ราศีเรา ทำสีผมสีไหนแล้วสวยปัง!

ราศีเรา ทำสีผมสีไหนแล้วสวยปัง!

มาทำสีผมเสริมดวงให้เหมาะกับราศีเกิด เพื่อเพิ่มเสน่ห์และความมั่นใจกันเถอะ!
writerProfile
17 ธ.ค. 2018 · โดย

คนเราจะมีสีผมที่เหมาะกับบุคลิกภาพของตัวเองอยู่ ยิ่งถ้าเราทำสีผมได้ถูกโฉลก นอกจากความโชคดีจะวิ่งเข้าหา เสน่ห์จะอัพเพิ่มคูณสองแล้ว บุคลิกภาพของเราก็ยังดูดีขึ้นอีกด้วย ว่าแล้วก็อย่ารอช้าเลย ไปดูกันดีกว่าว่าราศีเราจะเหมาะกับสีผมสีไหนกัน! 

ราศีมังกร

ความที่พื้นดวงของสาวราศีนี้เป็นคนมุ่งมั่น จริงจัง จะทำอะไรก็มั่นใจในตัวเองสุด ๆ ทุกอย่างจะต้องเป๊ะ ตามระเบียบที่เธอวางไว้ ฉะนั้นโทนสีเสริมดวงที่จะช่วยขับความเป็น Working Woman ของชาวราศีมังกรออกมาได้มากที่สุดจะเป็นโทนสีน้ำตาลเข้มธรรมชาติ (Dark Brown, Chocolate Brown) เพราะจะยิ่งทำให้ลุคดูสุขุม น่าเชื่อถือ โดดเด่นด้านการงานสุด ๆ ไปเลย

สีที่แนะนำ : Farger เบอร์ 3/0 สีน้ำตาลเข้มธรรมชาติ (Dark Brown)

ทรงผม, สีผม, ราศี

Source :

ราศีกุมภ์

สาวร่าเริงยิ้มเก่ง ที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง ชอบซุกซนและมีความคิดสร้างสรรค์ดีเป็นเลิศแบบเธอเหมาะกับสีผมโทน สีดำหม่นและสีเทาหม่นเป็นอย่างมาก เพราะจะช่วยเสริมดวง เสริมบุคลิกให้ดูหนักแน่น น่าเชื่อถือมากขึ้น ลบรังสีความไม่คิดเล็ก คิดน้อย เป็นคนง่าย ๆ ชิล ๆ ของสาวราศีกุมภ์ลง บวกกับเป็นสีที่เสริมดวงให้ชีวิตมีความก้าวหน้าของราศีนี้เลยค่ะ

สีที่แนะนำ : Farger เบอร์ 11/11 สีเทาดำ (Black Gray)

ทรงผม, สีผม, ราศี

Source :

ราศีมีน

ถือเป็นสาวที่มีเสน่ห์ลึกลับ น่าค้นหาที่สุดในจักรราศี เธอมักจะมีหลากหลายมุมแอบซ่อนอยู่เสมอ ทำให้ชวนติดตาม น่าหลงใหล เพราะฉะนั้นสาวช่างฝัน จินตนาการล้ำเลิศแบบเธอจึงเหมาะมากกับสีโทน บลอนด์เข้มธรรมชาติ หรือ บลอนด์เข้มประกายทอง (Medium Blonde) เพราะสีนี้จะส่งเสริมพลังด้านบวกให้สาวราศีมีนทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ ได้รับความเมตตาเอ็นดูจากคนรอบข้างนั่นเองค่ะ

สีที่แนะนำ : Farger เบอร์ 7/3 บลอนด์กลางประกายทอง (Medium Golden Blonde) ผสมกับ Farger เบอร์ 6/0 บลอนด์เข้มธรรมชาติ (สีโอวัลติน) (Dark Blonde)

ทรงผม, สีผม, ราศี

Source : 1 

ราศีเมษ 

สาวราศีนี้เป็นสาวที่มีความมั่นใจสูง รักความท้าทาย มีรสนิยมสูง ชอบความหรูหรา และมีบุคลิกที่น่าเกรงขาม กล้าที่จะเผชิญหน้ากับปัญหาที่เข้ามาทุกรูปแบบ ฉะนั้นสีผมที่เสริมดวงให้กับสาวราศีเมษจะเป็น โทนสีแดงเข้ม หรือ สีน้ำตาลประกายแดง สีโทนนี้นอกจากจะเสริมดวงเรื่องโชคลาภต่าง ๆ ให้สาวราศีเมษแล้ว ยังเสริมดวงเรื่องการเงินให้ใช้จ่ายได้คล่องมืออีกด้วย

สีที่แนะนำ : Farger เบอร์ 4/6 สีน้ำตาลประกายแดง (Medium Brown Red Reflect)

ทรงผม, สีผม, ราศี

Source : 1 

ราศีพฤษภ

มาต่อกันที่สาวที่เต็มไปด้วยความอ่อนหวาน นุ่มนวลอย่างสาวราศีพฤษภกันบ้าง สาวราศีนี้หลงใหลความเป็นธรรมชาติแต่ก็ไม่หวั่นที่จะเข้าสังคม ชอบเรื่องความสวยความงาม และค่อนข้างเจ้าชู้ทีเดียว สีที่ถูกโฉลกสุด ๆ เลยจะเป็น สีน้ำตาลอ่อนธรรมชาติ เพื่อช่วยเรียกความมั่นใจ ใครเห็นก็รักก็เอ็นดู จะเจรจาอะไรก็ราบรื่น เรียกได้ว่าสีโทนนี้ช่วยเสริมดวงให้กับราศีพฤษภทุกด้านเลยล่ะค่ะ

สีที่แนะนำ : Farger เบอร์ 6/0 สีบลอนด์เข้มธรรมชาติ (สีโอวัลติน) (Dark Blonde)

ทรงผม, สีผม, ราศี

Source :

ราศีเมถุน

สาวราศีต่อมาเป็นสาวร่าเริง ช่างพูดช่างคุย ปรับตัวเข้าสังคมได้เก่งมาก แต่เพราะความรักอิสระ ขี้เบื่อง่าย ไม่ชอบความจำเจทำให้สาวราศีนี้มักเจออุปสรรคเรื่องความไม่มั่นคงในชีวิต ส่วนหนึ่งก็มาจากตัวเธอเองนั่นแหละที่ชอบหาอะไรใหม่ ๆ ให้ชีวิตเสมอ เพราะอย่างนี้สีที่จะมาช่วยเรื่องความมั่นคง แถมช่วยเรียกทรัพย์ให้สาวราศีนี้อีกจะเป็น สีบลอนด์หม่นประกายเทา นั่นเองค่ะ

สีที่แนะนำ : Farger เบอร์ 11/1 สีสว่างมากพิเศษหม่นเหลือบเทา (Special Ash Blonde)

ทรงผม, สีผม, ราศี

Source : 1 

ราศีกรกฎ

สำหรับสาวราศีกรกฎ เธอเป็นสาวอ่อนไหว รักครอบครัว ติดบ้านเป็นที่สุด มีพลังแห่งความเป็นแม่ที่อบอุ่นและพึ่งพาได้ แต่ก็จะมีแอบขี้น้อยใจอยู่เหมือนกันนะ ส่วนสีที่จะมาช่วยเสริมดวงให้กับสาวราศีนี้จะเป็น สีน้ำตาลโกโก้ หรือสีน้ำตาลเข้มประกายทองค่ะ สีนี้จะช่วยให้โดดเด่นในเรื่องความรัก ทำให้ใคร ๆ มองเข้ามาก็รู้สึกไว้ใจ เป็นที่เคารพนับถือต่อคนรอบข้าง

สีที่แนะนำ : Farger เบอร์ 5/0 สีโกโก้ (Light Brown)

ทรงผม, สีผม, ราศี

Source :

ราศีสิงห์

ราศีต่อมาเป็นราศีของแม่เสือสาวจริง ๆ เพราะสาวราศีสิงห์ เธอมีความเป็นผู้นำสูงปรี๊ด มั่นใจในตัวเอง ทำงานเก่ง มักเป็นผู้นำในเรื่องต่าง ๆ เสมอ สีที่เหมาะสมกับดวงชะตาของสาวราศีนี้จะเป็นสีโทน น้ำตาลแดงประกายทอง หรือ สีน้ำตาลทองประกายแดง เพื่อที่จะช่วยลดอุปสรรค ลดความวุ่นวาย ให้ชีวิตราบรื่น แถมสีนี้ยังช่วยเสริมให้โชคลาภด้านการเงินดีขึ้นอีกด้วยนะ

สีที่แนะนำ : Farger เบอร์ 6/43 สีน้ำตาลทองประกายแดง (Copper Brown)

ทรงผม, สีผม, ราศี

Source : 1 

ราศีกันย์

สาว Perfectionist ตัวจริง ช่างเลือก เจ้าระเบียบ ทุกอย่างต้องเป๊ะเท่านั้นถึงจะแฮปปี้ ชอบอะไรที่หรูหรา และเป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูงมาก สีที่ถูกโฉลกกับสาวราศีนี้คือ สีน้ำตาลมะฮอกกานี หรือ สีน้ำตาลอ่อนหม่นม่วง เพราะสีนี้จะเข้ามาช่วยแก้ดวงชะตาที่ติดขัดมีอุปสรรค ให้กลายเป็นราบรื่น คลี่คลายได้หมด แถมสีนี้ยังช่วยเรื่องโชคลาภอีกด้วยนะ

สีที่แนะนำ : Farger เบอร์ 5/55 สีน้ำตาลอ่อนหม่นม่วง (Intense Mahogany Light Brown)

ทรงผม, สีผม, ราศี

Source : 1 

ราศีตุลย์

สาวฉลาด ปากหวาน คารมคมคาย มีเสน่ห์ในเรื่องการพูดจา เข้าหาคนอื่นได้เก่งเป็นที่สุดอย่างสาวราศีตุลย์นั้นเหมาะกับผมสีบลอนด์สว่าง และ บลอนด์กลางประกายทอง อย่างมาก เพราะเข้ากับบุคลิกที่ดูมีสติปัญญาสูง รักความเที่ยงตรงแต่มีความอ่อนหวานอ่อนโยนซ่อนอยู่ อีกอย่างคือสีนี้จะทำให้สาวราศีนี้ดูสวยเปล่งปลั่งขึ้น เสริมดวงเรื่องความรักสุด ๆ ไปเลย

สีที่แนะนำ : Farger เบอร์ 7/3 สีบลอนด์กลางประกายทอง (Medium Golden Blonde)

ทรงผม, สีผม, ราศี

Source :

ราศีพิจิก

สาวราศีพิจิกจะมีความลึกลับ มีโลกส่วนตัวสูง ดูเหมือนจะเข้าถึงยากแต่จริง ๆ แล้วเธอเป็นคนมีน้ำใจมากทีเดียว มีลางสังหรณ์ที่แม่นยำมาก แถมยังเป็นนักเก็บข้อมูลและความลับของเพื่อน ๆ ในกลุ่มซะด้วยสิ แต่ข้อเสียคือ มักจะเสียใจเพราะความรักอยู่บ่อย ๆ ฉะนั้นสีที่จะมาช่วยเรื่องความรัก ช่วยปัดเป่าเรื่องร้าย ๆ ออกไป จะเป็น สีแดงเข้มเข้มโทนเชอรี่ หรือ สีน้ำตาลมะฮอกกานีค่ะ 

สีที่แนะนำ : Farger เบอร์ 4/5 สีน้ำตาลมะฮอกกานี (สีเชอรี่) (Dark Mahogany Brown)

ทรงผม, สีผม, ราศี

Source :

ราศีธนู

สำหรับสาวราศีธนูที่เป็นคนมองโลกในแง่ดีอยู่เสมอ ชอบการผจญภัย ชอบที่จะออกไปเที่ยว ทำอะไรใหม่ ๆ ให้มันท้าทายตลอดเวลา บวกกับเป็นคนคิดเร็วทำเร็ว กล้าตัดสินใจ จึงควรมีสีที่ถูกโฉลกเพื่อเสริมดวงช่วยขจัดอุปสรรคต่าง ๆ สีที่เหมาะสมสุด ๆ เลยคือ สีน้ำตาลแดงเข้ม และ สีบลอนด์เข้มประกายแดง ที่จะมาช่วยเสริมภูมิคุ้มกันด้านจิตใจ และทำให้ชีวิตราบรื่นขึ้นด้วยนะ

สีที่แนะนำ : Farger เบอร์ 6/6 สีบลอนด์เข้มประกายแดง (Dark Blonde Red Reflect)

ทรงผม, สีผม, ราศี

Source : 1 

Cover Source : 1, 2, 3

คราวนี้ก็รู้แล้วใช่ไหมล่ะว่าจะทำสีผมสีไหนดีถึงจะช่วยดึงดูดโชคลาภเข้ามา เทเรื่องไม่ดีทิ้งไป เอาแต่เรื่องสดใส ๆ เข้ามาในชีวิตแทน แถมสีผมที่ถูกโฉลกยังทำให้มีบุคลิกภาพที่โดดเด่นขึ้นอีกด้วย อย่ารอช้าเลยดีกว่า ตรงไปร้านทำผมที่ใกล้ที่สุด แล้วลุยเลย!