บอกเคล็ดลับ Work From Home ยังไงให้ได้งาน แถมผิวดี หน้าไม่โทรม
  1. บอกเคล็ดลับ Work From Home ยังไงให้ได้งาน แถมผิวดี หน้าไม่โทรม

บอกเคล็ดลับ Work From Home ยังไงให้ได้งาน แถมผิวดี หน้าไม่โทรม

ทำงานอยู่บ้านทีไร ไม่ค่อยจะได้งานทู้กที วันนี้เรามาบอกเคล็ดลับทำยังไงให้ Work From Home ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ได้งานจริง แถมผิวดี หน้าสวย โดยไม่ต้องนอนดึก!
writerProfile
12 ก.ค. 2021 · โดย

แน่นอนว่าช่วงยุคโควิดระบาดหนักแบบนี้ หลายคนคงต้องหันมาทำงานอยู่บ้านหรือ Work From Home กันอยู่ใช่มั้ยล่ะคะ เชื่อว่าต้องมีเพื่อน ๆ ที่ประสบปัญหาเหมือนเราอย่างแน่นอน ว่าการทำงานอยู่บ้านเนี่ย ไม่ค่อยจะได้งานเท่าไรเลย ไหนจะตื่นนอนไม่เป็นเวลา พาให้ทำงานดึก ชีวิตวนลูปพาให้เสียสุขภาพ หน้าโทรมไปอีก ใครที่เจอปัญหาแบบนี้ วันนี้ Wongnai Beauty ขอมาบอกเคล็ดลับให้ทุกคนลองไปทำตามกันดูค่ะ รับรองว่าทำตามแล้ว ทำงานอยู่บ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพแน่นอน แถมผิวดี หน้าสวยไปอีก จะเป็นยังไงบ้างตามมาดูกันเล้ยย! 

ปรับสภาพแวดล้อมให้คล้ายกับออฟฟิศ

Work From Home ยังไงให้ได้งาน

จะทำงานอยู่บ้านให้มีประสิทธิภาพเหมือนอยู่ที่ออฟฟิศได้นั้น ต้องเริ่มจากการปรับสภาพแวดล้อมภายในบ้านก่อนเลยค่ะ อย่างเช่น การจัดโต๊ะนั่งทำงาน บอกเลยว่าเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญมาก ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้ที่นั่งทำงาน ขนาดความสูงของโต๊ะนั่งทำงาน ต้องนั่งในลักษณะท่านั่งที่สบาย ไม่ทำให้ปวดหลังหรือเสียสุขภาพ อาจจะจัดโต๊ะนั่งทำงานให้บริเวณที่แสงสว่างเข้าถึง เรียกได้ว่าจำลองโต๊ะทำงานที่ออฟฟิศมาอยู่ที่บ้านเลยก็ว่าได้ค่ะ อะ! ใครที่กำลังนั่งทำงานบนเตียงอยู่ ขอให้รีบปรับด่วนจ้า เพราะจะทำให้เผลอหลับเอาได้ง่าย ๆ เลย 

จัด To Do List ประจำวัน 

Work From Home ยังไงให้ได้งาน

ข้อนี้สำคัญไม่แพ้กันเลยค่ะ ต้องบอกเลยว่าการ Work From Home เรื่องวินัยเป็นสิ่งสำคัญมาก! เพราะมีสิ่งยั่วยุที่ทำให้เราพร้อมจะสติหลุด ไม่ได้งานอยู่ตลอดเวลา เพราะฉะนั้นเมื่อพร้อมเริ่มทำงานแล้วสิ่งแรกที่ต้องทำเลยคือ การจัด To Do List ประจำวันค่ะ เพื่อเรียงลำดับความสำคัญของงานว่าวันนี้เรามีอะไรที่ต้องทำบ้าง และโฟกัสงานให้เสร็จเป็นชิ้นไป ที่สำคัญอย่าลืมตั้งเวลาให้กับงานนั้นด้วยว่า ควรจะเสร็จกี่โมง เพื่อให้ได้งานและเสร็จตรงเวลาที่เรากำหนด 

ลุกไปยืดผ่อนคลาย ทุก 1-2 ชั่วโมง และพักผ่อนเมื่อถึงเวลาเลิกงาน

Work From Home:
Work From Home:

เมื่อรู้ว่าเราทำงานอย่างเต็มที่มาทั้งวันแล้ว ต้องพัก! ขอบอกเลยว่าเวลาพักก็คือต้องพักเท่านั้นน้า อาจจะกำหนดเวลาพักให้กับตัวเองค่ะ เช่น เมื่อทำงานครบ 25 นาทีแล้ว สามารถพักได้ 5-10 นาที เมื่อทำงานครบทั้ง 4 ลูปแล้ว สามารถพักยาวได้ 15-20 นาที ซึ่งการแบ่งเวลาให้ได้แบบนี้ถือเป็นเรื่องดีในการทำงานมากค่ะ นอกจากช่วยให้ได้งานแล้ว แถมยังช่วยเพิ่มสมาธิและป้องกันการ Burnout ของสมองอีกด้วย รู้แบบนี้แล้วไปค่ะจับเวลา เริ่ม! 

มาสก์หน้าก่อนนอน พร้อมทั้งบำรุงผิวด้วยสกินแคร์

Work From Home:
Work From Home

หลังจากเสร็จงานเรียบร้อยแล้ว สาว ๆ อย่างเราขาดไม่ได้เลยค่ะคือ การบำรุงผิวนั่นเอง สิ่งสำคัญคือเราต้องเลือกใช้สกินแคร์ให้เหมาะกับผิวหน้า และตอบโจทย์ปัญหาผิวของเราด้วย นอกจากนี้ใครอยากผิวดีอย่างเร่งด่วน การมาสก์หน้าก็ถือว่าเป็นวิธีการบำรุงผิวที่ตอบโจทย์มาก แอบบอกเคล็ดลับก่อนมาสก์หน้า เราควรทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดเพื่อเตรียมผิว ที่สำคัญห้ามทิ้งมาสก์ไว้ที่ผิวจนแห้งเด็ดขาด! เพราะแผ่นมาสก์จะดึงน้ำออกจากผิวหน้า ทำให้ใบหน้าสูญเสียความชุ่มชื้นเอาได้ค่ะ  

ตัวช่วยเพิ่มความสดชื่นระหว่างวัน แถมผิวดี หน้าไม่โทรม

ต้องบอกเลยว่าบางทีทำงานทั้งวันก็แอบล้าอยู่เหมือนกันนะเออ อยากจะมองหาตัวช่วยเพิ่มความสดชื่นให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพตลอดวัน ถ้าจะนึกถึงเครื่องดื่มที่จะช่วยเพิ่มความสดชื่นระหว่างวัน เราขอยกให้ C-vitt  เป็นเครื่องดื่มวิตามินซีในดวงใจเลยค่ะ ส่วนตัวเราชอบดื่มมากกก! ด้วยความเค้าอัดแน่นด้วยวิตามินซี ให้ความสดชื่น ดื่มแล้วเพิ่มเอเนอร์จีได้ขั้นสุด! 

อย่างที่บอกไปค่ะว่าสูตรเดิมที่ว่าเริ่ดแล้ว ตอนนี้เค้าออกสูตรใหม่มา น่าลองมาก นั่นก็คือ "C-vitt Plus" สมาชิกใหม่จาก C-vitt มี 2 สูตรด้วยกันค่ะ นั่นก็คือ สูตรพลัสคอลลาเจน รสมิกซ์เบอร์รี่ และสูตรพลัสไฟเบอร์ รสองุ่นมัสแคท แน่นอนว่าผู้หญิงยุคใหม่ จะเลือกรับอะไรเข้าสู่ร่างกาย ก็ต้องเลือกพลัสคุณประโยชน์เข้าสู่ร่างกายแบบจัดเต็ม เลือก C-vitt Plus ตอบโจทย์มากกก! ขอบอกเลยว่านี่แหละเคล็ดลับความสวยใส หุ่นปัง ที่ต้องขอบอกต่อ มาดูกันดีกว่าว่าเจ้า 2 สูตรใหม่นี้มีดียังไง?

C-vitt Plus
ใหม่! C-vitt Plus สมาชิกใหม่จาก C-vitt 

สาว ๆ อย่างเราอยากมองหาตัวช่วยผิวดี หน้าไม่โทรม แถมดื่มง่ายไม่ยุ่งยาก เครื่องดื่มวิตามินซีสูงอย่าง C-vitt ตอบโจทย์มาก แบรนด์ที่พัฒนามาจากญี่ปุ่น มีวิตามินซีสูงงง ถึง 200%  สำหรับ 2 สูตรที่ออกมาใหม่ล่าสุด นั่นคือขวดสีชมพู รสมิกซ์เบอร์รี่  สูตรนี้ช่วยเรื่องผิวพรรณได้เริ่ดเว่อร์! เพราะมีวิตามินซีรวมกับคอลลาเจนขนาดเล็ก ช่วยดูแลในเรื่องการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ดื่มเป็นประจำช่วยดูแลผิวดี หน้าไม่โทรม แถมหอมมิกซ์เบอร์รี่ ดื่มง่ายมาก 

C-vitt Plus
ขวดสีเขียว สูตรพลัสไฟเบอร์ รสองุ่นมัสแคท 
C-vitt Plus
ขวดสีชมพู  สูตรพลัสคอลลาเจนรสมิกซ์เบอร์รี่

และอีกหนึ่งสูตรที่บอกเลยว่าถูกใจสาวกินเก่งอย่างเรามากก! นั่นก็คือขวดสีเขียว สูตรวิตามินซี พลัสไฟเบอร์ รสองุ่นมัสแคท บอกเลยว่าแค่เปิดขวดก็หอมกลิ่นองุ่นแล้วค่ะ สำหรับสูตรนี้จะช่วยดูแลเรื่องการกระตุ้นการทำงานของระบบขับถ่าย พร้อมทั้งช่วยดูแลในเรื่องผิวพรรณ สำหรับสาว ๆ ที่กังวลว่าดื่มประจำแล้วจะทำให้อ้วนรึป่าวน้า? สบายใจได้ค่ะเพราะน้ำตาลน้อย แต่ให้รสชาติดี ดูดซึมง่าย แถมกลิ่นคาวน้อยอีกด้วย 

C-vitt Plus
พลัสสิ่งที่ดีเข้าสู่ร่างกาย ด้วย C-vitt Plus

ผู้หญิงยุคใหม่อย่างเรา ไม่ว่าจะเรื่องงาน หรือกิจกรรมไหน ก็ต้องเตรียมตัวให้พร้อมลุยเข้าไว้ค่ะ เริ่มจากพลัสความมั่นใจง่าย ๆ เริ่มได้ที่ตัวเรา ด้วยการเลือกพลัสสิ่งที่ดีเข้าสู่ร่างกาย ตัวช่วยเริ่มต้นเช้าวันใหม่ที่ดี เจ้า C-vitt Plus นี่แหละเริ่ดมาก! อัดแน่นด้วยวิตามินซีสูง ยิ่งดื่มเป็นประจำทุกวัน ช่วยให้ผิวดี แข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก บอกเลยว่าจะทำงานหนักแค่ไหน ดื่ม C-vitt Plus ไว้ หน้าไม่โทรม หุ่นไม่เสียแน่นอนจ้า 

C-vitt Plus
C-vitt Plus

ใครที่เป็นสาวก C-vitt อยู่แล้ว ขอบอกว่าเลยห้ามพลาด C-vitt Plus เด็ดขาด! จำง่ายมากค่ะ งานผิวดี ผิวสดใสต้องขวดสีชมพู รสมิกซ์เบอร์รี่ สูตรวิตามินซี พลัสคอลลาเจน และขวดสีเขียว รสองุ่นมัสแคท สูตรวิตามินซี พลัสไฟเบอร์ ช่วยดูแลเรื่องระบบขับถ่าย ดูดซึมง่าย รสชาติดี ประโยชน์เพียบ! เลือกพลัสสิ่งดี ๆ เข้าสู่ร่างกายกันได้ ที่  7-Eleven, FamilyMart, Lawson, Makro, Big C, Tesco Lotus, Tops, Gourmet Market และซูเปอร์มาร์เก็ตในห้างสรรพสินค้าทั่วไป 

ช่องทางการติดต่อ