แรงไม่หยุด! รวมเทรนด์เล็บสีโฮโลแกรมปี 2021
  1. แรงไม่หยุด! รวมเทรนด์เล็บสีโฮโลแกรมปี 2021

แรงไม่หยุด! รวมเทรนด์เล็บสีโฮโลแกรมปี 2021

วิบวับรับโชคกับเทรนด์เล็บสีโฮโลแกรมที่ทำแล้วออกมาเก๋สุด ๆ จะสีไหนก็ไม่มีเอาต์
writerProfile
15 ก.พ. 2021 · โดย

ถ้าพูดถึงเทรนด์เล็บสุดวิบวับดูเมจิก สาว ๆ ต้องนึกถึงเล็บสีโฮโลแกรมกันแน่ ๆ เลยค่ะ วันนี้ Wongnai Beauty ชวนสาว ๆ มาเปิดไอเดียเทรนด์เล็บโฮโลแกรมปี 2020 ทำเมื่อไหร่ก็ไม่มีเชย ทำเล็บมือก็สวย ทำเล็บเท้าก็ดี ใครที่เริ่มเบื่อสีเล็บธรรมดา ๆ ก็จัดไปเลยจ้า

โฮโลแกรมสีพื้น มินิมอล

เล็บสีโฮโลแกรม

เริ่มต้นกับเทรนด์เล็บโฮโลแกรมแบบแรก สำหรับสาว ๆ ที่ชอบความวิบวับแบบโฮโลแกรม แต่ยังอยากให้ความเรียบให้เหมาะกับหลาย ๆ โอกาสค่ะ เน้นเป็นสีอ่อน ๆ เช่น สีเนื้อ สีขาวมุก ทำแล้วออกมาดูสวยแพงมีสกุลสุด ๆ

โฮโลแกรมสีรุ้ง คัลเลอร์ฟูล

เล็บสีโฮโลแกรม

เล็บโฮโลแกรมสีต่อมาของเอาใจสาว ๆ ที่รักในสีสันสด เน้นไล่สีหรือแมตซ์สีที่ตัดกันไปเลยก็เก๋สุด ๆ หรือใครชอบสีสันคัลเลอร์ฟูลก็จัดเต็ม 10 เล็บ 10 สีไปเลยก็ยังไหว อยากให้มี 2 สีในเล็บเดียวก็ได้อีก แล้วแต่สาว ๆ จะครีเอทกันได้เลย

โฮโลแกรมกลิตเตอร์ วิ้งค์สุด ๆ

เล็บสีโฮโลแกรม

ไอเดียนี้ขอบอกว่าเล็บไม่วิ้งค์ ไม่มีแรงเดิน เพิ่มเลเวลความวิบวับเข้าไปให้เล็บโฮโลแกรมของสาว ๆ ได้อีกด้วยการเพิ่มกลิตเตอร์วิบวับลงไปค่ะ งานนี้วิบวับเล่นแสงสุด ๆ เล็บเด่นเห็นมาแต่ไกลแน่นอน หรือใครอยากทาโฮโลแกรมกับกลิตเตอร์สลับนิ้วกันก็เก๋เหมือนกันนะคะ

โฮโลแกรม 3 มิติ ใหญ่ไฟกระพริบ

เล็บสีโฮโลแกรม

เล็บโฮโลแกรมแบบนี้เอาใจสายอาร์ต ชอบให้มีไอเท็ม 3D เพิ่มมิติให้กับเล็บค่ะ โดยส่วนใหญ่ถ้าสาว ๆ ชอบความ 3D แบบนี้ ร้านก็จะมีวัสดุให้เลือกทั้งแบบโลหะ จิวเวลรี่ รวมไปถึงอะคริลิคที่สามารถครีเอทได้หลายสี หลายรูปร่างแบบในภาพเลย

โฮโลแกรมพาสเทล คิ้วท์ไม่ไหว!

เล็บสีโฮโลแกรม

สำหรับคนที่เลิฟ ๆ โฮโลแกรม แต่ก็ยังไม่อยากทิ้งลุคสาวหวาน เล็บโฮโลแกรมสีพาสเทลแบบนี้น่าจะตอบโจทย์ได้ดีค่ะ เลือกสีหลัก ๆ เป็นสีอ่อน เช่น ฟ้าพาสเทล ชมพูพาลเทล หรืออาจจะใช้วิธีผสมระหว่างโฮโลแกรมสีพาสเทลกับวัสดุแบบ 3D ก็จะดูมีลูกเล่นขึ้นมาอีกค่ะ

โฮโลแกรมขอแจมหน่อย

เล็บสีโฮโลแกรม

โดยปกติเราอาจจะคุ้นเคยกับการทาสีเล็บแบบเรียบ ๆ แบบกลิตเตอร์ หรือเพ้นท์ลายลงไป ไอเดียสุดท้ายสำหรับสาว ๆ ที่อยากลองทำเล็บโฮโลแกรม เราว่าสาว ๆ สามารถเลือกสีโฮโลแกรมที่ชอบมาแจมเข้ากับลายเล็บโปรดของเราสัก 2-3 นิ้วก็ได้ค่ะ ลายเล็บแบบเดิม ๆ ที่เราคุ้นเคยก็จะดูมีมิติขึ้นมาเลยแหละ

น่ารักแถมดูเก๋ขนาดนี้ อยากทำเล็บโฮโลแกรมกันแล้วใช่มั้ยล่ะ ตอนนี้ที่ร้าน Hy.gge Nails and Spa เขามีดีลคุ้ม ๆ มาฝากสาว ๆ Wongnai Beauty กันด้วยค่ะ โปรทำเล็บบุฟเฟ่ต์แบบไม่จำกัดสี ไม่จำกัดลาย คิวท์แบบอันลิมิตในราคา 1,699 บาท เข้าไปดูรายละเอียดได้ที่นี่เลยค่า

ค้นหาดีลบิวตี้ทั้งหมด คลิกเลย!