40 ไอเดียทรงผมสั้น 2024 เซฟไว้ไปตัดตามได้ลุคสวยแบบชิค ๆ
  1. 40 ไอเดียทรงผมสั้น 2024 เซฟไว้ไปตัดตามได้ลุคสวยแบบชิค ๆ

40 ไอเดียทรงผมสั้น 2024 เซฟไว้ไปตัดตามได้ลุคสวยแบบชิค ๆ

อยากเปลี่ยนลุคไม่ต้องรอให้อกหักก็ตัดผมสั้นได้ ! มาอัปเดตทรงผมสั้นที่สายหวาน สายแฟก็ทำตามได้กันหน่อยดีกว่า แอบบอกว่าจัดให้ครบทุกสไตล์เลยล่ะค่ะ
writerProfile
15 เม.ย. 2024 · โดย

ต้องบอกว่าปี 2024 แล้วถ้าอยากปรับลุคให้เฟียสขึ้นไม่จำเป็นต้องรออกหักหรือเข้าหน้าร้อนแล้วค่อยตัดผมเลยค่ะ เพราะตอนนี้ใคร ๆ ก็ฮิตตัดผมสั้นกันจ้าา วันนี้ Wongnai Beauty รวมทรงผมสั้นมาอัปเดตแบบล่าสุดในล่าสุดเลยค่ะ บอกเลยว่าบางทรงแค่เซ็ตนิด ๆ หน่อย ๆ ก็ออกจากบ้านไปทำงานหรือไปเที่ยวได้เลยค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปส่องกันต่อเลยว่าแต่ละทรงผมมีอะไรน่าสนใจบ้างน้าา ดูจบแล้วต้องจองคิวตัดผมแล้วนะ!

ทรงผมสั้นบ๊อบปลายงุ้มแสกกลาง

ผมสั้นบ๊อบปลายงุ้มสวยๆ
หาทรงผมบ๊อบตัดตรงทำยังไงให้รอด

Back to basic! ที่ดูยังไงก็ไม่เบสิก ตัดผมสั้นบ๊อบความยาวเท่าคาง แล้วปล่อยผมตรงพร้อมแสกกลางแบบธรรมชาติสไตล์สาว Minimal ดูเรียบง่ายแต่แฝงอะไรไว้เพียบ! เพราะนอกจากจะทำให้หน้าดูเด็กลง ลดอายุของเราไปได้เยอะแล้ว ผมบ๊อบตรงยังเซตทรงได้ง่ายในชีวิตประจำวัน ไม่ต้องมานั่งม้วนหรือดัดอะไรให้เสียเวลา เหมาะมากกับวันรีบ ๆ ที่มีเวลาน้อยนิดสำหรับการแต่งตัว ตื่นมาแล้วหวีผมแค่นิด ๆ หน่อย ๆ ก็สามารถออกจากบ้านพร้อมกับลุคผมสั้นหน้าเด็กได้เลย

Source : 1, 2

ทรงผมสั้นหน้าม้าแบบเซอร์ ๆ

รวมทรงผมผู้หญิงที่ทำออกมาแล้วดูดี
ืทรงผมสั้นที่น่าสนใจ

การตัดหน้าม้ากับทรงผมสั้นเท่าคาง แล้วสไลซ์ผมตามกรอบหน้าเล็กน้อย อีกหนึ่งทรงผมสั้นหน้ากลมที่สาวหน้ากลมต้องเลิฟ เพราะสาว ๆ บางคนอาจจะไม่เซลฟ์พอที่จะตัดผมสั้น อย่างที่รู้กันว่าผมหน้าม้าช่วยปิดเหม่งน้อย ๆ ของเราได้ และถ้าสไลซ์ผมด้านข้างเพิ่มก็จะทำให้กรอบหน้าของเราเล็กลง หมดปัญหากังวลใจไปเลยสำหรับสาว ๆ หน้ากลมแก้มป่องที่อยากตัดผมสั้น แล้วถ้าเราเซตผมให้ดูมีวอลุ่มแบบยุ่ง ๆ เล็กน้อยก็ให้ลุคสาวผมสั้นสไตล์สาวเซอร์แล้ว

Source : 1, 2

ทรงผมสั้นประบ่าแสกข้างมีวอลลุ่ม

ผมแสกข้างปัดให้ดูสวยพร้อมทำวอลลุ่มด้วยทำไง
รวมทรงผมสั้นที่ผู้หญิงทำตามได้ง่าย ๆ

ตัดผมสั้นประบ่าแล้วแสกข้างก็เป็นอีกลุคทรงผมสั้น 2024 ที่ตัดแล้วรอดแน่ ๆ ปลอดภัย และเหมาะกับสาว ๆ ที่อาจจะยังไม่กล้าตัดผมสั้น ๆ ไปเลย ให้ค่อย ๆ เริ่มจากตัดผมสั้นความยาวประบ่า ม้วนปลายผมแล้วใช้หวีสางให้มีวอลุ่มเล็กน้อย ดูสวยแบบธรรมชาติ ไม่พยายามเกินไป พร้อมกับผมแสกข้างที่ทำให้ลุคของเราดูชิคและเป็นสาวที่มีความมั่นใจมากขึ้น 

Source : 1, 2

ทรงผมสั้นติ่งหู

ทรงผมสั้นตัดยังไงให้ออกมาดูดีอยากได้ไอเดีย
รวมไอเดียตัดผมสั้นแบบเกา ๆ ทำทรงไหนได้บ้าง

สำหรับสาวมั่นที่อยากลองเปลี่ยนลุคแบบสุดขั้ว ลองมาตัดผมสั้นเท่าติ่งหู โดยไม่ต้องซอยหรือสไลซ์ ปล่อยปลายผมให้ตรง ๆ ทื่อ ๆ ย้อนวัยเป็นนักเรียน ม.ต้น แต่ดูมีความสวยแบบชิค ๆ เพิ่มเติม อาจจะกัดสีผมให้อ่อนลงหรือจะทำผมสีดำแบบธรรมชาติก็ให้ลุคแซ่บที่แตกต่างกันไป แถมยังดูเป็นสาว Hipster เก๋ ๆ ตามเทรนด์วัยรุ่นในปัจจุบันอีกด้วย

Source : 1, 2

ทรงผมสั้นประบ่าเป็นคลื่น

ทรงผมสั้นดัดลอนเป็นคลื่นสวย ๆ
รวมทรงผมสั้นที่น่าทำตามมีทรงผมไหนบ้าง

เป็นอีกทรงผมสั้น 2024 ที่กำลังมาสุด ๆ กับทรงผมสั้นประบ่าแล้วเพิ่มลูกเล่นด้วยการดัดผมให้เป็นลอนคลื่น ๆ แบบธรรมชาติ ให้ลุคที่ดูน่ารักเกาหลี ๆ และเซอร์ ๆ ในเวลาเดียวกัน ถ้าเป็นลอนคลื่นใหญ่หน่อยจะทำให้ดูออกไปทางน่ารักแบ๊ว ๆ แต่ถ้าเป็นคลื่นเล็กก็จะออกไปทางสาวเซอร์ เป็นทางเลือกให้เราแล้วแต่สไตล์ที่ชอบ ใครอยากเป็นสาวสไตล์เกาหลีก็มาทำตามกันเลยกับทรงนี้ รับรองปัง น่ารักแบบเกา ๆ แน่นอนค่ะ

Source : 1, 2

ทรงผมสั้นประบ่าม้วนปลายออก

รวมทรงผมสั้นน่ารัก ๆ
ผมสั้นม้วนปลายออก

ใครที่เบื่อแล้วกับการม้วนปลายผมงุ้มเข้าที่ทำอยู่เป็นประจำ ลองมาเปลี่ยนการม้วนผมให้เป็นแบบม้วนออก สไตล์ย้อนยุคนิด ๆ แต่เปลี่ยนให้ผมมีความวอลุ่มแบบธรรมชาติ ทำให้ทรงผมสั้นม้วนปลายออกนี้ดูทันสมัยขึ้นให้สมกับเป็นทรงผมสั้น 2024 และยังเป็นอีกลุคที่ทำให้ดูเด็กลง เพราะเพิ่มความน่ารักแบ๊ว ๆ เข้ามา เปลี่ยนไปจากการม้วนผมออกแบบเดิม ๆ ที่ให้ลุคสาวเปรี้ยวซ่า 

Source : 1, 2

ทรงผมซอยสั้น Pixie

ทรงผมสั้น
รวมไอเดียผมสั้นที่ตัดตามได้ง่าย ๆ

ทรงผมสั้นทรงนี้เหมาะกับสาวเท่ เพราะผมซอยสั้นประมาณติ่งหูให้ลุคแบบบอย ๆ สไตล์ Girl Crush สร้างความโดดเด่นให้กับคาแรกเตอร์สาวเท่ หรือใครอยากลองเปลี่ยนสไตล์จากสาวหวานธรรมดาก็ลองทำทรงนี้กันดูได้ เป็นทรงที่เซตง่าย ให้ยี ๆ ผม และปล่อยตามธรรมชาติก็ดูเท่แล้ว แถมประโยชน์ของผมซอยสั้นแบบ Pixie ยังทำให้รู้สึกความโล่ง สบายศีรษะ เหมาะกับอากาศร้อน ๆ ในประเทศไทยเราสุด ๆ ไปเลยจ้า

Source : 1, 2

ทรงผมสั้นดิปสีแซ่บ

ดิปสีผมทำยังไงให้สวยได้บ้าง
อยากทำสีผมทำยังไงให้ทรงผมสวยได้บ้าง

สาวแซ่บคนไหนที่ตัดผมสั้นอยู่แล้ว แต่รู้สึกว่ามันเดิม ๆ เบื่อแล้ว อยากจะเพิ่มลูกเล่นใหม่ให้ทรงผมสั้นของตัวเอง เราขอเสนอไอเดียดิปปลายผมแบบไล่สี ความยาวประมาณครึ่งศีรษะให้เป็นสีสันต่าง ๆ แล้วแต่เราชอบ สีสันนี้จะช่วยสร้างความพิเศษของทรงผมสั้นให้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น พร้อมทั้งให้ลุคแบบสาวแซ่บ มีความมั่นใจในตัวเอง กล้าคิด กล้าทำ สไตล์สาวยุคใหม่ค่า

Source : 1, 2

ทรงผมสั้นแบบมัดปลาย

หาทรงผมสั้นที่ผู้หญิงทำตามได้จริง
หาทรงผมสั้นสำหรับผู้หญิงที่ทำตามได้ง่าย

ทรงผมสั้นก็สามารถมัดเป็นทรงหางม้าได้เหมือนกันนะ จะมัดแบบทั้งหัวหรือครึ่งหัวแล้วปล่อยปอยผมให้ตกลงมาแบบธรรมชาติ ๆ ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับสาวผมสั้น ที่ถ้าหากวันไหนเบื่อแล้วกับการปล่อยผมสั้นแบบธรรมดา ๆ การมัดผมนี้ก็ช่วยสร้างลุคของเราให้ดูดี Casual ในวันสบาย ๆ สไตล์สาวเท่กันไป

Source : 1, 2

ทรงผมสั้นมัดมวยครึ่งหัว

ทรงผมสั้นมัดมวยครึ่งหัว
ทรงผมสั้นมัดมวยครึ่งหัว

ทรงผมสั้นแบบมัดมวยครึ่งหัวในวันสบาย ๆ อีกหนึ่งทรงผมสั้น 2024 สุดฮอตฮิต ใครอยากเพิ่มลูกเล่นที่มีความพิเศษมากกว่าการมัดผมแบบธรรมดา ๆ เราขอเสนอการมัดมวยผมครึ่งหัวที่ดูธรรมชาติแบบไม่ได้ตั้งใจจากปอยผมที่ตกลงมา ดูยุ่ง ๆ นิด ๆ แถมยังให้ลุคที่ดูเป็นสาวเกาหลีแบบเซอร์ ๆ อีกด้วย

Source : 1, 2

ทรงผมสั้นประบ่าแสกกลาง

หาไอเดียตัดผมสั้นประบ่ายังไงให้ออกมาดูดี
ผมสั้นประบ่าทำยังไงให้ออกมาดูดีได้บ้าง

จริง ๆ ทรงผมสั้นประบ่าทรงนี้ก็เป็นเหมือนทรงเบสิกที่ทำง่ายและใครทำก็รอดเหมือนกันค่ะ เพราะกิมมิคของทรงนี้จะอยู่ที่ความตรงความเท่ากันนั่นเอง ถ้าอยากเพิ่มลูกเล่นให้กับผมทรงนี้ก็ลองเปลี่ยนสีผมเอาก็ได้ชิคได้เหมือนกัน รวม ๆ แล้วเราให้ทรงผมนี้เป็นทรงผมกันตายสำหรับผู้หญิงเลยดือมากกก

Source : 1, 2

ทรงผมบ๊อบซอยแต่งทรงมีหน้าม้า

รวมทรงผมผู้หญิงที่น่ารักและทำตามได้
หาทรงผมผู้หญิงที่ทำตามได้ง่ายและออกมาดูดี

สาว ๆ ที่อยากเปลี่ยนลุคให้มีความแบ๊วขึ้นมาเล็กน้อยแนะนำทรงผมสั้นทรงนี้เลยค่ะ แอบบอกว่าทรงผมนี้อาจจะไม่เหมาะกับสาวหน้ากลมสักเท่าไร แต่ถ้าใครมีความมั่นใจลุยโลดดด ดีเทลของผมสั้นทรงนี้เราจะสไลซ์ปลายให้มีเทกเจอร์สักหน่อยจากนั้นก็ตัดหน้าม้าตรงค่ะ ใครที่ไม่ชอบหน้าม้าหนา ๆ ก็ตัดเป็นหน้าม้าซีทรูได้เด้ออ ตัดผมสั้นมาแล้วก็เซ็ตผมนิด ๆ หน่อย ๆ เป็นอันจบปั๊วะอยู่นะ

Source : 1, 2

ทรงผมบ๊อบสั้นกับผมสั้นประบ่าทำสี Two Tone

หาสีผมสำหรับคนผมสั้นทำสีแบบไหนได้บ้าง
ทรงผมบ๊อบสั้นประบ่าทำสี Two Tone

ผมสั้น 2024 เราจะมาตัดทำสีเฉย ๆ มันดูนิ่งเกินไปค่ะ ลองตัดผมสั้นแล้วทำสีแบบทูโทนดูก็น่าสนใจเหมือนกันนะคะ แต่ตอนทำสีต้องตกลงกับตัวเองให้ดีก่อนว่าอยากทำสีไหน หรือสีที่เลือกเข้ากันไหมเพราะถ้าทำสีแล้วไม่ถูกใจทำใหม่ทันทีเลยผมจะพังเอาได้ เห็นไหมคะ ว่าแค่ทำสีผมสองซ้อนกันก็ทำให้ลุคดูน่าสนใจ และมีเสน่ห์เพิ่มขึ้นแล้ว

Source : 1, 2

ทรงผมบ๊อบทำไฮไลท์สีผมด้านหน้าเก๋ ๆ

ทำไฮไลท์สีผมสำหรับสาวผมสั้น
ทำให้ไฮไลท์ผทด้านหน้ายังไงให้ออกมาดูดี

เห้ยยยแม่! มีทำสีผมทูโทนไปแล้วมาทำไฮไลท์ผมบ้างก็เก๋ใช่ย่อยยย สาวคนไหนที่เบื่อการทำสีผมแบบเดิมทำไฮไลท์นิด ๆ หน่อย ๆ ก็ได้ค่ะ สำหรับทรงผมสั้นทรงนี้เราจะเลือกตัดผมบ๊อบธรรมดาหรือจะตัดหน้าม้าเอาก็ได้ จากนั้นทำไฮไลท์เฉพาะบางส่วนหรือจะทำแต่แสกผมข้างก็ดูเก๋ไม่น้อยทรงอื่น ๆ อื่น พูดเลยว่าใครอยากได้ลุคแซ่บ ๆ มีกิมมิคเป็นของตัวเองต้องทำ!

Source : 1, 2

ทรงผมบ๊อบสั้นตรงแสกกลาง

ตัดผมบ๊อบทำยังไงให้ดูหน้าเด็ก
รวมทรงผมสั้นที่เอาไปทำตามได้จริง ๆ

ไหน ๆ ก็มีผมบ๊อบตรงสำหรับสาวผมสั้นประบ่าไปแล้ว ก็ต้องมีทรงผมบ๊อบสั้นตรงสำหรับคนที่อยากตัดผมสั้นจริง ๆ กันสักหน่อย ต้องบอกว่าสำหรับคนที่ยังไม่เคยตัดผมสั้นเลยอาจจะต้องใช้ความมั่นใจสักนิดนึง เพราะผมสั้นทรงนี้ตัดแล้วได้ความเฟียสมาก ๆ เลยค่ะ นิยามได้ว่าน้อยแต่มาก แค่ไดร์ดี ๆ แต่งหน้านิด ๆ หน่อย ๆ ก็ออกจากบ้านได้แล้ว

Source : 1, 2

ทรงผมสั้นติ่งหูสไลซ์ปลายไว้หน้าม้า

รวมทรงผมสั้นเก๋ ๆ ที่น่าตัดตามทำทรงไหนได้บ้าง
อยากได้ไอเดียตัดผมสั้นทำทรงไหนได้บ้าง

จะแบ๊วกรุบก็ต้องไปให้สุดค่ะ ผมสั้นติ่งหูสไลซ์ปลายไว้หน้าม้าเหมาะกับสาว ๆ สายหวาน สายแบ๊วมาก ๆ เลยค่ะ วันไหนที่อยากได้ลุคหวานสุดก็หนีบผมม้วนปลายให้มีวอลลุ่มเล็กน้อยก็ได้ค่ะ หรือถ้าวันไหนอยากดูสวยเฉียบขึ้นมาอีกนิดก็ไดร์ผมจัดทรงอย่างเดียวก็ได้ ถือว่าเป็นทรงผมสั้นผู้หญิงที่น่าสนใจไม่แพ้ทรงอื่น ๆ เลยค่ะ

Source : 1, 2

ทรงผมสั้นประบ่ามัดผมครึ่งด้านหลังไว้หน้าม้า

รวมทรงผมสั้นประบ่าเอาไว้เป็นไอเดียทำทรงไหนได้บ้าง
รวมไอเดียผมสั้นที่น่าสนใจทำทรงไหนได้บ้าง

สายฮิปเตอร์ต้องไม่พลาดผมทรงนี้ต้องบอกว่าผมสั้นแบบเรา ๆ ก็ทำผมให้ดูน้อยแต่มากได้เหมือนกันค่ะ ต้องบอกว่าผมสั้นททรงนี้ทำง่ายมากแต่อาจจะต้องไว้ผมให้ถึงช่วงประบ่าสักหน่อยเวลาที่มัดผมด้านข้างจะได้ไม่หลุดออกมาเยอะจนเกินไปนั่นะเอง ก็ใครที่มีหน้าม้าเอาผมปล่อยออกมาข้าง ๆ จะทำให้ลุคดูไม่เด็กจนเกินไป แต่อยากได้ความสดใสก็เปิดด้านข้างได้เลยค่ะ แอบกระซิบว่าดึงผมออกมาอย่าให้เรียบเกินไปได้จะดีมาก

Source : 1, 2

ทรงผมสั้นไว้หน้าม้าซอยไล่ระดับด้านหน้า

รวมทรงผมสั้นแปลก ๆ ที่ทำตามแล้วออกมาดูดี
หาไอเดียทำทรงผมสั้นแบบใหม่ ๆ

ผมสั้น 2024 ทั้งทีจะมาตัดตรง ๆ อย่างเดียวก็ไม่เฟียสสิคะ มาดูทรงผมสั้นที่น่าทำตามมาก ๆ อีกทรงกันเลย สำหรับสาว ๆ ที่อยากเพิ่มเทกเจอร์ให้กับทรงผมกดเซฟผมทรงนี้ไปได้เลย จริง ๆ ก็คือการตัดผมซอยผมให้เป็นทรงตามความยาวที่ต้องการ ซึ่งด้านหน้าจะซอยไล่ระดับลงไปให้ดูไม่น่าเบื่อ ตบท้ายด้วยหน้าตรงแบ๊ว ๆ อีกหนึ่งเลิศอยู่นะทุกคนน

Source : 1, 2

ทรงผมสั้นประบ่าไว้หน้าม้าดัดลอนกลาง

หาไอเดียทรงผมดัดลอนสวย ๆ ทำยังไงได้บ้าง
อยากได้ไอเดียทำทรงผมสั้นทำไงดี

ฮั่นแน่ ! รู้นะว่ามีสายดัดลอนอยู่ในนี้ พูดเลยว่าถ้าผมยาวจะไปทำทรงนี้แน่นอนสำหรับผมทรงนี้เราจะตัดให้ความยาวอยู่ระดับประบ่า จากนั้นเราตัดหน้าม้าแบบซอย ๆ ให้ได้ทรงตามรูปหน้าเศร็จแล้วก็ดัดลอนกลางได้เลยค่ะ มันดูเหมือนจะยุ่ง ๆ แต่มันคือความยุ่งแบบตั้งใจให้ยุ่งเลยล่ะค่ะ ลุคที่ได้ออกมาก็จะดูเป็นสาวเซอร์แบบสายเกาจึ้งอยู่น้าา

Source : 1, 2

ทรงผม Mix bang สั้นประบ่าสไลซ์หน้าม้าแสกกลาง

รวมทรงผมสั้นที่ใคร ๆ ก็ทำตามได้
รวมไอเดียทรงผมสั้นทำตามได้ง่าย ๆ

ใครที่กำลังมองหาทรงผมไม่สั้นหรือยาวมากจนเกินไปมาที่ทรง Mix bang ทรงนี้เลยค่ะ ผมทรงนี้เราจะสไลซ์ผมหน้าม้าแบบแสกกลางจากนั้นเป็นสไลซ์ผมด้านล่างออกมาให้เป็นทรง เหมาะกับคนที่อยากได้ลุคเท่ก็ได้ หวานก็ดี เรียกได้ว่าแต่งตัวสนุกอยู่แม่ เผื่อวันไหนเพื่อนนัดตีมแบบบอย ๆ ไม่ต้องทำไรเยอะแกแต่งตัวง่ายมากกก

Source : 1, 2

ทรงผมบ๊อบสั้นระดับคางแสกข้าง

อยากได้ไอเดียตัดผมบ๊อบแบบน่ารัก ๆ
หาไอเดียตัดผมบ๊อบเก๋ ๆ

วนกลับมาที่ทรงผมเบสิกแต่ฮิตตลอดกาลเพราะเป็นทรงที่ทำตามได้ง่ายดีเทลไม่เยอะ อย่างที่บอกไปว่าทำตามได้ง่ายคือเราก็จะตัดผมตรง ๆ ก่อนแล้วก็ทำงานซอยหรือสไลซ์ให้ปลายงุ่มเล็กน้อย ถ้าใครอยากได้ความบางของผมก็อาจจะเน้นเป็นซอยไปเลยค่ะ เวลาเซ็ตก็ง่ายมากหนีบผมม้วนปลายเข้าสร้างวอลลุ่มเป็นอันจบ แนะนำว่าสาว ๆ ที่ผมลีบแบนอาจจะเลี่ยงผมทรงนี้ไปทำทรงอื่นนะคะ ไม่งั้นจะทำให้ผมดูไม่มีมิติได้

Source : 1, 2

ทรงผมสั้นประบ่าแสกข้าง

รวมทรงผมสั้นที่น่าสนใจทำทรงไหนได้บ้าง
หาทรงผมสั้นสำหรับสาวหวานทำทรงไหนได้บ้าง

สาว ๆ ที่อยากลองชิมลางกับผมสั้นแต่ใจไม่ถึงแบบสั้นมากแนะนำผมสั้นประบ่าทรงนี้เลยค่ะ ใครที่ตัดผมทรงนี้จะได้ลุคหวานละมุนแต่งตัวง่ายแถมเซ็ตผมไม่ยากเวลาออกจากบ้านอีกต่างหาก เพราะว่าตอนตัดผมเราจะสไลซ์หรือซอยผมให้งุ่มเข้าอีกเหมือนกัน ถ้าใครอยากได้มิติของทรงผมเพิ่มเติมก็สไลซ์หน้าม้าปัดข้างได้แค่นี้ก็สวยแล้วล่ะค่ะ

Source : 1, 2

ทรงผมซอยสั้นสไลซ์แสกกลาง

หาไอเดียตัดผมสั้นเก๋ ๆ ทำทรงไหนได้บ้าง
ตัดผมสั้นทำทรงไหนได้บ้าง

ทรงผมสั้นที่ดูบอยแต่ไม่ได้บอยจนเกินไปต้องทรงนี้เลย ช่วงนี้เข้าสู่หน้าร้อนแล้วใครที่อยากตัดผมสั้นมากกกกต้องเบอร์นี้แล้วค่ะ สำหรับผมทรงนี้เราจะซอยผมไล่ระดับไม่มีการไถใดใดทั้งสิ้น รับรองว่ายังความสาวแซ่บอยู่แน่นอน นับว่ายังเป็นอีกลุคที่ทำให้ผู้หญิงดูสวยและสมาร์ทได้ด้วยในเวลาเดียวกัน!

Source : 1, 2

ทรงผมบ๊อบสั้นดัดลอนหน้าม้าเต่อ

รวมทรงผมสั้นที่น่าสนใจและทำตามได้
อยากได้ทรงผมที่เอาไว้ตัดผมสั้น

ต้องบอกว่าผมสั้นทรงนี้เหมาะกับสาวฮิปเตอร์มาก ๆ เลยค่ะ เพราะว่าผมทรงนี้มีเทกเจอร์ซอยไล่ระดับด้านข้างเล็กน้อย จากนั้นตัดหน้าม้าเต่อเลือกได้ตามใจเลยว่าอยากให้ความเต่ออยู่ระดับไหน เวลาเซ็ตผมก็หนีบหงายมืออออกให้ปลายผมเป็นปากเป็ด ทำแล้วก็จะได้ลุคสวยชิค ๆ สไตล์สาวญี่ปุ่นเลยเลยค่ะ

Source : 1, 2

ทรงผมสั้นประบ่าเก็บด้านหน้าด้วยคลิปหนีบผม

รวมทรงผมสั้นทำตามได้ง่าย ๆ
หาทรงผมสั้น ๆ เก๋ ๆ เอาไว้ทำออกจากบ้าน

สำหรับทรงผมสั้นทรงนี้เหมาะแก่การทำออกไปทำงานมากที่สุด ที่บอกแบบนี้เพราะว่าผมด้านหน้าของเราจะถูกเก็บเข้ามาและหนีบด้วยคลิปหนีบสวย ๆ สักอันแค่นั้นเลยค่ะ จริง ๆ ถ้าอยากเพิ่มลูกเล่นก็ลองม้วนลอนใหญ่แล้วหวีให้ลอนแตกสักหน่อยก่อนรวบ ก็ถือว่าได้ลุคสวยสบาย ๆ แถมยังทำงานได้แบบที่ผมไม่ปรกให้ลำคาญใจอีกด้วยถือว่าดืออยู่น้าาา

Source : 1, 2

ทรงผมซอยสั้นไว้หน้าม้าตรงถัดหู

หาไอเดียตัดผมสั้นทำทรงไหนได้บ้าง
อยากตัดผมสั้นทำทรงไหนได้บ้าง

เป็นทรงผมสั้น ซอยสไลด์อีกทรงที่สาว ๆ ขี้ร้อนน่าจะชอบใจกันนะคะ สำหรับทรงผมนี้เราจะสไลซ์ผมสั้นอยู่ระดับต้นคอ ถ้าเราปล่อยผมออกมาข้าง ๆ ก็จะเหมือนทรงผมบ๊อบสไลซ์นี่แหละค่ะ พอได้ความสั้นที่ต้องการก็สไลซ์หน้าม้าอีกเหมือนกันให้หน้าม้าไม่ตรงเป๊ะนะคะ จะได้คิวต์ ๆ แบบหวานก็ได้ แซ่บก็ได้ แต่งตัวง่ายแมตช์ได้ลุคเลยค่ะ

Source : 1, 2

ทรงผมบ็อบตัดตรงดัดลอน

รวมทรงผมสั้นดัดลอนแบบสวย ๆ ทำยังไงได้บ้าง
หาไอเดียทรงผมสั้นดัดลอนได้ด้วย

สาวสายแฟคนไหนที่อยากทำผมแบบเซ็ตง่าย ๆ ไม่เปลืองเวลาต้องทรงผมสั้นทรงนี้เลยค่ะ ดีเทลของผมทรงนี้จะอยู่ที่การดัดลอนใหญ่เพื่อให้ลอนดูเป็นธรรมชาติ เห็นไหมคะ ว่าต่อให้เราตัดแค่ผมบ๊อบก็ยังทำให้ลุคดูสวยสมาร์ท แบบสายแฟชั่นได้เหมือนกัน จริง ๆ ใครที่ขี้เกียจคิดว่าตอนเช้าจะทำผมทรงอะไรดีก็เหมาะกับทรงนี้เหมือนกัน

Source : 1, 2

ทรงผมบ๊อบสั้นประบ่าทำสีเป็นโทนส้มสว่าง

ทำผมสั้นสีผมแซ่บ ๆ ทำไงได้บ้าง
ทำสีผมโทนส้มทำยังไงให้สวย

ใครอยากทำสีผมแซ่บ ๆ เริ่มเลอออ ! ต้องบอกว่าผมสั้นก็เพิ่มความเก๋ได้ระดับหนึ่งแล้ว ยิ่งทำผมสีส้มยิ่งแซ่บมากขึ้นไปอี๊กกก ใดใดคือถ้าอยากได้สีเป๊ะ ๆ ก็แนะนำว่าให้เลือกร้านที่ฟอกสีผมดี ๆ เลยค่ะ เพราะถ้ากัดไม่ดีทำสีออกมาไม่เป๊ะแก้ยากแน่นอน อะ ! สาว ๆ ที่อยากได้ลุคเฟียสสุด อะไรสุดไปทำเลยค่ะ เกิดไปหาเพื่อนยังไงก็เจอเราแน่นอน

Source : 1, 2

ทรงผมสั้นประบ่ารวบมวยสูง

ทรงผมสั้นประบ่าทำผมทรงไหนได้บ้าง
หาไอเดียทำผมสั้นยังไงให้ออกมาดูดี

สำหรับสาว ๆ ที่กำลังมองหาทรงผมรวบตึงแบบสายเฟียสกดเซฟรูปนี้ไปเลยค่ะ จะทำออกงาน ทำไปเที่ยว ทำไปทำงานยังได้เลยค่ะ เห็นแบบนี้เหมือนจะทำง่ายแต่ต้องผ่านการฝึกฝนอยู่พอตัวเลย เพราะกว่าจะได้ความยุ่งแบบที่ไม่ตั้งใจมันคือการทำผ่านความตั้งใจมาแล้วนั่นเองง ทีนี้เวลาทำผมก็เลือกเอาเลยค่ะ ว่าอยากจะปล่อยผมด้านหน้าออกมาไหมหรือถ้าจะลองรวบตึงให้ลุคแซ่บขึ้นก็ทำได้เหมือนกันจ้าา

Source : 1, 2

ทรงผมสั้นดัดลอนปลายหน้าม้าตรง

รวมไอเดียผมสั้นดัดลอนยังไงให้ออกมาน่ารัก
หาไอเดียดัดผมลอนแบบเก๋ ๆ ทำตามได้

ผู้หญิงสายแบ๊วต้องถูกใจทรงผมสั้นทรงนี้ จริง ๆ ต้องบอกว่าดีเทลของทรงผมไม่มีอะไรมากเลยค่ะ แต่ตัดผมบ๊อบแล้วดัดลอนเพิ่มวอลลุ่มให้ทรงผมที่ปลายผมแค่นั้นเอง ส่วนหน้าม้าถ้าดัดไปด้วยกันได้เลยก็จะดีมาก ๆ เพราะเวลาที่ได้ทรงผมออกมาจะได้เสียเวลาเซ็ตเพิ่มเติมด้วย พูดเลยว่าทรงผมนี้จะทำให้ได้ลุคคุณหนูไปจิบชายามบ่ายสุดดด

Source : 1, 2

ทรงผมบ๊อบหน้าม้าตรงทำสีโทนแดง

ผมบ๊อบทำสีโทนแดง
รวมทรงผมโทนแดง

ผู้หญิงแบบเรา ๆ ไม่ได้อยากตัดผมเฉย ๆ แล้วจบไปแน่นอนเพราะไหน ๆ จะได้ตัดแล้วก็ทำสีไปด้วยให้มันไปเลยจ้าา ต้องบอกว่าทรงผมสั้นกับสีผมนี้จะช่วยขับผิวให้สว่างขึ้น ยิ่งใครที่เป็นคนผิวขาวคือเด่นไปเลยแต่ใครที่ผิวแทนทำแล้วก็แซ่บเหมือนกันลองทำได้ แอบบอกว่าถ้าใครที่พึ่งทำสีผมครั้งแรกต้องเลือกร้านทำสีดี ๆ เลยนะคะ เพราะถ้าเลือกไม่ดีชีวิตเราเปลี่ยนได้เหมือนกัน!

Source : 1, 2

ทรงผมซอยสั้นไว้สไลซ์หน้าม้ายาวแสกข้าง

รวมไอเดียทรงผมสั้นน่าทำตามทำทรงไหนได้บ้าง
รวมไอเดียทรงผมสั้นสามารถทำทรงไหนได้บ้าง

ต้องบอกว่าทรงผมสั้น ซอยสไลด์ทรงนี้เป็นอีกทรงที่น่าสนใจสำหรับหน้าร้อนแบบนี้ ดีเทลของทรงผมสั้นเราจะทำการสไลซ์แต่งทรงเอาค่ะ จากนั้นก็ทำการด้านหน้าก็สไลซ์หน้าม้าปัดข้างเอาก็ได้ทรงผมสั้นที่ดูสบายตาแบบนี้แล้วค่ะ เวลาเราจะเซ็ตผมออกจากบ้านก็ง่ายมากหนีบม้วนปลายผมออกให้มีเทกเจอร์ก็สวยใช้ได้แล้วค่ะ

Source : 1, 2

 ทรงผมสั้นสไลซ์ปลายงุมแสกข้าง

หาไอเดียตัดผมง่าย ๆ ทำทรงไหนได้บ้าง
รวมไอเดียตัดผมสั้นทำผมทรงไหนได้บ้าง

สำหรับผู้หญิงที่อยากได้ความละมุนเวลาตัดผมแนะนำให้เก็บทรงนี้ไปเป็นตัวเลือกได้อีกทรงเลยค่ะ เพราะว่าโดยรวมของผมทรงนี้จะไม่สั้นจนเกินไปเป็นการตัดไล่ระดับจากการสไลซ์ ผมด้านหน้าก็สไลซ์และแสกกลางนั่นเอง วิธีการเซ็ตผมก็ง่ายมากถ้าไดร์ด้วยหวีธรรมดาก็จะได้ลุคสวยธรรมชาติ แต่ถ้าอยากให้ผมมีวอลลุ่มหน่อยก็หนีบสักนิดก็ได้ทรงสวย ๆ แล้วค่า ถือว่าเป็นทรงผมสั้น ซอยสไลด์ที่น่าสนใจทำตามง่าย ๆ ด้วยน้า

Source : 1, 2

ทรงผมสั้นประบ่าสไลซ์หน้าม้าแสกกลาง

รวมทรงผมสั้นที่ทำตามได้ง่าย
ทำผมสั้นยังไงให้สวย

ใดใดคือผู้หญิงไม่ได้ชอบผมสั้นมากกันทุกคน สาว ๆ ที่กำลังมองหาทรงผมสั้นประบ่ากดเซฟทรงผมนี้เอาไปประกอบการตัดสินใจได้นะคะ เพราะว่าผมทรงนี้ทำตามได้ง่ายและก็ได้ลุคแบบสาวเกาด้วย วันไหนที่อยากได้ลุคเป็นสาวผมตรงก็ไดร์เซ็ตปกติเอาค่ะ ส่วนวันไหนที่อยากได้ทรงผมแบบคิวต์ ๆ ก็หนีบผมม้วนปลายออกทั้งหน้าม้าและผมรอบศีรษะแค่นี้ก็ได้ลุคที่มีกิมมิคเบา ๆ เป็นของแถมนั่นเองง

Source : 1,2

ทรงผมซอยสั้นไว้หน้าม้าให้มีเทกเจอร์

รวมไอเดียทรงผมสั้นที่น่าสนใจทำทรงไหนได้บ้าง
หาไอเดียทำผมสั้นยังไงให้ออกมาน่ารัก

กลับมาที่ทรงผมสั้น ซอยสไลด์อีกสักทรงกันหน่อยดีกว่าค่ะ สำหรับทรงผมสั้นทรงนี้เป็นทรงผมสั้นที่ตัดได้ทุกโอกาสเหมือนกัน เพราะว่านอกจากจะทำตามได้ง่ายแล้วยังได้ลุคที่หลากหลายอีกด้วย แต่ต้องบอกว่าขึ้นอยู่กับการเซ็ตผมด้วยนะคะ ดีเทลของผมทรงนี้เราจะซอยผมสั้นและตัดหน้าม้าแบบซอยเหมือนกันค่ะ จากนั้นถ้าต้องการเซ็ตผมก็หนีบผมม้วนปลายเข้าสักหน่อยก็ได้ค่ะ ผมจะได้ดูมีวอลลุ่มไม่น่าเบื่อ!

Source : 1, 2

ทรงผมสั้นประบ่าดัดลอนคลื่น

อยากได้ไอเดียทรงผมสั้นประบ่าทำยังไงให้โอเค
หาไอเดียตัดผมสั้นประบ่าทำยังไงให้ออกมาดูดี

อะ ! นี่เป็นอีกทรงผมสั้นที่เราเชื่อว่าสาว ๆ ทำตามได้แน่นอนและน่าจะชอบกันด้วย เพราะว่าทรงผมทรงนี้มีความสั้นระดับประบ่าเท่านั้น จากนั้นก็อาจจะสไลซ์หรือตัดแต่งปลายผมสักหน่อย และทำการดัดผมเป็นลอนคลื่น ๆ ได้เลยค่ะ ต้องบอกว่าเป็นทรงที่ทำออกมาเสร็จพูดอันยองได้เล้ยยย เพราะว่าได้ฟิลลิ่งแบบสาวเกาเลยล่ะค่ะ

Source : 1, 2

ทรงผมสั้นมัดรวมถักเปียด้านหลังหน้าม้าตรง

หาไอเดียทรงผมสั้นทำทรงไหนได้บ้าง
อยากได้ไอเดียทรงผมสั้นสวย ๆ

ทรงผมนี้เป็นเหมือนทรงผมสั้นโบนัสสำหรับสาว ๆ ที่ผมสั้นแล้วอยากหาทรงผมทำออกจากบ้าน วิธีการทำผมทรงนี้คือเราจะทำการรวบผมปกติก่อนจากนั้นจะถักเปียหรือว่าใช้หนังยางมัดแน่น ๆ ให้เป็นชั้น ๆ ก็ได้ค่ะ แค่นี้เราก็จะได้ลุคแบบสาวฮิปเตอร์ก่อนออกจากบ้านแล้วนั่นเอง แอบบอกว่าถ้าอยากได้ความเซอร์ก็แค่ดึงผมออกมาให้เหมือนเราไม่ได้ตั้งใจทำก็ได้อารมณ์ตามแบบแล้วจ้าา

Source : 1, 2

ทรงผมสั้นประบ่าดัดลอนเล็กมีกิมมิค

อยากได้ทรงผมดัดลอนที่น่าสนใจ
หาไอเดียดัดลอนทำยังไงให้ออกมาดูดี

มีทรงผมสั้นลอนแบบเป็นคลื่นกันไปแล้ว แวะมาที่ทรงผมสั้นประบ่าดัดลอนเล็กบ้าง สำหรับทรงผมนี้จะได้ความสวยเซอร์ไปเต็ม ๆ เลยค่ะ ถ้าใครอยากได้ลุคผมฟูหน่อยแนะนำให้ตัดผมตรงแล้วดัดได้เลย แต่ถ้าใครไม่ชอบความฟูมาก ๆ ก็สไลซ์ปลายให้บางหน่อยจากนั้นค่อยดัดเอาก็ได้ค่ะ แอบบอกว่าการดัดผมแบบนี้จะทำให้เราประหยัดเวลาทุกอย่างที่เกี่ยวกับการทำผมเลยค่ะ แค่บีบครีมขยั่ม ๆ ผมก็ออกจากบ้านแบบสวย ๆ ได้เล้ยยย

Source : 1, 2

ทรงผมสั้นรวมต่ำเซ็ตแบบไม่ตั้งใจ

หาไอเดียทรงผมสั้นทำทรงไหนได้บ้าง
อยากได้ไอเดียสำหรับรวบผมสั้น

ถือเป็นอีกไอเดียที่เราชอบมากเหมือนกันค่ะ ถ้าวันไหนอยากออกจากบ้านแบบเร่งรีบทรงนี้ก็ดูเหมาะที่จะทำเหมือนกัน ที่บอกแบบนี้คือเราแค่รวบผมต่ำแล้วดึงผมผมออกมาให้ดูยุ่ง ๆ ก็เสร็จแล้วค่ะ ส่วนวันไหนถ้ามีเวลาเพิ่มขึ้นก็อาจจะตั้งใจเซ็ตสักหน่อยเพื่อให้ได้ทรงที่ดูเนี้ยบขึ้นนั่นเอง รวม ๆ แล้วถือว่าดีต่อวันที่ไม่ค่อยมีเวลาเหมือนกัน

Source : 1, 2

ทรงผมสั้นม้วนผมเพิ่มวอลลุ่มหน้าม้าเต่อ

หาไอเดียทำผมสั้นยังไงให้ออกมาน่ารัก
อยากได้ไอเดียตัดหน้าม้าเต่อยังไงให้ออกมาดูดี

ส่งท้ายกันด้วยทรงผมคิวต์ ๆ กันเลยดีกว่า สำหรับทรงผมสั้นทรงนี้ตัดตามได้ง่ายอีกเหมือนกันค่ะ แค่เราตัดผมบ๊อบแต่งทรงให้ปลายงุ่มเข้าสักหน่อยเพื่อที่เวลาเซ็ตผมจะได้มีวอลลุ่ม จากนั้นก็ตัดหน้าม้าเต่อตามความสั้นที่เราต้องการและมั่นใจได้เลยค่า นอกจากนี้ถ้าใครอยากให้ทรงผมมีลูกเล่นเพิ่มขึ้นการทำสีผมก็ช่วยได้ค่ะ

Source : 1, 2

ภาพและข้อมูลมีลิขสิทธิ์เจ้าของโดย Wongnai Beauty และได้มีการขออนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรกับทางเจ้าของภาพเรียบร้อยแล้ว ฉะนั้นไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพและข้อมูล นำไปเผยแพร่ต่อไม่ว่าวิธีใด ๆ หากฝ่าฝืนบริษัทฯ จะดำเนินการตามกฎหมาย

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 40 ไอเดียทรงผมสั้น 2024 เซฟไว้ไปตัดตามให้สวยชิคได้เลย ที่เราเอามาฝากสาว ๆ กันในวันนี้ ถูกใจกันบ้างหรือเปล่าเอ่ย แต่ถ้าใครที่รู้สึกว่ายังน้อยไป อยากได้มากกว่านี้ เราก็มีมาให้จ้า รวมทรงผมสั้นประบ่า หรือถ้าชอบแบบสายเกาหน่อย ๆ ต้องนี้เลยค่ะ ทรงผมสั้นสไตล์สาวเกาหลี คิวต์ ๆ แบบกรุบกริบ บอกเลยไม่ว่าจะไอเดียก็สุดปังน่าตัดตามทั้งนั้น ว่าแล้วไปหาททรงผมที่ถูกใจที่สุดเอาไว้ตัดผมดีกว่าค่ะ!

อ่านบทความเพิ่มเติม