รวมร้านไอจี 'ชุดว่ายน้ำ' ดีไซน์เก๋ใส่แล้วปัง!
  1. รวมร้านไอจี 'ชุดว่ายน้ำ' ดีไซน์เก๋ใส่แล้วปัง!

รวมร้านไอจี 'ชุดว่ายน้ำ' ดีไซน์เก๋ใส่แล้วปัง!

หน้าร้อนนี้สาว ๆ คงกำลังมองหาชุดว่ายน้ำตัวใหม่มาใส่ไปเที่ยวทะเลกันสวย ๆ เรารวบรวมร้านไอจีไว้ให้คุณแล้วววว
11 เม.ย. 2018 · โดย

เข้าสู่ช่วงหน้าร้อนแบบเต็มตัวกันแล้วววว สาว ๆ หลายคนคงกำลังจะจัดทริปไปทะเลคลายร้อนกันใช่ไหมคะ ใครเตรียมแพ็คของไว้พร้อมแล้วแต่ยังขาดชุดว่ายน้ำเก๋ ๆ แซ่บ ๆ เอาไว้เดินเล่นชายหาดหรือใส่ถ่ายรูปลงไอจีสวย ๆ ไว้อวดเพื่อน วันนี้เราจะมาแนะนำร้านไอจีขายชุดว่ายน้ำกันค่ะ มีหลายแบบหลายสไตล์ทั่งทูพีซ วันพีซ ก็ว่ากันไป ไปดูกันเลยยยย

APRILPOOLDAY

aprilpoolday
aprilpoolday

มากันที่ร้านไอจีร้านแรกกันเลย ร้านนี้เป็นร้านชุดว่ายน้ำที่ดังพอสมควรเลยค่ะ เพราะเค้าเปิดมาได้สักพักใหญ่แล้ว แถมยังมีดารา เน็ตไอดอลหลายคนก็ใส่ชุดว่ายน้ำของร้านนี้กันเยอะมาก เห็นได้ตามรูปในไอจี ชุดว่ายน้ำร้านที้เค้ามีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยทรงที่ดู Sports มีสีสัน ใส่แล้วสดใส ไอเท็มเด็ดอีกอย่างของร้านนี้คือกระโปรงทรงเทนนิสที่สามารถใส่ทับชุดว่ายน้ำได้ เพิ่มความน่ารักแบบเก๋ ๆ และเค้ายังออกชุดว่ายน้ำของเด็กมาใส่คู่กันแม่ลูกได้อีกด้วยนะ ใครสนใจก็ไปดูกันได้เลยค่ะ 

ราคาเริ่มต้นประมาณ : 1,690 บาท

BIKIE SWIMWEAR

bikieswimwear
ชุดว่ายน้ำ

ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านที่เราเห็นกันมาสักพักใหญ่แล้ว ชุดว่ายน้ำของเค้าก็มีไอเทมตัวที่มีดีไซน์โดดเด่นคือเป็นวันพีซเว้าช่วงเอวพร้อมมีระบายช่วงขอบขากางเกงไว้อำพรางได้เล็กน้อยสำหรับคนขาอวบ ดีเทลสายเชือกผูกคอทรงสามเหลี่ยมก็มีความสวยเก๋ ร้านนี้ก็เป็นร้านชุดว่ายน้ำอีกทางเลือกหนึ่งของสาวมั่นที่อยากโชว์หุ่นสวยเป๊ะค่ะ

ราคาเริ่มต้นประมาณ : 1,190 บาท

ISSARAPAPBRAND

issarapapbrand
issarapapbrand

ชุดว่ายน้ำร้านนี้บอกได้เลยค่ะว่าเค้าเอาใจสาวติสท์สายโบฮีเมียน เพราะเห็นบราทรงทูพีซชิ้นบนที่ถักด้วยไหมพรมแบบโครเชต์ มีการเล่นสีสันลายขวางสวยงาม แถมมีดีเทลแบบผูกโบว์ด้านบนช่วงบ่ากับด้านหลัง ชุดว่ายน้ำร้านนี้สามารถใส่ได้ทั้งไปเดินเล่นชายหาดหรือจะหยิบมาแมตช์ใส่กับเสื้อผ้าใน Everyday Look ก็ได้ฟีลไปอีกแบบ แนะนำเลยค่ะ

ราคาเริ่มต้นประมาณ : 850 บาท

ZAZZIE SHOP

zazzieshop
ชุดว่ายน้ำ

ชุดว่ายน้ำของสาวมั่นที่ชอบความเซ็กซี่เพราะบอกได้เลยค่ะว่าชุดว่ายน้ำร้านนี้มีดีไซน์รูปร่างที่ใส่แล้วดูเซ็กซี่สุด ๆ ด้วยดีเทลผ้าตาข่ายซีทรูกับเส้นสายที่มีหัวเข็มขัดเงินเล็ก ๆ ดีไซน์เก๋มากแถมยังโชว์ส่วนเว้าโค้ง สัดส่วนของผู้หญิงได้ถูกจุด แถมดารานางแบบหลายคนก็เลือกที่จะใส่ชุดว่ายน้ำเก๋ ๆ ของร้านนี้กันเพราะเจ้าของร้านเค้าก็เป็นนางแบบเซเลบบนรันเวย์เหมือนกันจ่ะ ชุดเลยออกมาเป็นสไตล์เซ็กซี่แบบนี้

ราคาเริ่มต้นประมาณ : 790 บาท

SWIMWARE

swimware
swimware

ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านที่ชุดว่ายน้ำของเค้ามีดีไซน์ที่เก๋ไม่เหมือนร้านอื่น ๆ ด้วยดีเทลที่เว้าตามสัดส่วนต่าง ๆ กับการเดรปผ้าบนชุดว่ายน้ำสวย ๆ แบบวันพีซแขนยาว ใครอยากได้ความแปลกใหม่สุดเก๋สไตล์สาวแฟชั่น แนะนำให้มาส่องดูชุดว่ายน้ำร้านนี้ไว้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจซื้อเลยค่ะ เพราะเค้ามีชุดว่ายน้ำแบบวันพีซอีกหลายตัวที่เลิฟสุด ๆ

ราคาเริ่มต้นประมาณ : 1,850 บาท

VINTAGE FLAMINGO

ชุดว่ายน้ำ
vintageflamingo

มาถึงชุดว่ายน้ำสวย ๆ ด้วยลวดลายแพทเทิร์นที่สวยงามอย่างลายพิมพ์เซรามิกสไตล์โมร็อคแคนหรือจะเป็นลายดอกไม้แบบธรรมชาติ โทนสีคุมโทนสวยที่บอกได้เลยว่าเป๊ะมากค่ะ แถมร้านนี้เค้ายังมีทั้งทูพีซ วันพีซที่มีดีเทลโชว์สัดส่วนเซ็กซี่ด้านหน้าพร้อมมีลูกเล่นการร้อยด้วยเชือกติดกับชุด เป็นอีกร้านที่สาว ๆ น่าจะชอบกันนะคะ

ราคาเริ่มต้นประมาณ : 1,290 บาท

MERRYMETRIC.STORE

merrymetric.store
merrymetric.store

ร้านชุดว่ายน้ำร้านนี้ถือเป็นร้านเด็ดอีกร้านเลยค่ะเพราะเป็นชุดว่ายน้ำดีไซน์แปลกตา ใส่แล้วไม่เหมือนใคร เพราะเป็นชุดว่ายน้ำแบบ Handmade ที่ผสมเทคนิคการถักทอลงไป สาว ๆ สายอาร์ตคงจะชอบกัน มีทั้งรุ่นที่เป็นสีโมโนโครมและแบบสีสันสดใสแล้วแต่ใครจะชอบแบบไหน เค้ายังมีไอเทมชุดว่ายน้ำแบบอื่นในสไตล์ Handmade อีกหลายตัวเลย ลองเข้าไปตามดูในไอจีกันได้เลยค่ะ

ราคาเริ่มต้นประมาณ : 1,290 บาท

STUDIOCOMMON

studiocommon
studiocommon

ร้านไอจีชุดว่ายน้ำที่ใส่แล้วดูอินเตอร์สุดดดด ด้วยดีไซน์แบบมินิมอลมาพร้อมสีตุ่นสวย ๆ บอกเลยว่าใส่แล้วดูชิคมากค่ะ ชุดว่ายน้ำแบบเรียบ ๆ ที่ใส่แล้วดูแพงมากแถมใส่ได้ไม่เบื่ออีกด้วย ร้านนี้เป็นร้านชุดว่ายน้ำที่เค้ามีขายหน้าร้านด้วยนะคะ ไปดูได้ที่เซ็นทรัลชิดลมหรือใครไปเที่ยวศรีพันวาก็แว๊บเข้าไปดูร้านนี้ได้ ซื้อแล้วก็ใส่ลงทะเลสวย ๆ เลยค่ะ

ราคาเริ่มต้นประมาณ : 1,990 บาท