10 เรื่องต้องรู้กับ โปรแกรม RESET ผิว Young นวัตกรรมดูแลผิวระดับโลก
 1. 10 เรื่องต้องรู้กับ โปรแกรม RESET ผิว Young นวัตกรรมดูแลผิวระดับโลก

10 เรื่องต้องรู้กับ โปรแกรม RESET ผิว Young นวัตกรรมดูแลผิวระดับโลก

เมื่อผู้หญิงอายุเพิ่มมากขึ้นการดูแลผิวหน้าจึงเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม เพราะโครงสร้างผิวของเราอาจเสื่อมลงได้ มาดูตัวช่วยการฟื้นฟูผิวให้คงความอ่อนเยาว์กันดีกว่า
writerProfile
14 มี.ค. 2024 · โดย

ผู้หญิงแบบเรา ๆ มักให้ความใส่ใจในเรื่องของผิวพรรณ โดยเฉพาะผิวหน้า ยิ่งถ้าอายุมากขึ้น โครงสร้างผิวเสื่อม องค์ประกอบผิวต่าง ๆ ลดลง ไม่ว่าจะเป็น คอลลาเจนและอีลาสติน อีกทั้งยังมีปัจจัยภายนอกทำร้ายผิว ไม่ว่าจะเป็นแสงยูวีตัวการทำร้ายผิวแก่ หรือ พฤติกรรมในชีวิตประจำวันทำร้ายผิว เช่น การแต่งหน้า หรือ การเช็ดเครื่องสำอางที่รุนแรง ทำให้ส่งผลให้ผิวมีริ้วรอย มีความหลวม หย่อนคล้อย และไม่กระชับ ทำให้สาวๆต้องหาวิธี Reset ผิวตัวเองให้คืนผิวเด็ก เฟิร์ม นุ่ม เด้ง Wongnai Beauty เลยอยากชวนสาว ๆ มาทำความรู้จัก โปรแกรม Reset ผิว Young สารฉีดรีเซ็ตโครงสร้างผิวใหม่ ซึ่งเป็นหัตถการงานผิวที่กระแสแรงที่สุดในปีนี้และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามแนะนำเพราผลลัพธ์ที่จึ้งและความปลอดภัย! ถ้าอยากรู้ว่าสารฉีดที่เราว่าเขามีดียังไง ฉีดแล้วฟื้นฟูผิวให้อ่อนเยาว์ได้ยังไงจริงไหม ตามสามารถไปดูผ่านคำตอบของเหล่าแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามกันได้เลยค่ะ

โปรแกรม RESET ผิว Young คืออะไร?

โปรแกรม RESET ผิว Young คืออะไร?

โปรแกรมหัตถการที่จัดว่ากำลังมาแรง เป็นการฉีดสารเพื่อรีเซ็ตโครงสร้างผิวใหม่ กลุ่ม Regenerative Biostimulator ช่วยฟื้นฟูโครงสร้างผิวให้ดูอ่อนกว่าวัย และยกกระชับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยสามารถฟื้นฟูโครงสร้างผิวได้ถึง 5 ประการ นอกจาก Collagen Type I และ Collagen Type III ที่เสริมความแข็งแรงและเป็นโครงของผิว แล้วยังสามารถกระตุ้น Elastin เพื่อให้ผิวยืดหยุ่น รวมทั้งช่วยกระตุ้นการสร้างสารอาหารหล่อเลี้ยงผิวและสารน้ำหล่อเลี้ยงผิวอีกด้วย

Source : *ผลการวิจัย: 1. Yutskovskaya Y et al.,J Drugs Dermatol. 2020;19(4):405-411. 2. Yutskovskaya Y et al., J. Drugs Dermatol. 2017;16(1):68-734. 3. González, N. & Goldberg, DJ. Dermatol Surg 2019;45(4):547-551. 4. Yutskovskaya Y et al., J Drugs Dermatol. 2014;13(9):1047-1052. 5. Shalak OV et al., Bulletin of the North-Western State Medical Univ. 2022;14:43-52.

โปรแกรม RESET ผิว Young ทำงานกับผิวอย่างไร?

โปรแกรม RESET ผิว Young ทำงานกับผิวอย่างไร?

โปรแกรม RESET ผิว Young เป็นสารที่มีองค์ประกอบตามธรรมชาติในร่างกาย ดังนั้นกลไลการฟื้นฟูจึงเกิดขึ้นเป็นไปได้อย่างธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดการอักเสบ โดยตัวกลไกการทำงานของโปรแกรม RESET ผิว Young จะช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์ไฟโบรบลาสต์หรือเซลล์ต้นกำเนิดองค์ประกอบผิว ให้ฟื้นฟูคอลลาเจน อีลาสติน เพิ่มสารน้ำหล่อเลี้ยงผิวและสารอาหารผิว

โปรแกรม RESET ผิว Young ให้ผลลัพธ์อย่างไร?

โปรแกรม RESET ผิว Young ให้ผลลัพธ์อย่างไร?

จากผลการวิจัย โปรแกรม Reset ผิว Young จะสามารถฟื้นฟูผิวและอัพวอลลุ่มผิวได้โดยการกระตุ้นโครงสร้างผิวทั้ง 5 ประการ ดังนี้

 • กระตุ้นการสร้าง คอลลาเจนชนิดที่ I + 150%*
 • กระตุ้นการสร้าง คอลลาเจนชนิดที่ III + 130%*
 • กระตุ้นการสร้าง อีลาสติน + 260%*
 • กระตุ้นการสร้างหลอดเลือดเล็กๆ เป็นสารอาหารเลี้ยงเซลล์ผิว*
 • กระตุ้นการสร้างสารน้ำหล่อเลี้ยงผิว เพิ่มความชุ่มชื่น*

หลังเข้าโปรแกรม จะเห็นผลชัดเจนตั้งแต่หัตการในครั้งแรก และองค์ประกอบผิวจะได้รับการฟื้นฟูอย่างเป็นธรรมชาติเป็นเวลา 2-3 สัปดาห์ โดยผลลัพธ์ที่สังเกตได้ คือ ผิวมีความอ่อนเยาว์ ดูเฟิร์ม กระชับ นุ่มเด้ง** และผลลัพธ์สามารถคงระยะเวลายาวนานถึง 2 ปี***

*ผลการวิจัย: 1. Yutskovskaya Y et al.,J Drugs Dermatol. 2020;19(4):405-411. 2. Yutskovskaya Y et al., J. Drugs Dermatol. 2017;16(1):68-734. 3. González, N. & Goldberg, DJ. Dermatol Surg 2019;45(4):547-551. 4. Yutskovskaya Y et al., J Drugs Dermatol. 2014;13(9):1047-1052. 5. Shalak OV et al., Bulletin of the North-Western State Medical Univ. 2022;14:43-52.
**ผลการวิจัย: 1. Yutskovskaya Y et al., J. Drugs Dermatol. 2017;16(1):68-734. 2. de Almeida AT et al, Plast Reconstr Surg Glob Open. 2019;7(3):e2160. 3. Bass LS et al,. Aesthet Surg J. 2010;30(2):235-238. 4. Pavicic T. Clin Cosmet Investig Dermatol. 2015;8:19-25

***ผลลัพธ์และระยะเวลาที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลและความเชี่ยวชาญของแพทย์ผู้ชำนาญการด้านความ

โปรแกรม RESET ผิว Young เหมาะกับใคร?

โปรแกรม RESET ผิว Young เหมาะกับใคร?

โปรแกรม RESET ผิว Young เหมาะกับกลุ่มคนไข้ที่มีอายุอยู่ในช่วง 30-65 ปี และมีปัญหาผิวหลวม หย่อนคล้อยขาดความกระชับ ผิวกร้าน มีริ้วรอยตามวัยและขาดความชุ่มชื้น รวมทั้งผิวโทรม หมอง ขาดความสดใส หากเห็นสัญญาณผิวเหล่านี้ ต้องเริ่มที่จะ Reset ผิวกันได้แล้วค่ะ 

โปรแกรม RESET ผิว Young แตกต่างกับ Collagen Biostimulator ตัวอื่นอย่างไร?

โปรแกรม RESET ผิว Young แตกต่างกับ Collagen Biostimulator ตัวอื่นอย่างไร?

โปรแกรม RESET ผิว Young เป็นสารกลุ่ม Regenerative Biostimulator ที่ไม่เพียงแต่กระตุ้นจำนวนของสารองค์ประกอบผิวต่าง ๆ ที่มากกว่า แต่ยังเพิ่มชนิดที่สมดุลของสารองค์ประกอบผิว โดยสามารถกระตุ้นการฟื้นฟูโครงสร้างผิวได้มากกว่าแค่การกระตุ้นคอลลาเจนชนิดที่ 1 แต่สามารถกระตุ้นโครงสร้างผิวได้ถึง 5 ประการ ได้แก่ Collagen ชนิดที่ 1 , Collagen ชนิดที่ 3, Elastin, สารน้ำหล่อเลี้ยงผิว และหลอดเลือดเล็ก ๆ ที่นำพาสารอาหารผิวมาหล่อเลี้ยงผิว

ที่สำคัญ คือ โปรแกรม RESET ผิว Young มีกลไลการกระตุ้มโครงสร้างผิวที่ไม่ได้ผ่านกลไลการอักเสบ ทำให้โอกาสการเกิดเป็นก้อนจึงไม่มี

ที่สำคัญ คือ กลไลการกระตุ้มโครงสร้างผิวนี้ไม่ได้ผ่านกลไลการอักเสบ โอกาสการเกิดเป็นก้อนจึงไม่มี

โปรแกรม RESET ผิว Young ต่างกับสารเติมเต็มปรับรูปหน้าอย่างไร?

โปรแกรม RESET ผิว Young ต่างกับสารเติมเต็มปรับรูปหน้าอย่างไร?

โปรแกรม RESET ผิว Young คือ หัตถหารงานผิว ที่จัดอยู่ในกลุ่ม Regenerative Biostimulator ช่วยกระตุ้นโครงสร้างผิว ได้แก่ คอลลาเจนและอีลาสติน สารน้ำหล่อเลี้ยงผิว และสารอาหารผิว จึงให้ผลลัพธ์การ Reset ฟื้นฟูโครงสร้างและคุณภาพผิว ทำให้ผิวแน่นเฟิร์ม นุ่ม เด้ง ในขณะที่โปรแกรมสารเติมเต็มเพื่อปรับรูปหน้า เป็นหัตถการงานเติมเต็มและปรับรูปหน้าด้วยสารเติมเต็ม Hyaluronic Acid ช่วย เติมเต็มโครงสร้างใบหน้าที่มีการยุบตัวลงของชั้นไขมันและชั้นกระดูกทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ กรอบหน้าชัด เติมเต็มร่องลึก

โปรแกรม RESET ผิว Young ทำร่วมกับหัตถการอื่นได้ไหม?

โปรแกรม RESET ผิว Young ทำร่วมกับหัตถการอื่นได้ไหม?

โปรแกรม RESET ผิว Young สามารถทำร่วมกันกับหัตถการอื่น ๆ ได้ด้วยทั้งนี้ต้องพิจารณาจากบริเวณที่ฉีก หากเป็นคนละบริเวณสามารถทำได้ หากเป็นบริเวณเดียวกัน ต้องไม่เป็นผิวหนังชั้นเดียวกัน และหากเคยฉีด Biostimulator ตัวอื่นมาก็สามารถฉีด โปรแกรม RESET ผิว Young ได้ โดยควรเว้นระยะห่างอย่างน้อย 1 เดือน อย่างไรก็ตามควรปรึกษาแพทย์ก่อนเริ่มทำโปรแกรม

โปรแกรม RESET ผิว Young ต้องทำกี่ครั้งถึงจะเห็นผล?

โปรแกรม RESET ผิว Young ต้องทำกี่ครั้งถึงจะเห็นผล?

โปรแกรม RESET ผิว Young จะเห็นผลลัพธ์ทันทีที่ฉีดในเรื่องของวอลลุ่มผิว โดยตามงานวิจัยควรฉีดครั้งละ 1 - 2 กล่อง ความถี่ในการฉีดขึ้นอยู่กับการประเมินของแพทย์ต่อสภาพผิวและความหย่อนคล้อยของคนไข้ด้วย เบื้องต้นแพทย์แนะนำให้ฉีด 1-2 ครั้ง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีและยาวนาน ที่สำคัญควรฉีดกับแพทย์ที่ชำนาญการหัตถการ และผ่านการเทรนการฉีดถูกต้อง

สิ่งที่ต้องรู้ ก่อน-หลังเข้ารับโปรแกรม RESET ผิว Young 

สิ่งที่ต้องรู้ ก่อน-หลังเข้ารับโปรแกรม RESET ผิว Young

ก่อนการฉีด สิ่งที่ต้องเตรียมตัว

 • สุขภาพดี ไม่ตั้งครรภ์หรืออยู่ในระหว่างให้นมบุตร
 • แจ้งแพทย์หากมีโรคประจำตัว และประวัติแพ้ยา
 • งดกินยาที่ส่งผลต่อการหยุดไหลของเลือด

วิธีการดูแลตัวเองหลังจากฉีด

 • หลังจากฉีด บริเวณที่ฉีดอาจมีอาการบวมได้เล็กน้อย หายได้เองใน 72 ชม.
 • หลีกเลี่ยงการจับ ลูบ บริเวณที่ฉีด งดการแต่งหน้าหลังจากการฉีด 12 ชม.
 • หากมีรอยช้ำหลังจากการฉีด แนะนำให้ทำการประคบเย็น

โปรแกรม RESET ผิว Young เช็กให้ชัวร์ก่อนฉีด!

โปรแกรม RESET ผิว Young เช็กให้ชัวร์ก่อนฉีด!

หากสาว ๆ ที่มีปัญหาเรื่องผิวมีริ้วรอย หย่อนคล้อยไม่กระชับ แค่เริ่มมีสัญญาณเหล่านั้นก็สามารถรักษาได้ด้วย โปรแกรม RESET ผิว Young รีเซ็ตโครงสร้างผิวใหม่ ได้แล้วที่คลินิกชั้นนำนะคะ แต่จะฉีดทั้งทีต้องแน่ใจว่าเราได้รับบริการโปรแกรม RESET ผิว Young ของแท้ Wongnai beauty ขอแชร์ Tips การเช็กผลิตภัณฑ์ของแท้ก่อนรับบริการเพื่อได้รับผิว Young เฟิร์มกระชับด้วยผลลัพธ์ของแท้แน่นอน ทุกคนสามารถเช็กได้ตามนี้เลยค่ะ

 1. ตรวจสอบคลินิก และรายชื่อแพทย์ที่ได้ผ่านการอบรมการทำหัตถการจากบริษัทด้วย Website official ของบริษัท หรือสามารถตรวจสอบ Window certified injector หน้าคลินิก หรือ Certified infector ใบรับรองของแพทย์ที่ผ่านการอบรมหน้าคลินิกได้
 2. ตรวจสอบว่าได้รับ โปรแกรม RESET ผิว Young ของแท้จากทางบริษัท ด้วยการแสกน QR code บนกล่องผลิตภัณฑ์
 3. หลังรับการบริการจะได้รับ Skin Rejuvenation club card ยืนยันจากคลินิก