เปิด! เคล็ดลับความสวย ดูแลผิวด้วยตัวเองสำหรับสาววัย 30
  1. เปิด! เคล็ดลับความสวย ดูแลผิวด้วยตัวเองสำหรับสาววัย 30

เปิด! เคล็ดลับความสวย ดูแลผิวด้วยตัวเองสำหรับสาววัย 30

30 ก็ยังสวยได้! แชร์เคล็ดลับความสวยที่สาววัย 30 ต้องโดน ใครอยากสุขภาพดีแถมมีผิวสวย มาดูกันค่ะ
writerProfile
15 ต.ค. 2020 · โดย

ว่ากันว่าใคร ๆ ก็กลัวเลขวัย 30 เพราะเมื่ออายุเริ่มเปลี่ยนจากเลข 2 เข้าเลข 3 สิ่งที่สาว ๆ ต้องรับมือเพิ่มขึ้นมานั้นก็มีอยู่หลายอย่าง ทั้งร่างกายที่ใช้งานหนักตั้งแต่ช่วงวัยรุ่น รวมไปถึงผิวพรรณที่เริ่มจะแห้ง มีริ้วรอย ไม่เต่งตึงเหมือนแต่ก่อน Wongnai Beauty ชวนสาววัย 30 และใกล้ 30 มาเปิดเคล็ดลับความสวยง่าย ๆ จากการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในชีวิตประจำวัน ใครอยากสุขภาพดีแถมสวยไม่สร่าง ต้องเปิดเช็กลิสต์ดูแลตัวเองกันให้ครบตามนี้เลย

Tip 1 : ผิวหน้าต้องสะอาด เช็ดและล้างให้หมดจด

ทำความสะอาดผิวหน้า
ล้างหน้าให้สะอาด

ใน 1 วันเราใช้เวลาอยู่นอกบ้านมากกว่าครึ่งวันเลยทีเดียวค่ะ เคล็ดลับความสวยแรกก็คือการดูแลผิวหน้าให้พ้นจากแสงแดดและมลภาวะนั่นเอง โดยในทุก ๆ วันเมื่อเราต้องโบกครีมกันแดด สกินแคร์ รวมถึงเมคอัพแล้ว ก็ต้องอย่าลืมเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่ช่วยล้างสิ่งเหล่านี้ออกได้อย่างหมดจด ทั้งขั้นตอนการเช็ดเครื่องสำอางและล้างหน้า เพื่อป้องกันการอุดตันของสารเคมีบนผิวหน้า รวมไปถึงเป็นการเปิดผิวให้รับสกินแคร์ได้อย่างเต็มที่ในช่วงที่เรานอนหลับด้วยค่ะ

Tip 2 : ผักผลไม้หลากสี ชะลอแก่ ช่วยดูแลระบบขับถ่าย

เคล็ดลับความสวย

ได้ยินคำว่าแอนตี้ออกซิแดนท์ (Anti-Oxidant) กันมานาน เมื่อกำลังจะเป็นสาววัย 30 ก็ต้องหันมาสนใจคำนี้กันหน่อยค่ะ อีกหนึ่งเคล็ดลับความสวยของเราก็คือการเลือกทานผลไม้ที่มีแอนตี้ออกซิแดนท์ หรือสารต้านอนุมูลอิสระ ที่จะช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ในร่างกาย ขจัดสารพิษ ชะลอแก่ และทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้นนั่นเอง

ผักและผลไม้ยอดฮิตที่มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ เช่น ผักโขม บรอกโคลี คะน้า มะเขือเทศ มะละกอ ฝรั่ง และแอปเปิล บอกเลยว่านอกจากแอนตี้ออกซิแดนท์แล้วยังมีวิตามิน แร่ธาตุ รวมถึงไฟเบอร์ด้วย ถ้าจัดให้มีอยู่ในทุกมื้ออาหารได้ก็จะดีมากเลยค่ะ

Tip 3 : ตั้งกฎเวลานอน พักผ่อนให้เพียงพอ 

เคล็ดลับความสวย

เคล็ดลับความสวยที่เป็น A Must ในการดูแลตัวเองของทุกคน โดยเฉพาะสาววัย 30 ก็คือการพักผ่อนค่ะ แม้ว่าสกินแคร์ที่เราใช้จะราคาสูงแค่ไหน อาหารที่เราทานจะมีคุณค่าทางอาหารสุด ๆ แต่ถ้าร่างกายพักผ่อนได้ไม่เต็มที่ ผลลัพธ์ก็อาจจะออกมาไม่น่าพอใจเท่าไรค่ะ ดังนั้นอย่าลืมตั้งกฎการนอนให้ตัวเอง นอนหลับอย่างเป็นเวลาให้ครบวันละ 8 ชั่วโมง อย่าลืมตั้งโหมด Do not disturb ในมือถือ และวางไว้ห่างจากตัวเพื่อเลี่ยงสัญญาณรบกวนด้วยนะคะ

Tip 4 : ลดแสงสีฟ้า พักสายตาจากหน้าจอ

ลดแสงสีฟ้า
ลดแสงสีฟ้า

อย่างที่บอกไปว่าความสวยต้องมาพร้อมสุขภาพที่ดี อีกหนึ่งเคล็ดลับความสวยของสาววัย 30 ก็คือการดูแลดวงตาให้ใช้งานได้ยาวนาน ด้วยการลดแสงสีฟ้าบนหน้าจอที่เราจ้องอยู่ทุกวันค่ะ วิธีง่ายๆ คือเข้าไปเปิดโหมด Night Shift บนโทรศัพท์มือถือของเรา โหมดนี้จะลดแสงสีฟ้าลง ช่วยถนอมจอประสาทตาของเรา รวมถึงลดอาการม่านตาล้าได้ค่ะ ที่สำคัญอย่าลืมหาเวลาพักสายตาจากหน้าจอกันด้วยนะ

Tip 5 : ออกกำลังกายแบบง่าย ๆ เริ่มได้ที่บ้าน

ออกกำลังกาย
ออกกำลังกาย

เคล็ดลับความสวยที่มาพร้อมร่างกายที่แข็งแรงก็คือการออกกำลังกายนั่นเองค่ะ สำหรับสาววัย 30 ที่ระบบเผาผลาญอาจไม่ได้ทำงานได้ดีเหมือนตอนอายุน้อย แต่ก็ไม่อยากให้ร่างกายมีส่วนเกิน ทั้งพุง ต้นขา น่อง อย่าลืมแบ่งเวลามาดูแลตัวเองสักวันละ 30-45 นาที อย่างน้อยสัปดาห์ละ 3 วัน เริ่มต้นออกกำลังกายง่าย ๆ และไม่ต้องใช้อุปกรณ์มาก เช่น การเต้น การทำคาร์ดิโอ หรือสาว ๆ อาจจะเลือกกีฬาที่ชอบมาเล่นสลับกันไป ก็จะทำให้ออกกำลังกายได้แบบไม่มีเบื่อและมีวินัยได้มากขึ้นนะคะ

อย่างที่บอกว่าวัย 30 เมื่อร่างกายเริ่มร่วงโรย ร่างกายอาจทำงานไม่ดีเท่าช่วงที่ผ่านมา โดยเฉพาะ “คอลลาเจน” ที่เมื่ออายุมากขึ้นร่างกายเราก็ผลิตได้น้อยลง ตามมาด้วยปัญหาผิวต่าง ๆ เช่น ผิวแห้ง เริ่มมีริ้วรอย ไม่เต่งตึงเหมือนเดิม กลายเป็นความกังวลของสาววัย 30 หลายคนค่ะ

เคล็ดลับความสวย
เคล็ดลับความสวย

อีกเคล็ดลับความสวยที่เราเอามาฝากสาว ๆ วัย 30 แบบห้ามพลาดเลยก็คือ “แบรนด์ อินเนอร์ไชน์ รูบีคอลลาเจน เอสเซนซ์สตริป” ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนแบบเจลลี ที่มาพร้อมส่วนประกอบอันเป็นเอกลักษณ์ ก็คือ

  • Astaxanthin จากสาหร่ายฮีมาโตคอกคัสพลูวิเอลิส มีสารอนุมูลอิสระ ชะลอผิวแก่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • Marine Collagen Peptide คอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก ที่โมเลกุลละเอียดสุด ๆ เล็กกว่าคอลลาเจนทั่วไปถึง 100 เท่า ทำให้ร่างกายดูดซึมได้ง่ายค่ะ
  • วิตามิน E ปกป้องผิวจากรังสี UV รอบตัว รวมถึงดูดซับสารอนุมูลอิสระได้อย่างดีค่ะ

โดยทั้ง 3 ส่วนประกอบนี้จะเป็นตัวช่วยเติมความชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่น ชะลอริ้วรอยแห่งวัย รวมถึงปัญหาผิวจากแสงแดดและมลภาวะ ให้ผิวของสาว ๆ ดูอ่อนเยาว์และไบรท์ขึ้นนั่นเองค่ะ

อาหารเสริม innershine

“แบรนด์ อินเนอร์ไชน์ รูบีคอลลาเจน เอสเซนซ์สตริป” ยังทานง่ายมากด้วยนะ เพราะมาด้วยรูปแบบของเจลลีซอง รสทับทิมออกเปรี้ยวอมหวาน ไม่มีกลิ่นคาว และแคลอรีต่ำค่ะ สาว ๆ คนไหนที่ติดขนมจุบจิบ ลองเปลี่ยนมาพกเจลลีซองไว้ทานระหว่างวันก็ไม่ต้องกลัวอ้วนเลยค่ะ

อาหารเสริม innershine

ตอนนี้ทางแบรนด์มีโปรโมชั่นราคาพิเศษอยู่ด้วยนะ ราคากล่องละ 820 บาท จากปกติ 910 บาท (1 กล่องบรรจุ 10 ซอง) โดยสาว ๆ สามารถสั่งซื้อได้ 4 ช่องทาง ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้เลย พร้อมบริการจัดส่งฟรีทั่วไทยไม่มียอดขั้นต่ำ มาดูแลตัวเองให้สวยครบทุกด้านได้ง่าย ๆ พก “แบรนด์ อินเนอร์ไชน์ รูบีคอลลาเจน เอสเซนซ์สตริป” ติดกระเป๋าไว้เลยค่า!

ช่องทางการสั่งซื้อ

Line : @BrandsCare
Facebook Messenger : https://m.me/BRANDSStoreThailand
Website : https://store.brandsworld.co.th
Tel : 02-079-7999 (จันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่ 09.00 – 17.00 น.)