3 ลุคแต่งหน้า สไตล์เกาหลี แต่งยังไงให้ชนะใจโอปป้า
  1. 3 ลุคแต่งหน้า สไตล์เกาหลี แต่งยังไงให้ชนะใจโอปป้า

3 ลุคแต่งหน้า สไตล์เกาหลี แต่งยังไงให้ชนะใจโอปป้า

Weekly Mel วันนี้ เทรนด์เกาหลีกำลังมาแรงมาก เลยจะพาสาว ๆ ไปแต่งหน้าเป็น 3 ลุค Style เกาหลี ให้ชนะใจโอปป้ากันเลยค่ะ แต่ละลุคสวยโดดเด่นมาก ไปดูกันเลย
writerProfile
28 พ.ค. 2020 · โดย
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/289153188922883/


พูดเลยว่าเทรนด์แต่งหน้าสไตล์เกาหลีเนี่ยเป็นเทรนด์ที่อยู่คู่กับสาวไทยมานานมากค่ะ จะแต่งเมื่อไรก็ไม่มีเอาต์ เรียกได้ว่าสไตล์เกาหลีเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือครีเอทได้หลายลุคนะจ้ะ แต่ขอบอกเลยว่าจะได้ลุคแบบไหนสไตล์ไหนต้องขึ้นอยู่กับลิปที่ใช้ด้วยน้า วันนี้ Weekly Mel จะพาสาว ๆ ไปแต่งหน้าสไตล์เกาหลีกันทุกคนแต่งตามกันได้แน่นอน โดยเราจะใช้ LipIce Magic Color ลิปสีซอฟซอฟ แต่สดใส มีด้วยกัน 3 สี มีสี Soft Pink, สี Bright Pink และสี Coral Peach ช่วยให้แต่งหน้าได้สนุก สาวคนไหนที่อยากมีลุคสวย ๆ แถมปากชุ่มชื่นด้วย ควรมีติดกระเป๋าไว้เลย ไปดูกันดีกว่าว่าจะมีลุคไหนกันบ้าง

l

LipIce Magic Color เค้าจะเป็นลิปสีซอฟซอฟ แต่ให้สีสวยสดใสมาก อย่างที่บอกไปค่ะว่าเค้ามาด้วยกัน 3 สี มาดูกันดีกว่าว่าเมื่อสวอชสีแล้วจะเป็นอย่างไรกันบ้าง เริ่มต้นสีแรกด้วยสี Bright Pink ถึงตัวลิปจะไม่มีสีแต่เมื่อสวอชมาแล้วให้สีชมพูที่สดใสโดนเด่นมาก ต่อด้วยสี Soft Pink จะให้สีโทนชมพูอ่อน ๆ ทาแล้วดูเป็นสาวสุขภาพดีและสีน้องใหม่ล่าสุด Coral Peach โทนสีส้มพีชสดใส ดูเป็นธรรมชาติ พูดเลยว่าแต่ละสีให้โทนสีที่สวยแตกต่างกันไปและเนื้อลิปของเค้าจะมีความฉ่ำวาว ทาแล้วริมฝีปากอิ่ม โดนใจสาวสายเกาอย่างเรามาก 

l

Look 1 : Everyday Makeup no Makeup

เริ่มต้นที่ลุคแรกโดยลุคนี้จะเป็น Everyday Look ค่ะ แต่งตามได้ทุกวันเน้นโชว์ผิวสุขภาพดี อารมณ์เจอโอปป้าแล้วแอ๊บได้เนียน ๆ ว่า I woke up like this ลุคนี้เก็บรองพื้นไปได้เลยค่ะเพราะเราจะใช้คอนซีลเลอร์แทน ใครที่มีริ้วรอย รอยสิว รอยดำต่าง ๆ ปาดคอนซีลเลอร์ไปได้เลย กลบเบา ๆ ไม่ต้องหนามากนะคะ จากนั้นเราก็จะปัดบลัชออนสีชมพูอ่อนให้แก้มดูระเรื่อเป็นสาวสุขภาพดี อย่าลืมงานตาด้วยนะคะดัดขนตาปัดมาสคาร่าอ่อน ๆ ในส่วนของคิ้วนั้นเราจะเขียนให้ฟุ้งเข้าไว้ค่ะ เน้นความเป็นธรรมชาติและที่ขาดไม่ได้เลยต้องทาปากด้วย LipIce Magic Color สี Bright Pink นะจ้ะ พูดเลยว่าแค่นี้ก็สวยใสแบบธรรมชาติ เหมาะกับวันสบาย ๆ ออกไปข้างนอกแบบเผื่อเจอเนื้อคู่ 

สส

สำหรับลุคนี้ที่เมลเลือกใช้ลิป LipIce Magic Color สี Bright Pink เพราะว่าสีนี้ให้สีชมพูที่ดูเป็นธรรมชาติแต่ยังมีความสดใสโดดเด่นอยู่ เมลทาแล้วริมฝีปากที่ฉ่ำวาว ดูเป็นสาวสุขภาพดี ที่สำคัญให้ความชุ่มชื่นได้ตลอดทั้งวัน ไม่ต้องกลัวปากแห้งปากแตกเลย แถมติดทนนาน ทาซ้ำก็ได้สีที่เข้มขึ้นถูกใจ พูดเลยว่าสีนี้ใครใช้ก็ดูเป็นสาวเกาหลีสุขภาพดี ริมฝีปากดูอวบอิ่มสุด ๆ

ส
สส

Look 2 : A Little Bit Pop 

ลุคต่อมาพูดเลยว่าเหมาะกับสาวที่ชอบถ่ายรูป ชอบเที่ยวคาเฟ่มากค่ะ อัพภาพบน Instagram รอเช็ค DM เบา ๆ โดยลุคนี้เราจะแต่งตาเพิ่มด้วยสีส้มหรือชมพูให้ดวงตาดูโดดเด่นสดใสขึ้นมา ตามด้วยอายแชโดว์สีดำบริเวณขอบตาให้ดวงตาดูคมขึ้นอีกนิด ปัดแก้มด้วยสีชมพูอมส้ม คอนทัวร์รอบกรอบหน้าเล็กน้อยให้หน้าดูมีมิติแต่ไม่ต้องเข้มเกินไปนะคะเดี๋ยวจะดูไม่เป็นธรรมชาติ เติมหางคิ้วให้ดูคมชัดมากขึ้นและอย่าลืม Complete Look ด้วย LipIce Magic Color สี Soft Pink + Coral Peach ก็จะได้ลุคที่สดใสดูเป็นธรรมชาติ ส่วนเพื่อน ๆ คนไหนที่ไม่อยากหน้าแน่นมากก็ไม่ต้องลงรองพื้นก็ได้ค่ะ จัดเป็นอีกหนึ่ง Everyday Look ที่ไปไหนก็สวยปัง ถ่ายรูปขึ้นแน่นอน 

ส
ส

ส่วนตัวแล้วเมลชอบลุคนี้มากค่ะเพราะลุคนี้เหมาะกับสาวที่ชอบเที่ยวคาเฟ่อย่างเมลมาก เมลเลือกใช้ LipIce Magic Color สี Soft Pink และ Coral Peach ผสมกันทำให้ริมฝีปากมีสีชมพูอมส้ม ดูสดใสแต่เป็นธรรมชาติเข้ากับเมคอัพลุคนี้มาก แถมยังให้ลุคสาวเกาหลีขั้นสุด เป็นได้ทั้ง Everyday Look และลุคที่ไปเที่ยวคาเฟ่ชิค ๆ คอนเฟิร์มเลยว่าลุคนี้ถ่ายรูปออกมาสวย กล่อง Inbox ระเบิดแน่นอน

สส

Look 3 : Too Sexy Too Handle

ใครเป็นสายเกาแบบฟาด ๆ ต้องลุคนี้เลยจ้ะ ลุคนี้เราจะแต่งตาเพิ่มแบบ Smokey Eye ฟาดไปเลย กรีดอายไลน์เนอร์เพิ่มให้ดวงตาดูกลมโตคมชัดขึ้น งานตายังไม่จบค่ะ ติดขนตาเพิ่มอีก 1 ชั้นให้ดวงตาดูเป็นประกายมากยิ่งขึ้น จากนั้นฟาดคอนทัวร์กรอบหน้า สันจมูกและใต้โหนกแก้มให้ใบหน้าดูมีมิติยิ่งขึ้น ลุคนี้เมลใช้ LipIce Magic Color สี Coral Peach เติมบริเวณแก้มและริมฝีปาก ได้ลุคสวยเซ็กซี่น่าค้นหา จะแต่งไปเที่ยวคอนเสิร์ตก็หน้าปังมากแต่ช่วงนี้คงยังไม่เหมาะ งั้นแต่งแล้ว VDO Call ดูคอนเสิร์ตกับโอปป้าไปก่อนแล้วกันนะคะ หรือใครจะแต่งไปเล่น Tiktok ก็ได้นะรับรองเลยว่ายอดวิวพุ่งแน่ ๆ 

ส
ส

ขอบอกเลยว่าสี Coral Peach ก็เป็นอีกหนึ่งสีจาก LipIce Magic Color ที่เมลชอบมากค่ะ เป็นสีส้มโทนสดใส ทาบาง ๆ ก็ได้ความเป็นธรรมชาติหรือทาซ้ำก็ได้สีแซ่บ อยากได้ความเข้มเบอร์ไหนก็สามารถทาซ้ำเพิ่มได้เลย เมลว่าสีนี้กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้เลยและตอนนี้เทรนด์ปากฉ่ำวาวอวบอิ่มแนว Glossy กำลังมา เมลว่า LipIce Magic Color ตอบโจทย์มากเข้าได้กับทุกคน ทาไปไหนก็รอดชัวร์

ส

เอาล่ะค่ะเป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ 3 Looks ที่เราครีเอทมาฝากกันวันนี้ ซึ่งแต่ละลุคก็จะมีความโดดเด่นที่ต่างกันไป อย่างลุคที่หนึ่งเหมาะกับสาวที่ชอบแต่งหน้าเบา ๆ เป็น Everyday Looks จะแต่งไปเรียนหรือแต่ง Work From Home อยู่บ้านชิล ๆ ก็ได้และลุคที่สองก็จะมีความโดดเด่นขึ้นมาหน่อยแต่งไปทำงานก็ได้แต่งไปเที่ยวก็เริ่ด ส่วนลุคสุดท้ายถ้าแต่งไปงานปาร์ตี้หรือคอนเสิร์ตรับรองว่าเกิดแน่! และมั่นใจได้เลยว่าทาแล้วพิชิตใจโอปป้าได้แน่นอน พูดเลยว่าเครื่องสำอางแค่ไม่กี่ชิ้นก็จัดเต็มได้หลายลุคเลยค่ะ Mix&Match สีวนไปจ้า เทคนิคเยอะมีชัยไปกว่าครึ่ง!!

ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนอยากได้ LipIce Magic Color ลิปสีซอฟซอฟ เอาไว้ครีเอทลุคเก๋ ๆ ของตัวเอง เบา ๆ เหมือนสาวเกาหลี ทาไว้พิชิตใจโอปป้า และให้ความชุ่มชื่นพร้อมบำรุงไปในแท่งเดียว สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons, Boots, ห้างชั้นนำหรือออนไลน์ได้เลย ราคาแค่ 105 บาทเท่านั้นนะคะ ราคาน่ารักแบบนี้ซื้อแท่งเดียวไม่ได้น้า เหมามาให้หมดทุกสีจะได้ครีเอทได้หลายลุคไปเลยยย

ส

ช่องทางการติดต่อ 

Facebook : LipIce Thailand