แจก! ตารางอาหารเย็น ไม่เกิน 300 แคล กินดีไม่มีอ้วน!
  1. แจก! ตารางอาหารเย็น ไม่เกิน 300 แคล กินดีไม่มีอ้วน!

แจก! ตารางอาหารเย็น ไม่เกิน 300 แคล กินดีไม่มีอ้วน!

อาหารเย็นเป็นมื้อที่คนลดความอ้วนส่วนใหญ่นิยมงดหรือทานกันให้น้อยที่สุด งั้นเราไปดูตารางเมนูอาหารเย็น สำหรับ 4 สัปดาห์ แคลอรีน้อย กินแล้วไม่อ้วนกันค่ะ
11 ม.ค. 2020 · โดย

ใครไม่ชอบทานอาหารเย็น และมักหลีกเลี่ยงการทานอาหารเย็นเพราะกลัวอ้วนบ้างเอ่ย? จะบอกว่าความจริงเราไม่ต้องอดมื้อเย็นให้ทรมานกายและใจก็ได้ค่ะ เพียงแค่ต้องเลือกทานอาหารเย็นที่มีประโยชน์ แคลอรีน้อย ๆ เป็นอันใช้ได้ค่ะ วันนี้ Wongnai Beauty เลยทำตารางเมนูอาหารเย็นสำหรับ 4 สัปดาห์ ที่แต่ละเมนูนั้นไม่เกิน 300 แคลอรีมาให้แล้วค่ะ 

ตารางเมนูอาหารเย็น "สัปดาห์ที่ 1"

เมนูอาหารเย็น

มาเริ่มกันที่ตารางเมนูอาหารเย็นของสัปดาห์แรกกันค่ะ เชื่อว่าเป็นสัปดาห์แห่งการเริ่มต้นที่ค่อนข้างยากสำหรับคนที่นิยมอดมากกว่าทาน แต่เห็นไหมคะว่ามีแต่เมนูน่าทานทั้งนั้นเลย ไม่ว่าจะเป็นยำวุ้นเส้นหมูสับสุดแซ่บ สเต๊กปลาแซลมอนสุดฟิน และยำปลาทูน่าแสนอร่อย เห็นเมนูอร่อยแถมแคลน้อยแบบนี้แนะนำให้ลองกลับใจทานสักนิดค่ะ

ตารางเมนูอาหารเย็น "สัปดาห์ที่ 2"

เมนูอาหารเย็น สัปดาห์ที่ 2

สำหรับตารางเมนูอาหารเย็นสัปดาห์ที่ 2 เปิดมาวันแรกก็เป็นเมนูสุดแซ่บอย่างส้มตำและไก่ย่างแล้วค่ะ แต่อย่าลืมนะคะว่าส้มตำต้องไม่ใส่ผงชูรสและน้ำตาล ส่วนไก่ย่างก็ต้องไม่ติดหนังค่ะ นอกจากนี้ยังมีก๋วยเตี๋ยวลุยสวนหมูสับที่ปริมาณแคลอรีน้อยสุด ๆ เพียง 120 แคลอีกด้วย บอกได้เลยว่าแต่ละเมนูคืออิ่ม อร่อย แคลน้อย มีประโยชน์ของจริง!  

ตารางเมนูอาหารเย็น "สัปดาห์ที่ 3"

เมนูอาหารเย็น สัปดาห์ที่ 3

มาต่อกันที่ตารางเมนูอาหารเย็นสัปดาห์ที่ 3 กันค่ะ หลายคนอาจมีคำถามว่า "ขนมจีนมันทำมาจากแป้ง กินตอนเย็นก็อ้วนแย่สิ" ฉะนั้นเราเลยแนะนำให้ทานน้อย ๆ ประมาณ 1 จับค่ะ และหลายคนอาจไม่รู้ว่าน้ำยาป่าเป็นน้ำยาขนมจีนที่ปริมาณแคลอรีน้อยสุดเมื่อเทียบกับน้ำยาขนมจีนตัวอื่น ๆ ที่สำคัญควรหลีกเลี่ยงน้ำยาป่าที่มีรสชาติเค็มจัดค่ะ เพราะโซเดียมคงจะสูงน่าดู

ตารางเมนูอาหารเย็น "สัปดาห์ที่ 4"

เมนูอาหารเย็น สัปดาห์ที่ 4

และแล้วก็มาถึงตารางเมนูอาหารเย็นสัปดาห์สุดท้ายแล้วค่ะ แน่นอนว่าเมนูอาหารเย็นของสัปดาห์นี้ก็ยังคงคุณภาพความอิ่ม อร่อย แคลน้อย มีประโยชน์อยู่เหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็นต้มแซ่บกระดูกหมู ยำปลาแซลมอน และเมี่ยงปลาทู และที่สำคัญแต่ละเมนูของสัปดาห์นี้ก็ยังให้คุณค่าสารอาหารครบครันไม่ต่างจากสัปดาห์อื่น ๆ เลยด้วย   

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับตารางเมนูอาหารเย็นที่เราได้คิดมาให้ อย่าลืมเซฟเก็บไว้ด้วยนะ ก่อนจากกันอยากจะบอกว่าถ้าอยากลดความอ้วน ลดน้ำหนักเราไม่จำเป็นต้องงดอาหารเย็นก็ได้ค่ะ เพียงแค่เลือกทานให้ดี ให้ถูกต้อง เท่านี้การลดน้ำหนักก็จะมีประสิทธิภาพมากขึ้นได้ค่ะ และสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือห้ามขี้เกียจออกกำลังกายเด็ดขาด! เพราะสุขภาพดีไม่มีขาย อยากได้ต้องทานอาหารที่ดี และออกกำลังกายสม่ำเสมอค่าา

บทความแนะนำ

Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN