5 เครื่องรางเสริมดวงที่พกติดตัวแล้วมีแต่เฮง !
  1. 5 เครื่องรางเสริมดวงที่พกติดตัวแล้วมีแต่เฮง !

5 เครื่องรางเสริมดวงที่พกติดตัวแล้วมีแต่เฮง !

ใครที่อยากให้เงินเข้ารัว ๆ เราขอแนะนำเครื่องรางเสริมดวงที่พกไว้ รับรองว่าเฮงมากกก แต่จะมีอะไรบ้างไปดูกันนน
writerProfile
9 มี.ค. 2020 · โดย

เศรษฐกิจแบบนี้พกเครื่องรางของขลังไว้ก็ไม่เสียหายน้าาา เพราะเครื่องรางแต่ละชิ้นก็ช่วยเสริมดวงในแต่ละด้านที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นการเงิน การงาน ความรัก และยังส่งเสริมให้มีแต่สิ่งดี ๆ เข้าตัวด้วยนะ วันนี้ Wongnai Beauty เลยรวม 5 เครื่องรางเสริมดวงที่เราบอกเลยว่าพกติดตัวไว้เฮงแน่นอน ! จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลยยย

กำไลข้อมือ

เครื่องราง

เริ่มด้วยกำไลข้อมือเสริมดวงที่เราเชื่อว่าหลาย ๆ คนก็มีใช่มะ เพราะนอกจากจะเป็นเครื่องประดับได้แล้วยังเป็นเครื่องรางช่วยเสริมดวงได้อีกด้วย ซึ่งหลัก ๆ มีอยู่ 3 รูปแบบที่เราอยากแนะนำคือ กำไลลูกปัดหินที่ช่วยเสริมดวงในเรื่องเสน่หาเมตตา กำไลเงินช่วยเสริมดวงในเรื่องของการเงิน กำไลทองช่วยในเรื่องของความเฮงที่เรียกทรัพย์รัว ๆ ฉะนั้นใครสะดวกแบบไหนก็บูชาหรือซื้อมาใส่ได้เลย หรือบางคนอาจจะไม่ชอบใส่กำไลก็สามารถพกติดกระเป๋าไว้เฉย ๆ ก็ได้เลยน้าาา

พู่ห้อยก้อนทอง

พู่ห้อยก้อนทอง เป็นเครื่องรางที่ใช้ตกแต่งบ้าน กระเป๋า โทรศัพท์ หรือพกไว้ติดตัวเพื่อความเป็นสิริมงคลของเจ้าของก็ได้น้าาา ซึ่งพู่ห้อยก้อนทองช่วยเสริมเรื่องการเงินให้มีเงินใช้ไม่ขาดสาย

พู่ห้อยก้อนทอง เป็นเครื่องรางที่ใช้ตกแต่งบ้าน กระเป๋า โทรศัพท์ หรือพกไว้ติดตัวเพื่อความเป็นสิริมงคลของเจ้าของก็ได้น้าาา ซึ่งพู่ห้อยก้อนทองช่วยเสริมเรื่องการเงินให้มีเงินใช้ไม่ขาดสาย เงินทองไหลมาเทมา ที่สำคัญคนจีนยังมีความเชื่ออีกว่า พู่ห้อยก้อนทองจะช่วยให้เจ้าของปลอดภัยจากอันตรายด้วยนะ เรียกได้ว่าพกอันเดียวทั้งเฮงทั้งปลอดภัยเลยจ้าาา 

ธนบัตรสีแดง

การที่พกธนบัตรสีแดงไว้ในกระเป๋างสตางค์มีความเชื่อว่าจะช่วยเรียกเงินเข้ากระเป๋าได้ไม่ขาดสาย เพราะสีแดงคือสีมงคล สีแห่งความโชคดี และธนบัตรก็เป็นเงิน ซึ่งพอสองอย่างมารวมกันก็เป็นการส่งเสริมกันให้โชคดีทางด้านการเงินเข้าไปอีก

การที่พกธนบัตรสีแดงไว้ในกระเป๋างสตางค์มีความเชื่อว่าจะช่วยเรียกเงินเข้ากระเป๋าได้ไม่ขาดสาย เพราะสีแดงคือสีมงคล สีแห่งความโชคดี และธนบัตรก็เป็นเงิน ซึ่งพอสองอย่างมารวมกันก็เป็นการส่งเสริมกันให้โชคดีทางด้านการเงินเข้าไปอีก ที่สำคัญคือธนบัตรใช้ของประเทศอะไร แบบไหนก็ได้ แต่ต้องเป็นธนบัตรจริงและสีแดงเท่านั้นนะ รับรองเลยใครมีไว้ติดกระเป๋าเฮงแน่ ๆ  

ด้ายแดง

แต่ความจริงแล้วด้ายแดงยังช่วยหนุนทางด้านการเงินด้วยนะ เพราะด้ายแดงมีลักษณะเป็นเส้นตรงก็จะทำให้การเงินไม่ติดขัด อีกทั้งยังช่วยส่งเสริมเราในเรื่องของความรักให้เจอเนื้อคู่เร็ว ๆ

หลาย ๆ คนอาจจะคุ้นกับด้ายแดงที่มีความหมายเกี่ยวกับความรักมากกว่า แต่ความจริงแล้วด้ายแดงยังช่วยหนุนทางด้านการเงินด้วยนะ เพราะด้ายแดงมีลักษณะเป็นเส้นตรงก็จะทำให้การเงินไม่ติดขัด อีกทั้งยังช่วยส่งเสริมเราในเรื่องของความรักให้เจอเนื้อคู่เร็ว ๆ และสมหวังกับความรักด้วย ซึ่งวิธีการพกก็สามารถใ้ส่เป็นกำไลข้อมือ ผูกเป็นแหวน หรือพกติดกระเป๋าสตางค์ไว้เฉย ๆ ก็ได้ตามสะดวกเลย 

รูปพ่อแม่

พกไว้ก็อุ่นใจเหมือนพ่อแม่อยู่กับเราตลอดเวลา แต่หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่รู้ว่านอกจากอุ่นใจแล้วยังช่วยส่งเสริมดวงของเราให้มีความเฮง เฮง แล้วก็เฮงตลอดทั้งปีอีกด้วย

เชื่อว่าแทบทุกคนก็คงจะพกรูปพ่อแม่ติดกระเป๋ากันอยู่แล้วใช่ม้าาา เพราะพกไว้ก็อุ่นใจเหมือนพ่อแม่อยู่กับเราตลอดเวลา แต่หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่รู้ว่านอกจากอุ่นใจแล้วยังช่วยส่งเสริมดวงของเราให้มีความเฮง เฮง แล้วก็เฮงตลอดทั้งปีอีกด้วย เพราะพ่อแม่ก็เหมือนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่ในบ้าน ซึ่งวิธีการพกก็อาจจะพกเป็นรูปภาพ หรืออาจจะทำเป็นจี้สร้อยคอก็ได้นะ แค่ขอให้พกไว้ รับรองทั้งอุ่นใจทั้งรวยแน่ ๆ คอนเฟิร์ม ! 

หมดไปแล้วกับเครื่องรางทั้ง 5 อย่างของเรา ที่ส่งเสริมทั้งเรื่องการเงิน การงาน ความรัก ที่พกแล้วเฮง พกแล้วรวย ปลอดภัย อุ่นใจ แถมโชคดีตลอดทั้งปีด้วย ส่วนใครอยากเสริมดวงด้านไหนก็เลือกได้เลยจ้าาา แต่ขอกระซิบนิด ๆ ว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยน้าาา

บทความแนะนำ