Trend การรักษาสิวจากภายใน สิวยุบไวไม่ขึ้นซ้ำ!
  1. Trend การรักษาสิวจากภายใน สิวยุบไวไม่ขึ้นซ้ำ!

Trend การรักษาสิวจากภายใน สิวยุบไวไม่ขึ้นซ้ำ!

เคยลองรักษาสิวแล้วสุดท้ายก็กลับมาเป็นอีก เลยสงสัยว่าดูแลผิดจุดหรือเปล่า จนในที่สุดก็ค้นพบวิธีดูแลผิวให้สิวไม่กลับมาขึ้นซ้ำ!
writerProfile
12 ก.ย. 2019 · โดย

ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าสำหรับผู้หญิงแล้ว เรื่องสิวเป็นเรื่องใหญ่อันดับต้น ๆ ในบรรดาปัญหาผิวทั้งหมดเลย เรียกได้ว่ายอมทำทุกวิถีทาง ทำยังไงก็ได้ให้สลัดเจ้าสิวตัวดีทิ้งไป ยิ่งไม่ต้องกลับมา(ขึ้นบนหน้า)อีกยิ่งดี เฮ้ออ เครียด ยิ่งเครียดก็ยิ่งสิวขึ้น วนเป็นวงจรซ้ำซากแบบนี้แก้ไม่หายสักที จนกระทั่ง...

vita flora, probiotic, โปรไบโอติก

เราไปเจอเทรนด์การรักษาสิวจากภายใน ที่ดูแลปัญหาสิวจากต้นตอ ทำให้สิวไม่มากวนใจเราอีกยาวนาน วันนี้เราเลยจะมาบอกต่อให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกัน! 

การรักษาสิวทั่วไป (แบบเก่า)

ก่อนอื่นเลยเราต้องมาทำความเข้าใจและทำความรู้จักก่อนว่า การรักษาสิวในปัจจุบันนี้เขามีวิธีการรักษาอย่างไรบ้าง ซึ่งก็มีตั้งแต่การกดสิว บีบสิว ฉีดสิว การแปะแผ่นดูดซับสิว การเช็ดหน้าตามรูขุมขนเพื่อรักษาสิว รวมไปถึงการเลเซอร์สิวและรอยสิว แต่สังเกตอย่างนึงไหมคะว่าทุกวิธีล้วนเป็นวิธีที่ใช้ภายนอกทั้งสิ้น ซึ่งทุกคนก็คงจะพอเดาได้ว่า ทำไปแล้วเผลอแป๊บเดียวก็กลับมาเป็นอีก เป็นเหมือนการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุ 

vita flora สิว
เลเซอร์รักษาสิว
vita flora สิว
เช็ดผิวตามรูขุมขน

ดังนั้นเราเลยจะชี้ให้ทุกคนเห็นว่าการรักษาสิวที่ดีนั้นต้องมาจากการดูแลภายในร่วมด้วย เหมือนเป็นการดูแลและแก้ปัญหาที่ต้นตอ คราวนี้ผิวก็จะสวยสุขภาพดีแบบยั่งยืน หรือสวยจากภายในเปล่งประกายสู่ภายนอกนั่นเองค่ะ 

vita flora, probiotic, โปรไบโอติก
กดสิว บีบสิว

ดูแลผิวให้สวยจากภายใน

หลายคนอาจจะยังคิดภาพไม่ออกว่า แล้วการดูแลผิวจากภายในนั้นต้องทำยังไงบ้าง จริง ๆ แล้วง่ายมากเลยค่ะ แค่ปรับเปลี่ยนการกินอาหาร ลดของมันของทอด กินผักผลไม้เพิ่มแอนติออกซิแดนต์ ยิ่งถ้ากินอาหารที่มีโปรไบโอติกแล้วด้วยนั้นยิ่งส่งเสริมให้ผิวสวย สิวไม่อยากมากวนใจเลยละค่ะ 

vita flora, probiotic, โปรไบโอติก
กินผักผลไม้เพิ่มแอนติออกซิแดนต์
vita flora, probiotic, โปรไบโอติก
ปรับผิวให้สวยใสจากภายใน

เทรนด์ใหม่! ใช้แบคทีเรียดีรักษาสิว

แล้วรู้ไหมคะว่า ตอนนี้มีเทรนด์ใหม่มาแรงในหมู่คนดูแลตัวเองด้วยว่าเขามีการใช้แบคทีเรียดีในการปรับสมดุลร่างกายเพื่อรักษาสิว และให้ผิวใสจากภายในด้วยนะ อย่างโปรไบโอติกหรือก็คือจุลินทรีย์ชนิดหนึ่งที่อยู่ในอาหารจำพวก นมเปรี้ยว โยเกิร์ต กิมจิ มิโสะ เป็นต้น แต่กินเข้าไปแล้วทำให้สุขภาพดี เพราะตัวเขาทนต่อกรดมาก สามารถไปเกาะที่ผนังลำไส้และคอยทำหน้าที่เหมือนเป็นยาม ดักจับจุลินทรีย์ร้ายและเชื้อโรคที่ไม่ดีต่าง ๆ แถมยังช่วยในการขับถ่ายและการย่อยอาหารให้เป็นปกติ ทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น ภูมิคุ้มกันดีขึ้นนั่นเองค่ะ 

ส่วนที่บอกว่ารักษาสิว ผิวสวยขึ้น ก็เพราะคนที่เป็นสิวเรื้อรังส่วนใหญ่จะขับถ่ายยาก จุลินทรีย์ในระบบขับถ่ายเสียสมดุล จนผนังลำไส้อักเสบไม่สามารถคัดกรองสารพิษต่าง ๆ ทีนี้ก็จะมีของเสียสะสมจนเกิดเป็นสิวอักเสบ ผื่นแพ้ต่าง ๆ ฟ้องออกมาที่ผิวหนัง อย่างบางคนก็มีอาการอ่อนเพลียเรื้อรัง (Chronic Fatigue Syndrome) ที่คนรุ่นใหม่เป็นกันเยอะมาก รวมไปถึงปวดข้อไม่ทราบเหตุด้วย ทีนี้ถ้าเราทานแบคทีเรียดีเข้าไป เขาก็จะไปช่วยปรับสมดุลร่างกาย  ทำให้ระบบต่าง ๆ ในร่างกายคลีนขึ้น ผิวก็สวยขึ้น ร่างกายก็แข็งแรงขึ้นตามมานั่นเองค่ะ

vita flora, probiotic, โปรไบโอติก

เหนือกว่าด้วย Probiotic BC30

จะให้ดีต้องเป็นโปรไบโอติกที่ทนทายาด ทนต่อกรดในกระเพาะได้สูง อย่างเจ้าตัว Probiotic BC30 นี้เขาก็เป็นโปรไบติกสายพันธุ์พิเศษจากอเมริกา ทนต่อกรดในกระเพาะได้มากกว่า 100 เท่า ทำให้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพความเป็นโปรไบโอติกได้ถึงขีดสุด ช่วยปรับสมดุล ฟื้นฟูลำไส้ได้แบบเต็มที่ บอกเลยว่ารีบหามากินเถอะ มีแต่ได้กับได้

vita flora, probiotic, โปรไบโอติก

ใครที่ยังไม่รู้จะเริ่มลองกินจากที่ไหน อยากให้มาลองตัวนี้มาก นั่นก็คือ Vita-Flora Probiotic นั่นเองค่ะ แถมพิเศษมาก ๆ เพราะเจ้าตัวนี้เขามีการใช้ Probiotic BC30 เกรดพรีเมียมเป็นครั้งแรกในเมืองไทยเลยด้วย ยังไม่พอนะเขายังเสริมกำลังกองทัพส่วนผสมผิวสวยแบบแน่น ๆ มาให้ อย่างเช่น...

  • Red Orange Complex (ROC) สารสกัดจากส้มแดง 3 สายพันธุ์จากอิตาลี ช่วยปกป้องผิวจาก UVA และ UVB พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใส เรื่องผิวหมอง ริ้วรอย ผิวไม่แข็งแรง เขาเอาอยู่หมด
  • Kiwi Seed Extract จากประเทศญี่ปุ่น ช่วยลดความมันผิวและริ้วรอยก่อนวัย ลดโอกาสเกิดสิว ให้ผิวมีสุขภาพดีแลดูอ่อนเยาว์
  • Zinc Amino Acid Chelate แร่ธาตุสังกะสีชนิดพิเศษ ดูดซึมไว ร่างกายนำไปใช้ได้ทันทีแบบเต็มประสิทธิภาพ ตัวนี้เขาช่วยลดสิวและผิวอักเสบ และยังช่วยเสริมความแข็งแรงให้เส้นผมและเล็บ
  • Vitamin C ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายห่างไกลหวัดและภูมิแพ้อากาศ ส่วนผิวพรรณก็กระจ่างใสมีออร่า 
vita flora, probiotic, โปรไบโอติก

ยังไม่หมดนะคะ ในเรื่องของคุณประโยชน์ในการช่วยปรับสมดุลลำไส้นอกจากจะมี Active Bacillus coagulans หรือ Probiotic BC30 สายพันธุ์อเมริกาแล้ว ยังเสริม FOS หรือ Fructo-oligosaccharide ที่มาช่วยการทำงานของโปรไบโอติกให้ดียิ่งขึ้น แถมมีไฟเบอร์ช่วยการขับถ่าย ช่วยชะลอการดูดซึมน้ำตาล เหมาะมากกับคนที่ต้องการดูแลสุขภาพ เป็นหวัดบ่อย พักผ่อนน้อย ไม่มีเวลาดูแลตัวเองอย่างเรามาก ที่ดีไปกว่านั้นคือไม่ใช่แค่ดูแลแค่เรื่องสุขภาพแต่ยังดีกับผิวพรรณ เป็นสิว ผิวอักเสบมา เจอตัวนี้เข้าไปคือชะงัก! ถือเป็นท่าไม้ตายในการปราบสิวจากภายในเลย

vita flora, probiotic, โปรไบโอติก
vita flora, probiotic, โปรไบโอติก

วิธีทานก็ง่ายมาก ๆ แค่ฉีกซองก็พร้อมทานได้ทันที (ควรดื่มน้ำตาม 1-2 แก้ว เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น) พกพาก็ง่าย สะดวก อร่อย รสชาติถูกปากคนไทยแน่นอน ใครที่สนใจอยากมีผิวสวย สุขภาพดี แข็งแรง ภูมิต้านทานเริ่ดแบบนี้ก็ไปสั่งซื้อกันได้ที่ Lazada และ Website เลยค่ะ ตอนนี้เขามีโปรด้วยนะ จากราคาปกติ 1,490 บาท เหลือ 1 กล่อง ราคา 1,190 บาท (15 ซอง) เท่านั้นเอง รีบไปซื้อไว้เลยนะ เดี๋ยวหมดแล้วจะหาว่าเราไม่บอก!

vita flora, probiotic, โปรไบโอติก

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : vitaflorathailand
Website : https://www.vitaflorathailand.com