เคล็ดลับ ป้องกันผิวสู้ฝุ่นละอองด้วย ”สกินแคร์ต้านมลพิษ”
  1. เคล็ดลับ ป้องกันผิวสู้ฝุ่นละอองด้วย ”สกินแคร์ต้านมลพิษ”

เคล็ดลับ ป้องกันผิวสู้ฝุ่นละอองด้วย ”สกินแคร์ต้านมลพิษ”

มาดูส่วนผสมของสกินแคร์ที่จะช่วยปัญหาเรื่องฝุ่นและมลพิษ สาว ๆ คนไหนหน้าพังเพราะฝุ่นมา ถึงเวลาเช็กแล้วค่ะ สกินแคร์ที่เราใช้มีส่วนผสมอะไรบ้าง !
[Ad] • 14 มี.ค. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/294069717936293


ตอนนี้อากาศมีค่ามลพิษในอากาศสูงขึ้น ดังนั้นเราจะต้องหันมาดูแลผิวกันแบบหนักหน่วงเลยทีเดียว ไหนจะต้องเจอทั้งฝุ่นควันตามท้องถนน หรือทั้งแสงแดดที่ดูท่าจะร้อนมาก ๆ แล้วเนี่ย ผิวของเราก็ถูกทำร้ายไปไม่รู้กี่รอบต่อวันแล้วค่ะ วันนี้ Wongnai Beauty มีเคล็ดลับการเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับสู้ฝุ่นควันและมลภาวะมาฝากกัน ส่วนประกอบตัวไหนจะเด็ด หรือเป็นตัวช่วยได้ มาดูกันเลย 

เริ่มอ่านฉลาก ดูส่วนประกอบกัน

ปป
ปป

สิ่งแรกที่อยากให้สาว ๆ ทุกคนลองปรับพฤติกรรมนั่นคือ การเริ่มอ่านฉลากและศึกษาส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ เพราะสมัยนี้เราจะรู้แค่สรรพคุณอย่างเดียวเท่านั้นไม่ได้ ลองสังเกตตัวเองว่ามีปัญหาผิวอย่างไร และส่วนผสมไหนจะตอบโจทย์บ้าง อาจจะไม่ได้ต้องรู้ทุกตัวก็ได้ค่ะ แต่ศึกษาตัวเบื้องต้นไว้จะได้เลือกซื้อถูก

สู้ฝุ่นด้วย Anti Pollution และ Polymer

ดด
mmm

หากสาว ๆ อยากป้องกันผิวจากฝุ่นและมลภาวะล่ะก็ ส่วนประกอบสำคัญที่จะต้องเช็กให้มั่นใจว่ามีอยู่ในผลิตภัณฑ์ของเรานั่นก็คือ Anti Pollution และ Pollustop นั่นเองค่ะ ซึ่งสารตัวนี้จะทำหน้าที่เป็นฟิล์มบาง ๆ เคลือบผิว ไม่ให้เจ้าฝุ่นควันมลภาวะมาเกาะติดผิวเราแน่นอน เป็นเหมือนกับเกราะป้องกันผิวหนังอีกชั้น นอกจากนี้ยังสามารถลดความหยาบกร้านของผิวหนังได้ และยังช่วยลดปัญหาของผิวที่ถูกกระตุ้นจากมลภาวะได้เช่นกันค่ะ ตัวนี้คือเริ่ดเว่อร์ ! 

Source : 1

ป้องกันแสงแดดได้ แถมบำรุงผิวด้วย

kk
ปป

เวลาที่เราออกไปนอกบ้านจะต้องไปสู้กับฝุ่นควันและมลภาวะแล้วเนี่ยยังต้องเผชิญกับแสงแดดอีกล่ะก็ เราขอแนะนำให้สาว ๆ ใช้ครีมกันแดดกันด้วยนะคะ ซึ่งครีมกันแดดที่ดีจะต้องทั้งช่วยปกป้องรังสี UVA, UVB และช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ เพื่อป้องกันผิวอีกชั้นค่ะ อ๊ะ ๆ แต่ขอแถมไปอีกตัว กับ Peptide P3 ค่ะ ตัวนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวของเรายอย่างอ่อนโยน ทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอและดูสดใสขึ้นค่ะ เหมาะมาก ๆ กับสาว ๆ ที่ต้องทำงานข้างนอก เจอทั้งแสงแดดและมลภาวะนั่นเอง

Source : 1,2

หมั่นทำความสะอาดผิวหน้าอยู่เสมอ

ปป
ปป

นอกจากที่เราจะบำรุงกันอย่างเต็มที่แล้วเนี่ย การทำความผิวหน้าก็สำคัญนะคะ เราขอแนะให้คุณสาว ๆ หมั่นทำความสะอาดผิวหน้าเป็นประจำ ไม่หมักหมมเครื่องสำอางไว้ หรือวันไหนที่ไม่ได้แต่งหน้าก็จริงแต่ออกไปข้างนอก ฝุ่นควันต่าง ๆ ก็อาจจะติดผิวเรามาได้ เพราะฉะนั้นเช็ดให้สะอาด รับรองผิวปลอดภัยแน่นอนน 

ปป
ปป

แต่ถ้าจะให้สาว ๆ ต้องไปตามหาครีมที่มีส่วนผสมตามที่บอกไปข้างต้นเนี่ย อาจจะใช้เวลานานสักหน่อยนะคะ วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์จาก BSC Expert White Micro Essence Anti-Pollution Plus มาแนะนำกัน ที่ขอบอกว่าเหมาะมาก ๆ กับวันที่เราต้องเผชิญทั้งฝุ่นควันและมลภาวะค่ะ แถมตัวนี้ยังช่วยให้ผิวของคุณสาว ๆ ดูกระจ่างใสขึ้นไปพร้อมกับการปกป้องด้วย จะมีอะไรที่น่าสนใจอีกบ้าง มาดูกันเลย ! 

ปป

ซึ่งในเซตนี้เค้าประกอบไปด้วย เอสเซนส์ ครีมกันแดด โฟมล้างหน้า และครีมบำรุงผิวค่ะ ซึ่งตัวที่เราอยากแนะนำคุณสาว ๆ ให้ได้รู้จักนั่นก็คือ BSC Expert White Micro Essence Anti-Pollution Plus ที่เป็นตัวเอสเซนส์นั่นเองค่ะ ซึ่งเค้าส่วนผสมของ Polymer จากธรรมชาติคล้าย ๆ แผ่นฟิล์มบาง ๆ ป้องกันผิวจากมลพิษและฝุ่นละออง PM 2.5 นอกจากนี้ยังมีสเต็มเซลล์จาก Celery ที่มี Anti-oxidant สูง ช่วยบำรุงให้ผิวหน้ากระจ่างใส รวมถึงยังมีสารต้านอนุมูลอิสระและยังช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ เรียกได้ว่าครบ จบ ในที่เดียวเลย !

พพ

เพราะฉะนั้นสาว ๆ คนไหนที่ต้องใช้ชีวิตเผชิญกับมลภาวะอยู่เป็นประจำล่ะก็ ลองมองหาผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเรา ที่สามารถช่วยป้องกันฝุ่นและบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสและแข็งแรงขึ้น ที่สำคัญจะต้องปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อผิวเราค่ะ 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Facebook : https://www.facebook.com/bsc.cosmetology/
Website : http://www.bsccosmetology.com
Tel : 02-2969914