ที่เขียนคิ้วเนื้อเจล ลาก่อนปัญหาคิ้วหาย สวยมั่นใจตลอดวัน!!!
  1. ที่เขียนคิ้วเนื้อเจล ลาก่อนปัญหาคิ้วหาย สวยมั่นใจตลอดวัน!!!

ที่เขียนคิ้วเนื้อเจล ลาก่อนปัญหาคิ้วหาย สวยมั่นใจตลอดวัน!!!

เชื่อว่าหลายคนต้องเจอปัญหาคิ้วหาย คิ้วแหว่ง คิ้วจางระหว่างวัน วันนี้ Wongnai Beauty จะมานำเสนอที่เขียนคิ้วเนื้อเจลแบบใหม่ ที่ติดทนยาวนานถึง 17 ชั่วโมงค่ะ
writerProfile
6 พ.ย. 2018 · โดย
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/386598838546522/


สาว ๆ คนไหนที่มีคิ้วบาง คิ้วน้อย หรือไม่มีคิ้วบ้างคะ เคยเจอปัญหาที่ว่า ตั้งใจเขียนคิ้วสวย ๆ มาแต่เช้า พอตกบ่ายแล้วหางคิ้วหายไหมคะ อาจเป็นเพราะโดนน้ำ โดนเหงื่อ หรือความมันบนใบหน้า ก็แล้วแต่ บอกเลยว่าเหตุการณ์นั้นจะไม่เกิดขึ้นอีก ถ้าทุกคนได้อ่านบทความนี้ เราจะมาเนรมิตคิ้วสวย 2 สไตล์ ด้วยที่เขียนคิ้วเนื้อเจลเพียงอันเดียว ไม่ว่าจะคิ้วแบบธรรมชาติหรือคิ้วแบบเฉียบคม ก็สวยได้ตลอดทั้งวันแน่นอนค่ะ

เขียนคิ้วเจล

มีผลิตภัณฑ์ออกใหม่ที่คิดว่าน่าสนใจ คือ L’Oreal Paris Brow Artist Brow Pomade (ลอรีอัล ปารีส โบร์ว อาร์ทติส โบร์ว โพเมด) ทางแบรนด์เค้าเคลมว่า เป็นที่เขียนคิ้วสูตรครีมเจลแบบใหม่ เนื้อแมท เกลี่ยง่าย กันน้ำกันเหงื่อ ติดทนนานถึง 17 ชั่วโมง แถมมีแปรงเขียนคิ้วมาให้ในด้ามเลยสะดวกสุด ๆ เคลมแรงขนาดนี้ต้องมาพิสูจน์กันค่ะว่าจะจริงอย่างที่เค้าว่าหรือเปล่า

ที่เขียนคิ้ว
ด้ามแปรงที่ให้มามีลักษณะขนแปรงตัดเฉียง มีความนุ่มและบางทำให้เขียนง่าย สามารถเขียนแบบ Small Stroke ตวัดเป็นเส้นเล็ก ๆ บริเวณช่องว่างของขนคิ้วเพื่อให้ได้ลุคที่สวยแบบธรรมชาติ
ที่เขียนคิ้ว
ลักษณะที่เขียนคิ้วเนื้อเจลเป็นเนื้อแมท เม็ดสีชัด และเกลี่ยง่าย

L’Oreal Paris Brow Artist Brow Pomade (ลอรีอัล ปารีส โบร์ว อาร์ทติส โบร์ว โพเมด) มีให้เลือกทั้งหมด 2 เฉดสี 

ที่เขียนคิ้ว
  • 103 Chatain สีน้ำตาลอ่อน เหมาะสำหรับคนที่มีผมสีอ่อน หรือผมทำสี
  • 104 Brunette สีน้ำตาลเข้ม เหมาะสำหรับคนที่มีผมดำ หรือสีผมธรรมชาติ

ทดสอบความติดทน

ที่เขียนคิ้ว
ทดสอบด้วยการฉีดน้ำไปอย่างชุ่มฉ่ำ ในตำแหน่งที่ Swatch สีของที่เขียนคิ้วเนื้อเจลไว้
ที่เขียนคิ้ว
จากการทดสอบด้วยการใช้ทิชชู่ซับน้ำออกแล้ว สีของที่เขียนคิ้วเนื้อเจลไม่ติดออกมาแม้แต่นิดเดียว

วีธีเขียนคิ้ว

ที่เขียนคิ้ว
1. แตะที่เขียนคิ้วเนื้อเจลและปาดส่วนเกินออก แล้วนำมาวาดโครงคิ้วให้ได้รูป
ที่เขียนคิ้ว
2. เขียนคิ้วเรียงเส้นแบบ Small Stroke โดยเฉียงแปรงขึ้นแล้วตวัดเป็นเส้นเล็ก ๆ เติมช่องว่างที่ขนคิ้วแหว่ง ตามแนวขนคิ้ว
ที่เขียนคิ้ว
3. ใช้แปรงปัดขนคิ้วให้เรียงเส้น โดยปัดตั้งขึ้นช่วงหัวคิ้ว และปัดตามแนวขนคิ้วบริเวณช่วงกลางถึงหางคิ้ว เพื่อเพิ่มความฟุ้ง ให้ดูเป็นธรรมชาติ
ที่เขียนคิ้ว
4. ถ้าอยากได้ลุคสายฝ. เพียงแค่ใช้แปรงแตะเนื้อเจลเติมช่วงหางคิ้วเขียนให้คม และลากหางคิ้วยาวออกมาเล็กน้อย เพื่อให้ได้ทรงคิ้วแบบเฉียบคม

Finish Look

ที่เขียนคิ้ว
ทรงคิ้วธรรมชาติ
ที่เขียนคิ้ว
ทรงคิ้วเฉียบคม

จากการที่ได้ทดลองเขียนคิ้วด้วย L’Oreal Paris Brow Artist Brow Pomade (ลอรีอัล ปารีส โบร์ว อาร์ทติส โบร์ว โพเมด) และทดสอบความติดทนแล้ว จะเห็นได้ว่าสามารถเนรมิตคิ้วสวย ๆ ให้สาว ๆ ได้จริง ไม่ว่าจะเป็นทรงคิ้วธรรมชาติหรือทรงคิ้วเฉียบคม ก็เอาอยู่ค่ะ แถมติดทนถึง 17 ชั่วโมง กันน้ำกันเหงื่อแบบไม่ต้องกลัวเลอะเลือนระหว่างวันกันเลยทีเดียว แล้วแปรงที่ให้มาก็สามารถใช้ได้จริงมีความนุ่มและบาง ทำให้เขียนได้ง่าย พกพาสะดวกอีกด้วย เห็นคุณภาพดีแบบนี้ ราคาเพียง 429 บาทเท่านั้นเอง ถือว่าคุ้มค่ากับการลงทุน ใครกำลังมองหาที่เขียนคิ้วอันใหม่อยู่สามารถไปทอลองสินค้าที่เคาน์เตอร์ดูก่อนได้นะคะ

สถานที่จัดจำหน่าย :  Watsons, Boots, Tesco, Big C, Tops, Tsuruha, Lazada, ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต, เคาน์เตอร์ของลอรีอัล ปารีส ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และ สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ http://www.lazada.co.th/lorealparis/

ช่องทางการติดต่อ

FB : www.facebook.com/lorealparisthailand
Website : www.lorealparisthailand.com
Twitter : www.twitter.com/lorealparisth