เปิดตารางสีเสื้อมงคล 2564 พร้อมไอเดียแมตช์กระเป๋า เลือกให้ดีมีแต่ปังง!
  1. เปิดตารางสีเสื้อมงคล 2564 พร้อมไอเดียแมตช์กระเป๋า เลือกให้ดีมีแต่ปังง!

เปิดตารางสีเสื้อมงคล 2564 พร้อมไอเดียแมตช์กระเป๋า เลือกให้ดีมีแต่ปังง!

เปิดตารางสีเสื้อมงคลก่อนใส่ พร้อมทริคแมตช์กระเป๋าจาก Charles & Keith เลือกยังไงให้ปัง ดวงดีไปทั้งวัน! จะเป็นยังไงตามมาดูกันเลยค่ะ
writerProfile
13 ม.ค. 2021 · โดย

ก่อนแต่งตัวทุกครั้งเป็นอันต้องดูตารางสีเสื้อมงคลก่อนทุกที ใครเป็นแบบนี้ยกมือขึ้นค่าา! แน่นอนว่าเปิดปีใหม่ ต้องมาพร้อมกับตารางสีเสื้อมงคลค่ะ สาวคนไหนยังไม่มีตารางสีเสื้อมงคลต้องหาเซฟด่วนน! ขอบอกไว้ก่อนนะคะว่าเรื่องแบบนี้ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เลือกสีใส่ถูกวัน รับรองว่าปังแน่นอน ที่สำคัญ Wongnai Beauty ไม่ได้ฝากแค่ตารางสีเสื้อประจำวันเท่านั้นค่ะ ยังขอแชร์ทริคแมตช์กระเป๋า Charles & Keith ให้เข้ากับสีเสื้อในแต่ละวันอีกด้วย จะเป็นอย่างไรบ้างตามมาดูกันเล้ยยย 

ตารางสีเสื้อมงคลปี 2564 

ตารางสีเสื้อมงคล

ตารางสีเสื้อมงคลวันจันทร์

ตารางสีเสื้อมงคล

เริ่มกันที่สีเสื้อมงคลสำหรับวันจันทร์ ใครอยากรับทรัพย์ต้องสีน้ำเงินและสีฟ้าเลยค่ะ ทั้งสองสีนี้จะเสริมดวงเรื่องเงิน รับรองว่าใส่แล้วงานปัง ที่สำคัญต้องแมตช์กับกระเป๋าสีขาวเสริมดวงเรื่องความรัก จาก Charles & Keith พูดเลยว่าดีไซน์กระเป๋าของรุ่นนี้คือเรียบหรูดูดีมากกก! แมตซ์ง่ายเข้าได้กับทุกชุดเลยค่ะ จะถือก็ได้หรือจะสะพาย Crossbody ก็เริ่ด ให้ลุคลูกคุณเวอร์! ใครมองหากระเป๋าสีขาว ใช้งานง่ายได้ทุกโอกาสต้องใบนี้เลยค่ะ

พิกัด : Charles & Keith

Source :

สีเสื้อมงคลวันอังคาร

ตารางสีเสื้อมงคล
ตารางสีเสื้อมงคล

วันอังคารอยากเสริมดวงเรื่องความรัก แนะนำให้ใส่เสื้อสีดำและสีเทาเลยค่ะ ช่วยเราดูโดดเด่นมีเสน่ห์มากขึ้น แถมเพิ่มดวงให้ปังเรื่องงานมากขึ้นไปอีกก! ด้วยการแมตซ์กับกระเป๋าสีชมพู ส่วนใครที่อยากรับทรัพย์รับเงินต้องเสื้อมงคลสีส้มและสีทองเลยค่ะ เท่านี้ยังไม่พอต้องจัดไอเท็มเพิ่มความปังเสริมดวงเรื่องการเงินด้วยการแมตซ์กับกระเป๋าโทนส้มจาก Charles & Keith บอกเลยว่าสองใบนี้ดีไซน์ดี ใช้งานง่าย ตอบโจทย์สาว ๆ ได้ทุกสไตล์เลยค่ะ

พิกัด : Charles & Keith

Source : 1, 2 

สีเสื้อมงคลวันพุธ

ตารางสีเสื้อมงคล
ตารางสีเสื้อมงคล

สำหรับวันพุธสีเสื้อมงคลเสริมดวงด้านการงานให้ปัง ใส่นัดคุยงานกับลูกค้าตอนกลางวันต้องสีน้ำเงินและสีฟ้าเลยค่ะ รับรองว่าปังแน่นอน ส่วนใครที่มีนัดคุยงานสำคัญต่อในช่วงค่ำ เสริมงานให้เด่น แนะนำสีเสื้อมงคลสีเทาดำเลยค่ะ สาวคนไหนที่อยากใส่ชุดเดียวให้งานปังทั้งกลางวันกลางคืนต้องสีเทา แน่นอนว่าไอเท็มเสริมความปังขาดไม่ได้ นั่นคือกระเป๋าสีน้ำเงินหรือกระเป๋าโทนฟ้าจาก Charles & Keith เรียบหรูดูดีมาก ใช้กลางวันก็เริ่ด กลางคืนก็ปัง ถือเป็นคลัทช์คือเก๋สุดด! 

พิกัด : Charles & Keith

Source : 1, 2 

สีเสื้อมงคลวันพฤหัสบดี

ตารางสีเสื้อมงคล  Charles & Keith
ตารางสีเสื้อมงคล  Charles & Keith

สีเสื้อมงคลที่ว่าสำคัญ แต่บอกเลยว่าเรื่องของกระเป๋าก็สำคัญไม่แพ้กันค่ะ หาสีเสื้อมงคลวันพฤหัสบดีให้เงินเข้าไม่หยุด ต้องสีดำและสีเทาเลยค่ะและเสริมดวงเรื่องความรักให้ปัง ด้วยการแมตซ์กับกระเป๋า Charles & Keith สีเขียวดีไซน์สุดโดดเด่น แถมมีดีเทลอะไหล่ทองสะดุดตา บอกเลยใบนี้เรียบหรูดูแพงเวอร์ สะพายไปไหนรับรองว่าปัง ใครอยากได้ลุคแพง ๆ แบบนี้ห้ามพลาด!

พิกัด : Charles & Keith

Source : 1, 2

สีเสื้อมงคลวันศุกร์

ตารางสีเสื้อมงคล

งานมางานปังสำหรับวันศุกร์ต้องสีเหลือง สีขาว และครึมเลยค่ะ ทั้ง 3 สีเสื้อมงคลสุดปังที่จะช่วยหนุนดวงเรื่องการงานให้แฮปปี้ราบรื่นดีทั้งวัน แถมเพิ่มไอเท็มอัปลุคเก๋ด้วยการแมตซ์กระเป๋าสีมงคลจาก Charles & Keith เริ่มจากการเลือกสีให้ปังด้วยสีกระเป๋าทูโทนอย่างสีขาวเหลืองเรียกทรัพย์ แน่นอนว่าดีไซน์ปัง ใช้ไปไหน ใช้เมื่อไหร่ก็เริ่ดค่ะ คอนเฟิร์ม! 

พิกัด : Charles & Keith

Source : 1


สีเสื้อมงคลวันเสาร์ 

กระเป๋า Charles & Keith
กระเป๋า Charles & Keith

มาถึงวันเสาร์ เสริมดวงด้านความรักแบบคนคูล ๆ แมตช์สีมงคลด้วยไอเท็มสีม่วง ช่วยให้คนโสดดูโดดเด่น คนมีคู่ก็แฮปปี้ราบรื่น แถมให้ลุคเท่ ๆ แบบเต็มสิบไม่หัก! เพิ่มไอเท็มเสริมดวงเรื่องการเงินให้รับทรัพย์ได้ทั้งวันด้วยกระเป๋า tote สีแดงจาก Charles & Keith ใบใหญ่ใส่ของได้จุมากค่ะ ถือเคล็ดสะพายกระเป๋าใหญ่เข้าไว้ เอาไว้ใส่รับเงิน ใครมองหากระเป๋าใบใหญ่ดีไซน์โดดเด่นต้องใบนี้เลยค่ะ  

พิกัด : Charles & Keith

Source : 1, 2

สีเสื้อมงคลวันอาทิตย์

กระเป๋า Charles & Keith

ต้องบอกก่อนเลยว่าสีเสื้อมงคลของวันอาทิตย์นั้น ได้แก่ สีเหลือง สีขาวและสีครีมที่จะช่วยเสริมเรื่องการเงินแน่นอนว่าสีเสื้ออย่างเดียวยังทำให้ลุคของเราโดดเด่นไม่พอค่ะ ขอจับคู่แมตช์กับกระเป๋า Charles & Keith ซึ่งกระเป๋าที่เราเลือกจับแมตช์ด้วยนั่นก็คือสีขาวครีมใบนี้นั่นเอง เป็นได้ทั้งกระเป๋าสะพายไปทำงานและไปเที่ยวในวันชิล ๆ เหมาะกับสาวทุกสไตล์ แมตช์ด้วยกันสุดปังแถมเสริมดวงสุด! ให้ลุคเรียบหรูดูมินิมอล สาว ๆ ห้ามพลาดเลย

พิกัด : Charles & Keith

Source : 1

Cover Source : 1, 2,

เป็นอย่างไรบ้างคะทุกคน กับไอเดียแมตช์กระเป๋า Charles & Keith กับสีเสื้อมงคลที่เราเอามาฝากกันวันนี้ บอกเลยว่านอกจากการเลือกสีเสื้อให้ปังแล้ว การเลือกกระเป๋าก็สำคัญไม่แพ้กันค่ะ ต้องเลือกแบรนด์ที่มีคุณภาพดี ดีไซน์เริ่ด และมีสีให้เลือกเยอะเข้ากับไลฟ์สไตล์ พูดเลยว่าเป็นแบรนด์ไหนไปไม่ได้เลยค่ะต้อง Charles & Keith เท่านั้น ใครที่เล็งใบไหนไว้ แนะนำให้ซื้อค่ะ ราคาดีน่าโดนแบบนี้ สาว ๆ จะพลาดไม่ได้! ที่สำคัญ ส่งฟรีซื้อเมื่อครบ 2,500 บาท อย่ารอช้า เข้าเว็บไซต์ https://www.charleskeith.co.th/ ไปชอปกันเล้ยย

อ่านบทความที่เกี่ยวข้องต่อได้ที่..