4 วิธีใช้ "น้ำตบ" ให้ผิวใส แบบเร่งด่วน!!
  1. 4 วิธีใช้ "น้ำตบ" ให้ผิวใส แบบเร่งด่วน!!

4 วิธีใช้ "น้ำตบ" ให้ผิวใส แบบเร่งด่วน!!

ปกติเวลาซื้อน้ำตบมา ก็จะใช้เป็นเซรั่มบำรุงผิวอย่างเดียว แต่จริง ๆ แล้วเขาเป็นได้หลายอย่างมาก แถมเอามาปรับใช้ได้ทั้งวันเพื่อให้ผิวใสเร็วขึ้นทันใจ!
[Ad] • 15 ต.ค. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/670415953450134


ใช่แล้วค่ะ วันนี้เราจะมาบอกต่อวิธีใช้น้ำตบให้คุ้มค่าที่สุด ใช้ยังไงให้เกิดประโยชน์สูงสุด แถมเอามา Adapt ใช้ได้ทั้งวัน ทำให้เห็นผลลัพธ์เร็วขึ้นไปอีก มาค่ะ มาดูกันดีกว่าว่า เราจะใช้น้ำตบให้ผิวใสแบบเร่งด่วนยังไงได้บ้าง!

Tip 1 ลงน้ำตบทันทีหลังล้างหน้า

น้ำตบ, ผิวใส, Belov

หลังจากล้างหน้าเสร็จ ให้ใช้น้ำตบลงก่อนเลยเป็น Step แรกสุด เพราะเพื่อน ๆ รู้ไหมคะว่าระหว่างที่เราล้างหน้าเนี่ย ผิวของเราก็ได้สูญเสียน้ำและไขมันดีบางส่วนไปด้วย ฉะนั้นการเติมความชุ่มชื้นให้ผิว และเพิ่มเกราะปราการป้องกันผิวนั้น ควรทำหลังล้างหน้าเสร็จทันที แถมตอนล้างหน้าเสร็จใหม่ ๆ เนี่ย รูขุมขนจะยังเปิดอยู่ ถือเป็นช่วง Prime Time ของสกินแคร์ เพราะใช้อะไรไปก็ซึมลงผิวหมดนั่นเอง

น้ำตบ, ผิวใส, Belov

Tip 2 ทำเป็นเซรั่มสำหรับมาสก์หน้า 

ช่วงนี้ออกไปตากแดดถ่ายรูปบ่อย รู้สึกว่าหน้าจะคล้ำ ๆ ไปหน่อย ต้องการการบำรุงด่วนมาก โดยเริ่มจากใช้เม็ดมาสก์ที่หาซื้อได้ง่าย ๆ ตามร้านขายของญี่ปุ่นทั่วไป และเลือกน้ำตบสูตรที่ชอบใช้ได้เลยค่ะ อย่างของเราก็จะต้องการเน้นความใส ดูสุขภาพดีหน่อย เลยจะเลือกเป็นสูตรวิตามินซี มาช่วยเพิ่มกระจ่างใสให้ผิวค่ะ ยิ่งถ้าเอาไปแช่ตู้เย็นก่อนใช้ด้วยนะ บอกเลยว่า ฟินสุด ๆ 

น้ำตบ, ผิวใส, Belov
น้ำตบ, ผิวใส, Belov

Tip 3 สเปรย์น้ำแร่เติมความชุ่มชื้นระหว่างวัน

น้ำตบ, ผิวใส, Belov

นอกจากจะใช้น้ำตบเพื่อเตรียมผิวและมากส์หน้าแล้ว ยังนำน้ำตบมาทำเป็นสเปรย์น้ำแร่ไว้เติมความสดชื่นระหว่างวันได้ด้วยค่ะ ซึ่งอุปกรณ์ก็ง่าย ๆ เลย คือแค่มี ขวดสเปรย์ น้ำแร่ และน้ำตบสูตรที่เราชอบ ก็เป็นอันได้สเปรย์น้ำแร่เรียบร้อยค่ะ ซึ่งน้ำแร่นี่ไม่ติดนะคะ ใครชอบยี่ห้อไหน สามารถเลือกใช้ตามความชอบได้เลย (โดยเราจะสังเกตจากแร่ธาตุข้างขวดว่าตัวไหนมีแร่ธาตุสูง ก็จะเป็นตัวที่เราเลือกใช้บ่อย ๆ ค่ะ) อย่างเวลาอยู่ที่ออฟฟิศ อากาศมันจะแห้ง เราก็หยิบน้ำแร่ออกมาผสมกับน้ำตบใช้ฉีดเพื่อเติมความเฟรชให้ผิวได้เลย

น้ำตบ, ผิวใส, Belov


Tip 4 ใช้บำรุงให้ผิวใสทั่วทั้งตัว 

อีกวิธีที่ถือเป็นวิธีเบสิก แต่คนทั่วไปชอบลืม หรืออาจจะคิดว่าเปลืองเกินไป แต่จริง ๆ จะบอกให้ว่า เวลาที่ต้องการฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วนเนี่ย วิธีนี้เวิร์คเลยละค่ะ เพราะน้ำตบเขาจะมีความชุ่มชื้นสูง อย่างเวลาทากับหน้าแล้วจะรู้สึกได้เลยใช่ป่ะว่าผิวหน้าเราชุ่มชื้นขึ้น กับผิวตัวก็เช่นกันค่ะ ที่สำคัญคือห้ามลืมทาคอค่ะ ผู้หญิงเนี่ยจะดูว่าแก่ไม่แก่ ให้ดูที่คอเลย เพราะฉะนั้น คอเหี่ยวไม่ได้เด็ดขาด!!

น้ำตบ, ผิวใส, Belov
น้ำตบ, ผิวใส, Belov

นี่ก็เป็น 4 วิธีง่าย ๆ ไว้ดูแลผิวให้สวยใสแบบเร่งด่วนกัน อย่างมาสก์เราก็จะทำอาทิตย์ละครั้ง ส่วนสเปรย์ก็ฉีดได้เรื่อย ๆ ทั้งวัน ดูแลผิวเก่งขนาดนี้ผิวใส ๆ จะไปไหนได้ 

แล้วยิ่งถ้าเลือกน้ำตบดี บอกเลยว่ามีชัยไปกว่าครึ่ง อย่างผู้ช่วยที่เราเลือกใช้ดูแลผิวแบบด่วน ๆ เนี่ย ก็คือตัว Belov Moods Vitamin C Whitening Water Liquid เลยค่ะ นอกจากเขาจะช่วยปรับสมดุล ผิวใส ไบร์ท มีออร่า เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวสุขภาพดีแล้ว เนื้อเขายังบางเบาซึมง่าย ช่วยให้แต่งหน้าติดทนขึ้น ผิวนุ่มเนียน ดูเด็กลงไปด้วยเป็นของแถมค่ะ 

น้ำตบ, ผิวใส, Belov
น้ำตบ, ผิวใส, Belov

แต่ถ้าใครที่กังวลเรื่องริ้วรอยเป็นพิเศษ จริง ๆ เขาก็ยังมีสูตร Belov Moods Snail Anti-Wrinkle Water Liquid 250 ml. ด้วยนะ อย่างเราซื้อมาแค่ 200 บาท เพราะช่วงนี้น้ำตบบีลอฟเขามีโปรลดจาก 339 บาท เลยซื้อมา 2 ขวด ใช้คู่กันเลย แถมคุ้มมาก 250 ml. ไซส์ใหญ่จุใจ ใครสนใจตามไปซื้อได้เลยที่ เพจ Belov Thailand และ เว็บไซต์ชอปปิงออนไลน์ Konvy, ShopeeLazada และร้านค้าออนไลน์ทั่วไปได้เลยค่า

น้ำตบ, ผิวใส, Belov
น้ำตบ, ผิวใส, Belov

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Belov Thailand
Instagram : belov_official
Website : www.thebeautylover.com
Line : @belov