[คู่มือเดิน] แหล่งช็อปเสื้อผ้าแฟชั่น ราคาส่ง @กรุงทองพลาซา ประตูน้ำ
  1. [คู่มือเดิน] แหล่งช็อปเสื้อผ้าแฟชั่น ราคาส่ง @กรุงทองพลาซา ประตูน้ำ

[คู่มือเดิน] แหล่งช็อปเสื้อผ้าแฟชั่น ราคาส่ง @กรุงทองพลาซา ประตูน้ำ

คู่มือเดินช็อปปิ้ง แหล่งเสื้อผ้าแฟชั่น ขายในราคาส่ง ที่กรุงทองพลาซา ย่านประตูน้ำ จะมีวิธีเดินอย่างไรให้ได้ของถูกในราคาส่ง หรือเดินแบบไหนให้ชำนาญ ไปดูกันเลยค่ะ
[Ad] • 30 ม.ค. 2019 · โดย

ก่อนหน้านี้ Wongnai Beauty พาสาว ๆ ไปตะลอนอาณาจักรเสื้อผ้าราคาส่ง อย่างตลาดประตูน้ำ ทั้งช่วงเวลากลางวัน และตลาดประตูน้ำตีห้า บอกได้เลยค่ะว่ายังไม่จุใจเท่าไหร่ วันนี้เราเลยพาไปบุก ห้างกรุงทองพลาซา ที่อยู่ในย่านประตูน้ำเหมือนกัน สาว ๆ ที่มาเดินที่นี่อาจจะคิดว่า กรุงทองพลาซาขายแต่เสื้อผ้าสาวอวบ สาว Bigsize นะคะ แต่ที่นี่รวมไปด้วยเสื้อผ้าแฟชั่น กระเป๋า เครื่องประดับ เยอะแยะมากมายเลยค่ะ จะเป็นอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ 

กรุงทองพลาซา (Krung Thong Plaza)

k
กรุงทองพลาซา 
สส
แยกประตูน้ำ 

กรุงทองพลาซา  (Krung Thong Plaza) ศูนย์ค้าส่งเครื่องแต่งกาย เสื้อผ้า ทางห้างบอกว่าที่นี่คัดสินค้าจากผู้ผลิตโดยตรง เรียกได้ว่าเราสามารถซื้อสินค้าได้ในราคาถูกจากโรงงานเลยค่ะ มีขายทั้งเสื้อผ้าสตรีตั้งแต่ไซส์ S ถึง XXXXL เสื้อผ้าบุรุษ เสื้อผ้าเด็ก รองเท้า ถุงเท้า กระเป๋า เข็มขัด เครื่องประดับเยอะแยะไปหมดเลยค่ะ 

กรุงทองพลาซามีอะไร ? 

  • เสื้อผ้าแฟชั่น 
  • รองเท้าสตรี 
  • กระเป๋า 
  • เครื่องประดับ Accessory
  • โซนอาหารไว้คอยบริการ  
  • ที่จอดรถ 4 ชั้นใต้ดิน 
  • เครื่องสำอาง บิวตี้ซาลอน และร้านนวด สปา 
l
ส
ส

วิธีการเดินทางมากรุงทองพลาซา ประตูน้ำ 

ท

BTS 
- ลงสถานีชิดลม E1 (สายสุขุมวิท) ใช้ทางออกที่ 3 เดินตรงไปประมาณ 250 เมตร จะพบสี่แยกราชประสงค์ ข้ามสะพานลอยไปฝั่งตรงข้ามและเดินต่อไปอีกประมาณ 450 เมตรจนถึงถนนเพชรบุรี และข้ามถนนไปเข้าทางปากซอยเพชรบุรี 21 ซึ่งกรุงทองพลาซา จะอยู่ตรงข้ามกับ ศูนย์การค้าแพลตตินัมเลยค่ะ 
- ลงสถานี พญาไท ลงทางออก 2 ที่ทำการไปรษณีย์ราชเทวี, กรมปศุสัตว์, ป้ายรถโดยสารประจำทางไปราชเทวี นั่งรถเมล์สาย 139, 140 มาลงป้ายรถเมล์ฝั่งตรงข้ามพันธ์ทิพย์ และเดินมาอีก 200 เมตร 
- ลงสถานี ราชเทวี แล้วนั่งมอเตอร์ไซค์รับจ้างหรือเดินมาทางแยกประตูน้ำ ประมาณ 900 เมตร 
- แอร์พอร์ตลิ้ง ลงสถานีราชปรารถ แล้วนั่งมอเตอร์ไซค์รับจ้างหรือเดินมาทางแยกประตูน้ำ ประมาณ 850 เมตร

รถเมล์ : สาย 2, 11, 23, 60, 62,73, 73ก, 74, 76, 79, 93, 99, 113, 139, 140, 204, 504, 505, 511, 514 

เรือโดยสารคลองแสนแสบ : ลงท่าเรือประตูน้ำ (เรือโดยสารรอบแรก 05.30 น.) 

l
ปากซอยเพชรบุรี 21 
ll
เรือโดยสารคลองแสนแสบ ท่าเรือประตูน้ำ 

กรุงทองพลาซา ประตูน้ำ เปิดกี่โมง 

- กรุงทองพลาซา ประตูน้ำ เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.000-18.00 น. 

l

แผนผังการเดินกรุงทองพลาซา ประตูน้ำ 

า

1 Floor, 2 Floor : เสื้อผ้าแฟชั่น 

ที่ชั้น 1 และชั้น 2 ร้านค้าส่วนใหญ่จะขายเสื้อผ้าแฟชั่น หลายแบบหลายแนวเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นเกาหลี หรือจะเป็นเสื้อผ้าใส่อยู่บ้าน ใส่ทำงาน หรือใส่ออกงาน ชุดราตรี ชุดลูกไม้ แม้กระทั่ง เสื้อผ้าเด็ก ร้านเครื่องสำอางค์ และบิวตี้ซาลอน ทั้งสองชั้นก็มีหมดเลยค่ะ  

ll
ll

1 Floor, 2 Floor บริเวณบันไดเลื่อน : เครื่องประดับ 

หากสาว ๆ ได้เสื้อผ้าแล้วแต่ยังขาดเครื่องประดับ Accessory ก็มาที่โซนเครื่องประดับได้ค่ะ ซึ่งมองหาง่ายมาก ๆ ค่ะ โซนที่ขายพวก Accessory จะอยู่บริเวณบันไดเลื่อนของชั้น 1 และชั้น 2 ค่ะ มีให้เลือกเยอะแยะเลยค่ะ ทั้งสร้อยคอ ต่างหู ผ้าพันคอ เข็มขัดก็มีค่ะ 

าา

3 Floor , 4 Floor : เสื้อผ้า Big Size

มาถึงโซนที่ขายเสื้อผ้า Big Size สำหรับสาวอวบกันบ้างค่ะ ที่บริเวณชั้น 3 และชั้น 4 ได้รวบรวมมาให้สาว ๆ ได้เลือกช็อปกันแบบเพลิน ๆ เลยค่ะ แต่ละร้านก็ได้คัดสรรเสื้อผ้าสวย ๆ หลายสไตล์ เชื่อได้เลยค่ะว่า ถ้าสาวอวบมาช็อปทั้งสองชั้นนี้ ต้องแฮปปี้แน่นอน 

ll
ll

4 Floor : Food Court , สำนักงาน

สำหรับสาว ๆ ที่ช็อปปิ้งเพลินแล้วหิวขึ้นมา ที่บริเวณชั้น 4 มี Food Court โซนรับประทานอาหาร ไว้คอยให้บริการด้วยค่ะ ซึ่งแต่ละร้านบอกได้เลยค่ะว่า มีแต่ของอร่อย นอกจากนี้ชั้น 4 ยังมีสำนักงาน กรุงทองพลาซาด้วยค่ะ ใครที่หาร้านค้าไม่เจอ หรือเกิดปัญหาอะไร ก็สามารถมาสอบถามได้ที่สำนักงานเลยค่ะ  

สส

Hidden Spot พื้นที่ลับที่วงในแนะนำ 

ส

สาว ๆ คนไหนที่มาเดินเล่นที่กรุงทองพลาซา ประตูน้ำ แล้วไม่อยากแบกเสื้อผ้ากลับบ้าน หรืออยากที่จะส่งเสื้อผ้าให้เพื่อน ที่นี่ก็มีไปรษณีย์ส่งของ สำหรับส่งเสื้อผ้าแบบชิ้นเล็ก ๆ หรือจะส่งเสื้อผ้าแบบกระสอบ กรุงทองพลาซาก็มีหมดค่ะ ที่สำคัญไม่จำกัดระยะทางนะคะ ไม่ว่าจังหวัดไหน พื้นที่ไกลขนาดไหนก็มี Kerry Express มาให้บริการ ที่ชั้น 2 ค่ะ No.2070-71 หรือส่งของชิ้นเล็กเปิดให้บริการที่บริเวณชั้น 3 No. 3073/2 ส่วนบริการส่งของยกกระสอบจะอยู่ที่ชั้นใต้ดิน B1 ค่ะ 

าา
ส่งเสื้อผ้าชิ้นเล็ก 
าา
ส่งเสื้อผ้ายกกระสอบ 

รวมร้านน่าซื้อเมื่อมากรุงทอง พลาซา ประตูน้ำ

ร้าน Screen Room 

าา


สาว ๆ ที่กำลังมองหาเสื้อผ้าใส่สบาย ๆ แบบมีสไตล์ จะใส่อยู่บ้านก็สบายหรือใส่ไปทำงานก็ดูดีต้องมาร้าน Screen Room เลยค่ะ ที่ร้านนี้มีเสื้อผ้าสตรีให้เลือกหลายแบบเลยค่ะ ที่สำคัญราคาเริ่มต้นแค่ 190 บาทเท่านั้นนะคะ 

พิกัด : ชั้น 1 No. 1001

ร้าน The All Chic By Chic fashion

lll


ที่ร้าน The All Chic By Chic fashion มีชุดราตรีออกงานไว้ให้เลือกหลายแบบเลยค่ะ นอกจากนี้ยังมีเดรสสั้น ต้องการแบบใส่แล้วน่ารัก หรือใส่แล้วดูหรูหราที่ร้านนี้ก็มีค่ะ ราคาเริ่มต้นที่ 290 บาทค่ะ 

พิกัด : ชั้น 2 No.2032

ร้าน Koy Yada

k


นอกจากเสื้อผ้าแฟชั่นที่เราแนะนำกันแล้ว ที่ร้าน  Koy Yada มีเสื้อผ้าที่ผลิตจากเส้นใยผ้าฝ้าย ใส่แล้วสบายมาก ๆ มีหลายแบบหลายสไตล์ ไว้ให้สาว ๆ ได้เลือกช็อปเยอะเลยค่ะ ทั้งเสื้อ กางเกง หรือชุดเดรสก็มีนะคะ 

พิกัด : ชั้น 3 No.3031

ร้าน Private Star

ส


ที่กรุงทองพลาซา ประตูน้ำ ก็มีเสื้อผ้าผู้ชายไว้ให้เลือกช็อปด้วยนะคะ และถ้าอยากได้เชิ้ตคัตติ้งเนี๊ยบ ต้องมาร้าน Private Star เลยค่ะ นอกจากนี้ก็ยังมีเสื้อคอเต่า เสื้อยืด หลากหลายแบบไว้ให้เลือกอีกด้วยค่ะ 

พิกัด : ชั้น 3 No. 3059

ร้าน Fat Girls 

ll


มาถึงร้านเสื้อผ้าสำหรับสาว ๆ Bigsize กันบ้างนะคะ ต้องมาร้านนี้เลยค่ะ Fat Girls มีเสื้อผ้าหลายแนวให้เลือกเยอะมากเลยค่ะ ทั้งเชิ้ต เดรสสั้น เดรสยาว ที่ร้านนี้มีหมดเลยค่ะ สวย ๆ ทั้งนั้นเลย

พิกัด : ชั้น 2 No. 2043

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับคู่มือการเดินกรุงทองพลาซา ประตูน้ำ มีแต่เสื้อผ้าแฟชั่นที่ถูกใจ ในราคาประหยัดเลยใช่ไหมล่ะคะ และก่อนที่สาว ๆ จะไปเดินเล่นที่กรุงทองพลาซา ประตูน้ำ Wongnai Beauty อยากให้ศึกษาคู่มือก่อนนะคะ จะได้ไม่หลงทางเวลาเดิน ส่วนครั้งหน้าเราจะพาไปเดินช็อปปิ้งที่ไหนต่อบ้าง รอติดตามดูได้เลยค่า