แต่งหน้าลุคโกลว์ ๆ ฉ่ำวาว รับซัมเมอร์
  1. แต่งหน้าลุคโกลว์ ๆ ฉ่ำวาว รับซัมเมอร์

แต่งหน้าลุคโกลว์ ๆ ฉ่ำวาว รับซัมเมอร์

ซัมเมอร์นี้ Wongnai Beauty จะพาสาว ๆ ไปแต่งหน้าลุคโกลว์ ๆ แบบไม่ซ้ำใคร บอกเลยค่ะว่า ฉ่ำ ๆ มาก จะเป็นอย่างไร จะออกมาสวยขนาดไหน ไปดูกันเลยค่ะ
writerProfile
11 เม.ย. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/1983518975103786


ซัมเมอร์มาถึงทั้งที จะให้เราแต่งหน้าแบบปกติทุก ๆ วันก็จะดูไม่เก๋เท่าไหร่ วันนี้ Wongnai Beauty เลยจะพาสาว ๆ ไปเปลี่ยนลุค แบบไม่ซ้ำใคร โดยการแต่งตาให้ดู สวย เก๋ ลุคโกลว์ ๆ ฉ่ำวาว บอกได้เลยค่ะว่าเทรนด์นี้กำลังมาแรงเลย ว่าแต่จะเป็นอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ 

EYES

Step 1 : กรีดขอบตาด้วยด้านไลเนอร์สูตรฟิล์มสีดำสนิท จากนั้นก็รอให้อายไลเนอร์แห้ง 
Step 2 : ปาดผงเพิร์ลเมทัลลิกท็อปโค้ทลงบนเส้นอายไลเนอร์สีดำ ซึ่งเส้นอายไลเนอร์สีดำก็จะเปลี่ยนสีเป็นเมทัลลิก ดูสวยเก๋ไม่เหมือนใครเลยค่ะ 

k

ซึ่งอายไลเนอร์สูตรฟิล์มดำสนิทและผงเพิร์ลเมทัลลิก เราใช้ผลิตภัณฑ์จาก L'Oreal Paris คามิลเลี่ยนเชนจ์ ทู อิน วัน ไลเนอร์ และนอกจากเมทัลลิกสีทองที่เราใช้แล้ว ยังมีอีกสามสีด้วยกัน ทั้งสีสีม่วง สีน้ำเงินและสีเขียว ซึ่งแต่ละสีก็มีความโดดเด่นต่างกันไป ทาออกมาแล้วจะทำให้การแต่งหน้าของสาว ๆ ดูสนุกขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ 

l

เพิ่มดวงตาให้โดดเด่นและคมมากขึ้นด้วยมาสคาร่า ซึ่งรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ออกใหม่ล่าสุดจาก L'Oreal Paris มาสคาร่ารุ่น Voluminous Lash Paradise Waterproof Mascara ตัวนี้ทั้งกันน้ำ กันเหงื่อ ใช้แล้วไม่แพนด้าแน่นอนค่ะ 

3

LIPS

ใช้ลิปติกลอรีอัล นู้ด นาเครส ตระกูลคัลเลอร์ ริช รุ่นใหม่ ลิมิเต็ด อิดิชั่น! สีออกนู้ด แต่มีความประกาย เหมือนเปลือกหอยมุก  ให้ลุคนู้ดที่ดูแปลกใหม่ค่ะ 

แต่งปาก
NUDE NARCES by COLOR RICHE

FINISH LOOK 

L'Oreal

L'Oreal Paris คามิลเลี่ยนเชนจ์ ทู อิน วัน ไลเนอร์ เป็นอายไลเนอร์ที่เปลี่ยนเส้นสีดำสุดเบสิก ธรรมดาทั่ว ๆ ไปให้เป็นสีเมทัลลิกวิบวับได้ในแท่งเดียว ซึ่งหัวด้านนึงเป็นอายไลเนอร์แบบปากกา 1.5 มม. และอีกด้านเป็นหัวฟองน้ำที่บรรจุผงเพิร์ลโฮโลกราฟฟิกท็อปโค้ท ขนาด 0.15 กรัม 

L'Oreal
L'Oreal Paris คามิลเลี่ยนเชนจ์ ทู อิน วัน ไลเนอร์

ด้วยความพิเศษที่ไม่เหมือนใคร L'Oreal Paris คามิลเลี่ยนเชนจ์ ทู อิน วัน ไลเนอร์ เป็นอายไลเนอร์แบบฟิล์มสีดำสนิท หัวพู่กันและผงเพิร์ลโฮโลกราฟฟิกท็อปโค้ท เมื่อทาลงบนเนื้อฟิล์มสีดำจะทำปฏิกิริยาเปลี่ยนเป็นสีเมทัลลิกท็อปโค้ท ไม่เลอะเปื้อน ติดทนยาวนานตลอดวันค่ะ

L'Oreal

ช่องทางการติดต่อ

Website : www.lorealparisthailand.comhttp://www.lorealparisthailand.com/makeup/
Facebook : www.facebook.com/lorealparisthailand
Twitter : www.twitter.com/lorealparisth

หาซื้อได้ที่ : Watsons, Boots, Tesco, Big C, Tops, Tsuruha, LAZADA, ซูเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต, เคาน์เตอร์ของลอรีอัล ปารีส ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป, สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ http://www.lazada.co.th/lorealparis/