10 เครื่องสำอางเกาหลีน่าใช้ มีขายที่ไทย ไม่ต้องพรีออร์เดอร์!!
 1. 10 เครื่องสำอางเกาหลีน่าใช้ มีขายที่ไทย ไม่ต้องพรีออร์เดอร์!!

10 เครื่องสำอางเกาหลีน่าใช้ มีขายที่ไทย ไม่ต้องพรีออร์เดอร์!!

เดี๋ยวนี้ใครเค้าพรีออร์เดอร์กัน จะบอกว่าเครื่องสำอางเกาหลีมีขายที่ไทยหลายแบรนด์มาก รับรองว่าสาวไทยต้องชอบแน่นอนค่า
writerProfile
3 ก.ย. 2019 · โดย

อันยอง ฮาเซโย!! สาว ๆ ไม่ต้องแปลกใจนะคะว่าทำไมต้องเปิดมาด้วยคำทักทายภาษาเกาหลีแบบนี้ เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำเครื่องสำอางเกาหลีกันค่า ใคร ๆ ก็อยากไปเที่ยวเกาหลีกันเนอะ เพราะนอกจากจะมีซีรีส์เด็ด ๆ และอปป้าหล่อ ๆ ให้เรากรี๊ดแล้ว ที่นี่ยังได้ชื่อว่าเป็น “ดินแดนเครื่องสำอาง” ระดับเอเชีย แต่ตอนนี้เราไม่ต้องบินไกลไปถึงเกาหลีแล้วค่ะ เพราะ Wongnai Beauty ได้รวบรวมเครื่องสำอางเกาหลีน่าใช้ แถมมีขายในไทย ไม่ต้องเสียเวลาพรีออร์เดอร์อีกต่อไป จะมีตัวเด็ดตัวไหนบ้างตามมาดูกันเลยย

Jungsaemmool Beauty

เริ่มกันที่ตัวแรกเลย สำหรับเครื่องสำอางเกาหลีตัวนี้ อยากจะบอกว่าเรากรี๊ดมากกกกกก อยากได้สุดพลัง เพราะเป็นแบรนด์ของ Makeup Artist ชื่อดังของเกาหลี นั่นก็คือ Jungsaemmool ที่แต่งหน้าให้ดาราเกาหลีหลาย ๆ คนแล้ว และตอนนี้เพิ่งเข้าไทยสด ๆ ร้อน ๆ สาวกแบรนด์เกาหลีเตรียมเงินไปชอปกันได้เลยค่า

จุดเด่น : 
เน้นงานผิวที่สวยฉ่ำแบบสาวเกาหลี แต่ใช้ได้จริงกับอากาศบ้านเรา คุชชั่นเค้าโด่งดังมาก มีหลายสูตรให้เลือกสรร ส่วนอายแชโดว์ก็สีสวยฟุ้ง มีความเหลือบสีหลายมิติ และอีกอย่างที่น่าใช้คือ ลิปสติกสีแดง เป็นเอกลักษณ์ของ Jungsaemmool เลยค่า น่าลองสุด

Recommended Items

 • Essential Star-Cealer Foundation
 • Lip-Pression
เครื่องสำอางเกาหลี
เครื่องสำอางเกาหลี

Source : 1, 2

3CE

แบรนด์นี้ต้องยกให้ความน่ารักที่ดูมินิมอล เครื่องสำอางเค้าก็ใช้ดีอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นลิปสติก อายแชโดว์ บลัชออน สีสันน่ารักมากจริง ๆ จะลุคใส ๆ หรือลุคเปรี้ยวซ่าก็เอาอยู่หมดเลยยย อีกตัวที่จะไม่พูดถึงไม่ได้คือ พาเลตต์ไฮไลต์ที่สีสวยทุกสี ชิมเมอร์ละเอียด ปัดแล้วหน้าพุ่งมากกก แถมแพ็คเกจก็ใช้ง่าย พกพาสะดวกอีกด้วยค่า

จุดเด่น :
 สีสันของผลิตภัณฑ์ที่น่ารักสดใส แต่ให้ความละมุนแบบบ เอ้อ ผิวสวยแต่เกิดไรงี้ แพ็คเกจก็น่ารักตะมุตะมิ อีกอย่างคือสไตล์การแต่งหน้าที่โดดเด่นบวกกับนางแบบที่เป็นพรีเซนเตอร์คือสวยมาก สื่อถึงความเป็นแบรนด์ 3CE ได้เป็นอย่างดีเลยค่า

Recommended Items

 • 3CE Cloud Lip Tint
 • 3CE Strobing Skin Palette
เครื่องสำอางเกาหลี
เครื่องสำอางเกาหลี

Source : 1, 2

Banila Co

ใครอยากมีปากน่าจุ๊บเชิญทางนี้จ้า! จะบอกว่าลิปของแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี Banila Co ตัวนี้ สีสวยมากกก มีทั้งเนื้อครีม เนื้อทินต์ เนื้อกำมะหยี่ โทนสีตั้งแต่ซอฟต์ไปยังสีเข้มสด เห็นแล้วอยากได้หมดทุกสีเลย ทาแล้วปากอวบอิ่มหน้าจุ๊บมากก แถมตัวคลีนซิ่งบาล์มเค้าก็ดังมาก ๆ ใช้ดีสุด ล้างออกได้แม้เครื่องสำอางกันน้ำ สาว ๆ ต้องรีบมีไว้ครอบครองแล้วน้า

จุดเด่น : 
ความน่ารักสดใส อารมณ์แบบสาวสมัยใหม่ ที่มั่นใจและสนุกกับการแต่งแต้มสีสัน เพิ่มลูกเล่นให้กับการแต่งหน้า และจุดเด่นนอกจากสีสันแล้ว งานผิวก็ต้องสวยด้วย ผลิตภัณฑ์ที่เป็นเบสเมคอัพเค้าก็โดดเด่นเช่นกันค่า

Recommended Items

 • Clean It Zero Cleansing Balm 
 • Lip Motion
เครื่องสำอางเกาหลี
เครื่องสำอางเกาหลี

Source : 1, 2

innisfree

เครื่องสำอางเกาหลีตัวต่อไปจะไม่แนะนำไม่ได้ค่ะสาว ๆ เพราะเป็นแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีที่ราคาน่ารักน่าคบ ด้วยโทนสีของเค้าก็แต่งหน้าได้ง่าย ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ใครมือใหม่หัดแต่งหน้ารับรองไม่โป๊ะค่ะ แถมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเค้าก็โด่งดังหลายตัว เรียกว่าแบรนด์เดียวสวยครบจบเลยค่า

จุดเด่น : ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่มีส่วนผสมจากธรรมชาติต่าง ๆ มีทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอาง เครื่องสำอางของเค้ามีโทนสีที่ใช้ง่าย มือใหม่ใช้ได้ ใครแต่งหน้าเป็นอยู่แล้วก็ใช้ดี เน้นใช้ได้จริงในชีวิตประจำวันค่า

Recommended Items

 • Super Volcanic Clay Mousse Mask 2x
 • Vivid Cotton Ink
เครื่องสำอางเกาหลี
เครื่องสำอางเกาหลี

Source : 1, 2

Etude House

สายน่ารักมุ้งมิ้งต้องแบรนด์นี้เลยค่า Etude House เครื่องสำอางเค้าเยอะมากจริง ๆ ออกคอลเลกชั่นใหม่อยู่เรื่อย ๆ บลัชออนรุ่นนี้ก็สีน่ารักน่ากินมากอย่างกับขนมเลยค่า บวกกับแพ็คเกจจิ้งก็คือต้องรีบควักเงินในกระเป๋าซื้อเลยทีเดียว จะบอกว่ามาสคาร่าของเค้าเห็นเงียบ ๆ แต่ปัดแล้วเด้ง งอน ยาว ดำสนิท แอบเห็น Makeup Artist ชื่อดังใช้ประจำด้วยน้า

จุดเด่น : แบรนด์นี้เค้ามีดีทั้งเมคอัพและสกินแคร์ แต่ที่โดดเด่นมาก ๆ คือ เมคอัพ มีหลากหลายคอลเลกชั่นให้เลือกสรร อายแชโดว์พาเลตต์ก็สีสวยน่ารักมาก และที่ดังมากคืออายไลเนอร์ในตำนานกับลิปทินต์ ที่สมัยก่อนต้องหาพรีออร์เดอร์กันหนักมาก

Recommended Items

 • Curl Fix Mascara
 • Dear Darling Water Gel Tint 
เครื่องสำอางเกาหลี
เครื่องสำอางเกาหลี

Source : 1,

Mamonde

สาว ๆ อย่าเพิ่งเบื่อลิปกันนะคะ เพราะตัวต่อไปที่จะแนะนำให้ซื้อคือ ลิปของแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี Mamonde ต้องบอกว่าลิปของเกาหลีเค้ามาแรงจริง ๆ ค่ะ ตัวนี้สีสวยสดใสมาก ทาแล้วได้หลายลุคเลย อยากน่ารักใส ๆ แบบสาวเกาหลี หรืออยากเป็นสาวเปรี้ยวก็ย่อมได้ แถมเนื้อลิปเกลี่ยง่าย พร้อมสารบำรุง แต่ให้สีที่ชัดติดทน ทาแล้วสวยริมฝีปากเซ็กซี่น่าหลงใหลสุด ๆ ไปเลยค่ะ

จุดเด่น :

สกินแคร์ของเค้าที่เน้นส่วนผสมของธรรมชาติ เน้นเติมความชุ่มชื้นและบำรุงผิวอย่างล้ำลึก แต่ ๆ ๆ เมคอัพของเค้าที่ออกมาแต่ละตัวก็น่าใช้สุด ๆ ทั้งอายแชโดว์ บลัชออน คุชชั่น รวมถึงลิปสติกที่ฮิตมาก ๆ คิดว่าสาว ๆ หลายคนน่าจะมีติดกระเป๋าไว้กันแล้วใช่ไหมคะ

Recommended Items

 • Mamonde Red Energy Recovery Serum
 • Mamonde Creamy Tint Color Balm
เครื่องสำอางเกาหลี
เครื่องสำอางเกาหลี

Source : 1, 2

Laneige

คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักแบรนด์นี้ เพราะ Laneige เค้าดังเรื่อง Sleeping Mask และ Skincare แบบสุด ๆ ไปเลย เรียกว่าเรื่องความชุ่มชื้นต้องยกให้เค้าเลยค่ะ แต่เครื่องสำอางเค้าก็โดดเด่นไม่แพ้กัน เริ่มจากคุชชั่นตัวดัง หลายตัวหลายสูตรมากที่ฮอตฮิตติดตลาด และลิปสติกที่ออกมาหลายรุ่น และรุ่นนี้คือ ไล่สีแบบออมเบรมาในแท่งเดียวค่า คือตอบโจทย์สุด ๆ

จุดเด่น :

Sleeping Mask ทั้งผิวหน้าและริมฝีปาก คือสาว ๆ ควรมีอย่างยิ่ง ทาแล้วตื่นมาผิวนุ่มชุ่มชื้นแบบสาวเกาหลีเลยค่า เครื่องสำอางเค้าก็ทำออกมาได้ตอบโจทย์สาว ๆ ที่ชอบแต่งหน้าสไตล์เกาหลี อย่างลิปตัวใหม่นี้ทำให้เราทาปากแบบออมเบร โดยไม่ต้องพกลิปหลายเเท่งอีกต่อไปค่า

Recommended Items

 • Layering Lip Bar
 • Water Sleeping Mask
เครื่องสำอางเกาหลี
เครื่องสำอางเกาหลี

Source : 1,

Sulwhasoo

คุชชั่นนี่ต้องยกให้แบรนด์เกาหลีเลยจริง ๆ อย่างคุชชั่นของแบรนด์ Sulwhasoo นี่ก็ดังมาก ๆ บล็อกเกอร์รีวิวหนักมาก สาว ๆ ที่ลองใช้ต้องบอกว่าปลื้มกันน้ำตาไหลเลยทีเดียว ส่วนสกินแคร์นี่ไม่ต้องพูดถึง ใครผิวอ่อนล้า ผิวแห้ง มีริ้วรอย ห้ามพลาดเลยค่ะ ซื้อรอรับลมหนาวได้เลยค่า

จุดเด่น :

ผลิตภัณฑ์จากโสม เรียกว่าเป็นแบรนด์เกาหลีแรก ๆ ที่มีส่วนผสมของโสมเป็นหลักก็ว่าได้ และที่เด่นไม่แพ้กันคือคุชชั่นของเค้า ที่ทาแล้วให้ผิวสวยฉ่ำเหมือนนางเอกเกาหลีเลยค่า ถึงแม้จะเป็นเครื่องสำอางเค้าก็ยังมีส่วนผสมของโสมด้วยนะคะ คือความโสมโดดเด่นมากจริง ๆ ทั้งสวยด้วยบำรุงผิวด้วย ถือว่าคุ้มค่ากับราคานะคะสาว ๆ

Recommended Items

 • Perfecting Cushion EX
 • First Care Activating Serum EX 
เครื่องสำอางเกาหลี
เครื่องสำอางเกาหลี

Source : 1, 2

Espoir

แบรนด์นี้ก็เป็นแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีในดวงใจอีกตัวเลยค่ะ คือเค้าทำเครื่องสำอางออกมาได้ดีมากกกก ตัวที่ดังสุดของเค้าคือ Espoir Dewy Face Glow เรียกได้ว่าเป็นนางเอกที่ทำให้คนรู้จักแบรนด์เลยก็ว่าได้ และตอนนี้คุชชั่นตัวใหม่ที่กำลังฮิตกันมาก ๆ สาวไทยผิวสองสีก็ใช้ได้ มีเฉดสีให้เลือกเยอะ คือทาคุชชั่นแล้วไม่ต้องกลัวหน้าเทาอีกต่อไปค่า

จุดเด่น : คงหนีไม่พ้นงานผิวที่ฉ่ำน้ำแบบสาวเกาหลี ที่สวยได้จริงกับอากาศบ้านเรา ไม่ต้องกลัวหน้าเยิ้ม หน้าเทาเลยค่ะ ทางแบรนด์ออกแบบมาหลากหลายและครอบคลุมมาก ๆ งานลิปสติกเค้าก็สีสวยติดทน แต่ไม่แห้งจนตกร่อง ราคาเอื้อมถึง น่าใช้มากจริง ๆ น้าาา

Recommended Items

 • Taping Cover Cushion 
 • Dewy Face Glow 
เครื่องสำอางเกาหลี
เครื่องสำอางเกาหลี

Source : 1, 2

The History of Whoo

สวย แพง และฉ่ำมากจริง ๆ สำหรับใครที่ชอบความฉ่ำวาวสไตล์เกาหลี ต้องบอกว่าพลาดแบรนด์นี้ไม่ได้เลยค่ะ อย่างลิปสติกที่ออกใหม่นี้แค่ชื่อรุ่นก็รู้แล้วว่าหรูหราเอามาก ๆ ปลื้มตรงที่ทาแล้วริมฝีปากชุ่มชื้นด้วยสารบำรุงต่าง ๆ แต่ให้เม็ดสีที่เด่นชัด และที่สาว ๆ หลายคนปลื้มก็คือ คุชชั่น และสกินแคร์ของเค้ามันเลิศมากจริง ๆ ค่า

จุดเด่น :
ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ มีส่วนผสมของสมุนไพรพรีเมียมจากเกาหลีที่สกัดมาแบบเข้มข้น มีคุณสมบัติทั้งให้ความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำต่าง ๆ เปรียบได้ว่าปรนนิบัติผิวได้ดั่งสาวในราชสำนักของเกาหลีเลยทีเดียว ที่เด่นมาก ๆ อีกอย่างนอกจากคุณภาพก็คือ แพ็คเกจจิ้งอันหรูหรา ดีไซน์ได้สวยแพงเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์มาก ๆ น่ามีไว้ในครอบครองสุด ๆ

Recommended Items

 • Gongjinhyang : Seol Radiant White Moisture Cushion Special Edition
 • GongJinHyang : Mi Luxury Lip Rouge
เครื่องสำอางเกาหลี
เครื่องสำอางเกาหลี

Source : 1,

Source Cover : 1, 2, 3 
มีแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีให้เลือกสรรแล้ว แต่ถ้าใครไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรดี น่าใช้ไปหมด เราลองไปดู How-to แต่งหน้ากันดีกว่าค่ะ เผื่อจะช่วยในการตัดสินใจของสาว ๆ ได้ว่าต้องซื้ออะไรบ้างน้าา ไปดูบทความ How-to แต่งหน้ากันเลยค่า