5 สิ่งที่สาว ๆ ต้องทำถ้าไม่อยากพังก่อนอายุ 30
  1. 5 สิ่งที่สาว ๆ ต้องทำถ้าไม่อยากพังก่อนอายุ 30

5 สิ่งที่สาว ๆ ต้องทำถ้าไม่อยากพังก่อนอายุ 30

กรี๊ดดด! อายุจะขึ้นเลข 3 แล้ว แต่ยังไม่รู้เลยว่าต้องดูแลตัวเองอย่างไรบ้าง? ใครอยากรู้มาส่องด่วน! ♡
writerProfile
12 เม.ย. 2017 · โดย

สำหรับผู้หญิง ♡ อีกหนึ่งปัญหาแห่งชาติที่น่ากลัวและไม่อยากให้มาถึงที่สุดก็คือ ช่วงวัยที่กำลังเข้าใกล้เลข 3 ใช่ไหมล่ะคะ กรี๊ดดดดด! 😱 ก็อายุปาเข้าไป 30 แล้วเนี่ย เป็นเลขที่บ่งชี้ได้เลยนะว่ากำลังเข้าสู่ช่วงวัยกลางคน เริ่มหมดพลัง หมดไฟในบางเรื่อง แถมชีวิตและผิวกายก็เหี่ยวเฉาได้ง่ายสุด ๆ ด้วย แงงงง 😢

แต่เราจะไม่ยอมให้สาว ๆ วงในบิ้วตี้เป็นแบบนั้นค่ะ!! เพราะวันนี้เราจะมาบอกเคล็ดลับ "5 สิ่งที่สาว ๆ ต้องทำถ้าไม่อยากพังก่อนอายุ 30" ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการดูแลร่างกาย การกินอาหาร รับรองว่าสวยเริ่ดแน่ ๆ มาทำตามกันเร็ววว ✭

✿ 1). หมั่นทาโลชั่น - Moisterizer บำรุงผิวให้สวยปิ๊ง ✿

ครีมบำรุงผิว

สิ่งแรกที่สาว ๆ วัยใกล้เลข 3 ต้องห้ามละเลยโดยเด็ดขาด!! ก็คือการทาครีมบำรุงผิวนั่นเองค่ะ อย่างพวกครีมลดริ้วรอย , ครีมยกกระชับ , ครีมหน้าเด้งเนี่ยต้องใช้เลยนะ ซึ่งสาว ๆ หลาย ๆ คนมักจะชอบเคอะเขิน เขินอายเวลาจะไปซื้อเพราะมันทำให้เราดูแก่ ดูมีอายุ :( แต่เราอย่าไปกลัวนะ เพราะถ้าอยากสวย ต้องกล้าซื้อ กล้าใช้ แล้วหน้าใส ๆ ไร้ริ้วรอยจะรอเราอยู่ไม่ไกลจ้าาา

ใครยังไม่รู้ว่าจะใช้ครีมตัวไหนดี คลิกเข้าไปดูที่นี้เลยจ้าาาา ☞ 10 ครีมลดริ้วรอย ที่สาวกลัวแก่ต้องมี!

✿ 2). อาหารคลีนสิดีต่อสุขภาพ ✿

กินคลีน

ลดความอ้วนหรอ? กินคลีนสิ , ขาหมูหรอ? ไม่เอาอะวันนี้เราจะกินคลีน , ช่วงนี้อ้วนจังกินคลีนดีกว่า ~ แหม ฮิตกันไปอยู่พักนึงเลยนะคะ กับประโยค "กินคลีน" เนี่ย ซึ่งหลาย ๆ คนอาจจะรู้จักกันดีแล้ว แต่สำหรับใครไม่รู้จัก เราจะแนะนำให้นะว่าการกินคลีนคืออะไร :D มันก็คือการกินอาหารที่ผ่านการปรุงแต่ง ดัดแปลงน้อยที่สุด เป็นอาหารที่มาจากธรรมชาติ และมีสารอาหารสูง อย่างเช่น ผัก ผลไม้ ธัญพืช ต่าง ๆ เป็นต้นไงล่ะค่ะ และก็นั่นแหละค่ะมันดีอย่างนี้เราก็ขอแนะนำให้สาว ๆ ที่จะขึ้นวัยเลข 3 กินอาหารคลีนสุด ๆ เลยยยย เพราะมันจะช่วยให้เรามีสุขภาพที่สตรองงงง มีหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มพร้อมรับกับโรคและภาวะการแปรปรวนต่าง ๆ ที่จะมาถึงได้ดีสุด ๆ นั่นเองค่า ♥︎

อยากกินอาหารคลีนแล้วละสิ สั่งจากตาม List นี้ได้เลยจ้าาา ☞ รวม 10 ร้านอาหารคลีนในไอจี เพื่อร่างให้เป๊ะ

✿ 3). ต้านแก่ด้วยอาหารเสริมเป็นประจำ ✿

อาหารเสริม

สำหรับสาว ๆ วัยใกล้เลข 3 รู้หรือเปล่าคะ? ว่าเป็นวัยที่โครงสร้างในชั้นผิวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น คอลลาเจน อิลาสติน หรือโปรตีนไฟเบอร์อื่น ๆ ที่ช่วยพยุงผิวหน้าเราให้เต่งตึง ไร้ริ้วรอยเนี่ย เริ่มสลายหายไปทีละน้อย จึงไม่แปลกที่สภาพผิวหน้าจะเริ่มห้อย มีรอยตีนกาเต็มไปหมด แถมการทำงานของอวัยวะต่าง ๆ ก็ถดถอย ปฏิกิริยาการต่อต้านสารออกซิเดชั่นต่างจึงไม่ดีเหมือนตอนสาว ๆ นี่ยังไม่รวมถึงระดับฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลงไปอีกด้วยนะคะ จึงไม่แปลกเลยถ้าใบหน้าเราจะแสดงอาการความแก่ออกมาปรากฎให้เห็น

"มีครีมดี๊ดีอยู่แล้ว ทาทุกวันน่าจะเอาอยู่!!" สาว ๆ คนไหนมีความคิดแบบนี้บ้างคะ? ขอบอกเลยค่ะว่าคิดผิดถนัดดด!! เพราะผิวหนังเรามีถึง 3 ชั้น โดยชั้นที่สำคัญต่อความสวยความงามของเรา คือชั้นนอกกับชั้นกลาง แล้วการทาครีมบำรุงไม่ว่าผลิตภัณฑ์จะเคลมว่าบำรุงลึกแค่ไหน ก็บอกได้เลยค่ะว่ายังไงก็บำรุงได้แค่ผิวชั้นนอกเท่านั้นแหละ ไม่สามารถซึมทะลุเข้าไปชั้นกลางได้ :( ซึ่งในส่วนของผิวชั้นกลางหรือหนังแท้เนี่ย เป็นที่อยู่ของคอลลาเจน อิลาสติน และโปรตีนไฟเบอร์ชนิดต่าง ๆ ดังนั้น ถ้าอยากเสริมโครงสร้างผิวให้เต่งตึง กระชับ ไม่มีริ้วรอยร่องลึก ต้องเสริมจากภายในด้วยการทานอาหารเสริมนะคะ อ๊ะ ๆ แล้วอย่ามาถามเชียวนะว่าแค่รับประทานผัก ผลไม้ไม่พอหรอ? ขอให้สาว ๆ กลับไปถามใจตัวเองก่อนว่าอาทิตย์นึงทานเยอะแค่ไหนเอ่ยยยย? ถ้าคำตอบคือน้อย ก็ขอให้รีบทานอาหารเสริมบำรุงผิว ที่ช่วยเสริมโครงสร้างผิวหนังก่อนที่จะสายไปน้า ♥︎ แล้วถ้าใครยังไม่รู้จะเริ่มจากตัวไหน หรือกลัวไม่ปลอดภัย ลอง BE∙U ตัวนี้ดูเลยยย ✩

อาหารเสริม
อาหารเสริม
อาหารเสริม
อาหารเสริม

BE∙U เค้าเป็นอาหารเสริมที่รวมนวัตกรรมแห่งความงามอย่าง Collagen , L-Glutatione , Vitamin C&E , Lycopene และอื่น ๆ อีกมากมายนานาชนิด ที่เมื่อทานเข้าไปก็จะช่วยให้ร่างกายดีขึ้นดังนี้ 👇🏻

✩✩ทานวันละ 2 แคปซูล เติมคอลลาเจนให้ผิวชั้นกลาง!!
✾ ช่วยเติม Collagen โปรตีนไฟเบอร์ตัวหลักให้ผิวชั้นกลาง เพื่อผิวเต่งตึง ไร้ริ้วรอย ไม่หย่อนคล้อย
✾ กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ทำให้เซลล์ผิวและอวัยวะของเราแข็งแรงขึ้น
✾ ปรับสมดุลฮอร์โมน และทำให้เซลล์ต่าง ๆ ซ่อมแซมตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น
✾ ช่วยให้ระบบเผาผลาญร่างกายดีขึ้น เสริมการทำงานของตับ

✩✩Mask ผิวหน้า สวยใส ๆ จากภายนอก!!
✾ มีสารต้านอนุมูลอิสระนานาชนิด ช่วยยับยั้งความแก่ที่เกิดจากอนุมูลอิสระในผิวชั้นนอก
✾ เสริมให้ผิวแข็งแรง ต้านทานรังสี UV ได้ดีขึ้น
✾ สารสกัดจากเปลือกสน เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มน้ำ สุขภาพดี
✾ ผิวหนังแข็งแรง ซ่อมแซมและฟื้นฟูตัวเองได้เร็วขึ้น แถมผิวยังนุ่มชุ่มชื้น เรียบเนียน ไร้ฝ้า กระ รูขุมขนด้วยนาจาาาา

แบบนี้เรียกว่า บำรุงสวยครบ 2 Layers เลยจ้าาา

อาหารเสริม
BE∙U กินแล้วรับรองได้ว่าผิวดี เรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นแน่นอน แถมยังช่วยให้ร่างกายไม่เหี่ยวย่น เหนื่อยล้าก่อนวัยอันควรด้วยนะ สาว ๆ ที่จะขึ้นเลข 3 ต้องจัดแล้วละค่าาาา 💘

สำหรับสาว ๆ ที่กลัวแก่ BE∙U เค้าเอามาทำมาส์กหน้าใส ย้อนวัยได้ด้วยนะ เริ่ดอ่ะ ต้องลอง!! 💘

Video at //www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/1300265060049610/

✿ 4). ไปโยคะสร้างสมดุลให้ร่างกายกัน ✿

โยคะ

อีกหนึ่งทริคที่เราขอแนะนำให้สาว ๆ ทำก่อนอายุ 30 เลยก็คือการออกกำลังกายนั่นเอง แต่หลาย ๆ คนก็มักจะมีความขี้เกียจ กลัวเหนื่อย เบื่อง่าย :( ซึ่งเราก็มีการออกกำลังกายที่ดีและสนุกมาก ๆ มาแนะนำให้สาว ๆ ไปลองสุด ๆ ก็คือ โยคะ นั่นเองงงง เพราะการเล่นโยคะมันจะช่วยในเรื่องของสร้างสมดุลในร่างกาย ช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น ร่างกายยืดหยุ่นมากขึ้น ชะลอความเสื่อมต่าง ๆ และช่วยผ่อนคลาย ลดความตึงเครียดที่สะสมอยู่ในตัวเราได้ด้วย ดีต่อร่างกายและจิตใจขนาดนี้ ต้องทำเลยนะคะซิส!! :P

✿ 5). ลด ละ เลิก แอลกอฮอล์!! ✿

ปาร์ตี้เกิร์ล

รู้ แต่มันทำไม่ได้ 🎤 ~ เรารู้นะว่าสำหรับสาว ๆ หลาย ๆ คนสิ่งนี้เป็นสิ่งที่ทำยากที่สุด โดยเฉพาะปาร์ตี้เกิร์ลทั้งหลาย 😏 แต่รู้อะไรไหมคะ ว่าหลาย ๆ งานวิจัยเค้าออกมาบอกแล้วว่า การดื่มแอลกอฮอล์ มาก ๆ จะทำให้เรา หน้าแก่ อ้วนขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัว!! ได้นะจ้ะ โอ้ยยย เห็นท่าจะจริง เพราะเราเห็นมาหลายรายแล้ว :P เพราะการดื่มแอลกอฮอล์มาก ๆ จะทำให้ร่างกายเราสูญเสียน้ำ ส่งผลให้ผิวขาดความชุ่มชื้น แห้งกร้าน เกิดริ้วรอยได้ง่าย เหี่ยว ย่น และแก่ในที่ซู้ดดดด ที่สำคัญที่สุดยังทำให้เป็นโรคอ้วนด้วย ถ้ายังไม่ลด ละ เลิก ไขมันถามหาแน่นอนจ้าาาาาาา เอาหล่ะ ท่องไว้ไปปาร์ตี้ก็โนแอลกอฮอล์ได้นะจ้ะ ถ้าไม่อยากหน้าแก่ ♡

เห็นมั้ยคะ? ว่าปัญหาอายุที่เพิ่มขึ้นไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับสาว ๆ อย่างเราเลย ถ้าเราหันมาดูแลตัวเองและทำตาม 5 สิ่งที่วงในบิ้วตี้แนะนำนี้ สาว ๆ ก็จะพร้อมกล้าก้าวข้ามวัย 30 ไปแบบสวย ๆ แล้วล่ะค่ะ :)

สำหรับสาว ๆ ที่สนใจอาหารเสริม BE∙U สามารถเข้าไปสั่งซื้อได้ตามรายละเอียดนี้ด้านล่างนี้เลยน้าาาา 💫 บอกเลยว่าของเค้าดีจริง เซเลปหลายคนก็ชอบทานตัวนี้นะ เพราะมันช่วยดูแลผิวครบทุกขั้นตอนจริง ๆ ไม่ว่าผิวจะโทรม หน้าหมองยังไง ทานตัวนี้ รับรองว่าผิวจะสดชื่น ฟู ขาวเนียนขึ้น จนเพื่อนทักแน่นอนค่า ไม่เชื่อก็ต้องลองแล้วล่ะ 💘

อาหารเสริม

รายละเอียดเพิ่มเติม
🍅 Website
🍅 Facebook