สายเฮลตี้มามุง! เป็นประจำเดือนออกกำลังกายยังไงให้ไร้กลิ่น!!
  1. สายเฮลตี้มามุง! เป็นประจำเดือนออกกำลังกายยังไงให้ไร้กลิ่น!!

สายเฮลตี้มามุง! เป็นประจำเดือนออกกำลังกายยังไงให้ไร้กลิ่น!!

สาวเฮลตี้ตัวจริงน่ะ ถึงจะเป็นวันมามาก มีประจำเดือนยังไง ก็ไม่มีวันหยุดออกกำลังกายหรอก! แล้วเคล็ดลับที่จะสะอาดปลอดภัยไร้กลิ่นคืออะไรหน่ะหรอ มาดูกัน!
writerProfile
1 เม.ย. 2020 · โดย

ก็อย่างที่บอกแหละค่ะว่าสาวเฮลตี้ตัวจริงน่ะ ถึงจะเป็นวันที่ประจำเดือนมายังไง ก็ไม่มีวันหยุดออกกำลังกายหรอก แต่จะออกกำลังกายยังไงดีไม่ให้เสียเซลฟ์ เพราะน้องมีกลิ่น? จะออกท่าแต่ละที กลัวคนข้าง ๆ ได้กลิ่นมาก วันนี้เราเลยหาวิธีแก้ปัญหามาให้ทุกคนแล้ว งานนี้บอกได้คำเดียวว่าสาวรักการออกกำลังกายห้ามพลาด!

ใส่ชุดออกกำลังที่ยืดหยุ่น ระบายอากาศได้ดี 

ออกกำลังกายตอนเป็นเมนส์
ออกกำลังกายตอนเป็นเมนส์

เปิดมาที่ข้อแรกก็เป็นเรื่องที่แทบจะสำคัญที่สุดในการออกกำลังกายตอนเป็นประจำเดือนเลย นั่นก็คือชุดออกกำลังกาย เวลาเลือกควรเลือกผ้าที่มีความยืดหยุ่นสูง ระบายอากาศได้ดี ไม่ทำให้เกิดกลิ่นอับ และอีกอย่างนึงสำหรับสายโยคะ สายออกสเต็ปเยอะ ๆ เราแนะนำให้ใช้เป็นชุดออกกำลังกายสีดำเพื่อเมคชัวร์จริง ๆ ว่าจะไม่มีทางเห็นเป็นรอยซึมเปื้อนออกมาให้ขายหน้าประชาชีแน่นอน

เลือกท่าออกกำลังกายที่ไม่เจ็บปวดมาก 

ออกกำลังกายตอนเป็นเมนส์
ท่าหน้าวัวช่วยยืดกล้ามเนื้อ ลดอาการปวดคอ ปวดหลัง

ใครบอกว่าเป็นเมนส์แล้วออกกำลังกายไม่ได้ จะบอกว่าการออกกำลังกาย ยืดเส้นยืดสายช่วงเป็นประจำเดือนเนี่ยจะช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด ลดอาการปวดท้องและปวดตามตัวได้อีกด้วย โดยท่าที่เราจะมาแนะนำวันนี้ก็คือ ท่าหน้าวัว และ ท่ายืนก้มตัว ค่ะ

เริ่มกันที่ท่าหน้าวัวก่อนเลยนะคะ สำหรับท่านี้จะช่วยยืดกล้ามเนื้อบริเวณช่วงแขน ไหล่ หลัง และหน้าท้อง ทำให้ลดอาการปวดต้นคอ ปวดหลัง จากการมีประจำเดือน แถมยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อแขน และขาอีกด้วยนะ หลายคนเห็นแล้วคิดว่ายาก จะบอกว่าลองทำดูก่อนไม่ยากอย่างที่เห็นเลยจ้า

ออกกำลังกายตอนเป็นเมนส์
ท่ายืนก้มตัวจะช่วยลดอาการปวดท้อง ปวดเอวได้ดี

มาต่อกันอีกท่า นั่นก็คือท่ายืนก้มตัว ท่านี้จะช่วยทำให้กล้ามเนื้อช่วงหลังยืดหยุ่นมากขึ้น ลดอาการปวดเอว และอาการปวดท้องประจำเดือนได้ดี

เลือกใช้ผ้าอนามัยแบบบางกระชับ ลดแบคทีเรีย 

ผ้าอนามัยลอรีเอะ เนเชอรัล แอนตี้แบค

ถ้าเลือกผ้าอนามัยไม่ดีอย่าออกจากบ้านไปออกกำลังกายเลยดีกว่า! อันนี้ขอให้จำเป็นกฏเหล็กไปเลยนะว่าช่วงเป็นประจำเดือนเนี่ย เกิดกลิ่นอับง่ายมาก ต้องเลือกผ้าอนามัยที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรียเท่านั้น แล้วถ้ายิ่งแผ่นบางด้วยยิ่งดีเพราะจะไม่ทำให้เกิดรอยผ้าอนามัยบนกางเกงออกกำลังกายที่แสนเข้ารูปของเรานั่นเอง

เปลี่ยนผ้าอนามัยทุก 2-3 ชั่วโมง

ออกกำลังกายตอนเป็นเมนส์

ปกติเราก็แนะนำให้เปลี่ยนผ้าอนามัยบ่อย ๆ อยู่แล้ว แต่พอยิ่งในวันที่ต้องไป Gym ไปออกกำลังกายแล้วด้วยเนี่ย ขอให้พกติดกระเป๋าไปเปลี่ยนด้วยเลย ทางที่ดีควรเปลี่ยนทุก ๆ 1-2 ชั่วโมงด้วยนะ เพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่มีกลิ่นอับที่ไม่พึงประสงค์มาทำลายวันดี ๆ ของสาวเฮลตี้อย่างเรา ๆ 

เลือกทานอาหารสุขภาพ 

ออกกำลังกายตอนเป็นเมนส์

อาหารที่เราทานก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะอาหารส่งผลกับอารมณ์และร่างกายของเราโดยตรง เคยได้ยินไหมว่าถ้าทานอาหารผิดช่วงมีประจำเดือน วันนั้นจะเหวี่ยงง่าย หงุดหงิดง่ายสุด ๆ ไปเลย เราแนะนำให้ทานเป็นผลไม้ที่มีความหวานต่ำ และมีไฟเบอร์สูงดีกว่า นอกจากจะอารมณ์ดี๊ดีตลอดวันแล้ว ไฟเบอร์ยังช่วยให้ร่างกายขจัดฮอร์โมนเอสโตรเจนส่วนเกินออกได้รวดเร็วขึ้น หมดปัญหาวีน เหวี่ยง ออกกำลังกายยาว ๆ ได้แน่นอน!

ดื่มน้ำระหว่างวันเยอะ ๆ 

ออกกำลังกายตอนเป็นเมนส์

นอกจากน้ำจะช่วยชดเชยน้ำและแร่ธาตุในร่างกายที่เราเราต้องสูญเสียจากการเป็นประจำเดือนแล้วเนี่ย น้ำยังช่วยปรับสมดุล คืนความสดชื่นให้ร่างกายด้วย แถมยังลดการทำให้เกิดลิ่มเลือดจากการที่เลือดจับตัวเป็นก้อน และเป็นแหล่งชั้นดีของแบคทีเรียที่ทำให้เกิดกลิ่นอับด้วยนะ 

เลิกเสียเซลฟ์ มาดูกันว่ากลิ่นเกิดจากอะไร แล้วมาแก้ที่ต้นเหตุกันดีกว่า…

เมื่อประจำเดือนไหลออกมาเจอกับความร้อนอับชื้น และเหงื่อ จะทำให้เกิดแบคทีเรียสะสมและเจริญเติบโตบนผ้าอนามัย ซึ่งเป็นต้นเหตุกลิ่นไม่พึงประสงค์! แต่วันนี้ กลับมามั่นใจออกท่าได้เต็มที่ ด้วยผ้าอนามัยที่มีแอนตี้แบค ที่ลองแล้วจะรู้เลยว่า ลอรีเอะ เนเชอรัล แอนตี้แบค ผ้าอนามัยนวัตกรรมจากญี่ปุ่นนี้ เขามีแผ่นแอนตี้แบค พลัส ผสาน Natural Essence ลดการสะสมของแบคทีเรียต้นเหตุกลิ่นไม่พึงประสงค์ อีกทั้งมีผิวหน้าพาวเวอร์ สแควร์ ที่ช่วยให้ซึมซับเร็วแห้งสบายไม่อับชื้น แถมกลิ่นเฟรช เฮิร์บ หอมสดชื่นจากธรรมชาติ กลิ่นสะอาดฟาดแบคทีเรียมาก!

ผ้าอนามัยลอรีเอะ เนเชอรัล แอนตี้แบค
บางมาก แนบไปกับสรีระเลย
ผ้าอนามัยลอรีเอะ เนเชอรัล แอนตี้แบค
ซึมซับดีเยี่ยม เหมือนเปลี่ยนแผ่นใหม่ตลอดวัน

แถมแผ่นบางจริง เข้ารูป แนบสนิทไม่เป็นรอยผ่านชุดออกกำลังกายให้เสียเซลฟ์ แต่ที่ชอบมาก ๆ คือ ซึมเร็ว ซึมดี ซึมแทบจะทันที ทดลองหยดน้ำลงไปแล้วจับดูทันที ก็คือไม่เปียก ไม่ชื้นเลย หมดกังวลเรื่องการซึมเปื้อน Healthy ดีต่อน้อง รู้สึกสะอาด มั่นใจ เหมือนเปลี่ยนแผ่นใหม่ตลอดวัน

แถมพกพาพาง่ายมีมาให้เลือกหลายไซซ์ หลายแบบตอบโจทย์ทุกสรีระของผู้หญิง มีทั้งหมด 7 แบบ โดยแบ่งเป็น

  • แบบ 0.1 ซม. : มี 3 ขนาดคือ (กลางวัน) 22.5 ซม. และ 25 ซม. (กลางคืน) 30 ซม.
  • แบบสลิม : มี 4 ขนาดคือ (กลางวัน) 22 ซม. และ 25 ซม. (กลางคืน) 30 ซม. และ 35 ซม.

ใครชอบแบบไหนไปหาซื้อมาลองดูได้ อันนี้บอกเลยถ้าไม่ลองเองไม่รู้ว่าเขาซึมซับดี ไม่ว่าจะออกกำลังกายหนักแค่ไหน ขยับท่าอะไรก็ไม่กลัว ไม่ใช่แค่กลบแต่สยบกลิ่นที่ต้นเหตุ แถมช่วงที่เราต้องรักษาความสะอาดเป็นพิเศษแบบนี้ ลอรีเอะ เนเชอรัล แอนตี้แบค ตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์มาก!!

ผ้าอนามัยลอรีเอะ เนเชอรัล แอนตี้แบค

นอกจากจะมีขายที่ห้างสรรพสินค้าและร้านสะดวกซื้อทั่วไปแล้ว ช่วงนี้ใครไม่อยากออกจากบ้าน ลอรีเอะเขาก็มีช่องทางออนไลน์ด้วยนะ สะดวกมาก ๆ สั่งซื้อก็ง่าย คลิกไปเลือกแบบและขนาดที่ชอบได้เลยที่ Tops Online เลยค่า หรือถ้าใครอยากดูข้อมูลเพิ่มเติมก็กดไปได้เลยที่ Laurier เฮลท์ตี้ดีต่อน้องขนาดนี้ สายสุขภาพต้องมีแล้ว!!

ผ้าอนามัยลอรีเอะ เนเชอรัล แอนตี้แบค

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Laurier My Brand 
Website : https://www.lauriermybrand.com/