7 หินเสริมดวงเรื่องความรัก เสริมเสน่ห์ให้ปัง เรียกผู้ให้หลง!
 1. 7 หินเสริมดวงเรื่องความรัก เสริมเสน่ห์ให้ปัง เรียกผู้ให้หลง!

7 หินเสริมดวงเรื่องความรัก เสริมเสน่ห์ให้ปัง เรียกผู้ให้หลง!

นาทีนี้ถ้าผู้ยังไม่มา รักยังไม่เริ่ด ต้องใช้ไอเท็มเสริมรักปัง ให้ผู้รักผู้หลงด้วย 'หินเสริมดวง' ใส่แล้วเพิ่มเสน่ห์สุด! มีหินอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลยยย
writerProfile
8 ม.ค. 2021 · โดย

ไอเท็มเสริมดวงที่ขาดไม่ได้ของยุคนี้ต้องยกให้ 'หินมงคล' เลยค่ะ ใส่ได้ตลอดไม่มีตกเทรนด์ ขอบอกเลยว่ากำไลหินแต่ละชนิดมีความหมายซ่อนอยู่ด้วยนะคะ และเชื่อกันว่าในหินนั้นมีพลังงานบวกที่จะช่วยดึงดูดสิ่งดี ๆ เข้ามาอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นหินมงคลนั่นเองค่ะ ใครที่ไม่ค่อยมีดวงเรื่องความรักต้องดูเลยค่ะ เพราะหินเสริมดวงก็อาจจะเป็นตัวช่วยหนึ่งที่เสริมดวงเรื่องความรักของเราได้เช่นกัน วันนี้ Wongnai Beauty พาทุกคนมาดูหินเสริมดวงเรื่องความรัก หินมงคลชนิดไหนเสริมเรื่องอะไร ตามมาดูกันเล้ยย!

หินเสริมดวงโรสควอตซ์ (Rose Quartz) หินตัวแทนแห่งความรัก

หินเสริมดวงโรสควอตซ์ (Rose Quartz) หินตัวแทนแห่งความรัก

เริ่มต้นกันที่หินเสริมดวงสีชมพูสุดหวานอย่าง โรสควอตซ์ (Rose Quartz) ว่ากันว่าเป็นหินที่เป็นตัวแทนแห่งความรักนั่นเองค่ะ บอกเลยว่าหินชนิดนี้สาว ๆ นิยมใส่กันมาก ด้วยความที่มีสีชมพูพาสเทล ใส่แล้วดูน่ารักมาก ช่วยเสริมเสน่ห์ให้ผู้ที่ใส่มากขึ้นไปอีก ในทางของหินบำบัดโรสควอตช์เป็นหินที่มีพลังขจัดความโกรธ ใส่แล้วจะรู้สึกใจเย็นลง เติมเต็มคนที่อกหักให้กลับมาสดใสขึ้น รู้แบบนี้แล้วไม่เชื่อก็ต้องลองค่ะ จัดว่าเป็นหินแห่งความรักที่ใส่แล้ว รับรองว่าเพิ่มความน่ารักให้สาว ๆ ได้แน่นอน 

 • เหมาะกับ : คนที่อยากเพิ่มเสน่ห์ เติมความหวานให้ชีวิตคู่
 • Recommended : สีชมพูหวานฉ่ำทั่วทั้งเม็ด มีลวดลายตามธรรมชาติ Perfect !
 • Trick : พกติดตัวไว้ หรือใส่ไว้ใต้หมอน

หินเสริมดวงโรโดไนต์ (Rhodonite) หินแห่งความสงบ

หินเสริมดวงโรโดไนต์ (Rhodonite) หินแห่งความสงบ

ต่อกันที่หินเสริมดวง โรโดไนต์ (Rhodonite) เชื่อกันว่าเป็นหินแห่งความสงบ เป็นหินสีชมพูที่มีลายสลับสีดำ บอกเลยว่าสีดำในหินนี่แหละที่จะช่วยเสริมพลังงานเรื่องความรัก ใครที่อกหักอยู่หินชนิดนี้จะก็ช่วยเยียวยาให้กลับมาเข้มแข็งขึ้นโดยเร็วค่ะ แนะนำว่าอย่าร้อยคู่กับหินชนิดอื่นเพราะจะบังพลังงานในหินเอาได้ นำหินไปล้างน้ำบ่อย ๆ จะช่วยเสริมดวงเรื่องความรักและมีแต่พลังงานบวกค่ะ 

 • เหมาะกับ : คนอกหัก ต้องการเยียวยาหัวใจ
 • Recommended : สีชมพูสลับสีดำ Perfect !
 • Trick : ใส่ติดตัวเป็นประจำ ไม่ควรใส่รวมกับหินชนิดอื่น 

หินเสริมดวงมาลาไคต์ (Malachite) หินแห่งการเริ่มต้นใหม่ 

หินเสริมดวง หินเสริมดวงมาลาไคต์ (Malachite) หินแห่งการเริ่มต้นใหม่

หินเสริมดวงเรื่องความรักต่อมา คือ มาลาไคต์ (Malachite) นั่นเองค่ะ หินสีเขียวสุดสตรอง! ว่ากันว่าเป็นหินแห่งการเริ่มต้นใหม่ ใครที่ยังลืมแฟนเก่าไม่ได้และอยากลืมเขาซะ ต้องหินชนิดนี้เลยค่ะ ในทางหินบำบัดเชื่อกันว่ามาลาไคต์จะช่วยให้จิตใจเราเข้มแข็งขึ้น ลบสิ่งที่ไม่ดีออกไป พร้อมกับขจัดสิ่งชั่วร้าย ในขณะเดียวกันพลังงานในหินก็ช่วยเสริมให้จิตใจของเราพร้อมเริ่มต้นใหม่ได้อีกครั้ง จัดเป็นอีกหนึ่งหินเสริมดวงเรื่องความรักที่ตอบโจทย์คนอยากลืมแฟนเก่ามากค่ะ

 • เหมาะกับ : คนที่อยากลืมรักครั้งเก่าและเริ่มต้นใหม่
 • Recommended : สีเขียวสด มีสีเข้มอ่อน และมีลวดลายสลับเป็นวง Perfect !
 • Trick : ไว้ตำแหน่งใกล้หัวใจ หรือใต้หมอน

หินเสริมดวงโรโดโครไซต์ (Rhodocrosite) หินดึงดูดความรัก x2

หินเสริมดวงโรโดโครไซต์ (Rhodocrosite) หินดึงดูดความรัก x2

อีกหนึ่งหินเสริมดวงสีชมพู โรโดโครไซต์ (Rhodocrosite) ที่บอกเลยว่าใส่เป็นกำไลติดตัวแล้วน่ารักมากก! ความน่ารักของหินชนิดนี้นี่แหละทำให้เพิ่มเสน่ห์ให้กับสาว ๆ ให้เป็นสองเท่า เชื่อกันว่าเป็นหินที่ดึงดูดความรักค่ะ ใส่แล้วจะพบแต่พลังบวก ดึงดูดสิ่งดี ๆ ให้มาอยู่รอบตัวเรา เชื่อว่าจะได้เจอกับรักแท้ด้วยน้า สาวคนไหนโสดอยู่ต้องรีบหามาใส่เลยค่ะ จะได้เรียกผู้กับเค้าบ้างงง 

 • เหมาะกับ : คนที่อยากเพิ่มเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม ช่วยให้รักมั่นคง
 • Recommended : สีชมพูเข้มทึบ สลับลายสีขาว Perfect !
 • Trick : ใส่เป็นจี้ห้อยคู่กับคนรัก หรือใส่อาบน้ำเสริมความรักได้ดี

หินเสริมดวงกรีนอเวนเจอรีน (Green Aventurine) หินแห่งความโชคดี

หินเสริมดวงกรีนอเวนเจอรีน (Green Aventurine) หินแห่งความโชคดี

มาถึงหินเสริมดวงสีเขียวสดใสกันบ้างค่ะ กรีนอเวนเจอรีน (Green Aventurine)  เชื่อกันว่าเป็นหินแห่งความโชคดีค่ะ ว่ากันว่าใส่แล้วพลังงานในหินจะนำมาความโชคดีมาให้ทั้งเรื่องโชคลาภและเรื่องความรัก ในทางของหินบำบัดจะช่วยให้ผู้ใส่สดใสร่าเริง และถ้าใส่ไว้ในกระเป๋าตังค์ก็จะช่วยเรียกทรัพย์อีกด้วยค่ะ เป็นอีกหนึ่งหินเสริมดวงเรื่องความรักสำหรับสาวโสดเลยค่ะ พกติดตัวเอาไว้ ได้ทั้งเงินได้ทั้งผู้เลย 

 • เหมาะกับ : คนที่มีคนแอบชอบอยู่แต่ไม่กล้าคุย อยากสมหวังในความรัก
 • Recommended : สีเขียวใส สีสด มีจุดสีเขียวอยู่ด้านในหิน Perfect !
 • Trick : พกติดตัวเป็นประจำ หรือใส่ไว้ในกระเป๋าตังค์

หินเสริมดวงมุกดาหาร (Moonstone) หินแห่งการคืนดี

หินเสริมดวงมุกดาหาร หรือ มูนสโตน (Moonstone) หินแห่งการคืนดี

อีกหนึ่งหินเสริมดวงที่มีเสน่ห์น่าค้นหา มุกดาหาร (Moonstone) ว่ากันว่าใครโกรธกับแฟนบ่อย ๆ ต้องใส่หินชนิดนี้เลยค่ะ เชื่อว่าเป็นหินแห่งการคืนดี ช่วยเสริมพลังให้กับคู่รักให้เข้าใจกันมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีพลังบำบัดอาการเจ็บป่วยและรักษาสมดุลจิตใจให้ดีอยู่เสมอ นอกจากเป็นหินเสริมดวงเรื่องความรักได้ดีแล้ว ยังใส่แล้วสวยน่าค้นหาอีกด้วยค่ะ 

 • เหมาะกับ : คู่ที่อยากให้ความรักราบรื่น เข้าใจกันและกัน
 • Recommended : สีขาวนวลคล้ายน้ำนม เล่นแสง Perfect !
 • Trick : สวมใส่ติดตัวเป็นประจำ

หินเสริมดวงไทเกอร์อาย (Tiger Eye) หินแห่งรักแท้

หินเสริมดวงไทเกอร์อาย (Tiger Eye) หินแห่งรักแท้

มาถึงหินเสริมดวงที่มีเสน่ห์ลึกลับอย่าง ไทเกอร์อาย (Tiger Eye) เชื่อกันว่าเป็นหินแห่งรักแท้ค่ะ เหมาะกับคู่รักที่แต่งงานกันมานาน อยากใส่หินเสริมดวงเรื่องความรักให้คู่ของเรารักกันยืนยาวเข้าไปอีก หินชนิดนี้เหมาะมากค่ะ และยังช่วยปกป้องเราจากสิ่งชั่วร้ายอีกด้วย ในทางหินบำบัดเชื่อว่าไทเกอร์อายช่วยให้เกิดความสามัคคีและกระตุ้นพลังงานให้ชีวิตอีกด้วย พูดเลยว่าเป็นหินที่สวยและมีเสน่ห์เหมาะกับสาว ๆ มากค่ะ 

 • เหมาะกับ : คนที่อยากให้ความรักยืนยาว
 • Recommended : สีดำ มีลวดลายสลับสีทอง เล่นแสง Perfect !
 • Trick : สวมใส่เป็นเครื่องประดับและพกติดตัวเป็นประจำ

เป็นอย่างไรบ้างคะทุกคนสำหรับหินเสริมดวงเรื่องความรักที่เราเอามาฝากกัน ต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคลค่ะ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความเชื่อและความชอบของแต่ละคนด้วยเนอะ ซึ่งหินแห่งความรักแต่ละชนิดก็มีเสน่ห์ในตัวเองที่แตกต่างกัน แต่ใส่แล้วรับรองว่าสวยเพิ่มเสน่ห์ให้สาว ๆ ได้แน่นอน ใครชอบแบบไหนอย่าลืมลองไปหาใส่ดูกันนะคะ ได้ผลยังไงมาบอกต่อกันด้วยน้า

อ่านบทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องต่อได้ที่ ..