เคล็ดลับหน้าเด็กผิวขาวใส แบบสาวเกาหลี 2022 ผิวดีฉ่ำโกลว์ไม่ต้องพึ่งหมอ
  1. เคล็ดลับหน้าเด็กผิวขาวใส แบบสาวเกาหลี 2022 ผิวดีฉ่ำโกลว์ไม่ต้องพึ่งหมอ

เคล็ดลับหน้าเด็กผิวขาวใส แบบสาวเกาหลี 2022 ผิวดีฉ่ำโกลว์ไม่ต้องพึ่งหมอ

เคยสงสัยมั้ยคะ? ทำไมสาวเกาหลีถึงมีผิวขาว หน้าเด็กอยู่ตลอด วันนี้รู้แน่! เพราะวันนี้เราจะมาบอกเคล็ดลับผิวดีแบบสาวเกาหลี แถมบอกตัวช่วยผิวดีจากภายในสู่ภายนอก
writerProfile
10 มิ.ย. 2022 · โดย

แชร์เคล็ดลับผิวเด็ก ผิวหน้าดีแบบสาวเกาหลี บอกเลยว่าไม่ซับซ้อน แต่เน้นการใส่ใจ ทั้งภายในและภายนอก เช่น ขั้นตอนทำความสะอาดผิวหน้า และการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก นอกจากบำรุงผิวจากภายนอกแล้ว ที่สำคัญต้องมีตัวช่วยให้สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกด้วย ขาดไม่ได้เลยคือการรับประทานวิตามินคอลลาเจน เสริมการดูแลจากภายในค่ะ ที่เหล่าบรรดาบิ้วตี้กูรู เซเลปเกาหลีหลายคนเลือกกินเพิ่มเติม นอกเหนือจากการดื่มน้ำเยอะ ๆ หรือการพักผ่อนให้เพียงพอ วันนี้นอกจากเคล็ดลับผิวดีแล้ว Wongnai Beauty ยังมีตัวช่วยผิวดีมาฝากเพื่อน ๆ ด้วย บอกเลยว่าน่าลองมาก! ฉีกกฎการบำรุงผิวแบบเดิมให้ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป จะเป็นอะไรนั้น ตามมาดูกันเลยค่ะ

CHAME’ GEN ME

ขอบอกเลยว่าขั้นตอนสกินแคร์ผิวดีจากภายนอกอย่างเดียวไม่พอค่ะ เพราะอีกเคล็ดลับที่สาวเกาหลีใช้เป็นสูตรเสริม คือการทานวิตามินอาหารเสริมที่ช่วยให้ผิวดีจากภายในเพิ่มด้วย อยากผิวดีแบบจัดเต็มแถมกินง่าย ไม่ต้องเสียเวลาชง เรามีตัวช่วยมาแนะนำค่ะ นั่นก็คือ CHAME’ GEN ME นวัตกรรมวิตามินคอลลาเจนจากเกาหลี ที่จะช่วยให้มีผิวดีเหมือนผิวในฝัน บอกเลยว่าน่าลองแถมน่ากินมาก! จะดีงามยังไงตามมาดูกันเลยค่ะ

CHAME’ GEN ME

เล่าก่อนว่าเจ้าตัวนี้เขาเป็นนวัตกรรมวิตามินคอลลาเจนจากเกาหลีค่ะ ซึ่งมีด้วยกัน 2 สูตรค่ะ นั่นก็คือ “CHAME’ GEN ME CLEAR” ซองสีเขียว สูตร CLEAR ลดสิวผิวใส และ “CHAME’ GEN ME GLOW" ซองสีชมพู สูตร GLOW บูสผิวโกลว์ขั้นสุด แต่ที่มาที่ไปคือ ความดีงามของผลลัพธ์ที่ผ่านการทดสอบแล้ว และที่มาที่ไปของ ชาเม่ เจนมี อยู่ที่การรวมเอาจุดเด่น 3คุณค่าของผิวสุขภาพดีจากข้างใน (Balance > Preven t> Repair) ออกมาได้ตรงจุด โดยมี "Beauty Oligo" นวัตกรรมด้านบิวตี้ใหม่ เอกสิทธิ์จากประเทศเกาหลี ถึงขั้นมีงานวิจัยเลยว่าช่วยส่งเสริมการทำงานของคอลลาเจน ช่วยจบปัญหาผิวได้ลึกถึงต้นตอ ซึ่งเจ้าตัวนี้เป็น PREBIOTIC ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นอาหารของจุลินทรีย์ ที่เหมือนสารสกัดอาหารให้ผิวมีสมดุล Balance เซลล์ผิวใหม่ให้แข็งแรง พร้อมการป้องกันปัญหาผิว ริ้วรอยหลุมสิว ด้วยคอลลาเจนไดเปปไทด์เข้มข้นบริสุทธิ์ รองรับสิทธิบัตรกระบวนการผลิตจากประเทศเกาหลี ที่มีโมเลกุลเล็กมาก เพียง 300DA จึงดูดซึมทันที มาเสริมสร้างการทำงานและอีลาสตินลดริ้วรอย เติมเต็มหลุมสิวให้ผิวเรียบเนียนอิ่มฟู และสารสกัดวิตามินที่คิดค้นพิเศษตอบโจทย์ ทั้งผิวสิว และผิวกร้านคล้ำด้วย เรียกได้ว่าแค่กินก็ดูแลผิวได้ครบ!

CHAME’ GEN ME

ใครอยากผิวเนียนใสไม่มีสิว ต้องลอง! “CHAME’ GEN ME CLEAR” ซองสีเขียว สูตรนี้ตอบโจทย์เลยค่ะ ความพิเศษของตัวนี้คือการเอานวัตรกรรมเกาหลี ที่เด็ดแล้ว เสริมสารสกัดงานวิจัย อย่าง Actrisave (แอคตี้เซฟ) ช่วยลดความมันบนใบหน้าและลดการเกิดสิวระดับฮอร์โมนด้วย รวมถึงสารสกัดมาช่วยเสริมการต่อต้านอนุมูลอิสระถึง 16 ชนิดในซองเดียว ให้ผิวได้รับไนอะซิน 120% วิตามิน C& E สูง และซิงค์มีส่วนช่วยในการปกป้องเซลล์จากอนุมูลอิสระ คุณประโยชน์จัดเต็มมาก! 

CHAME’ GEN ME

แต่ไม่ใช่แค่สูตรเน้นเคลียร์สิวนะ ยังเอาใจคนที่อยากผิวขาวใส ฉ่ำโกลว์แบบสาวเกาหลี เป็นอีกหนึ่งสูตรที่แนะนำว่าควรลองเพิ่มไปด้วยมาก! นั่นก็คือ “CHAME’ GEN ME GLOW” ซองสีชมพู เน้นบูสน้ำใต้ผิว ให้ฉ่ำโกลว์ เจ้าตัวนี้มีสารสกัดจากถึง 14 ชนิดในซองเดียว จึงมีวิตามิน B6 120% วิตามินซีสูง มีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจน นอกจากสูตรนี้จะมีนวัตกรรมตัวเด่นที่อยู่ในชาเม่ เจนมี แต่ยังเพิ่มสารสกัด CERAVIT (เซราไวท์) ตัวช่วยเปิดไฟให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น ทำให้ผิวดูชุ่มชื้น ฉ่ำโกลว์ดูสุขภาพดีและมีสารสกัดจากเห็ดหูหนูขาว ช่วยให้ผิวอิ่มฟูดูเด็กลงอีกด้วยค่ะ 

แล้ววิตามินคอลลาเจนจากเกาหลีกินยังไง? 

ส่วนของการกินก็ง่ายมากค่ะทุกคน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสาว ๆ สมัยนี้แน่นอน เพียงแค่ฉีกซองแล้วกรอกปาก ก็ดูดซึมได้ทันที ที่สำคัญรสชาติกินง่ายมาก! หวานอมเปรี้ยว หอมผลไม้โยเกิร์ต สูตร Clear ซองสีเขียว เป็นรสเบอร์รี่โยเกิร์ต และสูตร Glow ซองสีชมพู เป็นรสสตรอว์เบอร์รี่โยเกิร์ต ชวนน่ากินมาก ไม่คาวเลยค่ะ และเพิ่มความมั่นใจขึ้นอีก1 คือ ชาเม่ เจนมี ไขมัน 0% ไม่มีน้ำตาล คนแพ้ปลาทะเลสามารถกินได้ แคลน้อยแค่ 10 KCal เท่านั้น ทางเลือกสวยปลอดภัยแบบไม่ต้องกลัวอ้วนเลย

เคล็ดลับหน้าเด็ก ผิวดีแบบสาวเกาหลี

CHAME’ GEN ME
ล้างเครื่องสำอางด้วย Oil Cleanser หรือ Milk Cleanser
CHAME’ GEN ME
ล้างหน้าให้สะอาดด้วยโฟมล้างหน้า
CHAME’ GEN ME
ใช้โทนเนอร์หลังล้างหน้าเป็นประจำ
CHAME’ GEN ME
บำรุงผิวต่อด้วยเอสเซนส์ให้ความชุ่มชื้นกับผิว
CHAME’ GEN ME
ต่อด้วยการใช้เซรั่มบำรุงผิวหน้า
CHAME’ GEN ME
ทามอยส์เจอไรเซอร์สร้างผิวให้แข็งแรง!
CHAME’ GEN ME
มาสก์หน้าทิ้งไว้ 15-20 นาทีห้ามมาสก์ทิ้งไว้จนแห้ง*
CHAME’ GEN ME
บำรุงรอบดวงตาด้วยอายครีม ป้องกันริ้วรอยและลดการสูญเสียคอลลาเจนได้

บอกเลยว่าการบำรุงจากภายนอกอย่างเดียวมันไม่เพียงพอจริง ๆ ค่ะทุกคน อยากผิวขาวใสดูสุขภาพดีก็ต้องหาตัวช่วยบำรุงจากภายในสู่ภายนอก ซึ่งเจ้า CHAME’ GEN ME ตอบโจทย์มาก ฉีกกฎเดิม ๆ ไม่ต้องชงดื่มให้ยุ่ง แค่ฉีกซองแล้วกรอกปากก็ช่วยให้ผิวสวยขั้นสุด แถมยังรสชาติดี หอมผลไม้ กินง่ายมาก ๆ แนะนำเลยว่าเป็นอาหารเสริมที่สาว ๆ ยุคนี้ต้องมีติดตัวไว้เลยค่ะ พร้อมฉีกกฎ ราคาดีเพียง ซองละ 39 บาท หาซื้อได้ที่แบบซอง 7-11 / CJ Express/ Family Mart/ JIFFY / TOPS DAILY / LAWSON108 แบบกล่อง WATSONS / BOOTS / PURE / EVEANDBOY / BEAUTRIUM / ร้านค้าบิ้วตี้ชั้นนำและตัวแทนทั่วประเทศ

ช่องทางการติดต่อ