คัดมาให้ 7 คลิป เต้นแอโรบิค 30 นาที ช่วยลดน้ำหนัก
  1. คัดมาให้ 7 คลิป เต้นแอโรบิค 30 นาที ช่วยลดน้ำหนัก

คัดมาให้ 7 คลิป เต้นแอโรบิค 30 นาที ช่วยลดน้ำหนัก

รวมคลิปเต้นแอโรบิค 30 นาที หลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบฮิปฮอป เซ็กซี่แดนซ์ หรือท่าเบสิกง่าย ๆ รับรองว่าสนุก แถมยังช่วยลดน้ำหนักด้วยค่ะ
21 มิ.ย. 2018 · โดย

พอมีเวลาสัก 30 นาที กันไหมคะสาว ๆ จะชวนทุกคนมาออกกำลังกายโดยการเต้นแอโรบิคกันค่ะ จุดเด่นของการออกกำลังกายประเภทนี้อยู่ตรงที่มีดนตรีประกอบ ทำให้เราสามารถขยับท่าทางได้อย่างสนุกสนาน และเป็นการฝึกระบบการหายใจให้สามารถจับออกซิเจนได้ดีกว่าปกติ นอกจากนี้การเต้นแบบแอโรบิคมีหลากหลายรูปแบบ สามารถผสมผสานท่าทางได้ไม่จำกัด ที่สำคัญการออกกำลังกายแบบแอโรบิคนี้ ช่วยในเรื่องการลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วนด้วยค่ะ

คลิปที่ 1 : ทำตามง่าย ด้วยท่าเบสิก

คลิปนี้เป็นวิดีโอที่สอนโดยเทรนเนอร์สาวเกาหลี ใครที่ไม่เคยออกกำลังแบบแอโรบิค หรือไม่ได้ออกกำลังกายเป็นประจำมาก่อน แนะนำคลิปนี้เลยค่ะ เพราะท่าที่ใช้ออกนั้นไม่ยาก ทำตามได้ง่าย แถมยังไม่เหนื่อยเกินไปสำหรับผู้เริ่มต้น

คลิปที่ 2 : เต้นสนุก ด้วยท่าเซ็กซี่

อยากเพิ่มความสนุกขึ้นมาหน่อย แนะนำคลิปนี้เลยจ้าา เพราะเริ่มออกท่าทางที่สนุกมากขึ้น การันตีโดยยอดคนดูถึง 41 ล้านวิวเลยนะคะ นอกจากความสนุกแล้ว ท่าเต้นคลิปนี้ก็แอบเซ็กซี่หน่อย ๆ ดูแล้วอยากจะหุ่นดี เต้นให้ได้เซ็กซี่เหมือนเทรนเนอร์เลยค่ะ

คลิปที่ 3 : Full Body Workout เต้นมัน ลดทั้งตัว 

เริ่มชินกับการออกกำลังกายหรือยังคะ ถ้าร่างกายเริ่มทนความเหนื่อยได้แล้ว แนะนำคลิปนี้เลยค่ะ เป็นการออกกำลังกายแบบ Full Body Workout หรือการออกกำลังกายพร้อมกันทุกสัดส่วน มีท่าที่สร้างกล้ามเนื้อด้วยนะคะ คลิปนี้จะเหนื่อยหน่อย แต่บอกเลยว่าสนุกมากกกกกกกก!!

คลิปที่ 4 : ออกท่าทาง ให้ถูกหลัก

มาถึงคลิปของคนไทยกันบ้าง คลิปนี้จัดทำโดยกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ใครดูคลิปของต่างประเทศแล้วไม่เข้าใจในภาษา แนะนำให้ดูคลิปนี้เลยค่ะ เพราะเสียงประกอบเป็นภาษาไทย ทำให้เข้าใจง่าย ใครที่กลัวออกท่าผิดหลัก ไม่ต้องกลัวเลยนะ เพราะเทรนเนอร์จะคอยบอกตลอดว่าท่านี้ออกยังไง ย่อแค่ไหน เอนตัวแบบไหนถึงจะถูก 

คลิปที่ 5 : ออกสเต็ป เซ็กซี่ เร้าใจ

ไหนมีใครเป็นสายเต้นบ้าง บอกเลยว่าพลาดคลิปนี้ไม่ได้เลยจ้าาา ท่าเต้นในคลิปนี้สนุกสุด ๆ ออกสเต็ปแบบท่าเต้นจริง ๆ เต้นไปเต้นมานึกว่าซ้อมไปใช้ในคอนเสิร์ตที่ไหน แถมท่าเต้นในคลิปนี้ยังเซ็กซี่ได้ใจ แอบจำเอาไว้ใช้เวลาเต้นแฮงเอ้าท์กับเพื่อนได้เลยนะคะ

คลิปที่ 6 : ท่าเต้นยอดฮิต

ใครที่ติดใจความสนุกในการเต้นแอโรบิคแล้วบ้างคะ มาต่อกันที่คลิปนี้ บอกได้เลยว่า มันมากกกกก!! คลิปนี้เหมือนเขาประยุกต์เอาท่าเต้นฮิต ๆ จากเพลงดังอย่าง GANGNAM STYLE มาใช้ รับรองมาสนุกสุดเหวี่ยงเลยค่ะ

คลิปที่ 7 : แด๊นซ์แบบฮิปฮอป

กระแสฮิบฮอปกำลังมา พลาดคลิปนี้ไม่ได้เลยค่ะ กับท่าเต้นแอโรบิคแนวฮิปฮอป นอกจากท่าเต้นที่ออกท่าทางให้ได้เหนื่อยแล้ว ในคลิปยังมีท่าที่ทำแล้วกระชับสัดส่วนต่าง ๆ ด้วยนะคะ ใครที่กลัวว่าออกกำลังกาย 30 นาทีแล้วดูนานไป ร่างกายทนไม่ไหว คลิปนี้เขามีช่วงเวลาให้ได้พักหายใจด้วยค่ะ

และนี่ก็คือ 7 คลิป เต้นแอโรบิค 30 นาที ช่วยลดน้ำหนัก ที่ Wongnai Beauty คัดมาให้สาว ๆ ทุกคน จริง ๆ การลดน้ำหนักยังสามารถทำได้อีกหลายวิธี ไม่ว่าจะการควบคุมอาหารที่ทาน, การวิ่ หรือแม้กระทั่งการนอน ก็สามารถช่วยลดน้ำหนักกระชับสัดส่วนได้ สาว ๆ สามารถเลือกนำไปใช้ให้เหมาะกับตัวเองได้เลยนะคะ