แจก! พิกัด 10 ร้าน IG "เสื้อเชิ้ตผู้หญิงสีพาสเทล" น่ารักละมุนกลมกล่อม!
  1. แจก! พิกัด 10 ร้าน IG "เสื้อเชิ้ตผู้หญิงสีพาสเทล" น่ารักละมุนกลมกล่อม!

แจก! พิกัด 10 ร้าน IG "เสื้อเชิ้ตผู้หญิงสีพาสเทล" น่ารักละมุนกลมกล่อม!

ใครที่เสื้อผ้าเต็มตู้ไปหมด แต่ยังบ่นว่าไม่รู้จะใส่อะไรดี ลองเป็นไอเทมเด็ดสุดฮิตอย่าง "เสื้อเชิ้ตผู้หญิง" ดู น่ารักกรุบกริบ แถมใส่สวยปังได้ทุกโอกาส!
writerProfile
2 ก.ย. 2020 · โดย

ไอเท็มที่สาว ๆ ต้องมีติดตู้ไม่ควรจะพลาดเลยก็คือ “เสื้อเชิ้ต” ค่ะ ไม่ว่าจะเอาไปจับคู่กับกระโปรงหรือกางเกงก็ได้หมดเลย ถ้าจะให้เก๋ก็ใส่เป็นเสื้อคลุมก็เหมาะนะคะ วันนี้ Wongnai Beauty มัดรวมร้านเสื้อเชิ้ตสีพาสเทลจากร้านใน Instagram มาฝากทุกคน สีสันน่ารักแถมยังสดใสจนอยากจะ CF ให้หมดทุกร้าน จะใส่ไปเที่ยวหรือทำงานก็ปังไม่มีหยุดไปเลยจ้า!

1. @pur.studio

ร้าน IG เสื้อเชิ้ตผู้หญิง

มาเริ่มกันที่ร้านแรกสุดปังอย่าง @pur.studio ใครมองหาเสื้อเชิ้ตผู้หญิงสีพาสเทลที่มีดีเทลไม่น่าเบื่อ มีลูกเล่นเป็นกิมมิกน่ารัก ๆ ตรงแขนเสื้อ สีสวยเข้าได้ทุกชุด แนะนำให้แวะมาร้านนี้เลย หรือจะแบบสลับสีดูเป็นสาวสายอาร์ตหน่อย ๆ ก็มีเหมือนกันจ้า!

2. @mitr

ร้าน IG เสื้อเชิ้ตผู้หญิง

ไม่มีร้านนี้ในลิสต์ไม่ได้ กับร้าน @mitr เพราะเขามีความเป็นเอกลักษณ์ของจริง ใครใส่ไปเที่ยว ไปทำงาน คือเห็นไกล ๆ ก็รู้เลย เพราะดีเทลเขาเยอะจริง ๆ ทำให้ดูไม่น่าเบื่อ ดูเป็นสาวขี้เล่น มีสไตล์ ซื้อเก็บไว้ใส่ได้นาน ไม่เอาต์!

3. @dailysquad

ร้าน IG เสื้อเชิ้ตผู้หญิง

ร้านต่อมาที่อยากแนะนำคือร้าน @dailysquad เลย เพราะเสื้อเชิ้ตสีพาสเทลของเขาจะออกแนวเท่ ๆ หน่อย ใส่แล้วดูทะมัดทะแมง ให้ลุคดูเป็น Working Woman มาก ๆ เหมาะกับสาวออฟฟิศยุคใหม่อย่างชาวเราสุด ๆ หรือใครจะใส่ในวันสบาย ๆ ก็ดูน่ารักไม่หยอก!

4. @loonnystore

ร้าน IG เสื้อเชิ้ตผู้หญิง

เสื้อเชิ้ตสีสว่าง ผ้าพลิ้ว ๆ ดีเทลสวย ต้องนึกถึง @loonnystore เลย ไม่ว่าจะเป็นแบบมีปก คอกว้าง คอวี หรือแบบมีโบผูกเพิ่มลูกเล่น เขาก็เด่น ๆ เด็ด ๆ เยอะ มีให้เลือกแทบทุกสไตล์ Match กันได้ทุกแนว ไม่มีเบื่อ!

5. @avocado.simplewear

ร้าน IG เสื้อเชิ้ตผู้หญิง

มาต่อกันที่ @avocado.simplewear เสื้อเชิ้ตผู้หญิงสไตล์มินิมอล ที่ใครใส่ก็ดูน้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ที่แท้ มีให้เลือกหลายสีมาก แต่งตัวง่าย จะใส่เป็นลุคสบาย ๆ ชิล ๆ กับกางเกง หรือ Match น่ารัก ๆ หวาน ๆ กับกระโปรง ก็ดูดีกินขาดสุด ๆ ค่า!

6. @sarin.official

ร้าน IG เสื้อเชิ้ตผู้หญิง

ต่อกันที่ @sarin.official ร้านนี้บอกเลยว่าเอาใจสาวไทยทุกไซซ์ ทุกหุ่น ด้วยเสื้อเชิ้ต คัตติ้งงานดีมีความโอเว่อร์ไซซ์นิด ๆ ไม่โชว์เนื้อปลิ้น ใส่แล้วดูแพงเว่อร์ จะแมตช์กับท่อนล่างแบบไหนก็รอด หรือใครที่นึกไม่ออก ร้านนี้เขาก็จับคู่เชิ้ตและกางเกงขาสั้นผ้าเชิ้ตสีพาสเทลเข้าคู่กับเสื้อมาให้เรียบร้อย ใส่ทำงาน ใส่ไปเที่ยว ใส่ไปเดท ก็ชิคได้ทุกเวย์!

7. @hounddown.bkk

ร้าน IG เสื้อเชิ้ตผู้หญิง

แจกความสดใสได้ทุกวัน กับเสื้อเชิ้ตผ้าเนื้อดีจาก @hounddown.bkk ที่เพิ่มกิมมิกหวาน ๆ ด้วยการจัมพ์ปลายแขนเสื้อ ทำให้ไม่ดูแมนเกินไป เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบใส่เชิ้ตแต่อยากได้ลุคหวาน ๆ ร้านนี้ตอบโจทย์สุด จะบอกว่าความพองของแขนเสื้อมันน่ารักมากกก นอกจากเสื้อเชิ้ตสวย ๆ ก็มีเดรสเชิ้ตด้วยนะ อยากรู้ว่าเป็นแบบไหน ต้องตามไปตำจ้ะ

8. @mirror.favor

ร้าน IG เสื้อเชิ้ตผู้หญิง

อยากได้เสื้อเชิ้ตสบาย ๆ ใส่สวย ๆ ได้ทุกวันไม่จำเป็นต้องเป็นผ้าคอตตอน @mirror.favor ยืนหนึ่งเรื่องเนื้อผ้าที่หลากหลาย ทั้งผ้ามัน ผ้าชีฟอง หรือผ้าโปร่งก็มีให้เลือก ยิ่งเชิ้ตผ้ามันของร้านนี้จะบอกว่าสวยมาก ใส่แล้วขับบุคลิก ดูมีคาแรกเตอร์สุด ๆ 

9. @magarines

ร้าน IG เสื้อเชิ้ตผู้หญิง

มาต่อกันที่ร้าน @magarines ที่จะบอกว่าสาวตัวเล็กชอบใส่เสื้อโอเว่อร์ไซซ์ห้ามพลาด ร้านนี้มีเสื้อเชิ้ตโอเว่อร์ไซซ์ให้เลือกทุกสีเลยค่ะ โดยสีโทนหลักของร้านจะออกไปทางพาสเทล ใส่ได้ทุกสีผิว จะแมตช์กับกางเกงขาสั้น กางเกงขายาวก็น่ารัก 

10. @highestjump

ร้าน IG เสื้อเชิ้ตผู้หญิง

ปิดท้ายด้วยร้านเสื้อผ้า IG น่ารักหวานกรุบอย่าง @highestjump ใส่แล้วดูเป็นสาวหวาน น่ารักน่าเอ็นดู แต่ไม่ได้ถึงกับหวานเลี่ยนจนเกินไป สาวสปอร์ต ๆ หรือสาว Working Women ก็ใส่ได้ แถมใส่ถ่ายรูปก็ดูสวยเก๋ไม่เบาค่า!

ไหนใครชอบร้านไหน ลองซื้อมาใส่แล้วอยากบอกต่อจริง ๆ ลองมาคอมเมนต์บอกกันด้านล่างหน่อย หรือจะโพสต์รูปมาบอกเราก็ได้น้า ว่าร้านนี้ดีจริง ควรไปโดน และจะยิ่งดีใจมากถ้าทุกคนช่วยกดไลก์ กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจ แล้วครั้งหน้าจะรีบไปรวมแฟชั่นสุดปังมาให้ทุกคนอีกแน่นอน!

อ่านบทความอื่น ๆ ต่อได้ที่...