Beauty Party#4 : หน้าใส ขาว เด้ง ที่ Meko Clinic

Beauty Party#4 : หน้าใส ขาว เด้ง ที่ Meko Clinic

Wongnai Beauty : กิจกรรม Beauty Party ครั้งที่ 4 พาสาวๆของเราไปทำทรีทเม้นท์หน้าใสที่ Meko Clinic
29 มิ.ย. 2015 · โดย

Wongnai Beauty : Beauty Party#4

กลับมาแล้วกับ Wongnai Beauty Party กิจกรรมที่เชิญ Users ผู้โชคดี ไปเสริมสวยที่สถาบันความงามหลากหลายประเภท เช่น ทำผม ทำเล็บ ทรีทเม้นท์ สปา ฯลฯ ซึ่งกิจกรรมครั้งที่ 4 นี้ เราได้พา Users ทั้ง 6 คนไปทำทรีทเม้นท์หน้าใสกันที่ Meko Clinic สาขาจตุจักรงานนี้นอกจากจะได้ทำหน้าใสกันแบบฟินๆแล้ว ยังได้คำแนะนำจากคุณหมอและผู้เชี่ยวชาญของเมโกะกันถ้วนหน้าเลยจ้าา !!!

Meko Clinic ตั้งอยู่ติดถนนพหลโยธิน (ห่างจากรถไฟฟ้า BTS หมอชิตประมาณ 600 เมตร) สังเกตุง่ายๆจะมีป้ายชื่อคลีนิกตัวเบ้อเริ่มอยู่ด้านหน้าอาคารเลยค่า

ในส่วนอาคารจะเป็นตึก 6 ชั้นค่ะ ในโซนต้อนรับลูกค้าจะอยู่ที่ชั้น 2 (จะเดินขึ้นบันไดหรือจะขึ้นลิฟท์ก็แล้วแต่สะดวกเลยค่า)

ในส่วนของชั้น 2 จะค่อนข้างกว้างเลยทีเดียว เพราะโซนต้อนรับจะไว้สำหรับรอคิวและสอบถามคำปรึกษาเรื่องความงามกับผู้เชี่ยวชาญของ Meko ก่อนเข้ารับบริการค่ะ

เมื่อถึงเวลาทางคลีนิกจึงให้ทุกๆคนขึ้นไปที่ห้องทรีทเม้นท์ที่ชั้น 5 เมื่อเดินเข้าไปในห้องจะถูกแบ่งเป็น 2 ส่วน (ส่วนต้อนรับ และส่วนเตียงปฏิบัติการ พูดซะดูโหดเลย 5555) ในโซนรับรองไว้สำหรับนั่งรอ วันนี้ทาง Meko Clinic ใจดีมากมีบัตร Voucher ทำทรีทเม้นท์ฟรีมูลค่า 750 บาท ให้กับ user ที่มางานในวันนี้คนล่ะใบค่า น่าร้ากกกก

หลังจากที่พูดคุยกันได้ซักพักนึงเราก็ได้รับเกียรติจากคุณหมอเตย คุณหมอประจำสาขาเข้ามากล่าวต้อนรับและกล่าวทักทายกับ user ของเราอย่างเป็นกันเองค่า (เราแอบถ่ายแบบไม่เห็นหน้ากันคุณหมอเขินค่า)

ทรีทเม้นท์ที่ทางคลีนิกให้ทำวันนี้คือ Super Anti Oxident Treatment มูลค่า 3000 บาท !!! ไปดูกันดีกว่าว่าขั้นตอนเป็นยังไงบ้างจะเริ่มด้วยการล้างหน้าและลงเจลวิตามิน (อันนี้ได้ข่าวว่าเย็นมาก)

หลังจากนั้นจึงใช้เครื่องนวดด้วยกระแสไฟฟ้าแบบอ่อนๆ และต่อด้วยการนวดหน้าด้วยเซรั่ม นวดกดจุดบนใบหน้า แล้วก็ลงมอยส์เจอไรส์เซอร์และกันแดดในขั้นตอนสุดท้าย

ก่อนจะกลับก็ใช่ว่าจะให้กลับเฉยๆนะคะ ตามธรรมเนียมจะให้กลับบ้านมือเปล่าได้ยังไงกันล่ะ ต้องมีลุ้นรับของรางวัลเล็กๆ น้อยๆจาก Wongnai Beauty กันหน่อยสิคะ ซึ่งก็คือบัตรทรีทเม้นท์ฟรีที่ทางร้านจัดมาให้ มูลค่า 3000 บาท สำหรับคนที่ Check-In ผ่าน FB และ Wongnai Beauty (นั่ลล้ากกก ใจดีสุดพลังค่ะ) และมีการจับฉลากลุ้นรับรางวัลจากทาง Wongnai Beauty คือเซ็ท Oriental Princess : Natural Sunscreen (กริ๊ดดดด ขอ...อันนี้อยากได้เอง)

และนี่โฉมหน้าของผู้โชคดีทั้ง 2 ท่านที่ได้เซ็ท Oriental Princess ก็คือ 2 คนนี้นี่เองงง (พยายามทำเสียงให้เหมือนทีวีแชมป์เปี้ยน 55555)

ชักภาพร่วมกันก่อนกลับซักหนึ่งรูป

แอบเอาภาพทีเผลอมาให้ดูค่าาา

สำหรับกิจกรรมนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลย ถ้าไม่ได้รับการสนับสนุนจาก user ทุกคน ^^ถ้าในงานมีตรงไหนตกหล่นไปบ้างต้องขอโทษ,ขออภัยด้วยนะคะ ทาง Wongnai Beauty ต้องขอขอบคุณร้าน Meko Clinic สาขาจตุจักร มากๆ นะคะ สำหรับการสนับสนุนกิจกรรมดีๆ ให้กับ users ของเราในวันนี้และสำหรับใครอยากลองมาใช้บริการกับทาง Meko Clinic สาขาจตุจักร

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและรีวิวจากทางร้านได้ที่นี่เลย

เห็นเค้าได้ทำหน้ากันแบบนี้ก็แอบอิจ'เบาๆน้า ต้องขอตัวไปเปิดวงในบิวตี้หาร้านทำผมมั่งดีกว่าค่าาา แล้วร้านไหนดี ร้านไหนดัง จะพาชาววงในบิวตี้ไปโดนอีกแน่นอนค่า

และอย่าลืมติดตามกิจกรรมดีๆแบบนี้ได้อีกตามช่องทางต่อไปนี้นะคะ

- Webpage: //beauty.wongnai.com/blogs

- Facebook : www.facebook.com/WongnaiBeauty - Twitter: @WongnaiBeauty

- Instagram: @WongnaiBeauty

สำหรับวันนี้ไปแล้วนะยูว ส่วนครั้งหน้าแย้มจะพาไปที่ไหนนั้นอย่าลืมมาติดตามกันด้วยนะคะ ขอบคุณอีกครั้งน้า สวัสดีจ้า <3

-Wongnai Beauty Team

แผนที่

ตรงข้ามสวนสาธารณะจตุจักร ติดธนาคารทหารไทยสำนักงานใหญ่

การติดต่อ