กิจกรรม "ตาที่ใช่ จมูกที่ชอบ" กับ Century Clinic
  1. กิจกรรม "ตาที่ใช่ จมูกที่ชอบ" กับ Century Clinic

กิจกรรม "ตาที่ใช่ จมูกที่ชอบ" กับ Century Clinic

หลังจากกิจกรรมที่ผ่านไป เรามาดูบทสรุปของ "ตาที่ใช่ จมูกที่ชอบ" กับ Century Clinic กันดีกว่าค่า
writerProfile
5 ส.ค. 2015 · โดย

สวัสดีค่า เพื่อนๆทุกคน ห่างหายกันไปนานเลยนะคะ วันนี้จะขอมาอัพเดตกับผู้ชนะกิจกรรม "ตาที่ใช่ จมูกที่ชอบ" กับ Century Clinic กันเลยดีกว่าค่า :))

อันดับแรกก็ต้องพาไปดูสถานที่กันก่อนเนอะ คลีนิคนี้จะตั้งอยู่ในซอย 19 ข้างๆ Terminal 21 เลยค่า เดินเข้าไปประมาณ 500 เมตรก็จะเจออยู่ทางขวามือ โดยจะมีอยู่ทั้งหมด 2 ชั้นด้วยกันคือชั้น 2 กับ 4 ค่า โดยชั้นที่ 2 จะเป็นแผนกต้อนรับสำหรับปรึกษาเรื่องความสวย ความงงามโดยผู้เชี่ยวชาญของทางคลีนิคค่ะ

สะอาด สะอ้าน เลอค้าน่าสัมผัสสุดพลัง

มาถึงทีมของคุณหมอกันมั่งดีกว่าค่ะ แต่วันนี้ผู้ชนะของเราโชคดีมากได้เจอกับคุณหมอนก คุณหมอมือหนึ่งของร้านเลยค่า

หลังจากที่คุณหมอได้ให้คำปรึกษากับสาวๆ ของเราเป็นที่เรียบร้อยแล้วทีนี้ก็มาถึงขั้นตอนการผ่าตัดกันแล้วล่ะค่า ช่วงผ่าตัดคุณหมอใจดีให้ตากล้องของเราเข้าไปถ่ายรูปได้ด้วยน้า ตากล้องของเราก็ใจกล้ามาก ถ่ายมาแทบจะทุกขั้นตอนเลยค่า แต่อย่าถามดาวนะว่าเป็นไง ชั้นนั่งใจหมดรออยู่ข้างนอกจ้า (เห็นแล้วลมจะใส่บอกเลย)

ทีนี้มาดูผลงานฝีมือของคุณหมอนกของเรากันดีกว่าค่า

อุ๊ต่ะ !!! สวยมากกกกก บาดตา บาดจมูก บาดใจสุดพลังมากจ้าาา ให้คะแนนเต็ม 100/10 ไปเลยข่า <3ขอแสดงความยินดีกับน้องปุณและน้องซ๊ของเราอีกครั้งนึงนะคะ :))ส่วนสาวๆ คนไหนอยากจะทำกิจกรรมแบบนี้บ้างอย่าลืมติดตามกิจกรรมดีๆ จาก Wongnai Beauty ได้เลยนะจ๊ะ วันนี้ดาวขอตัวก่อนนะยูว ไว้มีกิจกรรมดีๆ อีกจะรีบมาแชร์ให้ทุกคนฟังนะจ๊ะรักกกกก

ติดตามผลการแข่งขันได้ตามช่องทางต่อไปนี้ค่ะ

- Webpage: //beauty.wongnai.com/blogs

- Facebook : www.facebook.com/WongnaiBeauty

- Twitter: @WongnaiBeauty

- Instagram: @WongnaiBeauty

...................................................................................................................................................................................สวัสดีค่าทุกคน สวัสดีวันสงกราต์ย้อนหลัง กันด้วยนะคะ หวังว่าเพื่อนทุกคนคงจะได้พักผ่อนกันอย่างเต็มที่นะคะ :)))และแล้วก็ถึงเวลากับกลับมาของกิจกรรม "ตาที่ใช่ จมูกที่ชอบ" กับ Century Clinic ในรอบที่ 2 !!! หลังจากที่ได้ประกาศผู้เข้ารอบสุดท้ายไปในวันที่ 9 เมษายนที่ผ่านมา ทางทีมงานของเราจึงได้ติดต่อให้ผู้เข้ารอบทั้งหมดมาถ่ายรูปกับช่างภาพและทีมงานของ Wongnai Beauty ค่ะ และนี่คือโฉมหน้าของผู้เข้ารอบสุดท้ายทั้งหมด 8 คน ดังนี้ค่า"ตาที่ใช่" กับผู้เข้ารอบทั้งหมด 3 คนAraya Piyapattanakul

Hemmakarn KName

Mhuay Zea

เป็นไงกันบ้างล่ะยูวววว นี่แค่ 3 คนจากประเภทตาเท่านั้นนะจ๊ะ น่ารัก น่าหยิกกันทุกคนเลยใช่มั้ยล่าาา อย่ารอช้าค่ะ ไปดูผู้เข้ารอบอีก 5 คนในประเภทจมูกกันหน่อยดีกว่าเร้วว

"จมูกที่ชอบ" กับผู้เข้ารอบทั้งหมด 5 คนMin Meen Min

Pearis Prachachanachai

Anuwat Aiadkliang

Punmyindy Punyanuch

Wubwow Taweenuch

โดยผู้เข้ารอบทั้ง 8 คนนี้ทางทีมงานจะนำรูปของผู้เข้ารอบทั้ง 8 คนไปใส่ใน Facebook Fanpage ของ Wongnai Beauty (ตามลิ้งค์ด้านล่างนะจ๊ะ)//www.facebook.com/WongnaiBeautyเพื่อให้เพื่อนๆทุกคนได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมนี้ เมื่อคุณได้ร่วมโหวตให้กับผู้เข้าแข่งขันที่ท่านชื่นชอบ และผู้เข้าแข่งขันท่านนั้นเป็นผู้ชนะของกิจกรรม ท่านก็มีสิทธิลุ้นรับตั๋วหนัง 2 ใบทันที !!! (แจกให้ 2 รางวัลนะจ๊ะ)

กติกาการเข้าร่วมสนุก

- เปิดให้ร่วมโหวตรูปของผู้เข้าแข่งขันทั้ง 8 คน ตามช่องทางนี้- ผู้ที่ได้รับการกด Like มากที่สุดในแต่ล่ะประเภทจะถือเป็นผู้ชนะของกิจกรรม (ผู้ชนะจะได้รับสิทธิในการเสริมจมูกหรือทำตาสองชั้น มูลค่า 25,000 บาท ฟรี !!! จาก Century Clinic)- ผู้ร่วมโหวตสามารถโหวตผู้เข้าแข่งขันได้เพียง 1 ท่านต่อ 1 ประเภท (ตา 1 คนและจมูก 1 คน)- ผู้ร่วมโหวตมีสิทธิลุ้นรับบัตรชมภาพยนตร์ฟรี 2 ใบเมื่อผู้เข้าแข่งขันที่ท่านโหวตได้เป็นผู้ชนะของกิจกรรม (แจก 2 รางวัล)

*** หมายเหตุ - ผู้ที่ได้รับรางวัลจะต้องเป็นผู้ที่ปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขที่กำหนดโดยถูกต้องและครบถ้วน หากพบว่ามีการทุจริตในการเข้าร่วมกิจกรรมหรือทำผิดข้อกำหนด และเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนดรวมถึงมีการสร้างบัญชีสมาชิกเฟสบุ๊กใหม่เพื่อเพิ่มสิทธิในการเข้าร่วมกิจกรรม หรือมีการกระทำใดๆที่เข้าข่ายผิดกฎหมาย เพื่อให้ได้มาซึ่งข้อมูล หรือรางวัลทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสิทธิการร่วมกิจกรรมและการรับรางวัลของผู้เข้าร่วมกิจกรรมโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

โดยการโหวตจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 21 เมษายน ถึง วันที่ 30 เมษายน 2558และจะประกาศผลผู้ชนะในวันที่ 1 พฤษภาคม 2558

ติดตามผลการแข่งขันได้ตามช่องทางต่อไปนี้ค่ะ

- Webpage: //beauty.wongnai.com/blogs

- Facebook : www.facebook.com/WongnaiBeauty

- Twitter: @WongnaiBeauty

- Instagram: @WongnaiBeauty

...................................................................................................................................................................................มาเร้วววว เพื่อน'นี เก้ง กวาง ทู้กโคนนนน ใครอยากทำตาสองชั้นและเสริมจมูก

ทรงไหนแบบไหนมาเร้วๆ นี่มีมาให้ทำกันฟรีๆเลยข่า อัญเชิญอ่านเพิ่มด้านล่างข่า

กติกาการเข้าร่วมสนุก

- เพียงโพสต์รูปใบหน้าของคุณ ที่เห็นตาและจมูกชัดๆ ภายใต้ Concept "ตาที่ใช่ จมูกที่ชอบ" พร้อมบอกเหตุผลว่า "อะไรทำให้คุณมั่นใจได้มากกว่ากันระหว่างตากับจมูก (อย่าลืมบอกเราด้วยว่าคุณอยากทำส่วนไหนมากกว่ากัน)" ลงใต้รูปกิจกรรมนี้ เช่น "ตาสร้างความมั่นใจให้มากกว่า เพราะชอบโดนเพื่อนล้อว่าตาตี่มาก ดูเหมือนหลับตลอดเวลา จึงอยากจะทำศัลยกรรมตามากที่สุด"

- โพสต์และรูปใดโดนใจคณะกรรมการมากที่สุด 10 ท่าน (ทำจมูก 5 คน/ทำตา 5 คน) จะได้รับการติดต่อจากทีมงานเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมคัดเลือกผู้ชนะ 2 ท่านสุดท้าย เพื่อรับสิทธิในการเสริมจมูกและทำตาสองชั้น มูลค่า 25,000 บาท ฟรี !!! จาก Century Clinic

ระยะเวลากิจกรรม

- กิจกรรมเริ่มตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม ถึง 5 เมษายน 2558 เป็นต้นไป

- ประกาศผู้เข้ารอบ วันที่ 9 เมษายน 2558 เวลา 17.00 น. social media และทางเว็บบอร์ดกิจกรรมของ Wongnai Beauty

ติดตามผลการแจกรางวัลได้ทุกวันตามช่องทางต่อไปนี้ค่ะ

- Webpage: //beauty.wongnai.com/blogs

- Facebook : www.facebook.com/WongnaiBeauty

- Twitter: @WongnaiBeauty

- Instagram: @WongnaiBeauty

ดูข้อมูลร้านด้านล่างเลยข่าาา

แผนที่

เยื้องกับ Robinson และโรงแรม Westin

การติดต่อ

Century Clinic
Phone number : 085-483-9006,088-449-9077
16/23 ซอยสุขุมวิท 19,วัฒนา
ประเภท