Beauty Party : พาไปทาเล็บสวยๆ เก๋ๆ ที่ Happening Nail Spa & Cafe
  1. Beauty Party : พาไปทาเล็บสวยๆ เก๋ๆ ที่ Happening Nail Spa & Cafe

Beauty Party : พาไปทาเล็บสวยๆ เก๋ๆ ที่ Happening Nail Spa & Cafe

Wongnai Beauty : 1st Lebs Party (เพราะงานเล็บก็เหมือนงานรัก) เราอยากให้เล็บแรกที่คุณทำกับเรา ประทับใจเหมือนรักแรกของคุณ
9 มี.ค. 2015 · โดย

Wongnai Beauty : 1st Lebs Party
(เพราะงานเล็บก็เหมือนงานรัก)

ผ่านไปแล้วกับกิจกรรมแรกของ Wongnai Beauty ที่พาสาวๆ user wongnai beauty ผู้โชคดีทั้งหมด 10 คน ไปทำเล็บสวยกันที่ Happening nail spa & cafe ที่ทองหล่อซอย 13 งานนี้สาวๆ ได้ทาเล็บด้วยสีเจลเริดๆ ตามสไตล์ที่ชอบกลับบ้านกันทุกคนเลยล่ะ !!!

Happening nail spa & cafe ตั้งอยู่ชั้น 2 ข้างบนของ BB Clinic ตรงข้าม Seenspace ทองหล่อ 13 (หน้าซอยมีร้าน After You) พอเดินเข้ามาถึงพุ่งตรงไปที่ลิฟท์กดชั้น 2 ขึ้นมาถึงก็จะเจอร้านเลย

ที่ร้านมีเก้าอี้สำหรับนั่งทำเล็บทั้งหมด 5 ตัว นะจ๊ะ (เยอะอยู่น้า ส่วนใหญ่ร้านอื่นมีประมาณ 3-4 ตัวเอง) เราจึงแบ่งกลุ่มคนทำออกเป็น 2 กลุ่ม โดยให้คนที่มาถึงก่อนได้เลือกสีและเข้าทำเล็บก่อนเป็นกลุ่มแรกเลย

wongnai beauty ได้เตรียม Scone จากทางร้าน Little Spoon ไปให้ทุกคนในงานด้วยแหละ กลุ่มที่ 2 จึงได้มีเวลาเลือกสีเล็บและทานขนมกันอย่างเอร็ดอร่อยพร้อมกับทำความรู้จักกับทาง Wongnai Beauty ของเราให้มากขึ้นด้วยเช่นกัน

เมื่อบางส่วนจากกลุ่มแรกทำเล็บเสร็จแล้ว เราจึงกิจกรรมเล่นเกมส์ Jenga เพื่อหาผู้ชนะลุ้นรับของรางวัลเล็กๆ น้อยๆจาก wongnai beauty ซึ่งก็คือ แป้งรองพื้นจากทาง Milleมูลค่า 695 บาทและบัตรทรีทเม้นท์ถ้ำเกลือจากทาง Aka มูลค่า 2100 บาท(กริ๊ดดดด อยากได้เอง)

เล่นเกมส์กันอย่างจริงจัง

มาดูบรรยากาศภาพะหว่างทำกันค่า

สำหรับกิจกรรมนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลย ถ้าไม่ได้รับการสนับสนุนจาก user ทุกคน ^^ถ้าในงานมีตรงไหนตกหล่นไปบ้างต้องขอโทษ,ขออภัยด้วยนะคะ ทาง Wongnai Beauty สัญญาว่าจะจัดกิจกรรมแบบนี้ให้บ่อยและต่อเนื่องมากขึ้นและต้องขอขอบคุณร้าน Happening nail spa & cafe มากๆ ค่า สำหรับสถานที่สวยๆ และลายเล็บน่ารักๆ ให้กับ users ของเราทุกคนแบบนี้และสำหรับใครอยากลองมาทำเล็บกับทาง Happening nail spa & cafe

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและรีวิวจากทางร้านได้ที่นี่เลย

เห้ออ ดูรูปไปก็มองดูเล็บตัวเองไป วันนี้ขอตัวไปเปิดวงในบิวตี้หาร้านทำเล็บสวยๆมั่งนะคะ แล้วร้านไหนดี ร้านไหนดัง จะพาชาววงในบิวตี้ไปโดนอีกแน่นอนค่า

และอย่าลืมติดตามกิจกรรมดีๆแบบนี้ได้อีกตามช่องทางต่อไปนี้นะคะ

- Webpage: //beauty.wongnai.com/blogs

- Facebook : www.facebook.com/WongnaiBeauty - Twitter: @WongnaiBeauty

- Instagram: @WongnaiBeauty

สำหรับวันนี้ไปแล้วนะยูว ขอบคุณมากนะคะ สวัสดีจ้า <3

Wongnai Beauty Team

แผนที่

ทองหล่อซอย 13