รวมคลิป “ลดหน้าท้อง” เปลี่ยนพุงกลม ให้มีซิกแพค
  1. รวมคลิป “ลดหน้าท้อง” เปลี่ยนพุงกลม ให้มีซิกแพค

รวมคลิป “ลดหน้าท้อง” เปลี่ยนพุงกลม ให้มีซิกแพค

อย่าปล่อยให้ใครมาทักเราว่า “พุงนำนม” ลองมาออกกำลังกายง่าย ๆ กับ 7 คลิปลดหน้าท้อง จะมีคลิปไหนบ้างที่เราคัดให้ มาชมกันเลยค่ะ
5 ก.ย. 2018 · โดย

เคยมีคนทักว่าท้องทั้งที่ไม่ได้ท้องหรือเปล่าคะ เจอแบบนี้เล่นเอาเราเสีย Self ไม่ใช่น้อย ปล่อยไว้แบบนี้ไม่ได้แล้วค่ะ ต้องหันมาออกกำลังกายดูแลตัวเองกันบ้าง วันนี้ Wongnai Beauty เลยคัด 7 คลิปออกกำลังกาย ที่ช่วยในการลดหน้าท้องโดยเฉพาะ รับรองว่าซิกแพคที่สาว ๆ อยากมี อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมค่ะ

9 ท่า ลดพุงกลมที่บ้าน

ขอเริ่มต้นที่คลิปแรกจากช่อง XHIT Daily การันตรีความน่าเชื่อถือด้วย Subscirbe กว่า 3 ล้านคน ในคลิปให้อารมณ์เหมือนอยู่ที่บ้านจริง ๆ ค่อยใจชื้นขึ้นมาหน่อยค่ะ อยู่ที่บ้านก็ทำได้ ไม่ต้องเข้าฟิตเนส โฮสเจ้าของช่องพูดเก่งมาก ทำเพลิน ๆ ตามเขาแป๊บเดียวก็ครบตามเวลาแล้วค่ะ ท่าส่วนใหญ่ก็เป็นท่าเบสิก ทำตามได้ไม่ยาก ใครที่ไม่เคยทำมาก่อน คลิปนี้เป็นทางเลือกที่ดีเลยค่ะ

ระดับความยาก : ง่าย - ปานกลาง

ขอ 10 นาที สร้างซิกแพคกัน

ขอเวลาแค่ 10 นาทีก็สร้างซิกแพคได้กับคลิปนี้ แอบชอบคลิปนี้ตรงที่ภาพเขาเป็นแสงธรรมชาติ ห้องเป็นสีขาว สบายตา แต่คลิปนี้มีท่าที่มือใหม่อาจจะทำยากหน่อย อย่างเช่น ท่า Side Plank Reach Through ซึ่งเป็นการแพลงก์ด้านข้างรูปแบบหนึ่ง หรือจะเป็นท่าอย่าง Toe Taps ที่ต้องค้างขาในอากาศไว้นาน ๆ ใครที่ทำตามไม่ไหว อาจจะค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไปก่อนก็ได้ค่ะ ทำบ่อย ๆ เดี๋ยวก็ได้เอง

ระดับความยาก : ปานกลาง - ยาก

สร้างซิกแพค สุดเซ็กซี่

คลิปออกกำลังกายจาก GNC สอนโดยคุณแพร์ อลิตา ตันติวีรสุต เทรนเนอร์สาวหุ่นดี เห็นหุ่นของเธอแล้วอยากรู้เคล็ดลับเลยค่ะว่า เธอออกกำลังกายอย่างไรบ้าง ถึงหุ่นเป๊ะขนาดนี้ ซึ่งคลิปนี้สาวแพร์สอนท่าออกกำลังกายลดหน้าท้อง เปลี่ยนจากคนที่พุงโต ให้มีซิกแพค ลอนสวย สุดเซ็กซี่ ในคลิปมีจับเวลาให้ทำตาม พร้อมอธิบายท่าออกเป็นภาษาไทย ฟังเข้าใจง่ายค่ะ

ระดับความยาก : ปานกลาง

รวมท่าแพลงก์ ลดจริง เฟิร์มจริง

เซียนการแพลงก์ต้องคลิปนี้เลยจ้าาาาา! เป็นคลิปลดหน้าท้องด้วยการแพลงก์ ใครที่คิดว่าท่าแพลงก์มีแค่ท่าเกร็งหน้าท้อง คว่ำหน้าไปที่พื้น ไม่รู้อะไรซะแล้วค่าาา เพราะจริง ๆ แล้วการแพลงก์มีหลายท่ามาก อย่างคลิปนี้มีทั้งท่า Plank Jack, Bicycle Side, Hip Raise Plank และ Leg Raise Plank เป็นต้น โดยท่าที่ปราบเซียนเลยคือท่า Bicycle Side Plank เป็นการแพลงก์ด้านข้าง แต่ก็ต้องเอาเข่าแตะศอกให้ได้ด้วย อาจจะยากหน่อย แต่ทำได้ลดได้หลายส่วนเลยค่ะ

ระดับความยาก : ค่อนข้างยาก

สร้างซิกแพค กับไอดอลสาวไทย

ถ้ารู้สึกว่าคลิปภาษาต่างประเทศไม่อิน หรือฟังไม่ออกเท่าไหร่ แนะนำคลิปคนไทยจากสาวสวยเจ้าของเพจ Booky HealthyWorld ใครที่เป็นมือใหม่ กลัวจัดระเบียบร่างกายในการออกกำลังกายไม่ถูกต้อง มาดูคลิปนี้ คุณบุ๊คอธิบายแต่ละท่าไว้ได้อย่างละเอียด ท่าแต่ละท่าต้องออกแบบไหน จัดท่าตัวเองอย่างไร ดูแล้วเข้าใจง่าย ไปอ่านคอมเมนต์ใต้คลิป มีแต่คนบอกว่าทำตามแล้วน้ำหนักลงด้วยน้าาาา

ระดับความยาก : ง่าย - ปานกลาง

มือใหม่มาก ๆ หัดลดหน้าท้อง

มือใหม่หัดออกกำลังกาย แถมมีเวลาน้อย แนะนำให้เริ่มต้นคลิปนี้ก่อนค่ะ ใช้เวลาแค่ 2 นาที ท่าที่ออกก็สุดแสนจะง่าย ใครที่ไม่เคยออกกำลังกายก็ทำได้ แต่จะมีบางท่าที่เราไม่คุ้นตาอย่างท่า Left/Right Oblique Crunches เป็นการทวิสตัวไปด้านข้าง แล้วเกร็งหน้าท้องให้ขึ้น-ลง แม้จะไม่คุ้นเท่าไหร่ แต่รับรองทำตามได้ ถ้าเริ่มชินกับการออกกำลังกายแล้ว ลองขยับไปเป็นคลิปยากกว่านี้กันดูนะคะ 

ระดับความยาก : ง่ายมาก 

ออกกำลังกายแบบฮิปฮอปสไตล์

ใครเบื่อการออกเป็นเซต อยากลุกขึ้นมาขยับแข้งขยับขาบ้าง ลองออกตามคลิปนี้กันดูค่ะ คลิปนี้เป็นการเต้นแบบ Hip Hop Dance ใครไม่มีพื้นฐานเต้นก็ทำตามได้ ท่าไม่ยากเลยค่ะ นอกจากได้ท่าเต้นที่ลดหน้าท้องแล้ว ยังช่วยลดต้นขาและแขนด้วยนะคะ เห็นท่าเต้นไม่ยากแบบนี้ แต่ขอบอกเลยว่า เรียกเหงื่อสุด ๆ ไปเลยค่ะ

ระดับความยาก : ง่าย

และนี่ก็เป็นคลิป "ลดหน้าท้อง" ที่เราคัดมาให้ว่าเด็ด สำหรับใครที่ชอบการออกกำลังกายตามคลิป ก็อย่าลืมติดตามรวมคลิปลดต้นขาและคลิปออกกำลังกาย 30 นาทีกันนะ ที่สำคัญสาว ๆ อย่าลืมควบคุมอาหารระหว่างออกกำลังกายด้วยนะคะ