สูตรลดความอ้วนง่าย ๆ ฉบับสาวขี้เกียจ!!
  1. สูตรลดความอ้วนง่าย ๆ ฉบับสาวขี้เกียจ!!

สูตรลดความอ้วนง่าย ๆ ฉบับสาวขี้เกียจ!!

มาแล้วจ้า สูตรลดความอ้วน สำหรับสาวขี้เกียจอย่างเรา ๆ เอาเป็นว่าไม่ต้องออกแรงมากแต่ลดชัวร์!
[Ad] • 27 ต.ค. 2018 · โดย
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/191250578461261/


แหม ก็สาวขี้เกียจ เอ้ย! สาวไม่มีเวลาอย่างเรา ๆ จะเอาเวลาที่ไหนไปเข้า Gym กับเขาล่ะ แค่ลำพังทำงานมาทั้งวันก็หมดเรี่ยวหมดแรงแล้ว กลับบ้านมาก็เหนื่อยแสนเหนื่อย อยากจะพักผ่อนให้เต็มที่ วันนี้วงในบิวตี้เลยจัดวิธีลดความอ้วนที่ง่ายแสนง่าย ทำตามได้ทุกวันและเห็นผลชัวร์ ๆ มาให้แล้ว!

1. ดื่มน้ำลดพื้นที่ในกระเพาะอาหาร

เปิดมาที่ข้อแรก ก็ทำตามได้ง่าย ๆ เลยนะ เพราะเป็นวิธีที่เบสิกมาก ๆ แต่หลาย ๆ คนชอบหลงลืมไปซะเนี่ยแหละ รู้ไหมคะเวลาที่เราลืมดื่มน้ำเป็นเวลานาน ๆ จนเกิดภาวะขาดน้ำเนี่ย ร่างกายจะส่งสัญญาณไปที่สมองทำให้เราหิวมากขึ้น ทำให้เรากินมากขึ้นจนอ้วนโดยไม่รู้ตัว นอกจากนี้การดื่มน้ำยังไปช่วยลดพื้นที่ในกระเพาะอาหาร ทำให้รู้สึกอิ่มเร็วขึ้น ไม่แวะไปทานของจุกจิกต่ออีกด้วย เพราะฉะนั้นจะต้องเตือนตัวเองให้ดื่มน้ำให้ครบวันละ 8 แก้วกันด้วยนะ

ลดความอ้วน, Body Shape
ลดความอ้วน, Body Shape

2. ออกกำลังกายวันละ 10 นาที

ก็บอกอยู่ว่าขี้เกียจ จะให้ออกกำลังกายหนัก ๆ ไปแอโรบิค 1 ชั่วโมงเลยก็คงจะไม่ไหว แต่ก็ไม่ใช่ว่าไม่ขยับตัวเลยนะ ต้องขยับบ้างเอาแค่สัก 10 นาทีต่อวันก็พอ หรือถ้าไม่มีเวลาจริง ๆ อนุญาตให้เหมารวมไปกับการใช้ชีวิตประจำวันได้นะ อย่างการขึ้นบันไดแทนการใช้ลิฟต์ หรือพักจากหน้าจอคอมมาบริหารกล้ามเนื้อบนเก้าอี้ทำงานสัก 10 นาที ก็ถือว่าเวิร์คเหมือนกันค่า

ลดความอ้วน, Body Shape
ลดความอ้วน, Body Shape

3. ใช้หมากฝรั่งเป็นตัวช่วย

ใครบอกว่าพกหมากฝรั่งแล้วมีประโยชน์แค่เป็นตัวช่วยฉุกเฉินเรื่องกลิ่นปาก ไม่จริงเลยค่ะ! การเคี้ยวหมากฝรั่งยังมีส่วนช่วยลดความอยากอาหาร รวมไปถึงช่วยลดการกินจุบจิบไปได้โดยปริยายเลยล่ะ รู้แล้วก็อย่าลืมพกหมากฝรั่งติดตัวไว้ด้วยนะ แต่ขอเป็นแบบ Sugar-Free นิดนึง เดี๋ยวจะลดน้ำหนักไม่ได้ผลนะ

ลดความอ้วน, Body Shape

4. เลือกเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน

เป็นข่าวดีของสาว ๆ ที่รักชากาแฟเป็นชีวิตจิตใจเลยล่ะ เพราะรู้ไหมคะว่าจิบกาแฟไป 1 ครั้งนี่สามารถเผาผลาญแคลอรีได้ยาวนานไปถึง 3 ชม.เลยนะ แถมยังทำให้หัวใจสูบฉีดเลือดได้ดีขึ้นด้วย แต่ต้องเป็นกาแฟดำ หรือชาดำที่ไม่ใส่น้ำตาลเท่านั้นนะ ไม่งั้นล่ะก็จะได้รับความอ้วนจากน้ำตาลไปแทนเต็ม ๆ ล่ะค่ะ

ลดความอ้วน, Body Shape
ลดความอ้วน, Body Shape

5. ทานอาหารรสเผ็ด

โชคดีของสาวไทยจริง ๆ เลยค่ะที่อาหารบ้านเราส่วนใหญ่จะค่อนข้างมีรสเผ็ด เพราะจริง ๆ แล้วอาหารรสเผ็ดก็ช่วยลดน้ำหนักได้ เพราะสาร Capsicin ในพริกนี่เองค่ะที่มีส่วนช่วยเพิ่มการเผาผลาญหรือเมตาบอลิซึ่มให้ทำงานดีขึ้นถึง 23% แถมการกินอาหารรสเผ็ดยังทำให้อิ่มเร็วขึ้นด้วยนะ แต่ก็อย่ากินเผ็ดจนทำร้ายกระเพาะมากเกินไปล่ะ เอาแต่พอดีก็พอ

ลดความอ้วน, Body Shape

และสำหรับใครที่มองหาตัวช่วยง่าย ๆ แบบไม่ต้องเผ็ดแสบปากแสบท้องให้วุ่นวาย ต้องนี่เลยBody Shape Capsicum Plus อาหารเสริมนำเข้าจากฝรั่งเศส ที่จะมาช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกิน ไขมันในช่องท้อง และช่วยกระตุ้นการเผาผลาญในร่างกาย ลดพุงสาว ๆ ได้ดีเยี่ยมเลย ตัวนี้เขาสกัดจาก CLA (ดอกคำฝอย) และ Capsicum (พริก) ที่ทำจากธรรมชาติ 100% ปราศจากยาและสารเคมีใด ๆ รวมทั้งยังได้ผ่านการตรวจสอบจากองค์การอาหารและยาแล้วว่าปลอดภัย แถมจุดเด่นของตัวนี้เลยคือเป็นแคปซูลเจล Licaps® Fusion Technology ที่เปลือกแคปซูลบาง แตกตัวเร็ว มีการดูดซึมสารอาหาร ออกฤทธิ์เร็ว และให้ผลเร็วกว่าแคปซูลทั่วไป แถมไม่มี Plasticizers หรือสารกันเสียด้วยนะ 

ลดความอ้วน, Body Shape
ลดความอ้วน, Body Shape
ลดความอ้วน, Body Shape
ลดความอ้วน, Body Shape

ช่องทางการติดต่อ
Line@ http://bit.ly/bodyshapeline
Facebook : Body Shape 
Website : www.bodyshape.co.th