4 ทรงฮิต “แว็กซ์น้องสาว” ที่สาว ๆ นิยมทำ
  1. 4 ทรงฮิต “แว็กซ์น้องสาว” ที่สาว ๆ นิยมทำ

4 ทรงฮิต “แว็กซ์น้องสาว” ที่สาว ๆ นิยมทำ

มาดู 4 ทรงแว็กซ์น้องสาว ที่สาว ๆ ส่วนใหญ่ฮิตทำกันมากที่สุด พร้อมสอนวิธีแว็กซ์ทรงต่าง ๆ ด้วย !
writerProfile
28 ก.ย. 2018 · โดย
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/2229644920606397/


เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนอยากจะลองแว็กซ์ขนน้องสาวหรือจุดซ่อนเร้นของตัวเองดูสักครั้ง เพราะที่ผ่าน ๆ มาก็อาจจะเคยแว็กซ์ขนใต้วงแขน ขนแขน ขนขาตามปกติกันอยู่แล้ว วันนี้ Wongnai Beauty เลยรวม 4 ทรงฮิตที่สาว ๆ นิยมแว็กซ์น้องสาวมาไว้ที่นี่เลย พร้อมบอกลักษณะทรงแว็กซ์ขนต่าง ๆ ว่าเหมาะกับการใส่บิกินี่แบบไหน เผื่อจะตรงใจใครหลาย ๆ คน 

ทรงที่ 1 Bikini Line Waxing 

แว็กซ์
แว็กซ์

มากันที่ทรงแรกกันเลยค่ะ รูปทรงนี้จะเป็นทรงสามเหลี่ยมคว่ำ หรือที่เรียกกันว่า Bikini Line เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการใส่บิกินี่ โดยจะแว็กซ์แค่บริเวณขอบแนวบิกินี่เท่านั้นค่ะ ใครกำลังจะไปเที่ยวทะเลแล้วต้องใส่ชุดว่ายน้ำสวย ๆ ก็อยากให้ลองแว็กซ์ทรงนี้ไป เพื่อความเซฟแบบไม่ต้องกลัวขนแพลมจ้า เพราะความจริงแล้วทรงนี้จะเป็นทรง Basic ที่สาว ๆ ส่วนใหญ่มักจะแว็กซ์กันเป็นปกติค่ะ ใครที่ยังไม่เคยลองแว็กซ์เราอยากให้ลองแว็กซ์ทรงนี้ดูก่อนนะ

ทรงที่ 2 Triangle Waxing

แว็กซ์
แว็กซ์

ทรงแว็กซ์น้องสาวทรงที่ 2 นี้ รูปทรงจะเป็นทรงสามเหลี่ยมคว่ำขนาดเล็กกว่าทรงแรกค่ะ โดยจะแว็กซ์ขนด้านข้างออกให้เกลี้ยงเลย ทรงนี้จะเหมาะสำหรับการใส่บิกินี่ทรงที่เว้ามาก ๆ ใครที่ชอบใส่บิกินี่ทรงนี้แล้วล่ะก็ แว็กซ์ไว้หน่อยเพื่อความเซฟค่ะ!

ทรงที่ 3 The Landing Strip 

แว็กซ์
แว็กซ์

เพิ่มสเต็ปความเซ็กซี่ขึ้นมาอีกหน่อยกับทรงแว็กซ์ทรงที่ 3 ที่รูปทรงจะเป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าแนวตั้งเล็ก ๆ โดยจะแว็กซ์ด้านข้างออกให้เกลี้ยงเลยค่ะ เหลือไว้แค่เพียงกึ่งกลางน้องสาว ทรงนี้จะเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบใส่บิกินี่ตัวจิ๋ว แบบเส้นเล็กและแคบ

ทรงที่ 4 Brazilian Waxing

แว็กซ์
แว็กซ์

อะมากันที่ทรงสุดท้ายกับการแว็กซ์น้องสาวแบบแว็กซ์ขนทั้งด้านหน้าและด้านหลังออกจนเรียบ ไม่เหลือนขนใด ๆ เลยจ้า ทรงนี้จะให้ความรู้สึกโปร่งโล่งสบายสุด ๆ เหมาะสำหรับการใส่บิกินี่ได้ทุกแบบ ทุกสไตล์เลย สาว ๆ ที่เคยแว็กซ์น้องสาวจนชินแล้ว อยากให้ลองแว็กซ์ทรงนี้ดู เพราะอาจจะให้ความรู้สึกแปลกใหม่จนสาว ๆ ติดใจก็ได้นะจ๊ะ!

แว็กซ์

สำหรับวันนี้ต้องขอขอบคุณข้อมูลดี ๆ จาก Oderma มูสกำจัดขนสูตรอ่อนโยน ที่สาว ๆ สามารถนำมาใช้กำจัดขนกันได้ทั้งตัวเลยค่ะ (ยกเว้นหน้านะ) ไม่ว่าจะเป็นขนแขน ขนขา ขนใต้วงแขน แม้กระทั่งจุดที่บอบบางอย่างจุดซ่อนเร้นของสาว ๆ ก็ใช้ได้นะคะ แถมเค้ายังเคลมไว้ว่าหลังใช้มูสกำจัดขนแล้วผิวเนียน ไม่เห็นเป็นตอ ไม่ระคายเคืองผิว แถมยิ่งใช้ขนใหม่ก็จะยิ่งบางลงด้วยนะ

แว็กซ์
ฉีดมูสโฟมลงบนบริเวณที่ต้องการกำจัดขน
แว็กซ์
รอประมาณ 10-15 นาที นำทิชชูหรือผ้ามาเช็ดออก

วิธีใช้เค้าก็ง่าย ๆ เลยค่ะ แค่กดหัว Packaging ด้านบน เนื้อมูสสีขาวเหมือนโฟม สัมผัสนุ่ม ฉีดลงจุดที่เราต้องการจะกำจัดขน แล้วรอทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที จากนั้นนำทิชชู่หรือผ้าขนหนูมาเช็ดออก ขนตรงจุดนั้นก็จะหลุดออกมาง่าย ๆ เลยค่ะ ตอนทำก็ไม่รู้สึกเจ็บหรือแสบเลย แค่จะมีเย็น ๆ นิดหน่อย ถือว่าขนหลุดเร็วแถมสบายมาก ๆ 

แว็กซ์

สาว ๆ คนไหนอ่านแล้วอยากลองตกแต่งทรงขนน้องสาวเป็นทรงต่าง ๆ ที่เราบอกไป ก็ลองใช้มูสกำจัดขนของ Oderma มาใช้กำจัดขนดูก็ได้นะคะ ใช้แล้วไม่เจ็บตัวเลยด้วยยย ส่วนราคาอยู่ที่ 490 บาทเท่านั้นเอง ลองแล้วจะติดใจ!

ช่องทางการติดต่อ

FB : https://www.facebook.com/Shop.Oderma/
Line
@oderma-shop
Tel : 083 565 4515