แชร์ทริคดูแลชุดสวย ซักผ้าด้วย Fineline ออร์แกนิค อ่อนโยนถนอมผ้าถนอมผิว
  1. แชร์ทริคดูแลชุดสวย ซักผ้าด้วย Fineline ออร์แกนิค อ่อนโยนถนอมผ้าถนอมผิว

แชร์ทริคดูแลชุดสวย ซักผ้าด้วย Fineline ออร์แกนิค อ่อนโยนถนอมผ้าถนอมผิว

ซักผ้าใครก็ซักได้ แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะซักสะอาดแล้วยังหอม วันนี้ Wongnai Beauty จะมาแชร์ทริคเด็ดดูแลชุดสวยไม่ระคายเคืองผิวจาก Fineline จะเป็นอย่างไรไปดูกันเลย!
writerProfile
28 พ.ย. 2023 · โดย

เป็นกันไหมคะ? เอฟชุดสวยมาทั้งที เราก็อยากใส่ไปนาน ๆ แต่พอเจอผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่ไม่อ่อนโยน ซักทีเดียวทำชุดแหก ชุดพังไปหมด ทำเอาเจ็บช้ำใจ นอกจากไม่ถนอมผ้าแล้ว เผลอ ๆ บางทีทำเอาใส่ไม่สบายตัว ไม่สบายผิว แถมแพ้ไปอีก วันนี้ Wongnai Beauty มีทริคเด็ดที่ช่วยดูแลชุดสวยด้วยผลิตภัณฑ์จาก Fineline มาแชร์ บอกเลยว่าถนอมผ้าและผิว ดีต่อใจแน่นอน จะเป็นอย่างไรไปดูกันเลยค่าาา

#วงในบอกมา

  • ไฟน์ไลน์ซักผ้าออร์แกนิค คาโมมายล์ อ่อนโยนด้วยสารสกัดธรรมชาติจากออร์แกนิคคาโมมายล์ ที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

  • ที่สำคัญซักผ้าสะอาด ลดกลิ่นอับชื้นได้อยู่หมัด หอมละมุน ติดผ้ายาวนาน
  • ถนอมทั้งผ้าและผิว เหมาะกับผ้าที่ต้องการการถนอม เช่น ชุดนักเรียน นักศึกษา ชุดเดรส ชีฟอง ลูกไม้ ต่าง ๆ
fineline

สำหรับใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับการซักผ้า และยังไม่เจอผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่ตอบโจทย์สักที ต้องลองผลิตภัณฑ์ซักผ้าอีกหนึ่งตัวเก่งของ Fineline นั่นคือ Fineline Organic Chamomile สูตรถนอมผ้า อ่อนโยน แต่ไม่อ่อนแอ ช่วยทำความสะอาดผ้าได้อย่างล้ำลึก ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและคราบฝังลึกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใครที่กังวลเรื่องกลิ่นอับ ตัวนี้ไว้ใจได้เลย ช่วยลดกลิ่นอับผ้า แถมกลิ่นยังหอมละมุน เหมาะกับสาว ๆ วงในสุด ๆ

Fineline
Fineline

นอกจากนี้ ไฟน์ไลน์ซักผ้าออร์แกนิค คาโมมายล์ มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติจากออร์แกนิคคาโมมายล์อ่อนโยนช่วยถนอมเส้นใยผ้า ให้ผ้าอ่อนนุ่มไม่บาดผิว ไม่ทำลายเนื้อผ้า ทำความสะอาดได้กับผ้าหลากหลายชนิด เหมาะกับผ้าที่มีความเซนซิทีฟ ทั้งผ้าชีฟอง หรือผ้าฝ้ายก็เอาอยู่! และด้วยสารสกัดที่มาจากธรรมชาติ พร้อมผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง มั่นใจได้เลยว่านอกจากเสื้อผ้าจะได้รับการทะนุถนอมเป็นอย่างดีแล้ว ผิวของเราที่สัมผัสเนื้อผ้าโดยตรงก็จะได้รับการดูแลไปด้วย

Texture

Fineline

ไฟน์ไลน์ซักผ้าออร์แกนิค คาโมมายล์ เนื้อของผลิตภัณฑ์จะเป็นเนื้อเจลใส ล้างออกง่าย ไม่ต้องใช้เยอะก็ช่วยทำความสะอาดผ้าได้โดยไม่ต้องออกแรงขยี้หรือใครจะซักเครื่องก็หายห่วง ให้กลิ่นหอม ละมุน ติดผ้า ดีต่อใจดีต่อผิว

ทริคเด็ดดูแลชุดสวย

Fineline
ใช้น้ำยา 1 ฝา ต่อน้ำ 15 ลิตร  
Fineline
ขยี้เบา ๆ ในจุดที่มีคราบสกปรก
fineline
สามารถซักได้กับหลากหลายเนื้อผ้า ซักได้ทั้งมือและเครื่องซักผ้า
Fineline
ตากผ้าในแดดอ่อน ๆ เพิ่มความหอมสดชื่น

ความรู้สึกหลังใช้

fineline
ถนอมใยผ้าได้ดีเยี่ยม  

หลังจากดูแลชุดสวยด้วยผลิตภัณฑ์ซักผ้าจาก Fineline Organic Chamomile สัมผัสแรกคือกลิ่นหอมมาก ติดผ้า ฟีลลูกคุณส่วนเรื่องการทำความสะอาดผ้าทำได้ดีเยี่ยม เพียงแค่ขยี้ไปบนคราบสกปรกเพียงเล็กน้อย คราบรอยต่าง ๆ ก็หายเกลี้ยง รู้สึกเลยว่าผ้าหอมสะอาด ไม่ค่อยมีกลิ่นอับ กลิ่นหอมตลอดทั้งวัน

fineline
เนื้อผ้านุ่มลื่น ไม่บาดผิว

ชอบสุด ๆ คือถนอมผิว ใส่แล้วผ้านุ่มสบายไม่ระคายเคืองผิว ไม่ว่าจะแต่งตัวสไตล์ไหนก็ตอบโจทย์ เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ต้องมีติดบ้านเลยค่ะ

สรุป

fineline

ไฟน์ไลน์ซักผ้าออร์แกนิค คาโมมายล์ สูตรอ่อนโยน ด้วยส่วนผสมของสารสกัดออร์แกนิค คาโมมายล์จากธรรมชาติ ที่ช่วยถนอมทั้งผ้าและผิว ซักสะอาด ช่วยขจัดสิ่งสกปรก และช่วยขจัดคราบฝังลึกที่อยู่บนผ้าโดยไม่ทำลายเนื้อผ้า เหมาะกับผ้าหลากหลายชนิด โดยเฉพาะผ้าที่ต้องการการถนอม อ่อนโยนต่อผ้าและผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ใส่สบาย หอมสดชื่นติดทนตลอดทั้งวัน

Fineline

อีกหนึ่งไอเทมที่บอกเลยว่าถ้าได้ลองแล้วจะเลิฟ ใครอยากถนอมชุดสวยให้ใส่ไปได้ยาวนาน พร้อมดูแลผิว ตามไปซื้อ ไฟน์ไลน์ซักผ้าออร์แกนิค คาโมมายล์กันได้ที่ ร้านค้าใกล้บ้าน หรือช่องทางออนไลน์

ช่องทางการติดต่อ

Website : https://www.neo-corporate.com/th/brand/fineline

Facebook : https://www.facebook.com/FinelineThailand