กู้หน้าพังรักษาสิวด้วยสเต็มเซลล์กุหลาบ ของดีในราคาแค่หลัก 100
  1. กู้หน้าพังรักษาสิวด้วยสเต็มเซลล์กุหลาบ ของดีในราคาแค่หลัก 100

กู้หน้าพังรักษาสิวด้วยสเต็มเซลล์กุหลาบ ของดีในราคาแค่หลัก 100

สิวมาหน้าพัง ไม่สวยไม่ปัง ทำอะไรแต่งหน้าลุคไหนก็ไม่โอเคไปหมดค่ะ วันนี้เราเลยจะมารักษาสิว กู้หน้าขาวใสด้วยเสต็มเซลล์กุหลาบกัน จะเป็นยังไงมาดูเลยยย
writerProfile
17 ก.ค. 2017 · โดย

หน้าเป็นสิวผด สิวผื่น สิวอุดตัน เป็นอะไรที่กวนใจสาวไทยเราเป็นอย่างมากเลยค่ะ และพอเป็นขึ้นมาเราก็ต้องหาวิธีการรักษาไม่ว่าจะเป็นการซื้อคอร์สหน้าใสรักษาสิว สมัครแต่ละรอบหมดไปทีเป็นหมื่น ๆ ไหนจะหาวิธีการรักษาด้วยตัวเองอีกวิธีแล้ววิธีเล่าก็ไม่หายซักที!! 😵 วันนี้เราเลยต้องมานั่งทบทวนและทำความเข้าใจกันก่อนค่ะว่า จริง ๆ แล้วสิวมีกี่ประเภทและต้องรักษากันยังไง พร้อมแล้วมาดูกันเลยยยย .. 🚨

🚨 สิว🚨

สิวที่พบในสาวไทยอย่างเรา ๆ มีอยู่คร่าว ๆ ที่ต้องประสบพบเจอ ประมาณ 4 - 5 แบบค่ะ

1.สิวผด : สิวผดจะมาในรูปแบบเม็ดเล็กๆ ละเอียดๆ อาจเกิดจากการแพ้น้ำ แพ้ครีมหรือติดสเตียรอยด์นั่นเอง

2.สิวฮอร์โมน : เมื่อย่างก้าวเข้าสู่ช่วงวัยรุ่น ฮอร์โมนในร่างกายก็จะเริ่มระดับสูงขึ้น จึงส่งผลไปกระตุ้นให้ต่อมไขมันทำงานเยอะขึ้น ทำให้เกิดสิวอุดตัน สิวอักเสบในที่สุดค่ะ

3.สิวอุดตัน(หัวดำ) : สิวอุดตันที่ไม่อักเสบ แต่ต้องรักษาด้วยการสะกิดและกดออก ซึ่งสิวชนิดนี้จะเกิดการอักเสบขึ้นได้ต่อเมื่อเราใช้มือจับสิว กดสิวแบบผิดวิธี

4.สิวอักเสบ : สิวอักเสบนั่นมีทั้งในรูปแบบของมีหัวและไม่มีหัวค่ะ สาเหตุที่เกิดส่วนใหญ่ก็มักจะมาจากความสกปรก การสัมผัสหน้าบ่อย ๆ หรือกดสิวผิดวิธี 

รักษาสิว

ประเภทของสิวที่เราเอ่ยมาทั้งหมดนั้น สามารถรักษาให้หายได้ ถ้าเราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์และแก้ไขปัญหาที่ตรงจุด โดยไอเท็มที่เราจะมาแนะนำในวันนี้มีส่วนผสมสารสกัดมาจาก สเต็มเซลล์กุหลาบ 🌹 สายพันธุ์ดีที่สุดจากเทือกเขาเอลฟ์ สวิสเซอร์แลนด์ ซึ่งนั่นก็คือผลิตภัณฑ์จาก "DRTHO" ค่ะ

ซึ่งเจ้าผลิตภัณฑ์ของ DRTHO นั้นทุกตัวถูกคิดค้นและพัฒนาโดยทีมสูตินรีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านฮอร์โมนและเภสัชกร ร่วมกับนักวิจัย จึงมั่นใจได้ในประสิทธิภาพและความปลอดภัยที่เหนือกว่าตัวยาเคมีทั่วไป เพราะมีส่วนผสมสารสกัดจากสเต็มเซลล์ดอกกุหลาบเน้นความเป็นธรรมชาติ มีส่วนผสมออร์แกนิค และ Premium Skincare ในราคาคุ้มค่ามากค่ะ.. ☘

🍃 ใช้ได้ทั้งคนท้องและเด็กค่ะ

🍃 ไม่ผสม antobiotic หรือสเตียรอยที่จะทำให้ดื้อยาหรือมีผลข้างเคียง

🍃 ไม่มี lanolin ทำจากพืช เป็น vegan 100% (ยกเว้นโทนเนอร์เซรั่ม เพราะมีส่วนผสมแพลงตอน เหมือนน้ำตบชื่อดังด้วยนะ)

🍃 ผ่านการทดสอบ Hypoallergenic ใช้ได้แม้ผิวบอบบาง

🍃 ส่วนประกอบหลักออร์แกนิค นำเข้าจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ออสเตรเลีย และอังกฤษ และควบคุมการผลิตโดยทีมสูตินรีแพทย์ เภสัชกรและนักวิจัย

แล้วสเต็มจากดอกกุหลาบมีประโยชน์ยังไงล่ะ .. 🌹?

สเต็มเซลล์กุหลาบ (Cell Culture Innovation)  นั่นจะช่วยแก้ปัญหาผิวโดยเข้าฟื้นฟูที่สาเหตุถึงระดับเซลล์ค่ะ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดการอักเสบ ระคายเคือง และฟื้นฟูสภาพผิวค่ะ

ดอกกุลหลาบ
ดอกกุลหลาบ

Cr : Pinterest

🌹 ตัวแรกที่เรามาจัดการกับสิวก็คือ "DRTHO วิตามินแต้มสิว" 

รักษาสิว

เจ้าตัวนี้จะช่วยให้สิวยุบ พร้อมกับลดรอยแดง และยังลดสิวเกิดใหม่ไปด้วยในตัว ตามชื่อคือ แต้มแล้วสิวยุบได้ใน12ชม. ซึ่งให้ผลลัพธ์เทียบเท่าการไปฉีดสเตียรอยด์ แต่ราคาประหยัด!! และไม่มีผลข้างเคียงค่ะ ฆ่าเชื้อ P Acne และสิ่งอุดตัน ปราศจากสารสเตียรอยด์และ ยา antibiotic ที่ใช้ไปนานๆ แล้วจะเกิดอาการดื้อยาค่ะ

รักษาสิว
เจลเนื้อใส
รักษาสิว
มีความยืดหยุ่นไม่หนักผิว

วิธีใช้: แต้ม DRTHOวิตามินแต้มสิว บริเวณที่เป็นสิวอักเสบหรือสิวหัวหนองที่ต้องการให้ยุบ

❤ สูตรพิเศษ biodegrade สลายตัวเองใน12 ชม. จึงไม่เหนอะหนะหรืออุดตันเหมือนครีมทั่วไปค่ะ สามารถพกติดตัวเพื่อใช้แต้มทับเครื่องสำอางระหว่างวันได้ โดยไม่เป็นคราบค่ะ

ราคา : 690 บาท

🌹 ตัวต่อมาเรียกได้ว่าเป็นนางเอกของงานผิว ที่จะทำให้ผิวเนียน กระจ่างใส และนั่นก็คือ "DRTHO โทนเนอร์เซรั่ม"

รักษาสิว

สำหรับตัวนี้ก็คือโทนเนอร์เซรั่มจากสเต็มเซลล์กุหลาบนั่นเองค่ะ ปราศจาก PPG, Alcohol, Paraben, Colourant และสารเคมีอุดตันต่างๆ ปรับ pH ให้ผิวแข็งแรง หมดปัญหาแพ้น้ำ หรือผิวแพ้ง่าย ลดปัญหาหน้ามัน สิวเรื้อรัง แถมยังช่วยเสริมประสิทธิภาพครีมที่ใช้ประจำให้ได้ผลดีขึ้นอีกด้วยค่ะ

รักษาสิว
ฉีดโทนเนอร์ลดบนสำลี
รักษาสิว
สังเกตได้เลยว่าผิวดูโกลว์ ใสขึ้นทันทีหลังใช้

วิธีใช้ : ฉีดสเปรย์ DRTHO ลงบนสำลีให้ชุ่ม เช็ดให้ทั่วหน้า จากนั้นกดเบาๆโทนเนอร์จะเปลี่ยนเป็นเซรั่มเข้าบำรุง
นอกจากจะมีส่วนผสมสารสกัดมาจากสเต็มเซลล์ดอกกุหลาบแล้ว ยังมีสารสกัดจากแพลงตอนและ วิตามินจากธรรมชาติ ที่จะช่วยบำรุงให้ผิวสุขภาพดี กระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์ เติมน้ำให้ผิว ด้วย aloe vaera และ ไฮยาลูรอน พร้อมลดบวมด้วย carnitine ปรับผิวเรียวสวย เนียนอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

รักษาสิว

ราคา :  650 บาท
🌹 สำหรับสาวๆ ที่มีสิวขึ้นบริเวณหลัง หน้าอก กรอบหน้า ที่เกิดจากการแพ้แชมพูสระผม แนะนำให้ใช้แชมพูตัวนี้เลยค่ะ "DRTHO แชมพูดีท็อกซ์สมุนไพร" 

รักษาสิว

เจ้าตัวนี้เป็นแชมพูสมุนไพร ส่วนผสมหลักออร์แกนิค Rose Cellular Herbal All-in-One Shampoo & Conditioner ที่จะช่วยดีท็อกซ์สารเคมี เร่งผมให้ยาวเร็วขึ้น ลดปัญหาผมร่วง คันและรังแค บำรุงให้ผมนิ่มสลวย ไม่ลีบแบน ไม่ชี้ฟู เงางามอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

รักษาสิว
แชมพูเนื้อใส
รักษาสิว
ฟองน้อย กลิ่นหอมกุหลาบอ่อนๆ

และด้วยความที่มีส่วนผสมหลักเป็นออแกนิค เจ้าแชมพูสมุนไพรตัวนี้ยังช่วยลดปัญหาสิวผิวแพ้ง่ายที่เกิดจากการแพ้แชมพูสระผม จนทำให้เกิดสิวที่หลังและบริเวณกรอบหน้า เพราะปราศจาก

🚫 No SLS & SLES

🚫 No silicone

🚫 No paraben

🚫 No Fragrance and colorants

☆ แต่แอบกระซิบบอกสำหรับสาวๆ ที่เพิ่งทำสีผม หรือดัดมา ต้องเว้นก่อน 2-3 วันนะคะ ด้วยความที่แชมพูดีท๊อกซ์เคมีได้ดี จึงจะล้างเคมีสีและดัดออก ทำให้สีผมไม่ติดหรือที่ดัดคลายได้ค่ะ

ราคา 490 บาท

ลองทำความใจประเภทของสิว และไปหามาลองใช้ให้เหมาะกับปัญหาผิวกันดูนะคะสาวๆ ขา แค่เช็ดแล้วตบ จบทุกปัญหาสิว  จะได้มีผิวหน้าที่สวย  แต่งหน้าลุคไหนก็สวยปังๆ ค่า

สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ DRTHO ได้ที่ .. 🚩

Facebook fanpage : drthomagic

LINE :@drtho