แจก! ไอเดีย "โบผูกผม" สุดปัง อัปลุคหวานได้ทั้งผมสั้นและผมยาว!!
  1. แจก! ไอเดีย "โบผูกผม" สุดปัง อัปลุคหวานได้ทั้งผมสั้นและผมยาว!!

แจก! ไอเดีย "โบผูกผม" สุดปัง อัปลุคหวานได้ทั้งผมสั้นและผมยาว!!

แจก ไอเดียทำผมน่ารัก ๆ ด้วยโบผูกผม ไอเท็มสุดปังที่ Never Die มาก ๆ เราเลยชวนสาว ๆ มาอัปเดตลุคโบผูกผมให้สวยเป๊ะไปเลยจ้าแม่!
writerProfile
19 ส.ค. 2020 · โดย

Never Die จริง ๆ สำหรับโบผูกผมของสาว ๆ ไม่ว่าจะออกแนวน่ารักคิวต์ ๆ หรือมินิมอลชิค ๆ วันนี้ Wongnai Beauty พาสาว ๆ ไปเปิดไอเดียโบผูกผมหลากหลายแนว ไว้ไปเลือกผูกกันได้แบบไม่มีตกเทรนด์ค่ะ

โบชีฟองลุคคุณหนู

โบว์ผูกผม

ไอเดียโบผูกผมชิ้นแรกเป็นโบชีฟองน่ารัก ๆ เน้นความฟูของเนื้อผ้าค่ะ โดยแบบในภาพจะเป็นโบแบบกิ๊บสำเร็จรูป สามารถนำไปติดได้ง่าย ๆ เลย

พิกัด : ppthepastel

โบผ้าแก้วหางยาว

โบว์ผูกผม

โบผูกผมผ้าแก้วบาง ๆ แบบนี้ก็น่ารักดีค่ะ โดยโบแบบนี้มักจะมาเป็นสำเร็จรูป เน้นหางยาว ๆ ชี้ ๆ หน่อย ดูเกาหลีสุด ๆ ถ้าเน้นสีแนวตุ่น ๆ หรือสีพาสเทลจะยิ่งน่ารักเลยค่ะ

พิกัด : ppthepastel

โบลูกไม้

โบว์ผูกผม

หวานใสดูวินเทจกับโบผูกผมผ้าลูกไม้ เรียกได้ว่าแฟชั่นผ้าลูกไม้นี่ไม่มีวันตายจริง ๆ ค่ะ ช่วงนี้ใครที่มองหาโบสีขาวอยู่ โบสีขาวปนลูกไม้แบบนี้ก็ดูครีเอทีฟไปอีกแบบ น่าจะถูกใจกันนะ

พิกัด : ppthepastel

ยางรัดผมแบบมีโบ

โบว์ผูกผม

โบผูกผมแบบนี้เหมาะกับคนที่ชอบใช้ยางรัดผมหลาย ๆ แบบค่ะ สามารถผูกแบบยางรัดเดี่ยว ๆ หรือเติมหางโบเข้าไป เพิ่มลูกเล่นให้กับทรงผมก็ยังได้

พิกัด : ppthepastel

โบดอกเดซี่สุดฮิต

โบว์ผูกผม

อีกหนึ่งไอเดียโบสีขาวที่มาบวกเข้ากับอีกเทรนด์ที่กำลังฮิตสุด ๆ อย่างดอกเดซี่ค่ะ โบผ้าตาข่ายปักลายดอกเดซี่น่ารักแบบนี้ ใครที่เป็น Daisy Lover ก็ต้องโดนแล้ว

พิกัด : flure.bags

โบขาวมินิมอล

โบว์ผูกผม

เบื่อลวดลายอยากกลับไปที่อะไรเบสิก ๆ ก็ต้องโบสีขาวสุดมินิมอลแบบนี้เลยค่ะ สำหรับคนที่ชอบแต่งตัวสีเอิร์ธโทน หรือแต่งตัวแนวมินิมอล เสื้อเชิ้ตสีพื้นโอเว่อร์ไซซ์ โบผูกผมแบบนี้จะยิ่งดูเข้ากันค่ะ

พิกัด : 90s.does.exist

โบกับดังโงะ

โบว์ผูกผม

อีกหนึ่งไอเดียโบผูกผมน่ารัก ๆ ก็คือการยกโบลงมาไว้ใต้จุดที่เกล้าผมค่ะ อย่างผมทรงดังโงะที่เราคุ้นเคยก็สามารถเอามาแมตช์กับโบผูกผมได้ อาจจะผูกเป็นแบบดังโงะในรูปก็น่ารักไปอีกแบบนะ

พิกัด : 90s.does.exist

โบใหญ่ไฟกะพริบ

โบว์ผูกผม

นาทีนี้ใครชอบเล่นใหญ่ โบใหญ่ต้องตอบโจทย์ค่ะ แนะนำสำหรับสาว ๆ ที่ผมไม่ยาวมาก จะยิ่งเสริมให้โบดูเด่นและไปด้วยกันกับความยาวผมแบบนี้ค่ะ

พิกัด : 90s.does.exist

โบพิมพ์ลาย

โบว์ผูกผม

นอกจากโบผูกผมปักลายดอกไม้แล้ว ยังมีโบผูกผมที่นำเอาผ้าพิมพ์ลายมาผูก แบบนี้ก็น่ารักไปอีกแบบค่ะ ในวันที่แต่งตัวเรียบ ๆ อาจจะเลือกโบสไตล์นี้ช่วยเพิ่มดีเทลให้ลุควันนั้นก็ได้นะ

พิกัด : 90s.does.exist

โบแบบคลาย ๆ

โบว์ผูกผม

สำหรับคนที่อาจจะไม่ชอบลุคคิวต์ ๆ จนเกินไป ไม่อยากหวานเกินเบอร์ ลองใช้โบผูกผมแบบที่ไม่ต้องผูกให้เป็นโบมากก็ได้นะคะ เน้นปล่อยหางยาว ๆ เลือกเนื้อผ้าที่เป็นลูกคลื่นแทนการผูกเป็นโบก็จะได้อีกลุคที่เก๋เหมือนกัน

พิกัด : 90s.does.exist

โบแบรนด์เนมเริ่ด ๆ

โบว์ผูกผม

Source : 1

ฮิตจริง ๆ ค่ะ สำหรับการเอาริบบิ้นแบรนด์เนมมาใช้เป็นโบผูกผม เช่น Chanel, Dior เทรนด์นี้เราจะเห็นกันบ่อย ๆ ในเซเลบดาราทั้งฝั่งเอเชียและฝั่งตะวันตก ดูสวย เริ่ด เชิด แพง สุด ๆ (อย่าลืมสนับสนุนของถูกลิขสิทธิ์กันด้วยนะคะ)

พิกัด : แถมฟรีจากการซื้อสินค้าของแบรนด์นั้นค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะ ดูแล้วอยากจะเข้าไอจีไปกด CF โบผูกผมน่ารัก ๆ มาเปลี่ยนลุคกระชากวัยกันเลยรึเปล่า บอกเลยว่านาทีนี้พลาดไม่ได้แล้วค่า อย่าลืมติดตามบทความเทรนด์แฟชั่นอื่น ๆ ได้ที่นี่ค่าา

Cover Source : 1, 2, 3