เทรนด์ผมสั้นหน้าม้ามาแรง สไตล์เน็ตไอดอล
  1. เทรนด์ผมสั้นหน้าม้ามาแรง สไตล์เน็ตไอดอล

เทรนด์ผมสั้นหน้าม้ามาแรง สไตล์เน็ตไอดอล

ถ้าอยากเปลี่ยนลุคต้องตัดผมสั้น แต่ถ้าอยากเป็นคนใหม่ ให้หนุ่ม ๆ เหลียวมอง เราขอแนะนำเทรนด์ผมสั้นหน้าม้าเลยยย
writerProfile
19 ก.พ. 2019 · โดย

ต้องบอกเลยว่า ทรงผมสุดฮิตของสาว ๆ ในช่วงนี้จะต้องมีผมสั้นอยู่ในลิสแน่ ๆ ยิ่งถ้าได้ตัดผมสั้นบวกกับหน้าหน้าด้วยแล้ว จะยิ่งทำให้เราดูแบ๊วมากขึ้น แถมยังช่วยลดอายุให้ดูน่ารักน่าทะนุถนอมอีกด้วย สไตล์เน็ตไอดอลเลยแหละ วันนี้เราเลยมีเทรนด์ผมสั้นหน้าม้ามาแนะนำสาว ๆ ไม่ให้ตกเทรนด์แถมยังดูเด็กตลอดเวลา ถ้าอยากรู้ว่ามีทรงไหนมาแรงบ้าง ตามเราไปดูกันเลย

ผมสั้นหน้าม้าซีทรู

ผมสั้นหน้าม้า
ผมสั้นหน้าม้า

ทรงผมหน้าม้าสุดฮิต ต้องยกให้ผมสั้นหน้าม้าซีทรูเท่านั้น ยิ่งที่เกาหลีเนี่ย จะเห็นไอดอลสาว ๆ ตัดกันเยอะมาก เรียกว่าเป็น 1 ในทรงผมสุดฮิต น่ารักแบ๊ว ๆ เป็นหน้าม้าบาง ๆ ที่สามารถปัดข้าง หรือเปลี่ยนทรงได้ง่ายขึ้น ทำให้หน้าเราสดใส แถมช่วยให้หน้าเราดูซอฟต์ลงด้วย เป็นทรงผมที่ทำให้ผู้หญิงลุคแมน ๆ ดูละมุนขึ้นมาได้ทันตาเห็นเลยแหละ

Source : 1, 2

ผมสั้นหน้าม้าไล่ระดับปัดข้าง

ผมสั้นหน้าม้า
ผมสั้นหน้าม้า

อีกหนึ่งทรงฮิตที่หลายคนต้องตัดตาม เพราะมันทำให้เราสวยขึ้นและหน้าเรียวขึ้นอย่างแน่นอน โดยเฉพาะสาวหน้ากลมที่ไม่มีความมั่นใจจะตัดผมสั้น เพราะกลัวจะทำให้หน้ายิ่งกลมไปอีก ผมสั้นหน้าม้าปัดข้างทรงนี้แหละ ทำให้รอดแน่นอน เลือกปัดข้างใดข้างหนึ่งที่คิดว่าเข้ากับรูปหน้าเรามากที่สุด แค่นี้ก็จะช่วยให้รูปหน้าของสาว ๆ ดูยาวขึ้น แถมยังไม่ต้องกลัวหน้าม้าจะมาทิ่มตาอีกด้วย

Source : 1, 2

ผมสั้นหน้าม้าแสกกลาง

ผมสั้นหน้าม้า
ผมสั้นหน้าม้า

ทรงผมหน้าม้าสั้นแสกกลางที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่จะเป็นตัวช่วยสำหรับสาว ๆ ที่อยากหน้าเด็กลงแต่ยังคงเป็นสไตล์เดิมที่คุ้นเคย เพราะความเก๋ของทรงนี้ไม่เคยหายไปเลย ทำให้ดูออกไปทางน่ารักแบ๊ว ๆ แนะนำตัดแล้วทำผมเป็นสีธรรมชาติหรือสีดำ บอกเลยว่าสวยชิคดูน่าค้นหา หากสาว ๆ กำลังนึกอยากจะไปตัดผมอยู่ล่ะก็ ลองตัดทรงนี้ดูสิคะ

Source : 1, 2

ผมสั้นหน้าม้าเต่อ

ผมสั้นหน้าม้า
ผมสั้นหน้าม้า

ทรงนี้ไอดอลสมัยนี้ก็ฮิตกันเหลือเกินนน ผมสั้นหน้าม้าตัดเต่อตรงเหนือคิ้ว ที่ตัดออกมาแล้วทำให้เราดูคิ้วท์สุด ๆ ข้อแนะนำสำหรับสาว ๆ ที่อยากตัดทรงนี้คือต้องเป็นคนที่มีรูปหน้าทรงไข่หรือหน้ายาว เพราะจะช่วยลดความยาวของรูปหน้าได้ดี ตัดแล้วเพิ่มความละมุนของหน้าด้วยการทำสีผมน้ำตาลอ่อน ๆ ก็จะยิ่งทำให้หน้าดูสว่างและสดใสขึ้นอีกด้วย

Source : 1, 2

ผมสั้นหน้าม้าดัดลอน

ผมสั้นหน้าม้า
ผมสั้นหน้าม้า

ลุคใส ๆ ของทรงผมสั้นหน้าม้า เพิ่มความมีลูกเล่นให้ดูน่าค้นหาเบา ๆ ด้วยการดัดลอนเล็ก ๆแบบธรรมชาติที่ปลายผม คือดีงามมากค่ะ เป็นอีกหนึ่งทรงที่มีให้เห็นตลอดไม่เคยตกเทรนด์ แถมยังเหมาะกับสาว ๆ ที่ขี้เกียจจัดทรงในตอนเช้า เพราะไม่อยากรีบลุกขึ้นมาหนีบตรงให้ผมดูเป็นทรงตลอดเวลา เลือกผมสั้นหน้าม้าดัดลอนที่ปลายผมสิคะ จะช่วยทำให้เราดูแลง่ายขึ้น แถมมีเวลาไปแต่งตัวหาพร็อพสวย ๆ เป็นเน็ตไอดอลเกาหลีอย่างเป๊ะเว่อร์

Source : 1, 2

ผมสั้นหน้าม้าใส่หมวกเบเร่

ผมสั้นหน้าม้า
ผมสั้นหน้าม้า

สำหรับใครที่อยากเพิ่มความแบ๊ว ความน่ารัก ความชิค แนะนำให้ใส่ไอเท็มหมวกเบเร่เสริมเข้าไปกับทรงผมสั้นหน้าม้า สาว ๆ จะได้ลุคที่ดูจัดเต็มและชิคขึ้นเป็นกองงงงเลยแหละ แล้วไม่ต้องกลัวนะคะว่าใส่หมวกเบเร่ในประเทศไทยที่อากาศร้อน ๆ แล้วจะดูเว่อร์วังเกินเหตุ เพราะเดี๋ยวนี้ใคร ๆ เค้าก็หันมาใส่หมวกเบเร่กันทั้งนั้น แล้วยิ่งอยู่กับผมสั้นทรงนี้ โอ้โหหห ปังแน่นอน!

Source : 1, 2

Cover Source : 1, 2, 3