค่นี้ก็เป็นเจ้าของหุ่นสวย ฟิตแอนด์เฟิร์มได้แล้วค่ะ 

ลดน้ำหนัก 3c complex

แต่ถ้าช่วงไหนไม่มีเวลาจริง ๆ อาหารเสริมที่ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนเลปติน ซึ่งเป็นฮอร์โมนตัวสำคัญที่ร่างกายใช้ตอบสนองต่อการกินอาหารและการรักษาสมดุลพลังงาน ก็เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับที่ช่วยชีวิตได้ทุกที เราจะขอแนะนำอาหารเสริม 3C COMPLEX ของ THE VITAMIN LAB นั่นเอง ตัวนี้เขาไม่มีส่วนผสมของยาลดน้ำหนักด้วยนะคะ แต่ใช้สารสกัดธรรมชาติหลักเป็น LeptiCore® ที่ประกอบไปด้วยพอลิแซ็กคาไรด์จากพืช กรดไขมันที่จำเป็น สารสกัดจากทับทิม และสารสกัดจากสาหร่ายมาช่วยปรับสมดุลของระบบเผาผลาญในร่างกายและลดไขมันไม่ดี (LDL) เพิ่มไขมันดี (HDL) แถมยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของฮอร์โมนเลปติน ทำให้ร่างกายรู้สึกอิ่ม กินแต่พอดี แคลอรีไม่เกิน ลดการสะสมไขมันใหม่ ทำให้การคุมอาหารเพื่อลดน้ำหนัก และการลดหน้าท้องเป็นไปอย่างต่อเนื่อง เป็นตัวช่วยปรับพฤติกรรมการกินของเรานั่นเองค่ะ

ลดน้ำหนัก 3c complex

แต่ไม่ใช่ว่าลดฮวบฮาบนะคะ ของยังงี้ต้องค่อยเป็นค่อยไปถึงจะดี ตามหลักการแพทย์แล้วตัวนี้จะใช้เวลาปรับสมดุลฮอร์โมนประมาณ 8 สัปดาห์ ซึ่งไขมันจะค่อย ๆ ลด พอไขมันลด น้ำหนักก็ลดตาม และไม่เกิดโยโย่ แถมคุณภาพของเขาการันตีด้วยงานวิจัยและการทดสอบทางคลินิกรองรับจากประเทศสหรัฐอเมริกาและได้การยอมรับโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้าน Anti-Aging แล้วว่าปลอดภัย ได้ผลจริง เหมาะมากกับสาวรักสุขภาพอย่างเรา บอกเลยว่าควรมีติดกระเป๋าไว้เลย จะได้ไม่เผลอกินหนักพังหุ่นสวยที่ลงทุนลงแรงสร้างมาหมด 

แถมหาซื้อง่ายมากแค่เข้าไปที่ THE VITAMIN LAB รู้มาว่าตอนนี้เขามีโปรโมชั่นพิเศษ หนึ่งกล่องราคา 990 บาท (30 เม็ด) (จากราคาปกติ 1,490 บาท) คุ้มมาก หรือสั่งซื้อตามช่องทางการติดต่ออื่น ๆ ด้านล่างได้เลยค่า!

ลดน้ำหนัก 3c complex

ช่องทางการติดต่อและรับข่าวสาร

Facebook : THE VITAMIN LAB
Line : http://line.me/ti/p/@thevitaminlab
Website : https://thevitaminlab.com/3ccomplexlandingpage01
YouTube : https://www.youtube.com/channel/UCOoDyD1mfTeuc-ksCQ8hltQ