Weekly Mel แจก! สูตรน้ำปั่นดีท็อกซ์ล้างพิษตับ
 1. Weekly Mel แจก! สูตรน้ำปั่นดีท็อกซ์ล้างพิษตับ

Weekly Mel แจก! สูตรน้ำปั่นดีท็อกซ์ล้างพิษตับ

วันนี้เราจะพาทุกคนไปทำ 3 สูตรน้ำปั่นดีท็อกซ์ล้างพิษตับกันค่ะ ขอบอกก่อนเลยว่าแต่ละสูตรทำตามง่ายมาก ๆ แถมอร่อย ดื่มง่ายสุด ๆ
writerProfile
29 ต.ค. 2020 · โดย
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/1054459238313027/


เดี๋ยวนี้เทรนด์การดูแลสุขภาพด้วยการ "ดีท็อกซ์" หรือ "การกินล้างพิษ" เป็นเทรนด์ที่มาแรงมาก! Weekly Mel เองก็ไม่เคยตกเทรนด์ วันนี้เราก็เลยจะชวนสาว ๆ สายเฮลธ์ตี้ทุกคนไปทำ 3 สูตรน้ำปั่นดีท็อกซ์กันค่ะ โดยจะมีทั้งสูตรสลายพุง สูตรช่วยขับถ่ายดีท็อกซ์ลำไส้ และสูตรเพื่อผิวสวยกระจ่างใส ถ้าพร้อมแล้วก็ไปลงมือทำกันเลยค่ะ 

สูตรที่ 1 : สลายพุงสลาตัน

น้ำปั่นดีท็อกซ์ล้างพิษตับ

ส่วนผสม

 • กล้วย 1 ลูก 
 • บีทรูท 2 หัว 
 • สับปะรด 1/4 ลูก 

ขั้นตอนการทำ

1. หั่นกล้วย บีทรูท และสับปะรดเป็นชิ้น ๆ จากนั้นนำไปแช่ช่องฟรีซไว้ประมาณ 4 ชั่วโมง 

2. นำกล้วย บีทรูท และสับปะรดออกจากช่องฟรีซ จากนั้นนำไปปั่นให้เนียนละเอียดเป็นเนื้อเดียวกัน

3. เทใส่แก้วที่เตรียมไว้ และจัดเสิร์ฟได้ทันที!

เรียกได้ว่าเป็นสูตรที่ "ดื่มง่าย ถ่ายคล่อง" เหมาะสำหรับมือใหม่ และคนที่ไม่ชอบกินผัก เพราะทั้งกล้วย บีทรูท และสับปะรด เมื่อปั่นผสมกันจะได้รสชาติหวาน ๆ เปรี้ยว ๆ ดื่มง่าย แถมทั้ง 3 ส่วนผสมยังมีสรรพคุณในเรื่องช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดีขึ้น ช่วยสลายพุง ให้พุงยุบ หน้าท้องแบนราบ!

น้ำปั่นดีท็อกซ์ล้างพิษตับ
1. หั่นกล้วยเป็นชิ้น ๆ ใส่ลงในเครื่องปั่น
น้ำปั่นดีท็อกซ์ล้างพิษตับ
2. หั่นบีทรูทเป็นชิ้น ๆ ใส่ลงในเครื่องปั่น
น้ำปั่นดีท็อกซ์ล้างพิษตับ
3. เทใส่แก้วพร้อมจัดเสิร์ฟ
น้ำปั่นดีท็อกซ์ล้างพิษตับ
ลิ้มรสความหวานซ่อนเปรี้ยวของบีทรูท และสับปะรด

สูตรที่ 2 : ขับถ่ายง่ายดีท็อกซ์ลำไส้

น้ำปั่นดีท็อกซ์ล้างพิษตับ

ส่วนผสม

 • อัลมอนด์ 1/3 ถ้วยตวง
 • มะนาว 2 ลูก
 • เสาวรส 2 ลูก
 • กีวี 1 ลูก 

ขั้นตอนการทำ

1. หั่นมะนาว และเสาวรส ออกเป็น 2 ซีก และหั่นกีวีเป็นแว่น ๆ 

2. ใส่กีวีและอัลมอนด์ลงในเครื่องปั่น จากนั้นคว้านเนื้อเสาวรสใส่ตามลงไป ตบท้ายด้วยการบีบน้ำมะนาวลงไป และปั่นส่วนผสมทุกอย่างให้เนียนละเอียดเป็นเนื้อเดียวกัน

3. เทใส่แก้วที่เตรียมไว้ และจัดเสิร์ฟได้ทันที!

น้ำปั่นสูตรนี้เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ขับถ่ายยาก มีปัญหาท้องผูกบ่อย ๆ เพราะทั้งอัลมอนด์ มะนาว เสาวรส และกีวีต่างก็มีสรรพคุณช่วยกระตุ้นการทำงานของลำไส้ และระบบขับถ่าย เรียกได้ว่าเป็นสูตรเพื่อการขับถ่ายและดีท็อกซ์ลำไส้ของจริง! 

น้ำปั่นดีท็อกซ์ล้างพิษตับ
นำส่วนผสมทุกอย่างใส่ลงในเครื่องปั่น จากนั้นปั่นให้ละเอียดเป็นเนื้อเดียวกัน
น้ำปั่นดีท็อกซ์ล้างพิษตับ
เทใส่แก้วที่เตรียมไว้ และเตรียมพบกับความอร่อย!

สูตรที่ 3 : ผิวสวยกระจ่างใส

น้ำปั่นดีท็อกซ์ล้างพิษตับ

ส่วนผสม

 • แครอท 2 หัว  
 • ผักโขม 1 ถ้วย
 • แอปเปิล 1/2 ลูก
 • เซเลอรี 1 ต้น 

ขั้นตอนการทำ

1. หั่นแครอท แอปเปิล และเซเลอรีเป็นชิ้นเล็ก ๆ 

2. นำแครอท แอปเปิล และเซเลอรีที่หั่นเป็นชิ้นเล็ก ๆ เทใส่ในเครื่องปั่น จากนั้นปั่นส่วนผสมทุกอย่างให้เนียนละเอียดเป็นเนื้อเดียวกัน

3. เทใส่แก้วที่เตรียมไว้ และจัดเสิร์ฟได้ทันที

สำหรับน้ำปั่นสูตรสุดท้ายนี้อาจจะดื่มยากสักหน่อย แต่ถ้าลองใจสู้กับมันสักนิด รับรองว่าสาว ๆ จะมีผิวสวยกระจ่างใสสมใจเลยค่ะ อย่างแครอทเนี่ยเค้ามีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ ผักโขมช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว และปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระต่าง ๆ ที่ทำให้ผิวเสื่อมสภาพ แอปเปิลมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง บำรุงให้ผิวแข็งแรง กระจ่างใส ส่วนเซเลอรี ช่วยดีท็อกซ์ขับสารพิษ จึงช่วยให้ผิวกระจ่างใสเปล่งปลั่งจากภายในได้ 

น้ำปั่นดีท็อกซ์ล้างพิษตับ
1. นำส่วนผสมทุกอย่างเทใส่ในเครื่องปั่น จากนั้นปั่นจนละเอียดเป็นเนื้อเดียวกัน
น้ำปั่นดีท็อกซ์ล้างพิษตับ
2. เทใส่แก้วที่เตรียมไว้
น้ำปั่นดีท็อกซ์ล้างพิษตับ
3. ได้น้ำปั่นสูตรเพื่อผิวสวยกระจ่างใสมาดื่มแบบฟิน ๆ

เป็นยังไงบ้างคะ กับเมนูน้ำปั่นทั้ง 3 สูตรที่เราเอามาฝากในวันนี้ ทำตามได้ไม่ยากเลยใช่ไหมคะ ใครที่ไม่ชอบกินผัก ก็สามารถดื่มได้ง่าย ๆ ไม่เหม็นเขียว แถมยังได้ประโยชน์ไปแบบเต็ม ๆ แต่สำหรับใครที่ไม่อยากทำน้ำปั่นดีท็อกซ์เอง เพราะดูยุ่งยาก ประกอบกับไม่ค่อยมีเวลา วันนี้เราก็มีอาหารเสริมดีท็อกซ์ Belluxe Rosinox มาเป็นตัวช่วยดีท็อกซ์ให้กับคุณสาว ๆ ที่ไม่ค่อยมีเวลาแล้วค่ะ เพราะเพียงแค่ฉีกซอง ชง และดื่ม ก็เป็นอันเสร็จ ได้ประโยชน์ไปเต็ม ๆ แถมประหยัดเวลา และไม่ยุ่งยากอีกด้วย!

สาว ๆ คนไหนที่ชอบทานอาหารรสจัด ของทอด ของปิ้งย่าง หมูกระทะ ชาบู และคนที่ทานอาหารเกินความต้องการของร่างกาย เราแนะนำให้มีเจ้าอาหารเสริมดีท็อกซ์ Belluxe Rosinox ติดบ้านเอาไว้เลยค่ะ เพราะเค้าเป็นอาหารเสริมดีท็อกซ์กุหลาบจากฝรั่งเศส ที่โดดเด่นกว่าดีท็อกซ์ทั่วไปที่เน้นการใช้ไฟเบอร์ เพื่อให้ขับถ่ายเพียงอย่างเดียว แต่เค้ายังประกอบด้วยสารสกัดจากสเต็มเซลล์ของ "รก" กุหลาบป่า Rosa Damascena และสารสกัดจากพืชธรรมชาติที่มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระที่สูงมาก จึงช่วยดีท็อกซ์ได้ถึง 5 ระบบสำคัญของร่างกาย ช่วยขับสารพิษ ของเสีย และขับมูกไขมันออกจากร่างกาย ลดอาการบวมน้ำจากการกินอาหารรสจัด เค็มจัด ช่วยให้ "พุงยุบ" หน้าท้องแบนราบ หายอึดอัดและมีสัดส่วนที่ดีขึ้น แถมยังช่วยให้ผิวที่โทรม หมองคล้ำ ดูกระจ่างใสเปล่งปลั่ง แข็งแรงมากยิ่งขึ้น

อาหารเสริมดีท็อกซ์ Belluxe Rosinox

สำหรับวิธีการชงอาหารเสริมดีท็อกซ์ Belluxe Rosinox ก็ง่ายมาก ๆ เพียงแค่เทผลิตภัณฑ์อาหารเสริม 1 ซอง ผสมกับน้ำธรรมดาหรือน้ำเย็น ปริมาณ 150 มิลลิลิตร และใช้ช้อนคนให้ละลาย จากนั้นก็ดื่มได้ทันที! สาว ๆ ควรดื่มสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง นะคะ เพื่อให้การดีท็อกซ์มีประสิทธิภาพ และเห็นผลดีที่สุด ที่สำคัญไม่ต้องกลัวอ้วนเลยค่ะ เพราะเค้าไม่มีแคลอรี ไม่มีน้ำตาล แถมรสชาติก็ดี หอม หวานกลมกล่อมกำลังดี แต่ไม่ได้หวานจากน้ำตาลนะ 

อาหารเสริมดีท็อกซ์ Belluxe Rosinox
เทผลิตภัณฑ์อาหารเสริม 1 ซอง ลงในน้ำ 150 มิลลิลิตร จากนั้นใช้ช้อนคนให้ละลาย และพร้อมดื่มได้ทันที!
อาหารเสริมดีท็อกซ์ Belluxe Rosinox
รสชาติดี หอม หวานกลมกล่อมกำลังดี แต่ไม่มีน้ำตาล 

ใครอยากมีตัวช่วยดี ๆ แบบนี้ Belluxe Rosinox เค้าก็มีช่องทางการขายมาให้สาว ๆ ได้เลือกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ที่ belluxethailand, Facebook หรือ LINE @belluxethailand ที่สำคัญราคาก็ไม่แรงด้วย เมื่อเทียบกับคุณภาพและผลลัพธ์ที่ได้ เพียงราคากล่องละ 890 บาท (1 กล่อง บรรจุ 10 ซอง, 1 ซอง ปริมาณ 15 g.)

อาหารเสริมดีท็อกซ์ Belluxe Rosinox

ช่องทางการติดต่อ

Website : belluxethailand
Facebook : Belluxe Thailand
Instagram : belluxethailand
LINE : @belluxethailand